หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นให้ได้ราคาถูกทำอย่างไร

หลายคนคงใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เพราะเป็นประเทศที่มีอากาศดี บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ของกินอร่อย และแหล่งช้อปปิ้งเพียบ หากคุณกำลังมีแพลนอยากเดินทางท่องเที่ยวไปญี่ปุ่นอยู่ละก็ กรุณาอย่าพึ่งปิดบทความนี้ไป 

เพราะเราจะมาบอกวิธีการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นว่ามีขั้นตอนใดบ้าง จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นอย่างไรให้ได้ราคาดี รวมทั้งเอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทางสำหรับเที่ยวบินไปญี่ปุ่นมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับTraveloka ได้ราคาสุดพิเศษกว่าที่อื่น

จะไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที่ หากมีวิธีที่ช่วยทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้บ้าง คุณก็ไม่ควรพลาดกับการจองตั๋วญี่ปุ่นที่ App Traveloka เนื่องจากเรามีการในการหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาถูกที่สุดจากทุกสายการบิน 

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอพของเราและทำการค้นหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น เพียงแค่นี้แอพก็จะประมวลผลหาราคาตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นมาให้คุณแล้ว สะดวกสบายมากๆ เลย

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นควรเตรียมตัวอย่างไร

สำหรับใครที่ไม่เคยเดินทางไปญี่ปุ่น พึ่งเดินทางเป็นครั้งแรกเราแนะนำให้คุณอ่านคำแนะนำของเราเสียก่อนจะทำการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง รวมทั้งเรื่องของเอกสารในการเดินทางคุณต้องใช้อะไรบ้าง เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว ซึ่งมีดังต่อไปนี้

เช็กเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้นๆ

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเดินทางเข้าประเทศไหนก็ตาม เราควรเช็กเงื่อนไขการเดินทางของประเทศนั้นก่อน รวมทั้งเอกสารสำหรับการเดินทางให้พร้อม เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด เพราะไม่งั้นคุณจะต้องเสียเวลากว่าจะผ่านตม.ของประเทศนั้นได้

เตรียมเอกสารที่จำเป็น

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เอกสารที่จำเป็นที่คุณต้องมีเสมอ ได้แก่ Passport อย่าลืมตรวจสอบก่อนเดินทางว่าหมดอายุหรือยัง และเอกสารอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญคือ ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น หากคุณลืมตั๋วไปญี่ปุ่นคุณคงจะเซ็งไม่ใช่น้อย เพราะต้องเสียเวลานานอีกเพื่อทำการขอตั๋วใหม่

ขอ Vaccine Passport หลังจากฉีดวัคซีน

เนื่องจากในปัจจุบันยังคงมีการแพร่ระบาดของโควิด19 อยู่ หากคุณมีเอกสารรับรอง Vaccine Passport ทุกครั้งก่อนจะเดินทาง เพื่อความอุ่นใจในการขอเข้าประเทศนั้นเอง

ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน covid-19

นอกจากเอกสารที่จำเป็นที่คุณจะต้องเตรียมเดินทางแล้ว ควรพร้อมทางร่างกายก็สำคัญ ยิ่งตอนนี้มีโรคระบาดอย่างโควิด19 คุณควรได้รับการฉีดวัคซีน เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น และเดินทางท่องเที่ยวบินญี่ปุ่นได้อย่างปลอดภัย

หมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ

อยากได้ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาประหยัดนั้น อย่าลืมหมั่นเช็กโปรโมชั่นราคาตั๋วเป็นระยะ หรือถ้าหากคุณไม่มีเวลาเข้าเช็กเที่ยวบินญี่ปุ่นตามเว็บไซด์ต่างๆ เราแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพ Traveloka มาไว้เลย เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ตั๋วเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นที่ราคาดีที่สุด

จองโรงแรมก่อนออกเดินทาง

แนะนำให้คุณจองโรงแรมไว้ก่อนเดินทางเลย เพราะหากไปถึงญี่ปุ่นช้าจะได้ไม่ต้องเสียเวลามั่วหาที่พักอีก หรืออีกหนึ่งวิธีที่คุณจะได้ทั้งตั๋วราคาถูกและที่พักราคาประหยัด เราแนะนำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไป ญี่ปุ่นพร้อมที่พัก ซึ่งใน App Traveloka ก็มีรวบรวมมาให้คุณแล้ว

ทำประกันสำหรับการเดินทาง

อุบัติเหตุและการเจ็บป่วยนั้นเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าคุณเกิดเหตุที่ต่างประเทศคงมีค่าใช้จ่ายที่สูง และยุ่งยากในการติดต่อดำเนินการ เราแนะนำนให้คุณทำประกันสำหรับการเดินทางไว้เลย จะได้ไม่ต้องกังวลใจและช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

แลกเปลี่ยนสกุลเงิน

ก่อนจะออกเดินทางนอกจากเรื่องของเอกสาร สุขภาพร่างกายแล้วอีกสิ่งที่ต้องพร้อมด้วย คือ แลกเปลี่ยนสกุลเงินให้เพียงพอไว้เลย เพราะหากไปแลกที่ญี่ปุ่นคุณจะต้องเสียเวลาหาที่อีกจะได้ใช้เวลาท่องเที่ยว พักผ่อนได้อย่างเติมที่

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น กับ Traveloka ดีอย่างไร ทำไมต้องจองตั๋วกับเรา

ค้นหาเที่ยวบินที่จะบินได้ไวขึ้น

การเปิดเว็บค้นหาตั๋วไปญี่ปุ่นเอง คุณคงจะต้องปวดหัวเองไม่ใช่น้อยเพราะข้อมูลมันเยอะมาก รวมถึงไม่ได้ผ่านการเรียบเรียงลำดับมาให้คุณ แต่App Travelokaเราได้รวบรวมตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นมาให้คุณแล้วช่วยคุณหาเที่ยวบินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Smart Algorithm ช่วยคุณค้นหา

App Travelokaเรามี Smart Algorithm ที่ประมวลผลไว นอกจากจะทำให้คุณพบตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นได้รวดเร็วแล้ว คุณยังได้ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาถูกอีกด้วย คงไม่มีเหตุผลที่จะไม่ดาวน์โหลดมาใช้ไม่ได้แล้ว

จองง่ายสะดวกสบาย

หากคุณมีApp Travelokaอยากบินไปเที่ยวไหน ประเทศใดก็ง่ายหมด เพราะทั้งจองง่ายสะดวกสบาย ราคาก็ดีอีกด้วย อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นจองผ่านแอพเราได้เลย เพราะค่าเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาประหยัดสุด

มีตั๋วที่ถูกสุดให้คุณได้ทุกวัน

หากคุณมีไฟล์ตบินด่วนต้องรีบเด่นทางไม่มีเวลาเช็กราคาตั๋วในแต่ละเว็บ แต่ถ้าคุณดาวน์โหลดแอพของเราไม่ว่าจะมีบินด่วนแค่ไหน คุณสามารถเช็กราคาตั๋วที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ในทันทีที่ต้องการได้เลย

Superapp สามารจองตั๋วได้ทุกรูปแบบ

ถ้าคุณไม่สะดวกเดินทางไปจองตั๋วไปโตเกียวที่สนามบิน เราแนะนำให้คุณซื้อตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับแอพเราเลย เรามีให้คุณเลือกทุกรูปแบบ

ชำระได้หลายช่องทาง

App Travelokaนอกจากจะมีตั๋วราคาถูกแล้ว ไฟล์ตบินดีที่สุดแล้ว การจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นยังมีหลากหลายช่องทาง และมีรองรับทุกธนาคารคุณสามารถเลือกชำระได้ตามสะดวกสบาย

ชำระเงินง่าย และสะดวก

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับเรา ทั้งสะดวกและชำระเงินง่ายมาก เพียงแค่คุณค้นหาเที่ยวบินที่ต้องการ เมื่อได้สายการบินที่ใช้แล้วคุณก็ทำการชำระเงินได้เลย และบางครั้งเราก็มีส่วนลดโปรโมชั่น บัตรกำนัลต่างๆ ให้ด้วย

จองแล้วไม่ได้บินก็คินเงินได้

หากคุณจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น แต่พอถึงวันคุณไม่สะดวกที่จะเดินทางเนื่องจากมีธุระ แอพของเราก็สามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้เลย ไม่ต้องดำเนินเอกสารมากมายให้ยุ่งยาก

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นแล้วควรเที่ยวช่วงไหนดี? ฤดูไหนเหมาะสมแก่การเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น

Spring (เที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิ)

หากคุณสะดวกเดินทางจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน ซึ่งในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดอกซากุระที่บานสะพรั่งสวยงามตระการตาแน่นอน โดยดอกจะบานอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ ทำให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศสวยๆ เดินท่องเที่ยวชมดอกไม้ทุกหนแห่ง และไม่ควรพลาดสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงนี้คือ โตเกียว เกียวโต โอซาก้า นาโงย่าและคุมาโมะโตะ

Summer (เที่ยวช่วงฤดูร้อน)

ช่วงฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มในเดือนมิถุนายน-สิงหาคม อุณหภูมิจะเฉลี่ยอยู่ที่ 27-35 องศาเซลเซียส ถ้าหากคุณมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นในช่วงนี้ คุณจะต้องไม่พลาดไปดูงานเทศกาลดอกไม้ไฟสุดยิ่งใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น 

เราแนะนำให้คุณไปสัมผัสวัฒนธรรม สีสัน งานรื่นเริงที่เทศกาลคันดะ ที่โตเกียว เทศกาลเท็นจิน ที่โอซาก้า และเทศกาลกิอง ที่เกียวโต เพราะเป็นเทศกาลพื้นเมืองของคนญี่ปุ่น และพวกเขาจะสวมใส่ชุดยูกาตะเพื่อร่วมงานกัน

Autumn (ส่วนฤดูใบไม้ร่วง)

ฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน โดยอุณภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 12-26 องศาเซลเซียส หากคุณได้มาท่องเที่ยวในช่วงนี้ก็จะได้สัมผัสบรรยากาศเย็นๆ ชมวิวใบไม้ที่เริ่มเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง สีส้ม และสีเหลือง เราแนะนำคุณไปเที่ยว เมืองเซนได และเมืองโออิตะ 

Winter (ฤดูหนาว)

สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศเย็นๆ ดูหิมะตกของประเทศญี่ปุ่นเราก็แนะนำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น โดยอุณหภูมิประมาณ 2-10 องศา กิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงนี้ก็มีอย่างเช่น การเล่นสกี เล่นสโนบอร์ด รวมถึงช่วงนี้จะมีการจัดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เมืองที่น่าสนใจเหมาะแก่การท่องเที่ยว ได้แก่ เมืองฮากุบะมุระและเมืองซัปโปโร

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

เดินทางจากไทย-ญี่ปุ่น ใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมง

สำหรับใครที่ไม่เคยเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้คุณแต่งตัวสบายๆ และเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้ระหว่างอยู่บนเครื่องบินให้พร้อมก่อนขึ้นเครื่อง เพราะใช้เวลาบินประมาณ 6 ชั่วโมง 15 นาที กว่าจะถึงที่หมาย 

จากไทยไปญี่ปุ่นเป็นระยะทางกี่กิโล

จากประเทศไทยบินไปประเทศญี่ปุ่นนั้น ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ 4,312 กม. เป็นระยะเวลาเดินทางที่ค่อนข้างไกล หากอยากเดินทางกับสายการบินที่น่าเชื่อถือบริการดีเราแนะนำให้เลือกจองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกับเรา เพราะเรามีบริการเที่ยวบินไปญี่ปุ่นของทุกสายการบิน

บินไปเที่ยวญี่ปุ่นกับสายการบินไหนดี

เดินทางบินไปญี่ปุ่น อยากให้คุณเลือกเดินทางกับสายการบินที่บริการคุณถูกใจที่สุด เพราะใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนาน โดยราคาตั๋วไปญี่ปุ่นของแต่ละสายการบินนั้นก็มีถูกแพงต่างกันไป คุณสามารถเช็กราคาตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นที่แอพเราได้ตลอดเวลา เพราะเราเรียบเรียงราคาจากทุกสายการบินมาให้คุณแล้ว

สรุป

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น กำลังค้นหาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นของทุกสายการบิน อย่าลืมจองตั๋วผ่าน App Traveloka เนื่องจากระบบของเราจะช่วยคุณค้นหาราคาค่าเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นที่ประหยัดและมีโปรโมชั่นดีๆ ให้คุณเสมอ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพและเข้าเช็กเป็นประจำ คุณจะได้ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นราคาดีที่สุดกว่าใครแน่นอน

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุด"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!เปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนเกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มไทยใหญ่ ทำไมต้องฉี่แตกคาโรงพักร้านอาหารเขมร ในต่างประเทศ ต้องมีคำว่าไทยต่อท้าย ถึงจะมีคนเข้าไปกินเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!เมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่งสั้นที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองไทยนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่