หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

FBS ได้รับรางวัล 'Best Customer Service Broker' จาก WBO

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ

เรารู้สึกภูมิใจที่ WBO ซึ่งเป็นนิตยสารธุรกิจระดับสากลได้ยกย่องให้ FBS เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในการเสนอชื่อชิงรางวัล "Best Customer Service Broker Global 2022" เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ และมองว่าเป็นการยกย่องและยอมรับความสำเร็จในอาชีพของเราในปี 2022

FBS ให้ความสำคัญกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดมาโดยตลอด ความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ซึ่งในเรื่องนี้ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราสมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ นี่คือทีมงานระดับมืออาชีพที่พูดได้หลายภาษา ซึ่งรักในงานของตนและให้เกียรติลูกค้าอย่างสุดซึ้ง หากปราศจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทแล้วมันคงเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงความสำเร็จของบริษัทได้

ทัศนคติที่เป็นมิตรต่อลูกค้านั้นหยั่งรากลึกในจรรยาบรรณในการทำงานของ FBS ซึ่งส่งผลให้เกิดการตอบรับในเชิงบวกอย่างมากมายจากลูกค้าและเหล่าพาร์ตเนอร์ของบริษัท จากไทยไปถึงอาร์เจนตินา, จากบราซิลไปถึงมาเลเซีย, จากอียิปต์ไปถึงญี่ปุ่น: ลูกค้า FBS ทั่วโลกต่างส่งคำขอบคุณไปยังโบรกเกอร์ที่พวกเขาชื่นชอบ รับชมวิดีโอพร้อมคำติชมของลูกค้า FBS ได้ที่นี่ 

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจ ความจงรักภักดี และคำขอบคุณของทุกท่าน – มันจะเป็นเชื้อเพลิงที่ขับเคลื่อน FBS และทำให้เราก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3NV6ZGs
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: FBS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทย7 ประเทศ ที่จัดงานเฉลิมฉลองบ่อยที่สุดในโลกโรงไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ และมีกำลังการผลิตไฟฟ้ามากที่สุดของประเทศไทยขุดพบเส้นบะหมี่ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุกว่า 4,000 ปีประเทศที่สวยงามและน่าไปเยือนที่สุดในโลกจังหวัดที่ขึ้นต้นด้วย บ. และอยู่ในภาคเดียวกันสัตว์ชนิดเดียวในโลกที่สามารถเอาชนะงูได้ประเทศที่ใครๆ ก็ไม่อยากจะอยู่น้ำตาจิไหล! หนุ่มแท๊กซี่ โพสต์ขอความเห็นใจจาก "ผู้โดยสาร" หลังถูกร้องเรียน โดนใบจ่ายค่าปรับอ่วมประเทศเดียวในโลกที่โดดเดี่ยวและไม่มีพรมแดนกับประเทศอื่นใดในโลก5 ประเทศที่มี ”ค่าแรงขั้นต่ำ” สูงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่สวยงามและหรูหราที่สุดของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
การพัฒนาการดูแลสุขภาพผู้สูงวัยในสังคมทำไม ต้องพัฒนาความรู้ในการทำงาน?เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน มีหน้าที่อะไรบ้าง?ห้องประชุมออนไลน์ ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่