หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ได้อย่างไรว่าน้องชายเล็กหรือใหญ่? ขนาดอวัยวะเพศชายไซส์ไหน ความยาวเท่าไหร่ถึงจะปกติ วัดขนาดเส้นรอบวงอย่างไร?

อวัยวะเพศชาย หรือที่หลาย ๆ คนเรียกแบบน่ารัก ๆ ว่าน้องชาย เป็นส่วนที่มีหน้าที่ในการสืบพันธุ์ โดยใช้ในการมีเพศสัมพันธ์กับเพศหญิง แต่แล้วในระหว่างช่วงที่ทำกิจกรรมร่วมรักนั้นหากของของคุณมีขนาดเล็กหรือสั้นเกินไป ก็จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเฟลได้

เชื่อว่าปัญหานี้คงจะทำให้คุณผู้ชายหลายคนรู้สึกกังวล กลัวว่าขนาดอวัยวะเพศชายของตนเองจะไม่ใหญ่พอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมั่นใจ แต่แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าตนเองมีน้องชายขนาดยาว ใหญ่ ในบทความนี้จะมากล่าวถึงขนาดอวัยวะเพศชาย เท่าไหร่ถึงยาว เส้นรอบวงเท่าไหร่ถึงใหญ่ รวมถึงยังมีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะข่วยเพิ่มไซส์น้องชายให้ใหญ่เพิ่มขึ้น

อวัยวะเพศชายใหญ่ เล็ก วัดอย่างไร

หากคุณสงสัยว่าตัวเองมีขนาดอวัยวะเพศชายปกติหรือไม่ ใหญ่หรือว่าเล็ก ทางบทความมีวิธีวัดขนาดอวัยวะเพศชายง่าย ๆ แนะนำ โดยสิ่งที่คุณต้องเตรียมไว้สำหรับวัดขนาดอวัยวะเพศคือ ไม้บรรทัด หรือ สายวัด 

เมื่อเตรียมอุปกรณ์สำหรับวัดแล้ว ในขั้นตอนแรกจะต้องทำให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่ก่อน แล้วจึงนำไม้บรรทัดหรือสายวัดทาบลงไปบนน้องชาย โดยวัดจากโคนถึงปลายอวัยวะเพศ ซึ่งตัวเลขที่ได้นั้นจะเป็นความยาวของน้องชาย

ต่อมาในส่วนของวิธีวัดเส้นรอบวงก็ควรวัดเมื่ออวัยวะเพศชายกำลังแข็งตัวเต็มที่ด้วยเช่นกัน และให้สังเกตมองส่วนที่ขยายกว้างมากที่สุดและใช้สายวัดวัด ก็จะได้ตัวเลขเส้นรอบวง โดยให้คิดเป็นหน่วยมิลลิเมตร โดยขนาดมาตรฐานเส้นรอบวงของชายไทยจะอยู่ที่ 108-124

อายุมีกับขนาดอวัยวะเพศชาย

อย่างที่ทราบกันว่าตั้งแต่ช่วงแรกเกิดอวัยวะเพศชายก็จะมีขนาดไม่ใหญ่ แต่เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น สรีระร่างกาย เช่น รูปร่าง ความสูงก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงขนาดอวัยวะเพศตามอายุก็จะใหญ่ขึ้นตามด้วยเช่นกัน แต่เมื่ออายุ 18-20 ปี ขนาดและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศชายก็จะหยุดการเปลี่ยนแปลง ดังนี้

ขนาดขององคชาต หรืออวัยวะเพศชายปกติมีขนาดเท่าไร

หากสงสัยว่าขนาดอวัยวะเพศชายของตนเองมีไซส์ตรงตามมาตรฐานหรือไม่ จากงานวิจัยกลุ่มคนที่อายุ 17 ปีขึ้นไป โดยเฉลี่ยแล้วไซส์อวัยวะเพศชายเมื่อมีการแข็งตัวของคนทั่วโลกจะอยู่ที่ 5.16 นิ้ว (ประมาณ 13.12 เซนติเมตร) และในส่วนเส้นรอบวงจะเฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว (ประมาณ 11.66 เซนติเมตร)

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทุกครั้งที่ก้มมอง หรือสัมผัสน้องชายแล้วรู้สึกไม่พอใจกับขนาดอวัยวะของตนเอง คงจะเกิดคำถามในใจว่า มีวิธีเพิ่มขนาดไหม? อันที่จริงแล้วสามารถเพิ่มขนาดได้ โดยทางมีวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่จะช่วยเพิ่มขนาดให้ใหญ่และยาวเพิ่มมากขึ้นอย่างปลอดภัย ได้ผลจริงมาแนะนำ ดังนี้

หากคุณต้องการให้ขนาดอวัยวะเพศชายใหญ่อย่างมีคุณภาพ การทานอาหารเสริมผู้ชาย เช่น ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย นั้นเป็นวิธีที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขัน แก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และยังช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้แย่างปลอดภัย

สำหรับผู้ที่สนใจทานอาหารเสริมผู้ชายเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ควรศึกษาและอ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด มีอย. เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายที่เกิดขึ้นจากการทานผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปลอดภัย และแนะนำอาการเสริมที่ใช้ส่วนผสมจากสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ เช่น ถั่งเช่า โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ เพื่อที่จะช่วยให้อวัยวะเพศขนาดใหญ่ขึ้นอย่างปลอดภัย และมีสุขภาพที่แข็งแรง

การออกกำลังกายลดน้ำหนัก เป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ โดยเมื่อออกกำลังกายจะทำให้โลหิตสูบฉีดทั่วทั้งร่างกาย ช่วยกำจัดไขมันที่เกาะตามหลอดเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้นรวมถึงตรงน้องชาย จึงเป็นเหตุทำให้อวัยวะเพศยาวใหญ่เพิ่มขึ้นตาม

นอกจากนี้แล้วการออกกำลังกายจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดี ทำให้มีสุขภาพแข็งแรง และยังทำให้มีรูปร่างร่างกายที่ฟิตเฟิร์มมากขึ้น พอถึงช่วงเวลาร่วมรักก็จะทำให้เขามองว่าคุณมีเรือนร่างที่เซ็กซี่และดูฮอตมากขึ้น

อีกหนึ่งวิธีง่าย ๆ แบะไม่มีค่าใช้จ่ายที่จะช่วยทำให้อวัยวะเพศใหญ่มากขึ้นก็คือ การนวดอวัยวะเพศ ซึ่งการนวดนั้นจะไปกระตุ้นทำให้เลือดไหลเวียนเไปเลี้ยงในอวัยวะเพศได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยจะมาแนะนำ 3 ขั้นตอนนวดอวัยวะเพศชายง่าย ๆ ดังนี้

1. นำนิ้วโป้งแตะกับนิ้วชี้เป็น O ล้อมรอบหัวอวัยวะเพศ และค่อย ๆ รูดขึ้น และลงถึงช่วงกลางอวัยวะเพศเบา ๆ ทำซ้ำไปซ้ำมาประมาณ 3 นาที  

2. นำผ่ามือซ้ายรองอวัยวะเพศแล้วเอามือขวาประกบให้อวัยวะเพศอยู่ตรงกลาง และคลึงวนไปมาเพื่อเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อและการไหลเวียนเลือด

3. นำนิ้วโป้งไว้ที่ช่วงกลางอวัยวะเพศ กดและคลึงอวัยวะเพศเบา ๆ ประมาณ 2 นาที

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอย่างหนัก โดยจะนำแท่งแกนเทียนใส่เข้าในอวัยวะเพศเพื่อช่วยทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่และแข็งง่ายมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่วิธีนี้นั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก และใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน จึงไม่ค่อยแนะนำให้เพิ่มขนาดด้วยวิธีนี้เท่าไหร่

และอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ คือ การฉีดเพิ่มขนาด เป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มไซส์ได้โดยการนำไขมันบางส่วนในร่างกาย ใช้เนื้อเยื่อ หรือยามาฉีดเข้าไปที่อวัยวะเพศจนทำให้อวัยวะเพศพองโตขึ้น สำหรับวิธีนี้จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะได้อย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากค่อนข้างอันตรายจึงควรเข้ารับการักษาจากสถานที่ที่ได้รับมาตรฐานและมีความปลอดภัย

สรุป

หากรู้สึกกังวลเรื่องขนาดอวัยวะเพศชาย และอยากบอกลาปัญหาขนาดจู๋เล็ก ให้กลายเป็นผู้ชายจู๋ใหญ่ การทานอาหารเสริมผู้ชายจะช่วยคุณได้อย่างปลอดภัย โดยที่คุณจะได้รับคุณประโยชน์จากสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยระบบไหลเวียนเลือดซึ่งมีผลต่อขนาดไซส์น้องชาย

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!นอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออกประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนอาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกพิ้งกี้ สาวิกา ศาลอนุญาต ปลดกำไลอีเอ็มแล้ว หลังไม่สะดวก ในการรับงานแสดงร่วมส่งกำลังใจให้ "อ๋อม อรรคพันธ์" ป่วยเป็นมะเร็ง ผ่าตัดใหญ่วันนี้10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดเขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!ถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลก😪 ขำๆ 48 ภาพ เราหลับอยู่ห้ามปลุกนะนุด! 😴
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่