หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยอะไร

ใต้ตาเป็นบริเวณที่บอบบางและเปราะบางที่สุดในใบหน้า เพราะเป็นบริเวณที่ผิวบางและอยู่ใกล้กับกระดูกเบ้าตา เมื่ออายุมากขึ้น ผิวบริเวณใต้ตาจะบางลง ไขมันใต้ตาจะลดลง ส่งผลให้เกิดปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา เป็นต้น

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นสารเติมเต็มที่ทำจากกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่ร่างกายสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยเติมเต็มร่องลึกบริเวณใต้ตา ส่งผลให้ใต้ตาดูเต็มขึ้น ช่วยลดปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา เป็นต้น

ฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยอะไรได้บ้าง

ฟิลเลอร์ใต้ตาสามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ บริเวณใต้ตาได้ดังนี้

ฟิลเลอร์ใต้ตาปลอดภัยหรือไม่

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นสารเติมเต็มที่ทำจากกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่ร่างกายสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ดังนั้น ฟิลเลอร์ใต้ตาจึงถือว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะหากฉีดผิดวิธี อาจเกิดผลข้างเคียงได้ เช่น ติดเชื้อ อักเสบ ผิวบวม ผิวเกิดรอยบุ๋ม เป็นต้น

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ควรเตรียมตัวดังนี้

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดังนี้

  1. แพทย์จะทำความสะอาดบริเวณที่จะฉีด
  2. แพทย์จะฉีดยาชาเฉพาะที่บริเวณที่จะฉีด
  3. แพทย์จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาตามตำแหน่งที่กำหนด
  4. แพทย์จะประคบเย็นบริเวณที่ฉีด

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ควรปฏิบัติดังนี้

ข้อควรระวังในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นหัตถการทางการแพทย์ที่ควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น หากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ อาจเกิดความเสี่ยงจากผลข้างเคียงที่รุนแรง เช่น ติดเชื้อ อักเสบ ผิวบวม ผิวเกิดรอยบุ๋ม เป็นต้น

สรุป

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอยใต้ตา เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ควรศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

เนื้อหาโดย: laylalonly
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: laylalonly
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทยเมื่อฉันพาวัวไปกินหญ้าวิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?อำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในภาคอีสาน"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?บริษัทขนาดใหญ่ ที่มียอดหนี้สินมากที่สุดในโลกยุคปัจจุบันค่าตอบแทนของผู้บริหาร ปตท ต่อเดือนเขาจะได้กันที่เท่าไหร่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กุหลาบซารอน กุหลาบแบบแปลกๆ ที่มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์เป็นพิเศษท้องป่องผิดปกติ เขมือบอะไรไป?ข้อดีของการเลี้ยงเจ้าเหมียวเป็นเพื่อนคู่ใจไข่โบราณจากยุคโรมันอายุกว่า 1,700 ปี"โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" โพสต์สะใจ "Fast and furious" เมืองไทย..นี้สุดยอด!!นางสาวไทย เวทีนางงามไทยที่ประสบความสำเร็จมากสุด สามารถคว้ามงกุฏระดับจักรวาลและนานาชาติ จากนางสาวไทยถึง 3 คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ทำความรู้จักสารสกัดและสูตรอาหารเสริมที่น่าสนใจ10 ข้อคำถามเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน มาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆติดตั้งประตูรีโมท เพิ่มความปลอดภัย อำนวยความสะดวก“ตรอ. ใกล้ฉัน” ช่วยค้นหาพิกัดศูนย์เช็กสภาพรถที่ไหนที่ใกล้บ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่