หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเครื่องอัลเทอร่า ดีไหม

สภาพผิวของเรา เมื่อถึงวัยที่มากขึ้น ย่อมมีการหย่อนคล้อยตามธรรมชาติ การมองหานวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยชะลอ หรือบำรุงอย่างล้ำลึก ย่อมทำให้เรากลับมาเสริมความมั่นใจได้อีกครั้ง โดยเครื่องมือทางการแพทย์หนึ่งในบริการหัตถการ ที่ได้ความความนิยมจากลูกค้า ก็คือการใช้เครื่อง Ulthera โดยเป็นการคิดค้นนวัตกรรมด้านความงาม อาศัยคลื่นอัลตราซาวด์ Focus ให้คลื่นพลังงานส่งลงไปบริเวณชั้นผิวเพื่อทำการกระตุ้น หลายท่านใช้แล้วได้ผล สามารถดูดีโดยไม่ต้องผ่าตัด แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จัก การดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้ อาจจะเกิดความไม่มั่นใจ หรือต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจ เลือกใช้บริการ เนื่องจากปัจจุบันการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีเครื่องมือทางการแพทย์หลายวิธี และถูกผลิตออกมาหลายรูปแบบ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับบริการ Ulthera กันดีกว่า ว่าจะสามารถทำให้เรากลับมาดูดีดูเต่งตึง อีกครั้งได้อย่างไร

อัลเทอร่า คืออะไร อันตรายหรือไม่ ค่าบริการแพงไหม พบกับคำตอบได้ที่นี่ 

เครื่อง Ulthera คือ เครื่องมือทางการแพทย์ ที่ถูกพัฒนาออกมาในการเน้นกระชับใบหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง โดยรูปแบบกระบวนการ Ultherapy และเครื่องตัวนี้ จะทำการทรีทเม้นต์โดยอาศัยคุณสมบัติคลื่นพลังงานที่อยู่ในรูปแบบ Focused Ultrasound โดยเป็นลักษณะคลื่นรูปแบบเดียวกันกับการทำอัลตราซาวด์ อาศัยคุณสมบัติพิเศษของคลื่นพลังงานนี้ ส่งต่อไปยังชั้นผิวภายใต้กล้ามเนื้อด้านใน เพื่อให้เกิดความแม่นยำ และยังทำได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นหนึ่งในบริการหัตถการ ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยสามารถดูดีได้โดยไม่ต้องผ่าตัด พร้อมทั้งยังฟื้นตัวได้เร็ว โดยไม่ต้องพักฟื้น แต่เห็นผลได้ไว จึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับการตอบรับที่ดีในยุคนี้

สำหรับค่าบริการ ที่หลายท่านอยากทราบและกังวลว่าจะแพงไหม เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความทันสมัย แต่ก็มีหลายบริษัทในต่างประเทศ เช่นเดียวกัน ที่ผลิตเครื่องตัวนี้ออกมาจำหน่าย ดังนั้นราคาค่าบริการ ก็จะผันผวนตามคุณสมบัติและฟังก์ชันพิเศษของตัวเครื่อง โดยในส่วนนี้สามารถตรวจสอบเพิ่มเติมกับคลีนิคเสริมความงาม เพื่อให้คุณได้ประเมินราคาความคุ้มค่า รวมถึงงบประมาณที่เตรียมจ่ายในครั้งนี้ ซึ่งถ้าเราเปรียบเทียบค่าบริการ ระหว่างครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพง กับการทำอัลเทอร่า จะเห็นได้ว่าการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ จะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า เพราะมีการกระตุ้นได้ตรงจุด แถมค่าบริการเมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพ และระยะเวลาแล้ว การใช้ตัวเครื่องทำได้ดีกว่า เพราะเห็นผลทันที  อยู่ได้นาน ช่วยให้ผิวหน้าของเรา ฟื้นฟูกลับมาสุขภาพดี พร้อมทั้งยังช่วยปรับกรอบหน้าให้มองเห็นชัด ดูดี ดูมีมิติ เรียวกระชับ สามารถลดความหย่อนคล้อยได้อีกด้วย

สภาพผิวที่ดูแย่ สามารถฟื้นฟูได้ด้วยเครื่องมือและนวัตกรรมทางการแพทย์

สำหรับท่านที่รู้สึกไม่มั่นใจ เนื่องจากสภาพผิว ที่เสื่อมโทรม ทาครีมเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถที่จะทำให้เนียนขาวกระจ่างใส หรือใครที่ต้องการระยะเวลาความรวดเร็วในการบำรุง ให้กลับมาดูดี ดูมีน้ำมีนวล การปรับสภาพผิวด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ ย่อมทำให้ได้ผลออกมามีประสิทธิภาพมากกว่า เพราะโดยปกติแล้ว ถ้าสภาพผิวของเราเสื่อมโทรม มักจะอยู่ในบริเวณชั้นเนื้อเยื่อของใบหน้า ซึ่งชั้นนี้ จะอยู่ระหว่างชั้นไขมันและกล้ามเนื้อบริเวณใต้ผิวหนัง ซึ่งค่อนข้างอยู่ลึกลงไปจากชั้นผิว บริเวณ SMAS หรือ Superficial musculo-aponeurotic system ประมาณ 4.5 มิลลิเมตร และชั้นผิวนี้ จะมีลักษณะคล้าย ๆ เนื้อเยื่อพังผืดบาง ๆ เกาะอยู่บนผิว  บางครั้งปริมาณในการทาครีม อาจจะลงลึกเข้าไปบำรุงได้ไม่ทั่วถึง ทำให้การทาครีมของแต่ละท่าน ไม่ได้ประสิทธิภาพตามที่ต้องการ 

การเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ ในการบำรุงผิวหน้า ด้วยการอาศัยคลื่นพลังงาน Focused Ultrasound จึงได้ประสิทธิภาพมากกว่า เนื่องจากพลังงานคลื่นจะถูกส่งตรงสู่ชั้นผิวระดับลึก ส่งพลังงานขนาดเล็กเข้าไปยกกระชับ พร้อมทำทรีทเม้นบริเวณชั้นผิว สำหรับเครื่องตัวนี้ ยังสามารถแสดงภาพบริเวณจอมอนิเตอร์ให้เห็นอย่างชัดเจน คุณหมอที่ทำการรักษา สามารถเห็นหน้าจอได้แบบ Real Time ดังนั้นความแม่นยำระหว่างการใช้บริการ จึงมีสูง ผลลัพธ์จากการทำก็เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ ไม่เป็นอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง แถมยังไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทำให้บริการหัตถการประเภทนี้ ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างนั่นเอง

สำหรับเครื่องUlthera มีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นดังนี้ 

สำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมด้านความงาม ที่ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ มาพัฒนาจนมีประสิทธิภาพในการใช้งาน พร้อมแล้วที่จะทำให้คนไทย กลับมาดูดีได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเบื้องต้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางคลินิก ที่เราสนใจ เพื่อเช็คดูว่า ทางคลินิกใช้เครื่องอัลเทร่า ยี่ห้อไหน และมีคุณสมบัติพิเศษฟังก์ชันต่าง ๆ ของตัวเครื่อง มีอะไรบ้าง รวมทั้งสอบถามค่าบริการราคาจากทางเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นการเตรียมข้อมูล พิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการประเภทนี้ 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://doctormek.com/ulthera/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctormek
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ย้อนวัยหวาน!! ฉันโตมากับสิ่งนี้เลยนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"น้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"เพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆกรี๊ดลั่น!เมื่อตุ๊กแกอยากเข้าลิฟท์ พอลิฟท์เปิดแค่นั้นแหละ..ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ไอ้สอง....เอ๊ยย....เบาๆหน่อย...แหม่ ถือว่าตัวเป็นลิงหน่อยนี่ เพลินเลยนะ....
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ปังแบบตะโกน CEO Siriwellness Center “คุณนิริน พลวัน” สายเปย์ที่แท้ทรู แจกศัลยกรรมฟรีๆ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านสิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
ตั้งกระทู้ใหม่