หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มรภ.นครราชสีมา ร่วมกับ โรงเรียน Maru CHOT สร้างเครือข่ายพัฒนาทักษะเพื่องานบริการบนเรือสำราญและโรงแรม รองรับการทำงานกับบริษัทชั้นนำ หนุนเสริมบุคลากรทางธุรกิจท่องเที่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์​พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่าเพื่องานบริการบนเรือสำราญและในโรงแรม โดยมีรายละเอียดดังนี้

.

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (NRRU) ร่วมกับ โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม (Maru CHOT) สร้างเครือข่าย

พัฒนาทักษะเพื่องานบริการบนเรือสำราญและโรงแรม รองรับการทำงานกับบริษัทชั้นนำ หนุนเสริมบุคลากรทางธุรกิจท่องเที่ยว

----------------------------------------

.

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่าเพื่องานบริการบนเรือสำราญและในโรงแรม กับ โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐกรณ์ คิดการ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ การวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ลงนามร่วมกับ นายประวิทย์ รุ่งรักษาธรรม ผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ (อาคาร 9 ชั้น 3) เพื่อวัตถุประสงค์

.

1. สร้างความร่วมมือทางด้านการพัฒนาทักษะของนักศึกษาและศิษย์เก่าเพื่อการทำงานบนเรือสำราญและโรงแรม สร้างโอกาสในการฝึกงานกับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

.

2. พร้อมกันนี้ยังมีการจัดตั้งสถานที่สอบ Marlins Test เพื่อทดสอบทักษะทางภาษาอังกฤษไปสู่การฝึกปฏิบัติตามหลักสูตรเตรียมความพร้อมเป็นพนักงานบริการอาหารเครื่องดื่มบนเรือสำราญ

.

3. อีกทั้งยังมีโครงการส่งเสริมนักศึกษาฝึกงานที่โรงแรม SME เรียวกัง เกสเฮาส์ ในประเทศญี่ปุ่น

.

นักศึกษา​และศิษย์เก่า​ มรภ.นครราชสีมา​ และผู้สนใจทั่วไปขอเชิญ​ติดต่อ​สอบถ​ามและการสมัครเรียนได้ที่ สถาบัน​ภาษา​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​นครราชสีมา​ หรือ สอบถามได้ที่โรงเรียน Maru CHOT​ โทร 097-1597447

.

“เพียงคุณมุ่งมั่น เราพร้อมผลักดัน”

ฝันให้ไกล ไปให้ถึง

.

สนใจสมัครเรียน / สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร: 097-159-7447

Line: @maruchot หรือกดเพิ่มเพื่อนที่ https://lin.ee/FagBIt2

Facebook: โรงเรียนมารุสอนอาชีพการเรือสำราญและการโรงแรม Maru CHOT

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.maruchot.com

-------------------

โรงเรียน Maru CHOT ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 อาคาร พาราไดซ์ เพลส ถนนศรีนครินทร์ ประเวศ กรุงเทพมหานคร

.

#เรียนเรือสำราญ #หลักสูตรเรือสำราญระยะสั้น #ฝึกอาชีพระยะสั้น

#การบริการอาหารและเครื่องดื่ม #ทำงานเรือสำราญ #บาริสต้า #บาร์เทนเดอร์ #Barista #Bartender #Waiter #Cruise #Job #อาชีพรายได้ดี #เรียนต่อ #ทำงานต่อ #ทำงานต่างประเทศ #MaruCHOT

เนื้อหาโดย: Maru CHOT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Maru CHOT
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนอาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุด"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!เมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกอันตรายมาก!! โรงเรียนดัง นำเด็กขึ้นรถ 18 ล้อพ่วง แทนใช้รถทัวร์ถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออกช็อกวงการบันเทิง 'อ๋อม อรรคพันธ์' เป็นมะเร็ง บริเวณของหัวใจ และลามมาที่ปอด!!มาร์ก แอนโทนี ชายผู้มีเมีย เป็นนางงามจักรวาล และรองจักรวาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่