หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็น

ผู้เชี่ยวชาญด้านเพจ Facebook

นักแก้ไขปัญหาที่แก้ไขปัญหาได้แบบเด็ดขาดไม่มีการเลี้ยงไข้อย่างแน่นอน เพราะยี้เป็นคนที่ไม่ชอบให้มีปัญหาค้างคา ไม่ชอบให้ปัญหาที่เคยเกิดนั้นเกิดขึ้นซ้ำแล้ว ซ้ำอีกไม่รู้จบ!!!! ยี้จึงจะเป็นคนที่แก้ปัญหาครั้งเดียวจบ 

 และสิ่งที่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของการแก้ไขเลยก็คือทางเราได้รับการการันตีจาก Facebook ด้วยใบเซอร์ ที่เป็นใบเซอร์ที่ได้รับมาตรฐานจาก Facebook โดยตรงต้องสอบต้องมีแบบทดสอบต่างๆและที่สำคัญในการสอบของ Facebook ในแต่ละครั้งนั้นเราจะมีค่าใช้จ่ายในการสอบและข้อสอบของ Facebook ไม่ได้ง่ายเลยอย่างที่ทุกคนคิดฉะนั้นการที่เราได้ในสิ่งที่มันยากในระดับหนึ่งแล้วเราสามารถนำมาปรับใช้เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

 

ทำไมต้องให้ยี้เป็นผู้แก้ไขเพจให้

หากคุณต้องการแก้ไขปัญหาจริงๆ ขอย้ำว่าต้องการแก้ไขปัญหาจริงๆ นะคะยี้ให้มาหายี้เลยเพราะยี้จะเต็มทีกับทุกงานที่ยี้แก้ไข และยี้จะบอกเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้แก้ไขได้ไม่ได้ให้กับลูกค้าเสมอค่ะ พูดตรงพูดชัดและมีรีวิว เพียงแค่ค้นหาใน google ก็เจอยี้แล้ว

 

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพจ

อยู่ที่อันดับหนึ่งของ Google

แก้ไขปัญหาเพจ

อยู่ที่อันดับหนึ่งของ Google

อยู่อันดับหนึ่งโดยไม่ได้ทำการสื่อโฆษณาได้อย่างไร

 


 

 

แก้ไขเพจถูกปิดกั้นการมองเห็น 

เพจถูกปิดกั้นการมองเห็น เราสามารถแก้ไขได้ 100%

รับแก้ไขเรื่องเพจโดนปิดการมองเห็น

เรื่องการมองเห็นเราสามารถแก้ไขได้ 100% เพื่อให้โพสต์ของเพจส่งไปถึงลูกค้าที่หน้าฟีดข่าวได้อย่างปกติ

เพจถูกปิดกั้นการมองเห็นส่งผลกระทบต่อ pages ของเราอย่างไรบ้าง 

เพจถูกปิดกั้นการมองเห็นส่งผลกระทบต่อ pages ของเราอย่างไรบ้าง

ภาพที่ 1 ภาพผลลัพธ์จากการแก้ไขเรื่องการมองเห็น Pages ขายเสื้อยืดออนไลน์

จากภาพที่หนึ่งจะสังเกตเห็นได้ว่าในตอนแรกที่ทางลูกค้าเข้ามาแก้ไขกับเรามีคนดูเพียง 408 ท่านเท่านั้นแต่ณปัจจุบันนี้หลังจากที่ลูกค้าได้ทำการแก้ไขเรื่องการมองเห็นกับเราเรียบร้อยแล้วมีคนดูถึง 4473 ท่านนี่แหละค่ะคือผลลัพธ์ของการแก้ไขเรื่องการมองเห็นโดยที่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการแก้ไขหาก Pages เป็น Pages ที่มีอาการหนักมากๆแล้วแต่ในกรณีนี้นี่ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนก็สามารถฟื้นฟูกลับมาได้แล้วเพราะว่าในช่วงเวลานั้นเพจของลูกค้าท่านนี้ยังไม่ได้ทำผิดกฎของ FB มากมายและเข้ามาแก้ไขได้ทัน

สนใจแก้ใจการมองเห็น

ลูกค้าของเรา

 

 

 แก้ไขเพจถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจของคุณดิวธีรภัทร

 

แก้ไขเพจถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจของคุณดิวธีรภัทร

แก้ไขเพจถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจของคุณดิวธีรภัทร คุณดิวธีรภัทร์เป็นคนที่เมื่อก่อนสองสามปีที่แล้วจะมี Pages ค่อนข้างเยอะมากๆเพื่อป้องกัน Pages ปิวหรือ Pages มีปัญหา แต่ก็ทำให้ Pages ที่ปั้นขึ้นมาสามถึงสี่ Pages นั้นไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบเพราะว่าทาง See Pages มีการผิดนโยบายของ Facebook และเมื่อก่อนคุณอยู่เป็นคนที่เก่งในเรื่องของการขายสินค้าและการทำสินค้าให้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ไม่ได้ถนัดในเรื่องของอันกอริทึมหรือระบบของ Pages Facebook

 

ต่อมาทางเพื่อนของคุณดิวได้ทำการติดต่อยี้ที่ LINE @toskysoft เพื่อทำการแก้ไข Pages เช็คปัญหา Pages เรื่องการมองเห็น

คุณทางคุณดิวธีรภัทร์ได้ทำการให้ทางยี้ ตรวจสอบจำนวนสอง Pages หลังจากที่แถวการตรวจสอบแล้วถ้าคุณอยู่ที่นี่พาทโดยเลือกทำการแก้ไข Pages ที่มีชื่อว่าดิวธีรภัทรพ่อค้าพาฟิน

 

ลูกค้าของเราเพจ ดิว ธีรภัทร เสื้อผ้าพ่อค้าพาฟิน 
(แก้ไขเรื่องการมองเห็น)

– ในตอนแรกเพจคุณดิวมาแบบติดแดง และมีการเปลี่ยนเพจไปเรื่อยๆ เพราะเพจปลิวบ้าง ถูกปิดบ้าง 
– จึงให้เพราทำการแก้ไจเพจ ดิว ธีรภัทร เสื้อผ้าพ่อค้าพาฟิน ที่ใกล้จะปลิวแถมติดแดง

– เราเริ่มต้นจากการแก้ไขเรื่องการมองเห็น
– หลังจากการแก้ไขเรื่องการมองเห็นทางเพจคุณดิวจึงให้เราดูแลรายเดือนต่อจากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน
– เมื่อการมองเห็นดี Content ดีก็สามารถสร้างยอด สร้างรายได้
– และที่สำคัญทางคุณดิวตอนนี้ใช้เพจเดียวที่ให้เราทำการแก้ไข ไม่ต้องมีเพจสำรองอีกเลย

      

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาในโลกออนไลน์ที่ 1 ในไทย

เปิดการมองเห็นเพิ่มการเข้าถึง คือ ระบบที่จะทำให้ Pages ของคุณทำให้ ทำให้คอนเทนท์การไลฟ์หรือการทำโพสต์หรือการสร้างคลิปวิดีโอเข้าไปอยู่ในจุดของผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของเรามากขึ้น เมื่อสินค้าต้องใจและได้คอนเทนท์ที่ถูกใจลูกค้าในการขายสินค้าก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

===================================================

===================================================

เพจถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจถูกปิดกั้นการมองเห็น คือ การที่ไลฟ์หรือโพสของเพจของเราไม่ไปโชว์ที่หน้าฟีดข่าวของลูกเพจที่ติดตามเพจเรา จึงทำให้เวลาเราไลฟ์ขายของ หรือไลฟ์ในเรื่องอื่นๆ คนดูไม่เห็นไลฟ์และไม่เห็นโพสที่ของเพจเรา สำหรับปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือทุกคนที่กำลังหารายได้ในช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะมือใหม่จะพบเจอทุกครั้งในการโพสต์ผ่านช่องทาง Facebook หลังจากที่เราเริ่มมีผู้ติดตามมากระดับนึง ก็คือ การถูกระบบปิดกั้นการมองเห็น ทำให้มีผู้เห็นโพสต์หรือสินค้าของเราลดน้อยมาก จนทำให้ยอดขายไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด หลายๆ คน มักชอบมาถามยี้ว่า เพจถูกปิดกั้นการมองเห็น สามารถแก้ไขได้หรือไม่ ยี้ขอตอบตรงนี้เลยนะคะว่า ในเรื่องของการมองเห็นสำหรับยี้ สามารถแก้ไขได้ 100% เพราะยี้ได้คิดค้นวิธีการแก้ไขเรื่องการมองเห็นโดยใช้ระบบทางการตลาดของเฟซบุ๊กโดยเฉพาะ และเราเป็นเจ้าเดียวที่คิดค้นและใช้ระบบนี้มาเพื่อแก้ไขเรื่องการมองเห็นโดยเฉพาะ


เพจของคุณนั้นตรวจสอบแล้ว 
และได้ผลสรุปออกมาว่า การมองเห็นเพจติดลบเพจที่มีผู้ติดตามมากกว่าหลักหมื่น 
มีผู้ดูไลฟ์สดเพียงหลักร้อยหลักพันเพจที่ใกล้จะปลิว แต่ยังสามารถแก้ไขได้
และต้องแก้ไขเรื่องการมองเห็นก่อนเพจติดเหลืองเรา สามารถแก้ไขได้แต่ต้องแก้ไขเรื่องการมองเห็นควบคู่ไปด้วย


การแก้ไขเรื่องการมองเห็นของเรา

ฉะนั้นการแก้ไขปัญหาของเราเป็นสายขาว ระยะเวลาในการแก้ไขอาจจะใช้เวลานาน แต่แก้ไขได้อย่างถาวร

ผลลัพธ์จากการแก้ไขของเรา

  1. ผู้ติดตามเพจจะเห็นโพสต์หรือไลฟ์ที่หน้าฟีดข่าว Facebook
  2. เมื่อลูกเพจทำการแชร์โพสต์หรือไลฟ์ เพื่อนหรือกลุ่มของผู้แชร์ ก็จะเห็นโพสต์หรือไลฟ์อย่างปกติ
  3. ไม่มีผลข้างเคียงจากการแก้ไข และยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณด้วย เพราะการแก้ไขของเราเป็นวิธีที่ถูกต้องที่ Facebook ให้การยอมรับ

วิธีการแก้ไขของเรานั้นไม่ได้มีการกระตุ้นเพจให้มีการมองเห็นกลับมา 100% เท่านั้น เรายังมีคู่มือในการรักษาความน่าเชื่อถือของเพจให้คุณอีกด้วย รวมทั้งข้อมูลที่ผิดกฎของ Facebook ที่คุณจะต้องทำเพื่อรักษาเพจของคุณไว้

 

ผลลัพท์ที่ได้จากการแก้ไขเรื่องการมองเห็น

ขอบพระคุณรีวิวของลูกค้ามากๆๆ ค่ะ

 

Facebook โดนปิดการมองเห็น

 

Facebook โดนปิดการมองเห็น facebook ทำไมถึงถูกปิดกั้นการมองเห็นยกตัวอย่างง่ายง่ายค่ะว่าเวลาที่เราไปขายของบนห้างห้างแต่หน้าที่จะมีกฎและกติกาในการที่จะให้ทางผู้ขายได้ทำตามกฎอย่างถูกต้องและเคร่งครัดถ้าทำผิดกฎขึ้นมาเมื่อไหร่ก็จะต้องถูกปรับค่าปรับในข้อหาที่ทำผิดกฎของนโยบายห้าง

Facebook ก็เช่นกัน Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้กันทั่วโลกฉะนั้นกฎหมายที่บังคับใช้สำหรับ Facebook นั้นจะเป็นกฎหมายสามัญที่ใช้กันทั่วโลกเราจะไม่สามารถโวยวายได้ว่าเฮ้ยฉันอยู่ในประเทศไทยนะฉันต้องใช้กฎหมายในประเทศไทยสิแต่คุณต้องคำนึงถึงว่าเฮ้ย Facebook อ่ะมันน่ะอยู่ทั่วโลกฉะนั้น Server ของ Facebook เนี่ยจะอยู่ในภาคพื้นอเมริกาหรือสิงคโปร์หรือในที่ต่างๆและที่แน่นอนไม่ใช่ประเทศไทยอย่างแน่นอนและกฎกติกาของ Facebook นั้นก็จะอ้างอิงทั่วโลก

ดังนั้นการที่หลายหลาย Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นหรือว่าหลายหลาย Pages ปิวไปกับสายลมเพราะว่าผิดนโยบายของ Facebook คุณจะไม่สามารถอ้างได้ว่าเฮ้ยฉันไม่ได้ผิดกฎนโยบายของ Facebook นะทำไมล่ะทำไมฉันถึงถูก Facebook ทำกับฉันแบบนี้ทำไม Facebook ถึงปิดกั้นการมองเห็นของฉันแล้วทำไม Facebook ถึงปล่อยให้เพจฉันปิวไป

ยกตัวอย่างเช่นเวลาเราขายสินค้าที่เป็นในเรื่องของแอลกอฮอล์ในส่วนของแอลกอฮอล์นั้นเป็นสิ่งที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีจะไม่สามารถทานได้เป็นเรื่องปกติสำหรับกฎหมายแต่ว่าบางครั้งบางตอนในร้านค้าของ Facebook ได้นำแอลกอฮอล์ขึ้นมาขายแทรกเสริมถึงแม้ว่าแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆนั้นจะไม่ได้มีเปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์มากถึงขนาดร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ว่ายังไงยังไง Facebook ก็ต้องมองว่าโอเคอันเนี่ยคือสินค้าแอลกอฮอล์คุณทำผิดกฎของ Facebook

และการลงภาพหรือการเขียนคอนเทนท์เพื่อให้ดึงดูดใจของยูเซอร์ในการที่เราก๊อปคอนเทนท์ของคนอื่นมาและเราเอามาเป็นคอนเทนท์ของตัวเองนั้นก็เป็นสิ่งที่ผิดกฎนโยบายของ Facebook เช่นเดียวกันเพราะว่าการทำแบบนี้ถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้ที่เขียนคอนเทนท์มาก่อนฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณจะเอาคอนเทนท์ของเค้ามาแล้วเอามาเขียนหรือเอามาลบคำหรืออะไรก็ตามแต่แต่ว่า Facebook ก็ยังจับได้อยู่ดีว่าคุณได้ก๊อปคำพูดของต้นฉบับมาคุณก็จะผิดกฎนโยบายของ Facebook เช่นเดียวกัน

ส่วนรายละเอียดของภาพนั้น การที่เรานำภาพมาจากประเทศจีนเพราะว่าเรานำเสื้อค่าของเค้ามาขายแต่ว่าเราอ่ะเอาภาพเขามาใช้อันนี้ก็ถือว่าเราทำผิดลิขสิทธิ์ของภาพถ่ายต่อมาจะเป็นภาพของตัวแทนจำหน่ายถ้าเราเป็นตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่จะมีแม่ทีมคอยส่งรูปภาพให้เพื่อให้เราได้โพสต์สร้างคอนเทนท์แล้วก็สร้างกิจวัตรประจำวันในเพจหรือว่าใน Facebook ส่วนตัวของเราแต่ว่ารูปภาพเหล่านั้นน่ะเป็นรูปภาพที่ก๊อปก๊อปกันมาหลายหลายทอดแล้วก็จะทำให้ถูกปิดกั้นการมองเห็นเช่นเดียวกันเพราะว่ารูปรูปนั้นไม่ใช่ลูกของเราอย่างแท้จริง

 

แก้ไขปัญหาเพจถูกปิดกั้นการมองเห็น

เนื้อหาโดย: garfield008
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: garfield008
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดของไทยที่มีนิคมอุตสาหกรรมตั้งอยู่มากที่สุดประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียวเขมรจะอวดทั้งทีแต่ลืมดูประวัติศาสตร์ เมื่อโพสต์ภาพกีฬาแต่เป็นจุดด่างที่เขมรลืม!จังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานไทยคิดถูก! ที่ไม่เลือกสร้างรถไฟความเร็วสูงแบบ 5 ปีเสร็จเหมือนลาว ไม่ได้อะไรเลยนอกจากหนี้กับเสียที่ดินมหาศาลนักวิทยาศาสตร์เผยค้นพบ ความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?เขมร ร้ายกว่าที่คิด มองสยามเป็นศัตรูจีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปีคนจากประเทศไหนนิยมเข้ามาทำงานในไทยมากเป็นอันดับหนึ่งข้าวสารสายพันธุ์อร่อยที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลกกำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!"ปิ่น เก็จมณี" โพสต์เศร้า ถ้าเขารักเราจริงเขาจะไม่ทำ! ก่อนชาวเน็ตแห่จับพิรุธทริปเที่ยวล่าสุด "เจ เจตริน"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“นาเด้ พรีเมียมคอลลาเจน” ไอเทมลับหน้าเด็กของมีนปิงผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ครีมกันแดดที่ดีที่สุด อาร์เอ็มครีมสกินแคร์รู้จักกับนวัตกรรม ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เจ็บน้อยไร้รอยแผลเป็นหลังทำ
ตั้งกระทู้ใหม่