หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้านกรุงเทพ ทำเลน่าอยู่ ไม่ไกลจากใจกลางเมือง

สำหรับผู้ที่ต้องการหาซื้อบ้านกรุงเทพพร้อมอยู่ ที่ตั้งอยู่ในทำเลดี ๆ ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลหรือโรงเรียน ที่สามารถเข้าถึงได้โดยขนส่งสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถประจำทาง รถตู้ หรือมีรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport Rail Link และอื่น ๆ ที่พร้อมช่วยส่งเสริมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในราคาที่ไม่สูงมากนัก ในที่นี้เราก็มีบ้านกรุงเทพที่น่าสนใจมาแนะนำอยู่ 3 โซน คือ โซนพระราม2 โซนลาดกระบัง และโซนสายไหม


บ้านกรุงเทพ โซนพระราม 2

พระราม2 เป็นหนึ่งในย่านในกรุงเทพที่แม้ว่าจะไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน แต่กลับได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีถนนพระราม2 ซึ่งเป็นถนนเส้นสำคัญเส้นหนึ่งที่เชื่อมต่อถนนอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนประชาอุทิศ ถนนพุทธบูชา ถนนราษฎร์บูรณะ และยังเป็นถนนที่เชื่อมต่อไปยังภาคใต้ของประเทศไทยได้อีกด้วย

ภายในย่านพระราม2 มีห้างสรรพสินค้าชื่อดัง มีโรงเรียนและโรงพยาบาลที่พร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง และสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยขนส่งสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถโดยประจำทาง รถตู้ แท็กซี่ พร้อมรองรับคนในย่านและผู้สัญจรเข้ามาทำงานในย่านอยู่เรื่อย ๆ ถึงอย่างนั้นราคาบ้านกรุงเทพในย่านนี้ยังไม่สูงมากนัก จึงนับว่าเป็นย่านที่สะดวกครบครันพร้อมอยู่อาศัย

บ้านกรุงเทพ หมู่บ้านเนเชอร่า พระราม2 (Natura Rama2) วงแหวนฯ-ประชาอุทิศ 

หากใครกำลังมองหาบ้านเดี่ยวกรุงเทพในย่านพระราม2 ที่มีพื้นที่สำหรับใช้สอยในบ้านเยอะ บริเวณรอบบ้านมีความสงบร่มรื่นไม่รู้สึกแออัดในราคาต่ำกว่า 5 ล้าน บ้านเดี่ยวโครงการเนเชอร่า พระราม2 จะเป็นบ้านในกรุงเทพที่จะตอบโจทย์สำหรับคุณ 

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ถนนกาญจนาภิเษกซึ่งอยู่ใกล้กับถนนพระราม2 ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนประชาอุทิศและถนนอื่น ๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์ที่สามารถเดินทางเข้าออกจากย่านได้สะดวกรวดเร็ว จึงเหมาะกับผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวเป็นอย่างมาก แต่สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ขนส่งสาธารณะ บริเวณหมู่บ้านก็มีรถสองแถวและรถประจำทางเตรียมพร้อมให้บริการทั่วถึง

รายละเอียดบ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

บ้านกรุงเทพ หมู่บ้านพิศาล เลียบวงแหวน-พระราม2 (โครงการ20) 

สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการซื้อบ้านกรุงเทพที่มีห้องเยอะ พื้นที่กว้าง พร้อมเข้าอยู่อาศัยทันที ในที่นี้ก็มีบ้านเดี่ยวจากหมู่บ้านพิศาลมาเป็นตัวเลือกในการพิจารณา โดยจากตัวหมู่บ้านแล้วอยู่ใกล้กับทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ที่สามารถเดินทางไปฝั่งพระประแดงที่เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทเพื่อเดินทางเข้าย่านใจกลางเมืองต่อไปได้

รายละเอียดบ้าน 

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา


บ้านกรุงเทพ โซนลาดกระบัง

ลาดกระบัง เป็นหนึ่งในทำเลในกรุงเทพที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผู้คนวัยทำงานหรือแม้กระทั่งกลุ่มนักเรียนนักศึกษา เนื่องจากลาดกระบังเป็นย่านที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย รวมถึงยังมีโรงเรียนและมหาลัยที่มีชื่อเสียงที่พร้อมให้การศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งในเรื่องของการเดินทางก็สามารถเดินทางผ่านรถประจำทาง รถไฟ และ Airport Rail Link ที่ช่วยลดเวลาในการเดินทางจากนอกเมืองเข้าตัวเมืองได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจที่มีผู้ต้องการอาศัยอยู่ในบ้านกรุงเทพย่านลาดกระบังมากในปัจจุบัน

บ้านกรุงเทพ แลนซีโอ คริป อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ

โครงการบ้านกรุงเทพที่อยู่ใกล้กับย่านนิคมอุตสาหกรรมและใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยวกรุงเทพจากโครงการบ้านแลนซีโอ คริป อ่อนนุช-สุวรรณภูมินับว่าเป็นบ้านกรุงเทพที่คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัยแน่นอน เพราะตัวเป็นบ้านเดี่ยวราคาต่ำกว่า 3 ล้านบาท ที่มีขนาดกำลังพอดี อยู่ในทำเลใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและใกล้แหล่งทำงาน 

รายละเอียด

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ศูนย์การค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

บ้านกรุงเทพ หมู่บ้านการเคหะร่มเกล้า15 ลาดกระบัง

ในส่วนของบ้านกรุงเทพเคหะร่มเกล้า 15 นั้น แม้ว่าจะไม่ได้มีห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่เที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจเยอะเมื่อเทียบกับย่านใจกลางเมือง แต่ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันในการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยขนส่งสาธารณะทั้งรถประจำทาง รถสองแถว รวมถึงรถไฟ Airport Rail Link ที่สามารถใช้บริการเพื่อเข้าถึงย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพได้ง่ายขึ้น

รายละเอียดบ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ศูนย์การค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา


บ้านกรุงเทพ โซนสายไหม

สายไหม เป็นหนึ่งในย่านที่กำลังมาแรงที่มีผู้คนต้องการย้ายเข้ามาอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความเจริญที่เริ่มเข้าถึงและเติมเต็มภายในย่านให้น่าอยู่อาศัย ทั้งเรื่องของขนส่งสาธารณะและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงพยาบาลและโรงเรียน ทำให้ผู้คนในย่านและผู้สัญจรสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนั่นเป็นเหตุทำให้มีนักลงทุนสร้างโครงการบ้านกรุงเทพในโซนสายไหมอย่างต่อเนื่อง

บ้านกรุงเทพ หมู่บ้านแมกไม้ เพิ่มสิน สายไหม

สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านกรุงเทพอยู่ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ก็จะมีบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านแมกไม้เพิ่มสินที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้ทางด่วนแล้ว ยังอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียน อีกทั้งภายในบ้านเองก็ยังมีพื้นที่กว้างขวางและผ่านการรีโนเวทใหม่ ทำให้ตัวบ้านดูสวยน่าอยู่อาศัยมาก

รายละเอียดบ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

บ้านกรุงเทพ หมู่บ้านเก้าแสนห้า สายไหม 23

บ้านเดี่ยวหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านในกรุงเทพย่านสายไหม ซึ่งสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยรถประจำทาง และยังใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ทำให้ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการเดินทางเข้าออกย่านเลย อีกทั้งตัวบ้านได้ผ่านการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว ทำให้หลังจากซื้อบ้านกรุงเทพหลังนี้แล้วสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที

รายละเอียดบ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริษัทรถยนต์สัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีอันดับ “ทหาร” แข็งแกร่งที่สุดในโลกประเทศหนึ่งเดียวที่มีรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนเยอะมากที่สุดในโลก10 แท็บเล็ตน่าใช้ราคาไม่เกิน 5 พันบาท ปี 2023จังหวัดที่รวยอันดับที่ 5 ของประเทศไทยฐานเงินเดือนข้าราชการครูไทย รายได้ต่อเดือนสูงมากแค่ไหน?5 เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก3 สัตว์เลี้ยงที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในประเทศไทย"ทุเรียน" สายพันธุ์ที่คนไทยนิยมกินมากที่สุดจังหวัดที่มีเกาะมากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ป่า 4 ชนิดที่ถูกล่าและฆ่ามากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การเลือกรถที่ใช้น้ำมันหรือรถยนต์ที่ใช้ไฟฟ้าดีเรื่องจริงที่ไม่มีใครรู้ จุดกำเนิดของ "หงส์ยักษ์ กินคน"หมอพบปลิงในเส้นเสียงของคนไข้หญิงใบมะระขี้นกรักษางูสวัดเริมได้ภาษาเพื่อนบ้านที่เราควรรู้จักกกต. ได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ "หน่วยงานที่มีการพัฒนาการสูงสุด" ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สำหรับนายจ้างทุกคนสนใจจ้างบริการ SEO ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหนการใช้งานพรมรีไซเคิลให้ทั้งความยั่งยืนและความสวยงามรวม 3 หมอเสริมคาง Emma Clinic ที่คนไข้กด Like ให้รัว ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่