หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM ขั้นต่ำน้อย ปี 2022

ตอนนี้ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ยังอยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะผู้หญิงเรารักสวยรักงาม จึงเป็นสิ่งที่น่าลงทุน ผู้ชายก็เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการใช้อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดังนั้นจึงจัดว่าเป็นอุตสาหกรรมที่น่าจับตามอง และ ผู้ลงทุนรายเล็ก ๆ ก็สามารถเข้ามาในธุรกิจนี้ได้


เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างไรดี

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สิ่งที่ควรรู้ มี

1.โรงงานต้องผ่านการจดทะเบียนบริษัทและผ่านการรับรองมาตรฐานสากล เพื่อที่จะยืนยันว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ไม่มีอันตรายและสารปนเปื้อนที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

2.มีจุดให้บริการและคำปรึกษา เมื่อไรก็ตามที่ลูกค้าหรือผู้สนใจลงทุนมีข้อสงสัย  ทั้งเรื่องการผลิต สัญญาการลงทุน การเลือกสรรวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งข่าวสารใหม่ ๆ โรงงานนั้น ๆ ต้องมีช่องทางการติดต่อสื่อสารทั้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ หรือที่อยู่สำนักงาน พร้อมผู้ให้คำแนะนำด้วย

3.ให้บริการแบบครบวงจร  สำหรับมือใหม่จะดีมากถ้าเลือกโรงงานที่มีบริการครบวงจร เริ่มจากบอกความต้องการ เพื่อพัฒนาสูตร พร้อมแจ้งต้นทุนการผลิตการลงทุน ขั้นตอนการผลิต  สุดท้ายโรงงานจะคอยติดตามผลในส่วนของความผิดพลาดเสียหายของสินค้า และปรับปรุงแก้ไขเมื่อมีความผิลพลาด

4.มีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ไว้คอยบริการถ้าลูกค้ามีสูตรเป็นของตัวเอง

5.มีรูปแบบการผลิตที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกว่าจะเป็นแบบ OEM หรือ ODM


10 อันดับ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM

ตลาดธุรกิจความงาม ยังเติบโตอยู่เรื่อย ๆ  ดังนั้นนักธุรกิจหน้าใหม่ก็ยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  แต่การจะประสบความสำเร็จหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับโรงงานที่เราเลือกให้ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โรงงานต้องมาตรฐาน สามารถให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องการผลิตและการตลาด  ซึ่งทางเราได้ทำการคัดเลือก 10 อันดับโรงงานมาเพื่อพิจารณา

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง OEM แบบครบวงจร One-Stop Service บริษัทมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการทำวิจัยรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เมดิก้า แล็บส์ บริการรับทำยาลดน้ำหนักแปรรูปทุกชนิดจากการเลือกใช้ วัตถุดิบคุณภาพระดับสูงทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น พืช สมุนไพร โปรตีนจากเนื้อสัตว์ และสารเคมีที่เป็นมิตรต่อร่างกายมนุษย์ มาเป็นส่วนหนึ่งในการดึงจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของคุณให้มีจุดขายที่โดดเด่น มีคุณภาพ และได้รับการแปรรูปจากโรงงานอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบมีมาตรฐานสากล

โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้งมาตรฐาน ASEAN GMP และ GHPs,

HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000

ที่อยู่  : 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถ.สาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม 10120

โทร  : 083-566-2892, 082-462-2289

ไลน์  : @medikalabs

เว็บไซต์ : https://medikalabs.com

อันดับที่ 2 Vitamaker

โรงงานบริการผลิตอาหารเสริมครบวงจร ได้มาตรฐาน GMP ตามข้อกำหนดของ กระทรวงสาธารณสุข โดยการคัดสรรวัตถุกิบคุณภาพสูง มีมาตรฐาน และความปลอดภัย มั่นใจได้ถึงคุณภาพ  สามารถจำแนกเป็น ประเภทสูตรผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักโรงงานมีบริการ OEM/ODM แบบ One-Stop Service ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัย

อันดับที่ 3 บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด

โรงงานรับจ้างผลิต OEM พัฒนาสูตรให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง ให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้น จนขายดีบริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรับผลตอาหารเสริม ดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. ให้คำปรึกษาด้านการ

ตลาด ได้มาตรฐาน GMP สากล ขอใบอนุญาต สคบ. โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตรพิเศษที่คิดค้น โดยนักวิจัย โดยมุ่งเน้นเพื่อการแก้ปัญหาระบบขับถ่าย พร้อมทั้งยังช่วย ในการฟื้นฟูระบบการเผาผลาญและสมดุลของร่างกาย ให้กลับมาเป็นปกติ โรงงานถูกจัดเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมผลิตอาหารเสริม ที่มีเครื่องจักรที่สะอาด ทันสมัย และได้รับใบรับรองจากหน่วยงานรัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น GMP อย. HALAL และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัย ช่วยทำให้กระบวนการผลิตรวดเร็ว สะอาด และมีประสิทธิภาพ

อันดับที่ 4 บริษัท เเอมเวลพลัส จำกัด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผ่านมาตรฐาน GHPs / HACCP Codex / ISO22000:2018 / อย. บริษัท แอมเวลพลัส จำกัด รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบ OEM ด้วยบริการแบบ One Stop Service ครบวงจรโดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอนเพื่อสร้างแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ตามความต้องการของลูกค้าในราคาที่เหมาะสมด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากทั่วโลก

อันดับที่ 5 บริษัท วีไลฟ์ อินโนเวชั่น จำกัด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีคุณภาพและมาตรฐาน อย. มีประสบการณ์ในวงการนี้มายาวนานกว่า 10 ปีโรงงานให้บริการครบวงจรในด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ มีบริการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยเฉพาะให้กับลูกค้า

ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต HACCP GMP Codex ISO 22000

อันดับที่ 6 บริษัท เดอะคอสโมวิน จำกัด

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจรในที่เดียว (One Stop Service) ด้วยมาตรฐานการผลิตและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงทำให้ผูบริโภคไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัย เจ้าของกิจการสามารถเริ่มต้นได้ด้วยต้นทุนต่ำด้วยปริมาณการผลิตที่ไม่สูง โรงงานได้รับผลิตแอลคาร์นิทีน ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง ช่วยให้มั่นใจได้ทั้งในเรื่องความปลอดภัยและคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นผล

อันดับที่ 7 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

บริษัทรับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักแบบครบวงจร ตั้งเเต่การปรับ พัฒนาสูตร การยื่นเรื่องเพื่อขอรับการรับรอง การผลิตสินค้า ไปจนถึงบริการหลังการขาย ด้วยการช่วยหาช่องทางการขาย

อันดับที่ 8 บริษัท คาร์บีบ็อก จำกัด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบพร้อมจำหน่าย ราคาย่อมเยา คุณภาพสูง และได้รับมาตรฐานระดับสากล บริษัทมีทีมวิจัย พัฒนาสูตรอาหารเสริม มีการันตีผลัพธ์ ลูกค้าจะต้องได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ  แต่ละแบรนด์ที่ผลิตกับทางบริษัท สูตรจะไม่ซ้ำ  

บริษัทมีทีมผู้เชี่ยวชาญ การพัฒนาสูตร ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาตอบโจทย์ลูกค้าถึง 98% สามารถสั่งปรับแก้สูตรได้ไม่จำกัด จนกว่าจะได้ตัวยาที่ดี และตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด (โดยไม่มีค่าใช้เพิ่มเติม) อีกทั้งกำลังการผลิต ของบริษัทเดินแผนงานได้ไว จึงสามารถไว้ใจได้ว่า หากสินค้าคุณมีความต้องการในตลาดสูง มั่นใจได้เลยว่าสามารถผลิตส่งให้ได้ตามกำหนด และไม่มีคำว่า (ของขาดตลาด) แน่นอน อีกทั้งอาหารเสริมทุกแบรนด์ที่ผลิต สามารถส่งออกได้ทุกประเทศอย่างถูกฎหมาย

อันดับที่ 9 บริษัท ไอไบโอ จำกัด

เคล็ดลับควาสำเร็จของ iBio คือ ความเป็นมืออาชีพ ความน่าเชื่อถือ และนวัตกรรมโรงงานรับผลิตอาหารเสริมแบบ one-stop service  และ  OEM & Marketing สร้างแบรนด์อาหารเสริม ได้ง่าย ๆ ใน 6 ขั้นตอน - ให้คำปรึกษา การสร้างแบรนด์ , ร่วมมือคิดค้นพัฒนาสูตรอาหารเสริม , บริการออกแบบแพคเกจจิ้ง , ดำเนินการผลิตอาหารเสริม , ดำเนินการจด อย. ,บริการให้คำปรึกษา การทำการตลาด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้รับมาตรฐานสากลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐาน GMP และ ISO 9001 : 2018 และได้รับการรับรองจาก HALAL

อันดับที่ 10 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย)

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ในรูปแบบ Beyond Great Service System นวัตกรรมการสร้างอาหารเสริมที่ดีที่สุด ครอบคลุมทุกขั้นตอน การันตีรางวัลคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์ โดยสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และวิเคราะห์ความต้องการของตลาดอาหารเสริม แบบ OEM  โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตดีท็อกซ์ เป็นต้น

โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต  ISO 9001 :2015 , HACCP , GMP


10 อันดับ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM ขั้นต่ำน้อย ปี 2022
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!มาร์ก แอนโทนี ชายผู้มีเมีย เป็นนางงามจักรวาล และรองจักรวาลอาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อน10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดร้านอาหารเขมร ในต่างประเทศ ต้องมีคำว่าไทยต่อท้าย ถึงจะมีคนเข้าไปกินประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลกถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 445 (31/01/2023)เขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!เปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยเปิดบ้าน น็อต วิศรุตและชมพู่ อารยา มูลค่า 300 ล้าน สมฐานะตระกูลดัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่