หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โปรซิมเทพ TRUE เหมาจ่ายรายปี ราคาถูกสุด เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด มีตัวไหนบ้าง

โปรซิมเทพ TRUE เหมาจ่ายรายปี ราคาถูกสุด เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด มีตัวไหนบ้าง

ซิมเทพ TRUE

ซิมเทพ TRUE มีหลายโปรโมชั่นให้เลือกใช้ โดยซิมเทพเป็นการเรียกของซิมเน็ตรายปี ที่มีการเหมาจ่ายค่าบริการเป็นรายปี ที่เรียกว่าจ่ายทีเดียวใช้ได้ ทั้งปี ไม่ต้องเจอกับปัญหา เน็ตหมด ลืมจ่ายค่าเน็ตอีกต่อไป โดยในแต่ละโปรโมชั่นก็มีความเหมือนความต่าง ข้อกำหนดในการใช้งานแตกต่างกันไป เราจะขอยกตัวอย่างโปรโมชั่นยอดนิยมจาก ซิมเทพ TRUE

4 โปรซิมเทพทรูยอดนิยม

1. ซิมเทพ TRUE 6mbps : ซิมเทพทรู ซิมเน็ตความเร็วสูงสุดที่ 6mbps ที่มาพร้อมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

หากคุณกำลังมองหา ซิมเน็ตที่เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ซิมเน็ตรายปีที่ตอบโจทย์การใช้งาน ซิมเทพธอร์เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณ! กับความเร็วเน็ตสูงสุดที่ได้รับ 15 Mbps ด้วยอันดับ 1 ใน 4 ความนิยมในการเลือกใช้ซิมทรู ทำให้การันตีถึงความคุ้มค่า คุ้มราคาได้เป็นอย่างดี และใครบอกว่าซิมเทพจะเป็นแค่ซิมเน็ตเพราะซิมเทพทรูโปรนี้ มีโปรโทรฟรีที่ให้คุณโทรหาเพื่อนในเครือข่ายได้ฟรี 30 นาทีต่อครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะไม่พลาดโอกาสในการสนทนากับเพื่อนที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกันสำหรับนอกเครือข่ายก็โทรได้ 60 นาทีต่อเดือน ไม่เห็นต้องเลือกว่าโทรหรือเล่นเน็ต

2. ซิมเทพ Maxspeed : พบประสบการณ์ความเร็วระดับ 5G กับเน็ตเหมาจ่ายรายปีซิมเทพ Maxspeed

อยากลองเล่นเน็ต 5G ในไทย ด้วยความแรงที่แรงถึงใจ นี่เลย ซิมเทพ Maxspeed ความเร็วสุดสุดถึง 1000 Mbps ใช้งานปริมาณข้อมูลเน็ตได้ 60GB/เดือน เล่นเกินก็ยังใช้ได้ ที่ความเร็วสูงสุด ที่  128 kbps พร้อมโปรโทรฟรีที่เหนือกว่า เพราะนอกจากจะเป็นซิมเหมาจ่ายรายปีแล้ว ยังเป็นซิมที่โปรโทรเหมา โทรได้ทุกเครือข่ายโปรเดียวกัน กับโทรฟรีทุกเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

3. ซิมเทพธอร์ (Thor) : นิยามของคำว่าซิมเน็ตรายปีที่เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ใช้งานความเร็วสูงสุดที่ 15 mbps

ในยุคที่เรามีความจำเป็นต่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง การใช้งานเน็ตได้อย่างไม่มีการขาดตอนเป็นเรื่องสำคัญ กับโปรซิมเทพธอร์ (Thor) ซิมเน็ตเหมาจ่ายรายปี จากทรู ที่มาพร้อมความเร็วเน็ตสูงสุด: 15 Mbps และโทรฟรี ทั้งในเครือข่าย 30 นาที/ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) และนอกเครือข่าย 60 นาที/เดือน (720 นาทีต่อปี) ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา เป็นเวลา 365 วัน คุณจะไม่พลาดทุกเรื่องสำคัญอีกต่อไป

4. ซิมเทพ FAST70 : เน็ต Fast จริง กับเครือข่าย 5G จาก ทรู

ซิมเทพ FAST70 เน็ตรายปี เหมาจ่ายล่วงหน้า 1 ปี จากทรู เน็ตที่มาพร้อมความเร็วฟาสๆ ที่ความเร็วเน็ตสูงสุด 1000 Mbps แรงเร็ว และยังรองรับการใช้งานบนสัญญาณ 5G ใช้งานปริมาณเน็ตได้ 70GB/เดือน ซิมนี้มาพร้อมโทรฟรีในเครือข่ายทรู 15 นาที/ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)เท่านั้น สำหรับนอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท

อยากได้ซิมเทพทรู ใช้เบอร์เดิมได้ไหม

มีเบอร์อยู่แล้ว อยากโปรเทพทรู  หรือ ซิมเดิมหมดอายุแล้วอยากได้โปรเดิมต่อโปรได้ไหม ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่พบได้บ่อยสำหรับผู้ที่ต้องการใช้โปรเน็ตรายปี แต่ต้องขอตอบเลยว่า “ไม่ได้” เพราะว่าโปรของซิมเทพทุกแบบ เป็นโปรที่ติดมากับซิม เมื่อเปิดใช้งาน จะสามารถใช้ได้ 365 วัน หรือหนึ่งปี หลังจากนั้นจะซื้อซิมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโปรสำหรับซิมเทพทรูแบบใหม่ หรือแบบเดิม จำเป็นต้องซื้อเบอร์ใหม่ที่เป็นซิมเทพเท่านั้น

ซื้อซิมเทพ TRUE ที่ไหนราคาถูกสุด?

คำถามจากผู้ที่อยากซื้อซิมเทพทรู มีมาตลอดว่า ซื้อที่ไหนดี ที่ไหนราคาถูก ซิมทรูเน็ตรายปีหาซื้อได้ ที่ไหน และ ซื้อซิมเทพ TRUE ที่ไหนราคาถูกที่สุด สำหรับเราแล้วขอแนะนำนี่เลย Melonth โดยสามารถเข้าเว็บตามลิ้งค์นี้ได้เลย https://melonth.com/  เพราะเว็บไซต์นี้เป็นเว็บที่รวบรวมซิมเทพทุกค่าย ทุกแบบรวมไปถึงซิมทรูเน็ตรายปีอย่างซิมเทพทรูด้วยเช่นกัน มาลองเลือกซื้อ เลือกชมโปรโมชั่น เมื่อสั่งซื้อแล้วก็รอรับซิมที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาแหล่งซื้อ แค่กดเข้าเว็บนี้และสั่ง ก็ได้รับของพร้อมใช้ในทันที และเว็บนี้ยังรองรับให้เลือกเบอร์ของซิมเทพได้อีกด้วย

ลงทะเบียนเปิดใช้ซิมทรูรายปี

หลายคนมีคำถามว่าซื้อซิมเทพทรูไปแล้วต้องเปิดยังไง ต้องไปสาขาไหม แถวบ้านไม่มีสาขาทำยังไง เพราะหลายคนยังมีภาพจำที่ยุ่งยากในการเปิดใช้บริการซิมแบบเดิม ๆ แต่ตอนนี้ หลายๆเครือข่าย รวมไปถึงเครือข่าย TRUE เปิดให้ลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง เพียงเตรียมบัตรประชาชน และซองใส่ซิมเทพทรูที่ท่านซื้อมา แล้วก็ทำตามขั้นตอนเหล่านี้กันเลย

วิธีลงทะเบียน เพื่อเปิดการใช้งานซิมเทพทรูด้วยตัวเอง ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตทำได้เองจากที่บ้าน เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. ดาวน์โหลด แอปหรือเข้าใช้เว็บไซต์ของ ทรู ไอเซอร์วิส
  2. ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบด้วยเบอร์มือถือ / อีเมล ที่ท่านเคยลงทะเบียนทรูไอดีไว้
  3. เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จแล้ว มองหาเมนู ลงทะเบียนซิม ที่อยู่ในหน้าแรกของแอปหรือเว็บไซต์ ตรงหัวข้อ “ดูบริการทั้งหมด”
  4. ต่อมาจะมีให้เลือประเภท ของซิมที่ท่านมี โดยสำหรับซิมเทพทรูจะเป็นรูปแบบซิมเติมเงิน ซิมเติมเงิน หากใครเป็นซิมรายเดือนก็เลือกซิมรายเดือน
  5. ระบบจะให้ท่าน สแกนบาร์โค้ดที่ซองซิมเทพทรู ที่ท่านซื้อมา หรือท่านอาจจะเลือกเป็นการกรอกตัวเลขจากบาร์โค้ดซองซิมเทพทรูที่ท่านซื้อมาก็ได้
  6. เมื่อกรอกเลขเสร็จแล้ว กดตัวเลือกคำสั่ง เปิดใช้งานเบอร์นี้
  7. จากนั้น จะเข้าสู่กระบวนการ ยืนยันตัวตน (eKYC) เพื่อเปิดใช้งานซิม
เนื้อหาโดย: melonth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: melonth
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลกประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลกประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก3 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทยฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023จังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทย7 แหล่งท่องเที่ยวที่ทำรายได้ให้แก่ประเทศไทยมากที่สุด5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทย5 นักเตะ ที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดพรีเมียร์ลีก"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การเลือกรถที่ใช้น้ำมันหรือรถยนต์ที่ใช้ไฟฟ้าดีเรื่องจริงที่ไม่มีใครรู้ จุดกำเนิดของ "หงส์ยักษ์ กินคน"หมอพบปลิงในเส้นเสียงของคนไข้หญิงใบมะระขี้นกรักษางูสวัดเริมได้ภาษาเพื่อนบ้านที่เราควรรู้จักกกต. ได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ "หน่วยงานที่มีการพัฒนาการสูงสุด" ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่