หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณด้วยบรรจุภัณฑ์

การเลือกบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เป็นปัจจัยสำคัญทางการตลาดอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยทำให้สินค้าปังได้ โดยบรรจุภัณฑ์มีคุณสมบัติช่วยห่อหุ้มสินค้า ช่วยให้สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์เสียหายน้อยที่สุด หากสินค้านั้นเป็นอาหารหรือขนม ก็สามารถช่วยป้องกันสินค้าให้ยังคงรสชาติความอร่อยไว้ และรักษาคุณภาพสินค้าภายในได้เป็นอย่างดี

บรรุจภัณฑ์มีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบ ซึ่งคุณควรเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสินค้าของคุณ เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าให้น่าดึงดูด และช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า

 

บรรจุภัณฑ์แต่ละประเภทเหมาะกับสินค้าแบบใด ?

1.     บรรจุภัณฑ์แบบกระดาษ

เป็นบรรจุภัณฑ์ที่นิยมนำมาใช้กันมากที่สุด มีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ย่อยสลายง่าย ใช้งานสะดวก เหมาะกับสินค้าที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ลดการสร้างขยะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

2.     บรรจุภัณฑ์แบบพลาสติก

พลาสติกสามารถใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ เหมาะกับการบรรจุอาหารร้อน อาหารแช่แข็ง หรืออาหารสด สามารถป้องกันน้ำและอากาศได้เป็นอย่างดี รักษาคุณภาพอาหารให้มีรสชาติคงตัว และมีราคาไม่สูง

 

3.     บรรจุภัณฑ์แบบแก้ว

บรรจุภัณฑ์แบบแก้วนิยมใช้กันอยู่ 3 แบบ แบบแรกคือ สีใส ใช้เพื่อความสวยงาม หากสินค้าภายในแก้วมีสีสัน จะยิ่งทำให้สินค้านั้นน่ามองมากยิ่งขึ้นไปอีก แบบที่สองคือ สีอำพัน ใช้สำหรับทำขวดเบียร์ และขวดยา แบบที่สามคือ สีเขียว ใช้สำหรับทำขวดเครื่องดื่มต่าง ๆ

 

4.     บรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ

เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับนำไปใช้กับการห่ออาหาร เช่น ใบตอง กะลา กระบอกไม้ไผ่ ชานอ้อย เป็นต้น ช่วยสร้างจุดขายให้กับสินค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ หรือลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์สำหรับห่ออาหารนั่นเอง

 

5.     บรรจุภัณฑ์จากโลหะ

โลหะ มีลักษณะทนทานแข็งแรง เก็บรักษาคุณภาพอาหารได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการนำไปทำกระป๋องเครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูป กระป๋องสารเคมีเพื่อฉีดพ่นต่าง ๆ ถังใส่ขนมอบกรอบ

 

บรรจุภัณฑ์แต่ละชนิดมีความเหมาะสมกับสินค้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากถูกนำไปใช้งานผิดประเภท อาจทำให้มูลค่าและคุณภาพของสินค้านั้น ๆ เสื่อมสภาพลง

 

สามารถเข้ามาเลือกดู “บรรจุภัณฑ์” ได้ที่เว็บไซต์ MyWaWa แหล่งรวมผู้ผลิตและผู้ค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณสะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.mywawa.me/categories/92/printing-packaging-office-equipments/93/packaging?order_by=latest&search_by=product
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bepinfo1
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อน"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!ประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกเปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่งสั้นที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองไทยร่วมส่งกำลังใจให้ "อ๋อม อรรคพันธ์" ป่วยเป็นมะเร็ง ผ่าตัดใหญ่วันนี้อันตรายมาก!! โรงเรียนดัง นำเด็กขึ้นรถ 18 ล้อพ่วง แทนใช้รถทัวร์เขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!เมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่