หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 เคล็ดลับ ทำการตลาดผ่านการ ส่งSMS เพื่อเพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลสำคัญ

ผู้ค้าหลายรายควรู้กันดีอยู่แล้วว่าช่วงเทศกาลหรือช่วงวันหยุดยาวจะเป็นช่วงที่สามารถ เพิ่มยอดขาย ได้เยอะมาก ๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น 30-40% ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจจำเป็นที่จะต้องมีกลยุทธ์ การตลาด ที่ดีเพื่อให้มียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นไปอีก ซึ่งรู้หรือไม่ว่าการ ส่งsms ถือเป็นวิธีที่สามารถช่วยให้คุณมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณยังไม่รู้ว่ามีเคล็ดลับในการใช้ sms อย่างไรให้มียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น วันนี้เรามี 5 เคล็ดลับส่ง sms ให้ได้กำไรเพิ่มมากขึ้นในช่วงเทศกาลมาฝากดังนี้

1.นอกจากการลงราคา ควรเน้นความสะดวก สบาย ของผู้ซื้อ 

 

ในช่วงเทศกาลผู้ซื้อจำนวนมากต่างกำลังมองหาข้อเสนอเพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ได้มีเพียงแค่นี้แต่พวกเขายังมองหาความสะดวก สบาย การประหยัดเวลาในการวิ่งซื้อสินค้าอีกด้วย เช่น ไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ต้องรอนาน เพราะฉะนั้นการใช้บริการ SMS marketing จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น โดยผู้ขายสามารถแก้ปัญหาด้วยการเสนอโปรโมชั่นสินค้าต่าง ๆ ด้วยราคาที่เหมาะสมผ่านทาง sms โดยการทำแบบนี้จะช่วยลูกค้าได้รับสินค้าตามความต้องการในเวลาเดียว โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปซื้อจากหลายร้านและไม่ต้องรอนาน ทำให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้น

 

2.แจ้งโปรโมชั่นผ่าน SMS ในช่วงเทศกาล ล่วงหน้า 

 

แจ้งโปรโมชั่นสินค้าลดราคาให้กับลูกค้าได้ทราบล่วงหน้าว่าในวันสำคัญหรือช่วงเทศกาลแบบนี้ทางร้านได้มีการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า ซึ่งอาจจะแจ้งโปรโมชั่นก่อนถึงวันอย่างน้อย 1 เดือน เช่น การมีคูปองโบนัส สะสมเพื่อใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 80% โดยการพิมพ์ข้อความเพื่อรับสิทธิซึ่งการรับสิทธิต่าง ๆ จากทางร้านอาจจะใช้ SMS otp ยืนยันการรับสิทธิด้วยเพื่อความน่าเชื่อถือ และเพื่อไม่ให้ลูกค้าเกิดความกังวลนั่นเอง

 

3.ปรับใช้ข้อความเฉพาะบุคคล 

 

การที่คุณจะได้ยอดขายในช่วงเทศกาลเพิ่มมากขึ้นสิ่งแรกที่คุณจะต้องรู้ก็คือ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั้นจะมีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นหากคุณเลือกใช้บริการจาก bulk sms การส่งข้อความถึงลูกค้าคุณจะต้องไม่ส่งในลักษณะเดียวกัน โดยคุณจะต้องคำนึงว่าลูกค้าแต่ละรายนั้นมีความต้องการอะไร และไม่ควรส่งข้อความถึงลูกค้าถี่ ๆ หรือบ่อยจนเกินไป ทั้งนี้การส่งข้อความโดยการแจ้งชื่อจริงจะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่า คุณให้ความสำคัญกับพวกเขาเป็นอย่างมาก ทั้งยังทำให้รู้สึกพิเศษอีกด้วย จนพวกเขาให้ความสนใจกับแคมเปญของคุณนั่นเอง

 

4.สร้างความน่าสนใจแบบเรียลไทม์ 

 

ในช่วงเทศกาลคุณจะต้องแข่งขันกับนักการตลาดอื่น ๆ จำนวนมาก เพราะฉะนั้นคุณจึงไม่ควรที่จะปล่อยให้ธุรกิจของคุณล้าหลังเด็ดขาด ดังนั้นเมื่อถึงช่วงเทศกาลคุณควรที่จะหาจุดเด่นที่น่าสนใจด้วยการใช้บริการ thaibulksms เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นต่าง ๆ พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษผ่านแคมเปญการตลาดแบบ smsmkt พร้อมกับมีรายละเอียดต่าง ๆ ที่ชัดเจนจะทำให้พวกเขาให้ความสนใจกับสินค้าของคุณมากขึ้น และยิ่งคุณมีข้อเสนอบ่อย ๆ คุณจะได้รับโอกาสในการเพิ่มยอดขายจำนวนมากได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

 

5.กระตุ้นลูกค้าให้มีความสนใจกับเทศกาลนั้น ๆ 

 

เทศกาลลดราคาสินค้าจะทำให้หลายคนสนใจในตัวสินค้ามากขึ้น เพราะฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ซื้อให้ความสนใจสินค้าที่คุณตั้งเป้าไว้ คุณจะต้องสร้างความตื่นเต้นในวันเทศกาลนั้น ๆ อาจจะด้วยการส่งข้อความ sms ให้กับลูกค้า ซึ่งคุณจะต้องให้ความสำคัญกับข้อความเหล่านั้นเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสนใจ เช่นการใช้อีโมจิที่น่าตื่นเต้น การใช้เครื่องหมายต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถดึงดูดความสนใจได้ดีมาก ๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่เรานำมาฝาก ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้ร่วมกับกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ได้เลย รับรองว่าคุณจะมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนรู้สึกไม่อยากเชื่อกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญในการใช้ sms คือควรใช้อย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายนั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสร้างกำไรจำนวนมหาศาลในช่วงเทศกาลแบบง่าย ๆ ได้แล้ว


Reference: https://sms2pro.com</p

เนื้อหาโดย: chomarey
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: chomarey
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!อาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกภาพของสตรีผู้ใจบุญเจ้าของที่ดิน..ที่บริจาคในการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่!!หนุ่มพิการ ดูแลแม่โรคหัวใจ ขายวุ้นกรอบขนมไทย อย่ารำคาญผมเลยนะเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!สลดรายวัน..สาววัย 27 ปีเครียด ไลน์บอกแฟนที่ไปทำงานว่าลาก่อน ดูแลลูกด้วย!!😪 ขำๆ 48 ภาพ เราหลับอยู่ห้ามปลุกนะนุด! 😴เมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกร่วมส่งกำลังใจให้ "อ๋อม อรรคพันธ์" ป่วยเป็นมะเร็ง ผ่าตัดใหญ่วันนี้10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่