หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รับทำ LANDING PAGE , Sale Page (แลนดิ้งเพจ) BY.Ultipage.io



Landing page 
หมายถึงหน้าประชาสัมพันธ์ที่จะโชว์เมื่อคนคลิกแบนเนอร์โปรโมทของพวกเรา ซึ่งนับว่าเป็นหัวใจหลักอันดับที่หนึ่งสำหรับเพื่อการทำประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ยกตัวอย่างเช่น Google Adwords โดยมีจุดมุ่งหมายเน้นย้ำตัวผลิตภัณฑ์ บริการ หรือข้อมูล เฉพาะอย่าง ทำให้ง่ายต่อความรู้ความเข้าใจ และก็ดึงดูดใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น

รับทำ Landing Page แลนดิ้งเพจ Sales Page เซลเพจ sale page
เพื่อเป็นการโฆษณาผลิตภัณฑ์ ปิดแนวทางการขาย ราคา 2,500 บาท รองรับ SEO รองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Mobile Friendly) สามารถ Link ได้กับ Line แล้วก็ Facebook สามารถขึ้นงานให้ลูกค้าได้ในทันที โดยใช้เวลาราวๆ 3-5 วัน นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าส่งรายละเอียดและก็ข้อมูลทั้งสิ้นให้กับพวกเรา รับทำ Landing Page  , Sale page พร้อมระบบฟอร์มเก็บข้อมูลลูกค้า โดยเว็บไซต์ Landing page หรือ Sale page เป็นเว็บที่มีหน้าเดียว สรุปข้อมูลผลิตภัณฑ์และก็บริการของบริษัทฯจบในหน้าเดียว พร้อมกับฟอร์มสำหรับเก็บข้อมูลลูกค้าเป็น Contact สำหรับให้ Sale ติดตามต่อได้ง่าย โดยระบบข้างหลังบ้าน สามารถ Export ข้อมูลออกมาเป็น Excel ได้อีกด้วย

บริการรับออกแบบเว็บไซต์ Sale Page
เว็บสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และก็บริการผ่าน เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีเป้าหมายเพื่อทุ่นค่าใช้จ่าย รวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของธุรกิจ

เว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) เป็น
เว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) เป็นหน้าเว็บสำหรับแสดงเนื้อหาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถจะช่วยเย้ายวนใจให้คนที่พึงพอใจเข้ามาอ่านเนื้อหาผลิตภัณฑ์ แล้วก็ดึงดูดใจให้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขึ้น โดยชอบเป็นหน้าเว็บไซต์ศูนย์รวมไว้ครบอีกทั้งรูปผลิตภัณฑ์ เนื้อหาผลิตภัณฑ์ ปุ่มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือปุ่มสำหรับติดต่อเพิ่มอีกผ่านหนทางต่างๆอย่างเช่น Line Official Account , Facebook หรือแชร์ผลิตภัณฑ์ ฯลฯ

Sale Page Web 
เหมาะสมกับคนไหนกัน
Sale Page Web 
นั้นเหมาะสมกับคนขายที่อยากสร้างประสบการณ์สำหรับในการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ยุ่งยากให้กับคนซื้อ ซึ่งการค้าขายที่ง่าย ก็จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการยั่วยวนใจลูกค้าให้กลับมาซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการซ้ำอีกรอบ หรือมีการบอกต่อได้อีกด้วย โดยเหตุนั้น Sale Page Web ก็เลยเป็นสิ่งที่ธุรกิจจะต้องมี เพราะเหตุว่าการมีเว็บไซต์ก็จะสามารถช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ติด SEO (Search Engine Optimization) ที่จะนำลูกค้ามาสู่เว็บได้มากขึ้นนั่นเอง โดยทางพวกเรามีบริการ รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) ราคาไม่แพง ที่สามารถจะช่วยให้ท่านมี Sale Page Web ที่ดีได้อย่างง่ายดาย

Landing page 
กับ Sale Page แตกต่างกันเช่นไร
Landing Page 
นั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บที่จะต้อนรับผู้ชมที่คลิกประชาสัมพันธ์ที่ได้สร้างไว้ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นหน้าใดของเว็บก็ได้ รวมทั้งมีเป้าหมายในด้านอื่นๆได้ เป็นต้นว่า เสนอแนะหน่วยงาน ชวนผู้เที่ยวชมสมัครสมาชิกสมาชิก หรือขายของ แต่ว่า Sale Page นั้นเป็นหน้าสำหรับขายของหรือบริการที่มีเป้าหมายสำหรับในการสร้างกำไรเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้น Sale Page บางครั้งอาจจะเป็นหน้า Landing Page หรือไม่ก็ได้ (ขึ้นกับความปรารถนาของลูกค้า)

เว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) ดีเช่นไร
เว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) จะช่วยแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รวมถึงกระบวนการสั่งซื้อรวมทั้งจ่ายเงินไว้ร่วมกัน โดย เว็บไซต์เซลเพจ จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณออกมาสะดุดตาและก็น่าสั่งซื้อ ซึ่งกระบวนการสั่งซื้อที่ง่ายบนเว็บไซต์เซลเพจ ก็จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ด้วย ฉะนั้นแม้คุณต้องการจะมี เว็บไซต์เซลเพจ ดีๆสักอัน พวกเราก็มีบริการ รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) ที่มีคุณภาพ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไปติดหน้าค้นหาได้อย่างง่ายดายโดยบริการของนั้นเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ แม้กระนั้น ราคาไม่แพง ที่สามารถช่วยให้ท่านมี เว็บไซต์เซลเพจ ดีๆเป็นของตนเอง

เพราะเหตุใดจำต้องทำ เว็บ Sale Page กับ ultipage.io
วิธีการทำ เว็บไซต์เซลเพจ ให้มีคุณภาพนั้น จำต้องใช้ผู้ที่มีความชำนาญอีกทั้งด้านการพัฒนาเว็บ การออกแบบ UI แล้วก็ วิธีการทำ SEO อย่างมีคุณภาพเพื่อเว็บรวมทั้ง เซลเพจ ติดอันดับต้นๆซึ่ง ultipage.io พวกเรามีครบทั้งยังผู้ชำนาญด้านการพัฒนา ทำเว็บไซต์ และก็ด้าน SEO (Search Engine Optimization) ที่ รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Sale Page Web) ที่มีคุณภาพ รวมทั้ง ราคาไม่แพง รับประกันได้ว่าความสามารถของเว็บพวกเรานั้นจะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้อย่างแน่แท้

รับทำ LANDING PAGE คุณลักษณะครบ ขายจบในหน้าเดียว
ครบอีกทั้งข้อมูลแล้วก็รูปภาพที่ล่อใจ รับทำ Sale page ย้ำวิธีขาย เข้าใจง่าย ยั่วยวนใจ เชื่อมต่อโปรโมทได้ทุกหนทุกแห่ง Link จากประชาสัมพันธ์มาที่หน้า Landing Page อย่างเร็ว ช่วยกระตุ้นกลุ่มเป้าหมาย ผ่านบริการรับทำ Landing Page ที่มีคุณภาพ เสริมวิธีขาย ประเมินผลได้ ด้วยการต่อว่าดตามข้อมูลรวมทั้งผลอย่างเที่ยงตรง ทำ Landing Page กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการซื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อยอดจำหน่ายที่เยอะขึ้น “เสริมกลยุทธ์ด้านการขายออนไลน์ สวย สะดุดตา ยั่วยวนใจ ให้ข้อมูลครบในครั้งเดียว” ด้วยบริการรับทำ Landing Page จาก ultipage.io

บริการของพวกเราจะช่วยรับทำ Landing Page รับทำ Sale page หรือหน้าขายผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยง Link มาจากการคลิกโปรโมทในแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆของคุณ เพื่อธุรกิจสามารถใช้ Landing Page ที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการกระตุ้นให้ผู้ใช้งานที่ลิงก์เข้ามานั้นถูกดึงดูดใจให้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเป็นการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมทั้งสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายอยากอย่างเห็นได้ชัด ครบ จบในหน้า Landing Page หน้านั้น เพื่อคนที่เข้ามาได้รับทราบถึงลักษณะเด่น ข้อมูล รวมทั้งเนื้อหาผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่ธุรกิจของคุณต้องการจะพรีเซนเทชั่น และก็ตกลงใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการได้อย่างง่ายๆและก็เร็วมากเพิ่มขึ้น

ด้วยเหตุว่า Landing Page เป็นสาระสำคัญสำหรับในการทำประชาสัมพันธ์ออนไลน์แล้วก็ช่วยเหลือวิธีขาย ธุรกิจก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาดีๆที่พร้อมอยู่ใกล้เคียงธุรกิจในทุกวิธีทำ Landing Page อย่าง ultipage.io ที่มีการรับทำ Landing Page รับทำ Sale pageแบบ One Stop Service ครอบคลุมทุกส่วนตั้งแต่การวิเคราะห์ คิดแผน วางแบบ จัดแจงรายละเอียด และก็สร้าง Landing Page ที่มีคุณภาพสูงที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

✔ 
รายละเอียดครบ ชัดแจ้ง เข้าใจง่าย เย้ายวนใจกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ

✔ 
เพิ่มช่องทางสำหรับในการปิดวิธีขาย ทำให้เกิดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

✔ 
เชื่อมโยงคนซื้อไปยังแพลตฟอร์ม Ecommerce ต่างๆของธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์

✔ 
ดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย ลดช่วงเวลาสำหรับเพื่อการตกลงใจ

✔ 
เพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็ฐานลูกค้าของธุรกิจ

✔ 
ช่วยทำให้สามารถสำเร็จตามเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์และก็เติบโตอยู่เหนือคู่ปรปักษ์

เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ สนับสนุนแนวทางการขายให้กับธุรกิจ ด้วยบริการรับสร้าง Land page จาก ultipage.io ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีวิถีทางสำหรับการโฆษณาผลิตภัณฑ์และก็ “ปิดแนวทางการขาย” โดยพวกเราจะเน้นย้ำในเรื่องเกี่ยวกับการพรีเซนเทชั่นเอกลักษณ์ของธุรกิจ ตัวผลิตภัณฑ์ บริการ รวมทั้งข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวพันอย่างเห็นได้ชัด กระชับ รวมทั้งเข้าใจง่าย เพื่อกลุ่มเป้าหมายตกลงใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้ในช่วงเวลาที่เร็วที่สุด!

ปราบกลุ่มเป้าหมาย ดึงดูดใจผู้ซื้อให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่เพิ่มสูงมากขึ้นได้แล้ววันนี้ด้วยแนวทางการทำ Landing Page ที่มีคุณภาพจาก ultipage.io บริการดีๆที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จทางการตลาดออนไลน์รวมทั้งเติบโตอยู่เหนือคู่แข่งขันทางการตลาดได้อย่างแกร่ง

ติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ ultipage.io

เนื้อหาโดย: indycr 57
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: indycr 57
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มวิศวกรตัดสินใจ "รมควันจบชีวิต" ทิ้งจดหมายระบายความในใจ หลังพบระบบทุจริตในที่ทำงานตะลึง!!! หมออั้ม ตอกกลับ นก สินจัย หลังโพสต์ข้อความน่าคิด สะท้อนสังคมทุกวันนี้ เห็นภาพชัดเจน'5 กระทรวงที่ได้งบสูงที่สุดในปี 2566'ถกสนั่น! "คอนเทนท์สุดสิ้นเปลือง" หลัง "หนุ่มดาวติ๊กต้อก" โชว์นอนในบ่oนมพร้อมซีเรียล ชาวเน็ตลั่นทำเพื่ออะไร?8 คนสุดท้าย The star'อุบัติเหตุทางรังสีครั้งแรกในประเทศไทย ปี2543'ตุ้บตามๆกันไป! พระเอกหนุ่ม "ฮันเตอร์ ดูฮาน" จากซีรีส์ดังเรื่อง "Wednesday" แต่งงานกับแฟนหนุ่มแล้ว'F-35' สุดยอดเครื่องบินที่(กองทัพ)ไทยไฝ่ฝันรัฐบาลสิงคโปร์ถูกสอบสวน กรณี FTX ล้มละลายดราม่า จบปริญญาตรีได้ 15,000 จบต่ำกว่า ได้ 50,000 มันคือเรื่องจริง⁉️'สีหนุวิลล์' ฝันร้ายในมือนายทุนต่างชาติสัญญาณแห่งการจากลา! "แมท ภีรนีย์" โพสต์ภาพคำคมตัดพ้อ เผย "ไม่สวยก็อยู่คนเดียว""นก สินจัย" โพสต์ข้อความปรัชญาแนวคิด "สะท้อนสังคมทุกวันนี้" มันแย่กว่าที่เห็น'เกาหลีใต้' ประเทศที่มีเด็กเกิดใหม่น้อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รถเช่าญี่ปุ่น คู่มือสำหรับการเช่าครั้งแรกต้องรู้ช่วยให้ประหยัดและสะดวกโครงการประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรมสร้างสรรค์สื่อร่วมสมัยให้หัวใจพระนคร โดยศิลปิน ปิยะธิดา ไกริกจราษฎร์ สนับสนุนโดยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์Lunio ที่นอนคลื่นลูกใหม่ ก้าวไกลสู่รางวัลสุดยอดแบรนด์ระดับโลก Superbrands Thailaจองตั๋วเครื่องบินไปสมุยอย่างไรให้คุ้มสุด พร้อมพิกัดจุดท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด
ตั้งกระทู้ใหม่