หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เตรียมความพร้อมแรงงานไทย สู่มาตราฐานสากล” Maru CHOT ร่วมบรรยาย หัวข้อ "การพัฒนา​ศักยภาพ​กำลังแรงงานในตำแหน่งงาน​บนเรือสำราญ​เพื่อขับเคลื่อน​แผนพัฒนา​กำลังคนในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจ​ภาคใต้ (SEC)"

ข่าวประชาสัมพันธ์​ประจำวันอังคาร​ที่ 21 มีนาคม 2566 นี้ “เตรียมพร้อมแรงงานไทย สู่มาตราฐานสากล”

.

คุณ​บุปผา เรืองสุด อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน มอบหมายให้คุณ​เฉลิมพงษ์ บุญรอด รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นประธานการการประชุม​หารือการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานภายใต้กิจกรรมโครงการ SEC 2566 ระยะที่ 1 (ไตรมาศ 1-2) และการจัดทำข้อเสนอโครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้ (SEC) โดยมีผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานระนอง และสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชุมพร ณ ห้องประชุมโรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

.

โดยโรงเรียน​มารุ​สอน​อาชีพ​การ​เรือสำราญ​และการ​โรงแรม​ Maru CHOT​ (มารุ​โชติ)​ ได้รับเกียรติ​จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน​ เชิญ​ทางโรงเรียนให้เป็นวิทยากรรับเชิญ โดยคราวนี้ทางผู้บริหารระดับสูงได้มอบหมาย อาจารย์​อภิชาติ นามประกอบ ครูใหญ่​และกรรมการ​บริษัท​ เข้าร่วมกิจกรรมบรรยายหัวข้อ​ "การพัฒนา​ศักยภาพ​กำลังแรงงานในตำแหน่งงาน​บนเรือสำราญ​เพื่อขับเคลื่อน​แผนพัฒนา​กำลังคนในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจ​ภาคใต้ (SEC)"

ดาวน์โหลดเอกสารสำหรับการบรรยายได้ที่ ลิงค์ https://shorturl.asia/sJHVf

 

โรงเรียน​มารุ​สอน​อาชีพ​การ​เรือสำราญ​และการ​โรงแรม​ หรือเรียก Maru CHOT ขอขอบคุณ​ท่านอธิบดีและท่านรองอธิบดีกรมพัฒนา​ฝีมือ​แรงงาน​ ท่านผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่​สถาบันพัฒนา​ฝีมือ​แรงงาน​ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ให้เกียรติ​เชิญ​โรงเรียน​เข้าร่วมและให้โอกาสเป็นวิทยากรรับเชิญในครั้งนี้

.

คณะผู้บริหาร อาจารย์​ แ​ละทีมงาน โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม Maru CHOT ขอขอบคุณอีกครั้ง และยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการ ได้ร่วมผลักดันแผนยุทธศาสตร์ชาติและของภาครัฐในครั้งนี้

.

ข่าวต้นฉบับ หน้าเพจกรมพัฒนา​ฝีมือ​แรงงาน

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=600363488791911&id=100064547955417&mibextid=Nif5oz

เนื้อหาโดย: Maru CHOT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Maru CHOT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยค่าตอบแทนพนักงานงานกวาดถนนจังหวัดเดียวของไทยที่มีจระเข้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3อุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลก10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023จุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้รางนักดับเพลิงไต้หวัน ออกปฏิทินแจกฟรีปีใหม่ กลายเป็นไวรัลทันทีทำงานรปภเงินเดือนดีไหม?366 อันดับคนดวงดี ในปี2567 คุณอยู่อันดับที่เท่าไหร่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 เมื่อโชคดีเจอเหตุการณ์บังเอิญแบบนี้ 😉"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญพระคนสนิท"หมอดูลวงสาวมีlซ็กซ์ สูญเงิน 14 ล้าน"ถูกตร.เชิญเข้าให้ปากคำสยอง! ข้าราชการหน้าตาดี สะสมขยะสูงเฉียดเพดาน งูเลื้อย-หนอน-หนูก็มาชื่ออำเภอในประเทศไทย ที่มีความยาวเพียงหนึ่งพยางค์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เซตคู่ กู้ผมเสีย เป็นผมนุ่มสวยด้วย JOJI SECRET YOUNG SHAMPOO + KERATIN TREATMENT MASKหาเด็กเอนผู้ชาย สูง ขาว หล่อ ตี๋ ให้พี่ๆได้เลือกทุกแบบทุกสไตล์โบท็อกนวัตกรรม ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน มนุษย์เงินเดือน 10000 เก็บเงินก้อนไม่ยาก หากเก็บอย่างถูกวิธี
ตั้งกระทู้ใหม่