หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บริการติดตั้งไม้พิ้นและไม้ระแนง ตอบโจทย์การรีโนเวทบ้านในแบบสไตล์คนรุ่นใหม่

บริการติดตั้งไม้พิ้นและไม้ระแนง

บริการต่อเติมและติดตั้งไม้พื้น/ไม้ระแนง รวมถึงการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบกลางแจ้ง ด้วยผลิตภัณฑ์เฌอร่า เพื่อตอบโจทย์แบบบ้านรุ่นใหม่สไตล์โมเดิรน์และชีวิตคนเมืองที่เข้ายุคสมัยได้อย่างลงตัว

 

ต่อเติมพื้นที่ข้างบ้านสวยเนี้ยบทุกตารางเมตร เลือกรับบริการติดตั้ง ต่อเติมพื้นที่ใช้สอยจากเฌอร่า “SHERA Outdoor Solution" ออกแบบ และติดตั้งได้ลงตัวพอดีตามพื้นที่การใช้งานจริง

 

แต่หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า แล้วจะเลือกวัสดุพื้นไม้แบบไหนดีหละ ที่จะเหมาะกับการ รีโนเวทบ้าน ของคุณใช่หรือไม่ เพราะฉะนั้นทางเราจึงขอแนะนำเกี่ยวกับประเภทของพื้นไม้กันก่อน ว่าคนส่วนใหญ่เขานิยมใช้พื้นไม้แบบไหนกัน และพื้นไม้แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

 

6 พื้นไม้ที่นิยมใช้งานมากที่สุด

ด้านล่างนี้คือการเปรียบเทียบพันธุ์ไม้พื้นไม้ที่นิยมใช้กันมากที่สุด ทั้ง 6 ชนิด ได้แก่ พื้นไม้ในประเทศและพื้นไม้ที่แปลกใหม่

 

1.ไม้โอ๊ค

โอ๊คเป็นไม้ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นวัสดุปูพื้นที่คุณจะพบได้ในบ้านส่วนใหญ่ในอเมริกาเนื่องจากเป็นประเภทปูพื้นที่ใช้งานได้จริง ไม้โอ๊คมีความทนทานและเป็นหนึ่งในไม้พื้นไม้ที่ถูกที่สุด

 

นอกจากนี้ ไม้โอ๊คยังมีข้อดีด้านความสวยงามมากกว่าพันธุ์ไม้ชนิดหนึ่ง เนื่องจากสามารถย้อมได้ทั้งสีเข้ม สีกลาง หรือสีอ่อน เมล็ดธัญพืชที่แข็งแรงช่วยปกปิดรอยบุบและรอยขีดข่วนได้มากกว่าไม้อื่นๆ ทำให้เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงและเด็กๆ ยิ่งไปกว่านั้น ยังซ่อนคราบได้ดีกว่าพื้นไม้อื่นๆ

 

2.ไม้ฮิคกอรี

Hickory เป็นพื้นไม้ที่แข็งที่สุดในเชิงพาณิชย์ เรียกอีกอย่างว่าพีแคน ในอดีต ไม้ฮิคกอรี่เป็นวัสดุปูพื้นยอดนิยม แต่ไม้โอ๊คแดงถูกแซงหน้าไปแล้ว Hickory กำลังเป็นที่นิยมในการผลิตไม้วิศวกรรม การใช้ไม้ฮิคกอรี่ทำให้เกิดมุมมองแบบชนบทที่สวยงาม และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงยังคงเป็นตัวเลือกการปูพื้นยอดนิยม มีสีครีมถึงสีน้ำตาลปานกลาง

 

3.ไม้เมเปิ้ล

เมเปิ้ลมีสีครีมตามธรรมชาติ มีสีอ่อนกว่าไม้โอ๊คและอาจปรากฏเป็นสีเหลืองในห้องที่มีแสงสว่างเพียงพอ หากคุณต้องการให้ได้ลุคสีขาวหรือสีเทา เมเปิ้ลจะทำให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามมันไม่เป็นมิตรกับคราบเหมือนไม้โอ๊ค เจ้าของบ้านที่ต้องการพื้นแบบธรรมชาติใช้เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ ความทนทานทำให้ทนต่อรอยขีดข่วนและรอยบุบ เมเปิ้ลเป็นประเภทพื้นโรงยิมยอดนิยม

 

4.ไม้ไผ่

น่าแปลกที่ไผ่เป็นหญ้าไม่ใช่ต้นไม้จริง ๆ แต่บางชนิดก็แข็งพอ ๆ กับไม้ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังเป็นประเภทพื้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและด้วยเหตุนี้จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ไม้ไผ่มีราคาถูกกว่าไม้โอ๊ค แต่ราคาอาจแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ คุณสามารถทากาวไม้ไผ่บนพื้นคอนกรีต และใช้เป็นพื้นแบบประหยัดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคอนโด

 

อย่างไรก็ตาม คุณควรซื้อพื้นไม้ไผ่จากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงเท่านั้นเพราะบางชนิดจะไม่ทน นอกจากนี้ พื้นไม้ไผ่ยังดูแลรักษาไม่ง่ายและอาจมีรอยบุบและคราบสกปรก พวกเขายังไวต่อน้ำ นอกจากนั้น ไม้ไผ่ไม่สามารถขัดเหมือนพื้นไม้โอ๊คได้

 

5.ไม้วอลนัท

ที่นิยมเรียกกันว่า American Black Walnut เป็นหนึ่งในตัวเลือกการปูพื้นยอดนิยมที่ให้รูปลักษณ์ที่ดีงาม วอลนัทเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต ซึ่งทำให้ห้องดูหรูหราและให้ความรู้สึกอบอุ่น การเปิดรับแสงจะทำให้ไม้ดูจางลงตามกาลเวลา เนื่องจากความไวต่อแสง คุณจึงควรใช้พรมพื้นที่หลังจากหกเดือนแรกจนกว่าสีจะคงที่มากขึ้น เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสีบนพื้น

 

6.ไม้เชอร์รี่

มีพันธุ์ไม้เชอร์รี่สองชนิดที่ใช้ในการปูพื้น เชอร์รี่บราซิลและเชอร์รี่อเมริกัน ไม้เนื้อแข็งชนิดนี้มีลักษณะเป็นเกรนที่ละเอียดอ่อนโดยปกติทิ้งไว้ให้อยู่ในรูปแบบธรรมชาติ สีธรรมชาติของมันคือสีน้ำตาลแดง สีสันบวกกับคุณสมบัติของไม้ทำให้เป็นที่ชื่นชอบเพราะทำให้ห้องดูอบอุ่น

 

แล้วทำไมต้องติดตั้งไม้พื้นกับเฌอร่า?

เพราะตอบโจทย์ขนาดพื้นที่ บ้านทุกรูปแบบด้วยวัสดุคุณภาพ“ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู" ผิวสัมผัส เหมือนไม้ธรรมชาติ ทําสีสําเร็จ แข็งแรง ทนทานทุกสภาพอากาศ เก็บ รายละเอียดงานเนี้ยบทุกพื้นที่ ไร้กังวลเรื่องการบริการหลังการขาย และการรับประกันคุณภาพตรงจากบริษัทเฌอร่า

 

มั่นใจเลือกใช้บริการจากทีมงาน เฌอร่า

- งานเสร็จเร็ว ติดตั้ง และจบงานเร็วใน 3 - 5 วัน*

- ช่างมืออาชีพ มั่นใจโดยทีมช่างคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

- ครบวงจร บริการติดตั้งและออกแบบพร้อมโครงสร้างเหล็ก

- คุณภาพ ติดตั้งด้วยวัสดุคุณภาพสูงได้มาตรฐาน

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-289-9888

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.shera.com/blog/renovation-ideas
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ilovecondo
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกที่สุดแห่งเที่ยวบินหรูหราที่มีราคาตั๋วแพงมากที่สุดในโลกประเทศที่มีระบบรถไฟฟ้าให้บริการยาวมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!ภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"กัมพูชา กลับลำ ซีเกมส์!!วันสถาปนากิจการรถไฟหลวง ทำสถานีหัวลำโพงแทบแตก! ผู้คนแห่ชื่นชมรถจักรไอน้ำแปซิฟิคและ C56 รถไฟเก่าแก่ที่สุดของไทย ซึ่งใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิงภาพจริงชวนอึ้ง!! ตำรวจหาพ่อค้ายาไม่เจอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“THE AFTERNOON OFFICIAL” แพลตฟอร์มรวมสกินแคร์ดูแลผิวแบบครบครัน มุ่งสู่เป้าหมายการเป็นศูนย์ Beauty and Wellness ครบวงจรด้านความงามและสุขภาพเช่ารถเบนซ์ดีกว่าซื้อยังไงHadara Healthy Bag กระเป๋าเพื่อสุขภาพแบรนด์ไทย ทะยานสู่ยอดขาย 100 ล้าน ตอบโจทย์ความต้องการตรงจุดAura Bangkok Clinic คว้ารางวัลใหญ่ ยอดฉีดฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดระดับท็อป 5 ประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่