หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส” ชื่อใหม่ แต่การันตีด้วยคุณภาพ และประสบการณ์

กรุงเทพฯ, (20 มิถุนายน 2565) คอลเลคเชียส (ประเทศไทย) พันธมิตรชั้นนำในการปรับโครงสร้างหนี้ของสถาบันการเงินในเอเชีย ประกาศรีแบรนด์บริษัทในเครืออย่างเป็นทางการ จาก “บริษัท แมกเนท กรุ๊ป พลัส จำกัด” เป็น “บริษัท คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส จำกัด” ภายใต้การบริหารงานของเครือบริษัท คอลเลคเชียส ประเทศไทย หลังการเข้าซื้อกิจการเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา   

“บริษัท คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส จำกัด”  เป็นหนึ่งในห้าบริษัทเร่งรัดหนี้สินชั้นนำของไทย ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี บุคลากรกว่า 350 คน และมีผลประกอบการประจำปีกว่า 200 ล้านบาท โดยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเครือบริษัท คอลเลคเชียส ประเทศไทย ในการเป็นบริษัทบริหารจัดการหนี้แบบครบวงจร ด้วยการต่อยอดทางธุรกิจในการให้บริการติดตามทวงถามหนี้ นอกเหนือจากธุรกิจซื้อสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ โดย บริษัท บริหารสินทรัพย์ คอลเลคเชียส  ได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 และได้เข้าซื้อสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในประเทศไทยไปแล้วโดยมีมูลค่ากว่า 460 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (หรือประมาณ 16,000 ล้านบาท) การรวม บริษัท คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส จำกัด เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเครือบริษัท คอลเลคเชียส (ประเทศไทย) นั้น จึงถือเป็นก้าวสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจที่ยั่งยืนในประเทศไทยในระดับที่สูงขึ้นไป

การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้นั้นถือเป็นโอกาสที่ดี ภายใต้ภาวะหนี้ของประเทศไทยในปัจจุบันที่สถาบันการเงินต่างกังวลเกี่ยวกับสถานะของหนี้ด้อยคุณภาพที่เพิ่มขึ้นจากความเปราะบาง และการฟื้นฟูอย่างไม่สม่ำเสมอของเศรษฐกิจแต่ละภาคส่วน โดยทางธนาคารกำลังติดตามผลกระทบในระยะยาวจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 และเมื่อไม่นานมานี้ S&P Global Ratings ได้ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของธนาคารไทย 4 แห่ง และคาดการณ์ว่าหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (หรือ NPL) จะค่อยๆ เพิ่มจำนวนขึ้นในอีก 2 ปีข้างหน้าจนแตะระดับ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าสูงที่สุดนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการเงินโลก

 

กุสตอฟ อัลเบิร์ท อีริคส์สัน (Gustav A. Eriksson) CEO กลุ่มบริษัท คอลเลคเชียส ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการควบรวมกิจการว่า “การรวมบริษัท แมกเนท กรุ๊ป พลัส จำกัด เข้ากับเครือบริษัท คอลเลคเชียส ประเทศไทย นั้น จะช่วยเพิ่มศักยภาพของบริษัทฯ ในการให้บริการแก่พันธมิตรและลูกค้าทั้งหมด เนื่องจากบริษัทฯ สามารถให้บริการบริหารจัดการหนี้แบบครบวงจร โดยใช้ทั้งเทคโนโลยีและมนุษย์ในการขับเคลื่อน ประเทศไทยถือเป็นตลาดสำคัญสำหรับเราในขณะที่เรากำลังขยายธุรกิจไปทั่วภูมิภาคเอเชีย และในปัจจุบันเราได้เข้าซื้อสินทรัพย์ด้อยคุณภาพในประเทศไทยไปแล้วมูลค่ากว่า 460 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 16,000 ล้านบาท) ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากลุ่มบริษัทของเรากำลังเติบโตในประเทศไทยด้วยรากฐานที่แข็งแกร่ง และมั่นคงอย่างต่อเนื่อง”

พิมพ์มาดา เจียระนัยปรีดา กรรมการผู้จัดการ เครือบริษัท คอลเลคเชียส (ประเทศไทย) กล่าวเพิ่มเติมว่า “การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างดียิ่งขึ้น ผ่านการบริหารจัดการหนี้แบบครบวงจรซึ่งจะช่วยลูกค้าในการวางแผนการชำระหนี้ที่ตรงตามความต้องการ ยืดหยุ่น และสามารถทำได้จริง   ด้วยความเชี่ยวชาญในตลาดของบริษัท คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ทำให้เราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและเพิ่มขีดความสามารถในการปรับตัวตามความต้องการของตลาดประเทศไทยที่เปลี่ยนไปได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งดิฉัน อยากจะขอขอบคุณ ทีมงานทุกๆคน ที่ร่วมกันทำงานเพื่อให้ บริษัท คอลเลคเชียส แมกเนท ซีเอ็มเอส จำกัด สามารถเปลี่ยนผ่านเข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของเครือบริษัท คอลเลคเชียส ประเทศไทย ได้อย่างราบรื่น  โดยเราจะร่วมสร้างความแข็งแกร่งอย่างเป็นหนึ่งเดียวกัน และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป”

“คอลเลคเชียส” เป็นกลุ่มบริษัทที่กำลังขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยในปัจจุบันหน่วยงานต่างๆ เริ่มเล็งเห็นความสำคัญของพันธมิตรในการปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อรักษาเสถียรภาพงบดุลของธนาคาร  อีกทั้งคอลเลคเชียสได้พลิกโฉมธุรกิจโดยนำระบบดิจิทัลมาเป็นเครื่องมือหลัก และทำให้กระบวนการชำระหนี้มีมนุษยธรรมมากยิ่งขึ้น โดยมีการร่วมมือกันระหว่างธนาคารและสถาบันการเงินอื่นๆ เพื่อลดความเสี่ยงจากการเกิดสินเชื่อที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.collectius.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: PR Creative
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เรื่องของผัว-เมีย คนอื่นอย่ายุ่งจริงหรือ?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถoดเสื้อโชว์กลางเวทีช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...งานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)เพจดังงง!! ผู้ติดตามสั่งให้ลบ "แฟนตัวยง" เหตไม่รู้จัก ไม่ได้ติดตามจมมิดตัว!เมื่อขนเพชรบ้าจี้ ไปปล่อยปลา แต่ดันตกลงไปด้วยไม่ไหวแล้ว!! ผัวสุดทน! หย่าเมีย เหตุไม่ชอบอาบน้ำ หลังตามจ้ำจี้จ้ำไชมานาน กว่า 2 ปี"ดูแลตัวเองดีๆนะยาย" หนุ่มเช่าห้องข้างยายมา10ปี ดูแลกันเหมือนญาติแท้ๆ พอย้ายห้องยายถึงกับร้องไห้เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 244 (27/06/2022)ฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งภาพหนึ่งในล้าน ถ่ายได้ในขณะที่ฟ้าผ่าต้นไม้!!กรมอุตุเตือน "วันนี้ฝนตกหนักแน่!!"ในช่วง สงครามจีน ญี่ปุ่น ในคุนหมิง บ้านเรือนก็ทรุดโทรม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่