หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาเหนือชั้น ! “นิปปอนเพนต์” ลุยอัดแคมเปญ “เหนือ SHIELD ยังมี BOND - WEATHERBOND” เขย่าตลาดสีทาภายนอกระดับพรีเมี่ยม บอกลาทุกปัญหาสีกวนใจ ดันยอดขายโต 25%

“นิปปอนเพนต์” รุกตลาดสีไตรมาส 2 ส่งเรือธง “นิปปอนเพนต์ เวเธอร์บอนด์” บุกตลาดสีทาอาคารภายนอกระดับอัลตร้าพรีเมียม พร้อมแคมเปญเด็ด “เหนือ SHIELD ยังมี BOND - WEATHERBOND” ชูจุดขายความทนทานนาน 15 ปี+ ตอบรับทุกกลุ่มลูกค้า จัดเต็มกลยุทธ์ O2O มั่นใจดันยอดขายสิ้นปีโตขั้นต่ำ 25%

นายวัชระ ศิริฤทธิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสี “นิปปอนเพนต์” ในประเทศไทย ในฐานะผู้ผลิตสีรายใหญ่อันดับ 1 ของเอเชีย และอันดับ 4 ของโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า เพื่อรองรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ โดยเฉพาะกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ที่กลับมาขยายตัวตั้งแต่ไตรมาส 4 ปี 2565 ที่ผ่านมา อีกทั้งการขยายตัวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2566 ทำให้มีอุปสงค์ในตลาดเพิ่มสูงขึ้น ผนวกกับการที่ผู้บริโภคหันมาปรับปรุงที่อยู่อาศัย เพื่อเตรียมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และความสวยงามของบ้านในระยะยาว ทำให้นิปปอนเพนต์มองเห็นถึงโอกาสในการทำตลาดสีทาภายนอก
บริษัทจึงรุกทำตลาดด้วยผลิตภัณฑ์สี “นิปปอนเพนต์ เวเธอร์บอนด์” (NIPPON PAINT WEATHERBOND) สีน้ำทาอาคารภายนอก เกรดอัลตร้าพรีเมียม หนึ่งเดียวที่พร้อมมอบงานสีคุณภาพสูงสุด ทนทาน สวยงาม ด้วยสุดยอด “เทคโนโลยีสี WEATHERBOND” เอกสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น กับ 4 คุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้แก่
• เหนือกาลเวลา 15 ปี +
• เหนือการปกปิดรอยแตกลายงา
• เหนือการปกป้องสภาวะอากาศ
• เหนือการเช็ดล้างขัดถู

คุณสมบัติดังกล่าวเกิดจากการที่สี NIPPON PAINT WEATHERBOND ถูกผลิตและพัฒนามาจากกาวอะคริลิกคุณภาพสูงที่มีการเรียงตัวของพันธะแน่นเป็นพิเศษ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของชั้นฟิล์มสี ตั้งแต่พื้นผิวภายนอกจนถึงโครงสร้างภายในฟิล์มสี ทำให้ฟิล์มสียึดเกาะดีเยี่ยม สวยเหมือนใหม่เสมอ หมดปัญหาสีซีดจาง รอยแตกลายงา ลอกล่อน บวมพอง เป็นฝุ่นชอล์ก พร้อมให้บ้านสวยทนนานกว่า 15 ปี ป้องกันการเกิดคราบด่าง-คราบเกลือ ป้องกันน้ำและความชื้นซึมเข้าสู่ผนัง อีกทั้งยังสะท้อนรังสีแสงอาทิตย์สูงถึง 94% ทำให้ลดอุณหภูมิได้ถึง 12 องศาเซลเซียส และปลอดภัยจากสารปรอทและตะกั่ว

พร้อมกันนี้บริษัทได้จัดแคมเปญ “เหนือ SHIELD ยังมี BOND – WEATHERBOND” แคมเปญเชิงอบอุ่นที่เริ่มจากการศึกษาเพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริงของผู้ที่รักบ้าน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์สี NIPPON PAINT WEATHERBOND อย่างแตกต่างด้วยคุณค่าทางอารมณ์ (Emotional Value) ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาหลัก ชุด “ความทรงจำสีไม่จาง” พร้อมแฮชแทก #ฟีลเปลี่ยนสีไม่เปลี่ยน บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายและความทรงจำเกี่ยวกับสีบ้านตั้งแต่ครั้งยังเยาว์จนกระทั่งเติบโตเป็นเด็กหนุ่มวัยรุ่นผู้ผ่านเรื่องราวและความรู้สึกมากมายเกี่ยวกับสีบ้านมาตลอดระยะเวลา 15 ปี ถึงแม้ความรู้สึกและสภาพแวดล้อมของตัวบ้านจะเปลี่ยนไปมากเพียงใด แต่สีบ้านที่ทาด้วย NIPPON PAINT WEATHERBOND ก็ยังคงอยู่คู่กับความรู้สึก สวยงามตลอด ไม่เคยเปลี่ยน
โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อ ตอกย้ำถึงคุณสมบัติความทนทานเป็นเลิศ สวยงามเหนือกาลเวลากว่า 15 ปีอย่างเต็มประสิทธิภาพและไม่ก่อเกิดปัญหาสีกวนใจในภายหลัง ทั้งนี้แคมเปญยังมาพร้อมแนวคิดการทำการตลาด O2O หรือ ONLINE to OFFLINE เชิงรุก เริ่มต้นด้วยการปลุกชีพตึกร้างคุ้นตา ที่เป็นเสมือนไอคอนหนึ่งแห่งย่านรัชดา - ลาดพร้าว ด้วยครีเอทีฟบิลบอร์ดซิลูเอท (Silhouette) รูปบ้านสีแดงสดกับจอแอลอีดีบอกเล่าภาพเคลื่อนไหวอย่างเข้าใจง่าย ของเด็กชายในแต่ละช่วงอายุที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์โฆษณาชุดความทรงจำสีไม่จาง ก่อนที่แคมเปญจะเพิ่มการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้นด้วยมีเดียอีกหลายประเภทที่น่าสนใจและดึงดูด

อีกทั้งแบรนด์ยังได้ยกระดับการเข้าถึงของแคมเปญและผลิตภัณฑ์ด้วยการสื่อสารเฉพาะกลุ่มความสนใจ (Customized message) พร้อมเพิ่มสีสันของแคมเปญด้วยการทำ Localized marketing ผ่าน KOLs ผู้เป็นที่รู้จักและอาศัยอยู่ในแต่ละภูมิภาคของประเทศ ตบท้ายแคมเปญด้วยโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งผู้ที่ต้องการซื้อผ่านออนไลน์หรือจุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ
“สี NIPPON PAINT WEATHERBOND จึงเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่กำลังมองหาสีทาบ้านคุณภาพสูง ทนทาน สวยงาม และผู้ประกอบการทั้งช่างสี ดีไซเนอร์ เจ้าของโครงการ ฯลฯ เพื่อให้ได้งานที่สวยงาม ประหยัดเวลา ประหยัดค่าแรง และค่าใช้จ่ายในการให้บริการหลังการขาย เรียกว่าตอบโจทย์อย่างแท้จริง ทำให้มั่นใจว่า NIPPON PAINT WEATHERBOND เป็นสีเรือธงที่ผลักดันให้นิปปอนเพนต์ ในปีนี้มีการเติบโต 25% ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้” นายวัชระ กล่าวทิ้งท้าย

นายณรงค์ฤทธิ์ มาลัยนวล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กลยุทธ์การทำตลาดของนิปปอนเพนต์ยังคงเน้นเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสีทาบ้านและอาคาร หรือ The Coatings Expert ผ่าน Inspired by you ภายใต้แนวคิด “3C” ได้แก่ Customer Centric Customized Solution และ Concrete Innovationโดยการทำตลาดสี “NIPPON PAINT WEATHERBOND” ครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการนำแนวคิด Customer Centric ผ่านการทำการศึกษาความต้องการของผู้บริโภค 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่ม Generation X และ กลุ่ม Generation Y โดยพบว่า ส่วนใหญ่ของ Generation ทั้ง 2 กลุ่ม มองหาสีทาภายนอกที่สวยงามและทนทาน บริษัทจึงเริ่มวางแผนกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสารที่สอดคล้องและตอบโจทย์ ผ่านแนวคิด Customized Solution เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งเราพัฒนาด้วย Concrete Innovation จนได้เป็นสุดยอดเทคโนโลยีสีเวเธอร์บอนด์”

ทั้งนี้ตลาดสีทาบ้านและอาคารในปี 2566 นี้คาดว่าจะเติบโตราว 10% ส่งผลให้มีมูลค่ารวมเพิ่มขึ้นเป็น 30,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนที่มีมูลค่ารวมกว่า 27,000 ล้านบาท เติบโต 6% แบ่งออกเป็น ตลาดสีทาบ้านและอาคารที่จำหน่ายผ่านช่องทาง Modern Trade 30% มีการเติบโต 12-15% ช่องทาง Traditional Trade 50% มีการเติบโตแบบทรงตัว และช่องทาง Direct Sale 20% มีการเติบโต 8-10% ขณะที่ในปีนี้นิปปอนเพนต์ตั้งเป้าหมายที่จะเติบโต 25 %

สนใจดูรายละเอียดแคมเปญ “เหนือ SHIELD ยังมี BOND - WEATHERBOND” พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุด “ความทรงจำสีไม่จาง” ได้ที่ Facebook: Nippon Paint Decorative และ ช่อง Youtube: Nippon Paint Decorative พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ผ่านร้านค้าชั้นนำ Modern Trade และร้านตัวแทนจำหน่ายสีนิปปอนเพนต์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566
#เหนือSHIELDยังมีBOND #นิปปอนเพนต์เวเธอร์บอนด์ #Weatherbond #เวเธอร์บอนด์ #15ปี+สีไม่เปลี่ยน #ฟีลเปลี่ยนสีไม่เปลี่ยน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: นิปปอนเพนต์เวเธอร์บอนด์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทยจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3อุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลก10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลย366 อันดับคนดวงดี ในปี2567 คุณอยู่อันดับที่เท่าไหร่จุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้รางค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนนเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023ทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 เมื่อโชคดีเจอเหตุการณ์บังเอิญแบบนี้ 😉"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญพระคนสนิท"หมอดูลวงสาวมีlซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน"ถูกตร.เชิญเข้าให้ปากคำสยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มาชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่