หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 วิธีสั่งของจากจีนยอดนิยมที่คนไทยเลือกใช้

4 วิธีสั่งของจากจีน

ปัจจุบันนี้โลกออนไลน์เป็นสิ่งที่ใครก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคน ยิ่งเดี๋ยวนี้มีทุนจีน มีพ่อค้าแม่ค้าชาวจีนที่มาลงทุนแย่งอาชีพคนไทย แม่ค้าพ่อค้าคนไทยอย่างเราควรปรับตัวอย่างไร

เพราะหากไม่ปรับตัววันนี้ เราอาจจะต้องเจอปัญหาใหญ่ ด้วยที่เป็นชาวจีนเองมีความรู้ด้าน นําเข้าสินค้าจากจีน ด้านเรทราคาค่าขนส่ง ด้านสินค้าราคาถูก มาแย่งตลาดออนไลน์ในบ้านเราเอง วันนี้ Taobao2you ขออาสาแนะนำ 4 วิธีสั่งของจากจีน ที่คนไทยนิยมใช้บริการเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะสั่งของจากจีน ผ่านชิปปิ้ง หรือไม่ก็ตาม ไม่ต้องไปค้น Pantip ให้เสียเวลา ว่าแต่จะมีช่องทางไหนบ้างเรามาดูกัน

วิธีสั่งของจากจีน ยุ่งยากไหม

แต่ไม่ว่าจะนำของจากจีนเข้ามาขายหรือประเทศอื่น ๆ ก็ต้องมีกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ ทั้งเรื่องภาษีนำเข้า การลงทะเบียนกับกรมศุลกากร ทั้งนี้เพื่อให้การนำเข้าสินค้าจากจีนถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่สินค้าหนีภาษีนั่นเอง

ซึ่งการยืนยันว่านําสินค้าจากจีนเข้ามาขาย รวมถึง นําเข้าสินค้าจากจีนถูกกฎหมาย คือการยื่นเอกสารใบขนส่งสินค้า ใบเสร็จ ออกใบกำกับภาษี ที่ออกโดยกรมศุลกากรที่สามารถยื่นต่อเจ้าหน้าที่กรมสรรพากรได้ว่าสินค้าของเรานำเข้าอย่างถูกฎหมายทุกชิ้น

กระบวนการในการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างถูกกฎหมายจะต้องมีการตรวจสอบสินค้าทุกรายการที่นำเข้าว่าสินค้าผิดกฎหมายหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินการเสียภาษีนำเข้า และทางกรมศุลกากรจะออกออกใบภาษีหรือใบเสร็จให้เพื่อยืนวันว่านำเข้าสินค้าแบบถูกต้องตามกฎหมาย

หากนำเข้าโดยการหนีภาษี ทางกรมสรรพากรจะมีการตรวจสอบย้อนหลังหากเจอจะเป็นผู้กระทำผิดตามประมวลกฎหมายมาตรา 27 และ มาตรา 99 แห่งพระราชบัญญัติศุลกากร พ.ศ.2496 ความผิดที่จะต้องจำคุกหรือเสียค่าปรับภาษีย้อนหลัง และถูกยึดสินค้า หรือทั้งจำทั้งปรับ

4 วิธีสั่งของจากจีนมาขาย ที่ดีที่สุด

1. นำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสั่งซื้อกับทางร้านเอง :
บริการนี้ลูกค้าต้องสั่งของจากจีนผ่านร้านค้าจีนเอง ต้องคุยกับแม่ค้าชาวจีนเอง แล้วเราพร้อมให้บริการ โกดังสินค้าจีนในไทย – และประเทศจีน พร้อมนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมาย อาจจะมีปัญหายุ่งยากเรื่องภาษา และการขนส่งเรื่องสั่งของจากจีน ภาษีต่าง ๆ เริ่ม 29 บาท

2. นำเข้าแบบกิโล :
ช่องทางนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์ในการลงทุนของจากจีนมาขาย สามารถทำให้ได้สินค้าจากจีนราคาถูก เป็นวิธีสั่งของจากจีนราคาส่ง

3. นำเข้าแบบปลีก :
ช่องทางนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ สั่งน้อย ลองมาลงทุน ราคาเริ่มต้น 39 บาท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดนอน ชุดว่ายน้ำ หมวกรองเท้าแฟชั่น อุปกรณ์ IT
** สินค้าที่มีน้ำหนัก ขนาดใหญ่ เช่นเฟอร์นิเจอร์ ต้องนำเข้าแบบกิโล

4. เหมาตู้คอนเทนเนอร์ :
หากจำเป็นต้องการราคาถูก นี่เป็นวิธีสั่งของจากจีนราคาถูกที่สุด จำเป็นต้องใช้ช่องทางนี้ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ราคาถูก ได้สินค้าราคาถูกแน่นอน !! ติดต่อสอบถามเรื่องราคาได้ที่ Taobao2you เท่านั้น

 

Taobao2you รับสั่งของจากจีน Tmall + 1688 + Taobao

 1. ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับหนึ่ง
 2. มีบริการโกดังรองรับทั้งในประเทศจีน และในไทย
 3. มีช่องทางการนำเข้าหลากหลายรูปแบบ
 4. ไม่ต้องมายุ่งยากเรื่องภาษี เรื่องภาษาจีน
 5. มีระบบหลังบ้านที่ดีรองรับความต้องการของลูกค้าเช่น
  – ระบบค้นหาสินค้า
  – ระบบเช็คเลขพัศดุจากจีน
  – ระบบตะกร้าสินค้า รายละเอียดการสั่งซื้อ พร้อมวิธีสั่งซื้อหากไม่เข้าใจ
  – ติดตามโปรโมชั่น คูปองต่าง ๆ ได้ที่นี่
  Login | Register

วิธีสั่งของจากจีน ไม่ผ่านชิปปิ้ง

อีกหนึ่งบริการที่หลายคนใช้อยู่นั่นก็คือ สั่งของจากจีนไม่ผ่านชิปปิ้ง แต่ต้องมีความชำนาญในการอ่านภาษาจีน เป็นการสั่งของจากจีนเอง แปลภาษาจีน และภาษีต่าง ๆ โดยเถาเป่าจะส่งสินค้าจากจีนมาไทยผ่านขนส่ง BEST โดยระยะการขนส่งประมาณ 10-12 วัน

Taobao2you เราให้บริการนำเข้าสินค้า สั่งสินค้าจากจีนให้คนไทยมาอย่างยาวนาน เพราะเราเข้าใจว่าการปรับตัวเข้ากับโลกปัจจุบันต้องใช้ความสามารถ และความพยายามระดับนึง เพื่อให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หากเกิดความสงสัยในขั้นตอนไหน พวกเราเถาเป่าทูยูพร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

ติดต่อเรา Taobao2you
– วิธีสั่งของจากจีนมาขาย ติดต่อ Facebook
– วิธีสั่งของจากจีนมาขาย ติดต่อ Line

– Click ดูเรทราคาค่าขนส่งจากจีน

 

เนื้อหาโดย: binladen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: binladen
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียวคนจากประเทศไหนนิยมเข้ามาทำงานในไทยมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานนักวิทยาศาสตร์เผยค้นพบ ความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?ไทยคิดถูก! ที่ไม่เลือกสร้างรถไฟความเร็วสูงแบบ 5 ปีเสร็จเหมือนลาว ไม่ได้อะไรเลยนอกจากหนี้กับเสียที่ดินมหาศาลจีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปีอ.เจษฏา โพสแจง ต่างดาวขับจานบินใหญ่เท่ากับพื้นที่ 2 ไร่ มาลงจอดที่ จ.เลย เป็นภาพตัดต่อและคลิปเสียงเพื่อสร้างกระแส!!🛸🛸เขมรจะอวดทั้งทีแต่ลืมดูประวัติศาสตร์ เมื่อโพสต์ภาพกีฬาแต่เป็นจุดด่างที่เขมรลืม!คดีแตงโมจะพลิก ถ้าทำสิ่งนี้สำนักข่าวทั่วโลกเสนอข่าว "ซีเซียม-137" ปราจีนบุรีที่หายไปจังหวัดของไทยที่มีนิคมอุตสาหกรรมตั้งอยู่มากที่สุด"ปิ่น เก็จมณี" โพสต์เศร้า ถ้าเขารักเราจริงเขาจะไม่ทำ! ก่อนชาวเน็ตแห่จับพิรุธทริปเที่ยวล่าสุด "เจ เจตริน"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“นาเด้ พรีเมียมคอลลาเจน” ไอเทมลับหน้าเด็กของมีนปิงผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ครีมกันแดดที่ดีที่สุด อาร์เอ็มครีมสกินแคร์รู้จักกับนวัตกรรม ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เจ็บน้อยไร้รอยแผลเป็นหลังทำ
ตั้งกระทู้ใหม่