หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัวแบรนด์ CM Trade

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ

CM Trade เปิดตัวในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 CM Trade เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำระหว่างประเทศที่ให้บริการทำการซื้อขาย ก่อตั้งโดยมืออาชีพด้านการเงินระหว่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต และให้บริการซื้อขายอนุพันธ์ทางการเงินกระแสหลักทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงแก่นักลงทุน เช่น ฟอเร็ก, การซื้อขายโลหะมีค่า, และดัชนีราคาน้ำมันดิบ ด้วยความสะดวกสบายจาก CM Trade นักลงทุนจะสามารถควบคุมการเสนอราคาจากตลาดโลกได้อย่างยุติธรรมและโปร่งใส รวมถึงได้รับฟังความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง, ข้อมูลอุตสาหกรรม, แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง, และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้อันหลากหลาย CM Trade จึงเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับนักลงทุน ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจถึงโอกาสของการลงทุนในตลาดโลกที่มีพลวัตได้ดีขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นนักลงทุนมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

 

อินเตอร์เฟซของแอปนี้เน้นที่ความ “เรียบง่าย”ด้วยการผสานรวมฟังก์ชันต่างๆ การทำงานในแต่ละส่วนของแอปจึงไม่ยุ่งยากและใช้งานได้ง่ายขึ้น รวมถึงปรับเปลี่ยนการโต้ตอบให้ทันสมัยและมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น

 

Ⅰ การเพิ่มประสิทธิภาพของอินเตอร์เฟซใหม่ล่าสุด

ในฐานะแอปทางการเงินและการลงทุนระหว่างประเทศ CM Trade ได้นำเสนอรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวา โดยจัดเรียงให้แต่ละส่วนของฟังก์ชันมีความชัดเจนมากขึ้น และมีการตั้งค่าระบบที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมถึงปรับปรุงคำแนะนำในการใช้งานและศูนย์ช่วยเหลือบนโฮมเพจให้เหมาะสมสำหรับนักลงทุนมือใหม่ โดยได้ตั้งค่าส่วนที่ผู้เริ่มต้นใช้งานต้องอ่านบนโฮมเพจ ดังนั้นผู้หัดเป็นนักลงทุนทุกคนจะสามารถผสานรวมเข้ากับอันดับการลงทุนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

Ⅱ ฟังก์ชันปฏิทิน 

ฟังก์ชันปฏิทินเป็นส่วนพิเศษของ CM Trade โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกปฏิทินบนหน้าโฮมเพจของ CM Trade และคลิกที่รายการกำหนดการต่างๆเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตลาดการเงินและเหตุการณ์สำคัญที่อาจส่งผลกระทบต่อความผันผวนของตลาด ฟังก์ชันมีการออกแบบมาอย่างชัดเจนและเป็นระเบียบ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในการลงทุนร่วมกับสถานการณ์จริงและคว้าโอกาสในการลงทุน

 

Ⅲ ฟังก์ชันให้คำปรึกษา

ฟังก์ชันสำหรับให้คำปรึกษาสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนบนหน้าโฮมเพจ ผู้ใช้สามารถถามคำถามในคอลัมน์ให้คำปรึกษาออนไลน์ และระบบจะจัดการบริการลูกค้าเพื่อตอบคำถามเหล่านั้น

                 

Ⅳ ฟังก์ชันการชำระเงินที่หลากหลาย

CM Trade มีระบบสำหรับช่องทางการชำระเงินที่สมบูรณ์แบบ โดยมีสามช่องทางการชำระเงินสำหรับผู้ใช้เพื่อฝากเงินครั้งแรกในไต้หวัน ได้แก่ การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, การโอนเงินผ่าน UnionPay, และช่องทางออฟไลน์ผ่านซุปเปอร์มาเก็ต การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจะเป็นช่องทางใหม่สำหรับผู้เริ่มใช้งานหลังจากการอัปเกรด

 

Ⅴ การรับประกันความปลอดภัย

CM Trade อยู่ภายใต้การควบคุมของ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC) และ องค์การกำกับทางการเงิน St. Vincent เพื่อประกันความปลอดภัยของผู้ใช้ โดยแพลตฟอร์มให้ความสำคัญในการคุ้มครองเงินทุนมาโดยตลอด และได้ใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพต่างๆเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุน, ธุรกรรม, ตลอดจนข้อมูลของลูกค้า

 

  1. การแยกเงินฝาก

มีการดำเนินการตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด และสินทรัพย์ของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีธนาคารที่แยกออกอย่างเด็ดขาดจากสินทรัพย์สำหรับการดำเนินงานของบริษัท

 

  1. คำสั่งซื้อขายของแต่ละธุรกรรมเป็นไปอย่างเปิดเผยและโปร่งใส, ปลอดภัย, และค้นหาได้

รายละเอียดของประวัติคำสั่งซื้อขายแต่ละธุรกรรมสามารถค้นหาได้จากหน่วยสนับสนุนการซื้อขายได้ตลอดเวลา โดยจะมีการกำหนดหมายเลขของใบเสนอราคาที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละราคา และจะแสดงในคำสั่งซื้อขายของแต่ละธุรกรรม

 

  1. การรับประกันยอดเงินที่หักได้

ระบบจัดการความเสี่ยงโดยเฉพาะด้วยการรับประกันยอดเงินที่หักได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าบัญชีของตนจะไม่มียอดคงเหลือติดลบ และความเสี่ยงในการทำธุรกรรมจะถูกควบคุมอย่างเข้มงวดภายในช่วงที่แน่นอน

 

  1.  ความปลอดภัยของข้อมูล

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ CM Trade ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าและเสถียรภาพสูงสุดด้านความปลอดภัย, โครงสร้างภายใน, คำสั่งซื้อขายของธุรกรรม, และการจัดการความเป็นส่วนตัว เพื่อให้มั่นใจว่าการซื้อขายของนักลงทุนเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีความพึงพอใจสูงสุด

 

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของแอปอย่างต่อเนื่องโดยทีมผู้ผลิตของ CM Trade จะมีการเปิดตัวส่วนที่มีประโยชน์อีกมากมายในอนาคต ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมและส่งเสริมความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น แม้ว่าผู้ใช้งานจะอยู่ในหลากหลายประเทศ พวกเขายังคงสามารถสัมผัสประสบการณ์บริการซื้อขายจาก CM Trade ได้อย่างใกล้ชิด

 

CM Trade, การซื้อขายเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เนื้อหาโดย: alanpoes
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: alanpoes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทุ่มงบพันล้าน! สร้างถ้ำหลวง "The caventure" ตามรอย 13 หมูป่า50 แคปชั่นวันแม่"เจน ญาณทิพย์" เตือนสายเหลือง​ แอบมองผัวชาวบ้าน​ แค่คิด​หรือมโนไปเองก็ผิดศีล​มาดูทารกโลกตะลึง เด็กดำ ที่สุดในโลก เมื่อเปรียบเทียบกับคนที่มีภาวะผิวเผือกแตกต่างกันอย่างไรไก่ทอดเจ้าดังต้องสะเทือน เมื่อเจอไก่ทอดเจ้านี้เผยสาเหตุ "ปั้นจั่น" เลิกแฟนสาวญี่ปุ่น เผย พยายามประคับประคองแล้วภาพตลกๆ น่ารักๆ ของสัตว์ตัวน้อยตอนแรกมองไกลๆ ไม่รู้คืออะไร พอไปใกล้ๆเท่านั้นแหละเมื่อแฟนสาวแต่งหน้าด้วยแอพฯ เราก็ดูดีไปด้วยสุดสงสาร! เผยภาพ สาวเวียดนาม เหยื่อไฟไหม้ผับ "เม้าท์เทน บี"หนุ่มใหญ่หิ้วสาวเข้าโรงแรม ช็อกเสียชีวิตคาม่ๅนรูดรวมประติมากรรม อันน่าทึ่ง จากทั่วโลก!เปิดภาพหรูหราของโรงพยาบาลที่ ดิว อริสรา ให้กำเนิดบุตร น้องไซรัสอาลัย!! “น้องอาย” นักศึกษาแพทย์ มข. เสียชีวิตคาที่ จากอุบัติเหตุรถชนในมหาวิทยาลัยสุดยอดมาก! นี่คือ "นรก" จากจินตนาการของ Aiแพนเค้ก เผยแล้ว ชีวิตคู่หลังแต่งงาน เป็นแม่บ้านสายละเมอสุดยอด "Soft Power" ไม้กวาดไทย ดังไกลทั่วโลกนาฬิกาเรือนนี้ เคยผ่านเหตุการณ์ การทิ้งระเบิดที่ "ฮิโรชิมา"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
กล่องพลาสติกใสใส่อาหารมีประโยชน์อย่างไรกับคุณเครือซีพีเดินหน้าลดโลกร้อน สู่เป้าหมาย Net Zero ปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ในปี 2050 พร้อมประกาศรณรงค์แคมเปญ “ตอบแทนโลก 2 เมตร” ชวน "น้องเทนนิส" ร่วมลดโลกร้อนSale Page Facebook ออกแบบพร้อมยิงแอด เซลเพจSale Page คืออะไร จบการขายด้วยเว็ปหน้าเดียว
ตั้งกระทู้ใหม่