หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ดูแลระบบขับถ่าย

ปัจจุบันจะเห็นว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ได้รับความนิยมอย่างสูง เนื่องด้วยผู้คนทั้งกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน วัยกลางคน วัยสูงอายุ ให้ความสนใจในการดูแลรักษาสุขภาพกายและใจเป็นอย่างดี เพราะมีปัจจัยหลายอย่าง เช่น สภาพแวดล้อม ความเครียด การนอนไม่หลับ ที่เป็นสาเหตุในการทำให้เกิดความเจ็บป่วยและเสียสมดุลระบบการขับถ่ายของร่างกาย การขับถ่ายของเสียที่เหลือจากการที่ร่างกายดูดซับสารอาหารไปแล้วและเหลือกากใยอาหารส่วนเกินหรือของเสียที่ร่างกายไม่ต้องการ หากไม่ขับถ่ายออกมาจะทำให้เกิดอาการปวดท้องมาก คลื่นไส้อาเจียน ปวดหัว เบื่ออาหาร รวมไปถึงเป็นโรคริดสีดวงทวาร ระบบขับถ่ายผิดปกตินั้นมาจากกลุ่มคนที่ไม่ชอบรับประทานอาหารผัก ผลไม้ ดื่มน้ำน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ  ขาดการออกกำลังกาย และยังมีความวิตกกังวล ดังนั้นโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์จึงมีความสำคัญในการช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ กำจัดสารพิษ สิ่งสกปรกที่ตกค้างในร่างกายออกมามาตราฐานของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ควรเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาในการรับรองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์มีมาตรฐานความปลอดภัย สามารถรับสิทธิคุ้มครองจากคณะกรรมการอาหารและยาได้ หากเกิดอันตรายจากผลิตภัณฑ์ที่มี อย.

เทรนด์การผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ และกลุ่มลูกค้า

อาหารเสริมไฟเบอร์หรือใยอาหาร สามารถพบได้ในอาหารจำพวกผัก ผลไม้และธัญพืช ไฟเบอร์จะไม่ให้พลังงานและไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหาร แต่จะถูกขับถ่ายออกมาในรูปของกากอาหาร ไฟเบอร์แบ่งได้ 2 ชนิดคือ ไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ พบมากในข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ รำข้าวและผักต่าง ๆ จะทำหน้าที่เข้าไปพองตัวคล้ายกับฟองน้ำเพิ่มใยอาหารและปริมาณน้ำให้กับกระเพาะอาหาร เมื่อมันเคลื่อนผ่านไปก็จะทำหน้าที่คล้ายไม้กวาดระบบทางเดินอาหารให้สะอาด ไฟเบอร์ชนิดที่ละลายน้ำได้ พบมากในผลไม้ ถั่ว ข้าวโอ๊ต จะทำหน้าที่ดูดซับน้ำมันและน้ำตาลเอาไว้ ทำให้ปริมาณของโคเลสเตอรอลที่จะดูดซึมเข้าร่างกายน้อยลง สามารถช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือดได้

การที่ร่างกายรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์เข้าไปนั้นจะสามารถช่วยควบคุมน้ำหนัก ทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น ลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดให้น้อยลง ช่วยบรรเทาและป้องกันการเกิดอาการท้องผูก ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ รวมไปถึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน โรคริดสีดวงทวาร โรคมะเร็งลำไส้ จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของอาหารเสริมไฟเบอร์นั้นมีมากเพราะฉะนั้นจึงได้รับความสนใจจากกลุ่มคนที่มีข้อจำกัดในการรับประทานผัก ผลไม้ และไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลรักษาสุขภาพ แต่ต้องการปรับสมดุลลำไส้และขับถ่ายให้ง่ายขึ้น

สร้างแบรนด์อาหารเสริมไฟเบอร์อย่างครบวงจร ให้ derma health ช่วยคุณ

หากต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมไฟเบอร์ให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากท้องตลาด บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด (Derma Health) เป็นโรงงานผลิตไฟเบอร์อาหารเสริมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย โดยมีห้องปฏิบัติการที่ใช้ผลิตไฟเบอร์ขับถ่ายที่ควบคุมคุณภาพการผลิตตามมาตรฐานระดับสากล ได้แก่ กระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐาน GMP CODEX, ISO 9001, ISO 22716 บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบครบวงจรในรูปแบบ One-Stop-Service เป็นการนำงานทั้งหมดที่เราต้องการใช้บริการมาใช้บริการที่บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด (Derma Health) ทุกขั้นตอนเสร็จเรียบร้อยในจุดให้บริการเดียว โดยเริ่มตั้งแต่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ลูกค้าเลือกสูตรผลิตภัณฑ์จากสูตรมาตรฐานของทางบริษัทหรือหากมีสูตรการผลิตของตนเองสามารถแจ้งรายละเอียดพร้อมลักษณะให้กับเจ้าหน้าที่ จากนั้นเข้าสู่กระบวนการผลิตควบคุมโดยเภสัชกร ขอเอกสารขึ้นทะเบียนอาหารเสริมจากทาง อย. รวมไปถึงมีบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอย่างปลอดภัย

สูตรอาหารเสริมไฟเบอร์ยอดนิยม

Fiber ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มคนที่สนใจดูแลสุขภาพนั้น ได้แก่

สูตรอาหารเสริมไฟเบอร์ Jelly Strip Prebiotics

Jelly Strip Prebiotics Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ดีท๊อกซ์ผสม Fiber หลากหลายชนิดและพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) อาหารชนิดหนึ่งเป็นสิ่งไม่มีชีวิตที่ร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ที่ลำไส้เล็ก จึงถูกส่งต่อไปยังลำไส้ใหญ่และจะถูกย่อยสลายโดยแบคทีเรียโพรไบโอติกส์ (Probiotic) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ชนิดดีช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและแก้ไขปัญหาระบบทางเดินอาหาร โรคอุจจาระร่วง ท้องผูก หรือโรคลำไส้ใหญ่อักเสบ นั่นคือพรีไบโอติกส์เป็นแหล่งอาหารที่มีประโยชน์สำหรับโพรไบโอติกส์เพื่อช่วยให้ระบบทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของเส้นใยจากผักผลไม้มากกว่า 10 ชนิด เช่น พรุนผลไม้ที่มีไขมันต่ำมีฤทธิ์ในการระบายท้อง ส้มแขกช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย ต้นอัลฟัลฟาพืชตระกูลถั่วที่มีขนาดเล็ก ช่วยควบคุมเบาหวานและโรคอ้วน เป็นต้น อีกทั้งในสูตรยังมีสารสกัดของกีวี่สีทองสายพันธุ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ให้แร่ธาตุและวิตามินที่หลากหลายเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันของร่างกาย และมีส่วนผสมของเบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ตช่วยดูดซับคอเลสเตอรอลในร่างกาย 

สูตรอาหารเสริมไฟเบอร์ Wheat Grass 

Wheat Grass Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox แบบผงละลายในน้ำดื่ม เป็นสารสกัดจาก Wheat grass powder ต้นอ่อนสาลีที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ สารอาหาร วิตามินต่าง ๆ มากมาย ช่วยในการรักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวม ท้องผูก ท้องเสีย และมีส่วนผสมของ Apple puree เป็นแหล่งเส้นใยอาหารช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ลดความอยากอาหาร นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของอาร์ติโชค (Artichoke) พืชเมืองหนาวเป็นที่นิยมของชาวยุโรป กระตุ้นการสร้างน้ำดีในตับและป้องกันตับอักเสบ รวมไปถึง Flaxseed extract สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์โดยได้มาจากการสกัดจากต้นลินินช่วยยับยั้งการแข็งตัวของเลือด

เรารับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์หลากหลายรูปแบบ

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด (Derma Health) รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์หลากหลายรูปแบบ ได้แก่

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบผงชงดื่ม

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบผงชงดื่ม เป็นผงเนื้อละเอียดละลายในน้ำเปล่าหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ขั้นตอนการทานจะยุ่งยากเล็กน้อย มีรสชาติอร่อย สามารถรับประทานง่าย เหมาะสำหรับคนที่กลืนยายาก

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบเยลลี่

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบเยลลี่ สามารถรับประทานได้ง่ายแค่ฉีกซองทาน พกพาสะดวก มีกลิ่นหอม แต่งกลิ่นและสีสันได้ตามต้องการ สามารถใส่สารสกัดในอาหารเสริมได้มากและร่างกายสามารถดูดซึมได้ไวกว่ารูปแบบอื่นถึง 5 เท่า

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบเม็ด

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบเม็ด พกพาสะดวก ทานง่ายแต่ต้องระวังการติดคอ จะรับรสและสัมผัสกลิ่นได้มากกว่ารูปแบบอื่น สามารถกำหนดขนาดและรูปแบบได้หลากหลาย เลือกใส่ปริมาณสารสกัดในอาหารเสริมได้ เก็บรักษาได้นาน 1-3 ปี และมีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ของอาหารเสริมต่อร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบแคปซูล

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบแคปซูล เป็นการนำเอาอาหารเสริมไฟเบอร์แบบผงมาใส่ในแคปซูลจากนั้นเคลือบเจลาตินหลากหลายสีสันช่วยให้เก็บกลิ่นของสารสกัดได้ดี สามารถรับประทานได้ง่ายขึ้นกว่ารูปแบบเม็ด และสมารถป้องกันความชื้นได้ เก็บรักษาได้นานถึง 2 ปี

โรงงานรับผลิตไฟเบอร์ของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด (Derma Health) เป็นโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล GMP โดยมีวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิตอาหาร สามารถผลิตและควบคุมมาตรฐานการผลิตได้อย่างปลอดภัยและมีคุณภาพที่ดีทุกขั้นตอน ผู้บริโภคเชื่อถือและยอมรับมั่นใจในผลิตภัณฑ์นั้น รวมไปถึงโครงสร้าง สุขลักษณะของโรงงานผลิต เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตนั้นมีความสะอาด ถูกสุขอนามัย หากสนใจติดต่อใช้บริการรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของโรงงาน Derma Health ที่ตอบสนองความต้องการได้ครบวงจร สนใจติดต่อได้ที่ โทร : 064-289-9449 หรือ แอดไลน์ @dermahealth

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนช็อกวงการบันเทิง 'อ๋อม อรรคพันธ์' เป็นมะเร็ง บริเวณของหัวใจ และลามมาที่ปอด!!เปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออก5 อาหารที่ไม่ควรแช่ตู้เย็นเด็ดขาดภาพของสตรีผู้ใจบุญเจ้าของที่ดิน..ที่บริจาคในการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่!!เดือนเดียวปลิว!! ร้องข้ามเวลา กับ สมรภูมิเพลงดัง ไม่ได้ไปต่อแล้วเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่