หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชวนเรียนศิลปะสายอาชีพ วิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ปวช. ปวส.

คนรักงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ ต้องไม่พลาด! สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี กรุงเทพมหานคร รับสมัครนักเรียนระดับปวช.และปวส. ปีการศึกษา 2566 แล้ววันนี้

 

 

 

สาขาวิชาวิจิตรศิลป์...รวมทุกศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์ผสมกับศิลปะร่วมสมัย เรียนไปไม่มีเอ้าท์! เนื้อหารายวิชาครอบคลุมทุกศาสตร์จาก 4 กลุ่มวิชา ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ และสื่อผสม เน้นความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านแบบมืออาชีพ โดยมีคณะครูคอยแนะนำให้เข้าใจ ปูพื้นฐาน และสร้างทักษะความชำนาญให้กับผู้เรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในสนามวิชาชีพจริงในอนาคต

 

มีการพัฒนาหลักสูตรให้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกในทุกด้าน เช่น การจัดการศึกษาด้านศิลปะร่วมสมัย รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับ NFT Crypto Art, Street art, Graffiti โดยคณะครูและวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ได้จัดการเรียนการสอนด้านวิชาชีพศิลปกรรมมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ผลิตบุคลากรชั้นนำที่มีคุณภาพออกสู่สังคมเป็นจำนวนมาก

 

เพียบพร้อมไปด้วยห้องปฏิบัติการเฉพาะทางที่ครบครัน เช่น จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ เซรามิกส์ ทฤษฎีศิลปะ และหอศิลป์ C13 ART SPACE เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ได้มาตรฐานสากล รองรับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกในทุกด้าน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 08 9476 1941 (อ.วันใหม่) หรือ Facebook Page : สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี Department of Fine arts

 

เนื้อหาโดย: finearts
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: finearts
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!"ห้ามให้อาหารสุนัข" ป้ายนี้ติดไว้เพราะเป็นห่วงเจ้าตูบล้วนๆ"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!ประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกช็อกวงการบันเทิง 'อ๋อม อรรคพันธ์' เป็นมะเร็ง บริเวณของหัวใจ และลามมาที่ปอด!!เปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยเพจดังเผยภาพ ท่าช้างกูอยู่ไหน ถูกเขมรเคลม เอาไปใช้ทั้งประเทศนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่งสั้นที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองไทยนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออกน้องอุ้ม โชว์กินฉลามทั้งตัว ล่าสุดถึงกับร้อง ถูกปรับโหดหลายแสนบาทFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 445 (31/01/2023)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่