หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมซิมเน็ตรายปี ทุกเครือข่าย โทรฟรี เล่นเน็ตไม่อั้น อัพเดทปี 2566/2023

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาซิมเน็ตรายปีที่สามารถใช้งานเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ให้คุณสามารถเล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลงได้อย่างไม่ต้องกังวล วันนี้เรามีบทความดีๆ ที่แนะนำการใช้งานซิมเน็ตรายปี พร้อมรวบรวมซิมเน็ตมาให้เลือก ไปเลย!

ซิมเน็ตรายปีคืออะไร 

ซิมเน็ตรายปีคือแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่มีระยะเวลาใช้งานหนึ่งปี หลังจากลงทะเบียนซิมแล้วสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเติมเงิน ไม่มีค่าบริการรายเดือน คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ตลอดหนึ่งปีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมเงิน ซิมเน็ตรายปีเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในระยะยาว

9 ซิมเน็ตรายปี AIS TRUE DTAC ที่ดีที่สุด ราคาถูก 

1. ซิมเน็ตรายปี AIS

ซิมเน็ตรายปี AIS เครือข่ายยอดฮิตที่ได้รับความเชื่อมั่น ให้ความเร็วอินเทอร์เน็ต 15 Mbps ปริมาณการใช้งานข้อมูลต่อเดือน 100 GB สามารถโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่าย นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน ถือเป็นซิมที่คุ้มค่ามากๆ ราคาซิมเทพ AIS อยู่ที่ 2,390 บาทต่อปี

2. ซิมเทพธอร์ ซิมเน็ตรายปีค่าย TRUE 

ซิมเทพธอร์ ซิมเน็ตรายปีค่ายทรู ความเร็วอินเทอร์เน็ตอยู่ที่ 15 Mbps เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ไม่จำกัดจำนวนการใช้อินเทอร์เน็ต โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่ายสามารถโทรได้เดือนละ 60 นาที มี Public wifi และ TRUE ID ฟรี ราคาพิเศษ เพียง 1,899 บาท!

3. ซิมเทพ30Mbps ซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 

ซิมเทพ 30 Mbps จากเครือข่าย Dtac เล่นเน็ตความเร็ว 30 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีดตลอด 12 เดือน สามารถโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน สำหรับคนที่ต้องการใช้เน็ตในการดูหนัง เล่นเกมส์ เพียงซื้อซิมเน็ตรายปี 30 Mbps ในราคาเพียง 1,890 บาทได้เลย! 

4. ซิมเทพ6Mbps ซิมเน็ตรายปีเครือข่ายทรู

ซิมเทพ 6 Mbps ซิมเน็ตรายปีค่ายทรู เล่นเน็ตไม่ลดสปีด ตลอด 12 เดือน ใช้เน็ต 5G สามารถโทรฟรีในเครือข่ายได้ไม่อั้น นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน พร้อมทั้งมี Public Wifi และ TRUE ID ให้ฟรี!! ราคาเพียง 1,499 บาท 

5. ซิมเทพดีแทค ซิมเน็ตรายปี 15 Mbps

ซิมเน็ตรายปี ซิมเทพดีแทค 15 Mbps เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สำหรับสายโซเชียล สายดูหนัง ดูได้สบายๆ อายุการใช้งานซิมเทพดีแทคคือ 12 เดือน โทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัด นอกเครือข่าย 60 นาทีต่อเดือน ราคาต่อปีเพียง 1,590 บาท

6. ซิมเทพMaxspeed ซิมเน็ตรายปี ความเร็วสูงสุด

ซิมเทพ Maxspeed ซิมเน็ตรายปีสุดคุ้มจาก TRUE เล่นเน็ตความเร็วสูงสุด 1000 mbps ใช้งานได้ 60 GB ต่อเดือน โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น ฟรี Pubic wifi เรียกได้ว่า สายติ่ง สสายเกา สามารถจองบัตรคอนเสิร์ตได้! หรือจะสายดูหนัง เล่นเกมส์ก็ถือว่าสะใจ ด้วยราคาเพียง 1,399 บาท

7. ซิมเทพ TURBO ซิมเน็ตรายปี ความเร็ว 100 Mbps

ซิมเทพ TURBO ซิมเน็ตรายปีสุดคุ้มจากค่าย DTAC เล่นเน็ตความเร็วสุด 100 Mbps โดยปริมาณเน็ตที่ใช้งานได้คือ 60 GB ต่อเดือน สำหรับสายโทรเข้า-โทรออกบ่อย แนะนำซิมนี้เลย เนื่องจากซิมนี้ โทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่ายได้จุใจ ไม่อั้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดในราคาเพียง 1,290 บท 

8. ซิมเทพFAST70 ซิมเน็ตรายปีค่าย TRUE

ซิมเทพFAST70 ซิมเน็ตรายปีจากค่ายทรู ความเร็วเน็ตสูงสุด 1000 Mbps ปริมาณที่ใช้เน็ตได้ 70 GBต่อเดือน โทรฟรีในเครือข่าย นอกเครือข่ายนาทีะ 1 บาท เหมาะกับคนที่ต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแรงและเร็ว เช่น สายดูหนังหรือสายเกมส์เมอร์ ใช้ความเร็วสูงสุดได้ในราคาเพียง 1,299 บาท 

9. ซิมเทพ INFINITY ซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 

ซิมเทพ Infinity ซิมเน็ตรายปี ความเร็ว 6 Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด โทรฟรีทั้งนอกและในเครือข่าย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานทั้งใช้เน็ตและโทรศัพท์ ในราคาเพียง 1,340 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

วิธีสมัครและใช้งานซิมเน็ตรายปี 

เพื่อสมัครและใช้งานซิมเน็ตรายปี คุณสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1.เลือกผู้ให้บริการ: ซิมเน็ตรายปีมีจำหน่ายโดยผู้ให้บริการโทรคมนาคมต่าง ๆ ในประเทศ คุณสามารถเลือกผู้ให้บริการที่มีแพ็กเก็ตที่ตรงตามความต้องการของคุณ

2.เมื่อเลือกเครือข่ายผู้ให้บริการและทำการซื้อซิมเน็ตรายปีแล้ว ต้องลงทะเบียนเปิดใช้งานและนำซิมใส่โทรศัพท์มือถือเพื่อรับข้อความโปรโมชั่น จึงสามารถใช้งานซิมได้ตลอด 1 ปี โดยไม่ต้องเติมเงิน ไม่ต้องจ่ายรายเดือน

ซื้อซิมเน็ตรายปีดีไหม?

หลายคนที่รู้จักซิมเน็ตรายปี ก็หันมาใช้ซิมเน็ตรายปีกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสาเหตุหลักก็มาจากข้อดีของซิมรายปีดังนี้ 

  1. คุ้มค่าและประหยัด: ซิมเน็ตรายปีมีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากว่าการซื้อแพ็กเก็ตอินเทอร์เน็ตรายเดือน คุณจะได้รับปริมาณข้อมูลที่มากกว่าในราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแพ็กเก็จรายเดือน
  2. ความสะดวกสบาย: คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมเงินหรือต่ออายุแพ็กเก็จทุกเดือน หลังจากลงทะเบียนเปิดใช้งาน คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือโทรฟรีตามโปรโมชั่นได้ตลอดหนึ่งปี
  3. ความยืดหยุ่น: ซิมเน็ตรายปีมีหลากหลายแพ็กเก็จ คุณสามารถเลือกแพ็กเก็จที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเก็จข้อมูลที่มีปริมาณมากหรือน้อย ความเร็วเน็ตที่เหมาะสม หรือประเภทการโทรที่ต้องการ
เนื้อหาโดย: alottechs
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: alottechs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3เผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนน366 อันดับคนดวงดี ในปี2567 คุณอยู่อันดับที่เท่าไหร่ทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?จุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้ราง10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023อุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?"อรอนงค์" รับ เคยโดนดราม่าไม่สมมง "นางสาวไทย"เกาหลีเหนือคุยโว "ถ่ายภาพทำเนียบขาวและเพนตากอน จากดาวเทียมสอดแนม"ตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรายได้และค่าใช้จ่ายของคนขับรถแท็กซี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่