หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Sale Page (เซลเพจ) เว็บไซต์หน้าเดียวสําเร็จรูป ใช้ง่าย พร้อมปิดการขายอัตโนมัติ

ปัจจุบัน การทำ Sale Page เป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ชนิดหนึ่งที่เริ่มมีให้เห็นมากขึ้นแล้วในหลาย ๆ ธุรกิจแบรนด์ เพราะว่าเป็นเหมือนเทคโนโลยียุคใหม่ที่ช่วยผลักดันให้เกิดการแข่งขันทางการตลาดที่สูงขึ้น ส่งผลให้ แบรนด์ที่เข้ามาทำการตลาดด้วย Sale Page หน้าเดียว เป็น First mover advantage ทำให้เป็นผู้ได้เปรียบกว่าคู่แข่งในด้านการตลาด

Sale Page (เซลเพจ) คืออะไร? ทำไมต้องใช้?

หลาย ๆ คนคงเพิ่งเคยได้ยินกับคำว่า Sale Page คืออะไร มันเกี่ยวกับเว็บไซต์หน้าเดียวของแบรนด์หรือไม่ แล้วถ้าใช้แล้วจะเกิดผลดีต่อธุรกิจของคุณอย่างไร ทำไมหลากหลายธุรกิจที่เขาทำเซลเพจถึงได้มียอดขายที่สูงลิบลิ่วแบบนี้ ทางผู้เขียนจึงอยากจะมาตอบข้อสงสัยเหล่านี้ให้กับท่าน

Sale Page (เซลเพจ) คืออะไร?

Sale Page (เซลเพจ) คือ เว็บไซต์หน้าเดียวที่ใช้ในการแสดงสินค้าให้กับแบรนด์ของเรา โดยมีจุดประสงค์คือเพื่อกระตุ้นทำให้เกิดยอดขาย โดยสิ่งที่ช่วยลูกค้าประกอบการตัดสินใจในการซื้อสินค้านั้นจะอยู่ใน Sale Page อยู่แล้ว เช่น รูปภาพ วีดีโอ โปรโมชั่น รีวิว และอื่นๆ ที่จำเป็น และยังมี CTA (Call-to-action) เพื่อเชื่อมเรากับลูกค้า เพื่อนำไปสู่การปิดยอดขายที่แท้จริงนั่นเอง โดย Sale Page สามารถทำได้หลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น WebPage, Sale Page Facebook หรือ Sale Page TikTok

Sale Page (เซลเพจ) ดียังไง ทำไมต้องใช้?

การทำ Sale Page นั้นมีข้อดี ที่ทำให้เราไปเปรียบคู่แข่งเจ้าอื่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น


Sale Page เพิ่มยอดซื้อ ใช้ง่าย ปิดการขายอัตโนมัติ

หมดปัญหา ไม่รู้โปรโมทสินค้าที่ไหนดี

Sale Page จะเป็นหนึ่งช่องทางให้กับเจ้าของธุรกิจในการโปรโมทสินค้า เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับคุณในการขายของออนไลน์

ทำเว็บไซต์ไม่เป็น ก็มี Sale Page ของตัวเองได้ 

ถึงแม้คุณจะทำเว็บไม่เป็น อี๋ กับการทำ Wordpress เขียนโค๊ดยาก เราจะมีคำตอบให้กับท่าน เพราะบริษัทรับทำ Sale Page สามารถ Sale Page ราคาถูก แต่มีคุณภาพให้กับคุณได้

ประหยัดงบ ไม่ต้องจ้างแอดมิน หรือ สร้างเว็บที่มีราคาสูงได้

Sale Page สามารถช่วยให้คุณประหยัดงบด้านการตลาดได้ดี เพราะ คุณไม่ต้องเสียเงินใจการจ้างแอดมิน หรือ สร้างเว็บไซต์ที่ต้องใช้งบที่สูงกว่าได้


คุณสมบัติ Sale Page ของเรา

คุณสมบัติ 1 : Sale Page สำเร็จรูป

คุณสมบัติ 2 : รองรับทุกช่องทาง Mobile หรือ PC

คุณสมบัติ 3 : Sale Page ราคาถูกกว่าเว็บไซต์

คุณสมบัติ 4 : มีโดเมนร้านค้าของคุณเอง

คุณสมบัติ 5 : รองรับการทำ SEO และ SEM

คุณสมบัติ 6 : รองรับการเพิ่ม Landing Page

คุณสมบัติ 7 : เพิ่มปุ่ม CTA เพื่อทำให้เกิด Conversion ได้

คุณสมบัติ 8 : มีการแจ้งเตือนทุกครั้งผ่านไลน์

คุณสมบัติ 9 : ทุกช่องทางการขายรวมไว้ได้ในเซลเพจเดียว

คุณสมบัติ 10: เชื่อมต่อกับระบบ Ad สำคัญอย่าง Google Ad, Facebook Ad, LINE Ad

คุณสมบัติ 11: ทำหน้าที่ขายของ หรือโฆษณาสินค้าได้ในเวลาเดียวกัน

คุณสมบัติ 12: สร้าง Sale Page ได้ไม่จำกัดหน้า

Sale Page จะธุรกิจแบบไหนก็เหมาะ 

ไม่ว่าคุณจะขายอะไรก็ตาม ขายสินค้าประเภทไหนก็ตาม การทำ Sale Page เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน เพราะ ไม่ว่าสินค้าแบบไหน คุณก็สามารถใส่ข้อมูล และคุณสมบัติสินค้าของคุณได้จบได้ในเว็บไซต์หน้าเดียว หรือ หากคุณอย่างทำโปรโมชั่นสนับสนุนการขาย Sale Page ยิ่งเหมาะกับธุรกิจคุณอย่างแน่นอน


ทำ Sale Page กับ Landing Page ต่างกันอย่างไร

การสร้าง Sale Page สำหรับธุรกิจของคุณนั้น ถึงแม้จะเป็นแค่เว็บไซต์หน้าเดียว แต่ ประโยชน์นั้นเรียกได้ว่ามากมาย เพราะมันเป็นเหมือนเครื่องมือทางการตลาดที่ตอบโจทย์ ปิดการขายได้ภายในนั้นได้เลยสามารถรองรับได้หลาย Marketing Purpose เรียกว่ามีความอเนกประสงค์และตอบโจทย์เจ้าของแบรนด์และ User ได้อย่างดี ถึงแม้จะเป็น Sale Page สำเร็จรูปก็ตาม ต่างจาก Landing Page ที่ถูกสร้างมาเพื่อจุดประสงค์เฉพาะเพียงจุดประสงค์เดียว ไม่ว่าจะเป็น เพื่อบอกข้อมูล หรือซื้อขายเป็นต้น ดังนั้นหากท่านจะใช้เครื่องมือทางการตลาดเหล่านี้ คววรตัดสินใจให้ดีว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับสิ่งใดมากกว่ากัน


เนื้อหาโดย: tothemoon555
Tags  Sale Page
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อน"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!เมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลกเปิดโพลสำรวจ อยากได้ใครมาบริหารประเทศคนต่อไป เห็นที่ 1 แล้วอึ้งเลยนอท กองสลากพลัส ทำใจลำบาก เมื่อพนักงาน 200 ชีวิต ต้องมีคนออกช็อกวงการบันเทิง 'อ๋อม อรรคพันธ์' เป็นมะเร็ง บริเวณของหัวใจ และลามมาที่ปอด!!เขมรเที่ยวเคลม “เรือพระสุพรรณหงส์” ว่ามาจากภาพแกะสลักที่นครวัด ไทยเราเอามาจากเขมร!!5 อาหารที่ไม่ควรแช่ตู้เย็นเด็ดขาดอาถรรพ์ทะเลสองห้อง ทะเลลึกลับ ลึกไม่มีที่สิ้นสุดเพจดังเผยภาพ ท่าช้างกูอยู่ไหน ถูกเขมรเคลม เอาไปใช้ทั้งประเทศถนนทางตรงดิ่งที่ยาวที่สุดในโลกประเทศที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสั้นที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แก้ไข Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็นแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลตลาดซื้อ-ขายมอเตอร์ไซค์สุดฮิต ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ดีๆ ต้องที่ ENNXOทำสปอตหาเสียงเลือกตั้ง ทำสปอตวิทยุ ทำสปอตรถแห่ ทำสปอตตลาดนัด สปอตขายของ ทำสปอตงานวัด
ตั้งกระทู้ใหม่