หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฟิลเลอร์คางปลอมอันตรายมาก ต้องศึกษาอย่างดีก่อนเข้ารับบริการ

ฟิลเลอร์คางปลอมกับอันตรายที่ต้องศึกษา แนะนำวิธีเลี่ยงอันตรายจากผลิตภัณฑ์ปลอม

ปัจจุบันแวดวงหัตถการฉีด
ฟิลเลอร์คางนั้นค่อนข้างเปิดกว้าง และมีผลิตภัณฑ์วางขายหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น แน่นอนว่าย่อมมีความเสี่ยงที่เราอาจเจอของปลอมฉีดเข้าร่างกายด้วยเช่นกัน วันนี้เราจึงจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ปลอม และแนะนำวิธีหลีกเลี่ยงถูกฉีดคางด้วยของปลอมให้ทุก ๆ คนได้ศึกษาทำความเข้าใจก่อน เพื่อช่วยให้เกิดความปลอดภัยกับร่างกาย

ฟิลเลอร์คางปลอมกับอันตรายที่ต้องศึกษา

ฟิลเลอร์ของแท้จะมี Hyaluronic Acid หรือ HA เป็นส่วนผสมสำคัญอยู่ ซึ่งเป็นสารที่สามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ 100% ไม่ทิ้งอันตรายต่อร่างกาย มีความปลอดภัยสูง ตรงกันข้ามกับของปลอมที่มีอันตราย เมื่อฉีดแล้วจะทำให้เกิดอาการต่อไปนี้

แนะนำ 4 วิธีหลีกเลี่ยงถูกฉีดคางด้วยของปลอม

แม้ว่าจะมีฟิลเลอร์คางปลอมวางขายอยู่ในท้องตลาด แต่เราก็สามารถหลีกเลี่ยงไม่นำพาตัวเองไปรับอันตรายจากสิ่งนี้เข้าสู่ร่างกายได้ โดยทำตามวิธี 4 ง่าย ๆ ดังนี้

ตรวจสอบสถานพยาบาลเสมอ

เราฉีดเองไม่ได้อยู่แล้ว ดังนั้น จึงต้องพึ่งสถานพยาบาลที่มีแพทย์ประจำการ โดยเราต้องตรวจสอบว่ามีมาตรฐานความปลอดภัย ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) หรือกระทรวงสาธารณสุขหรือไม่ 

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ฉีดคาง ดีไหมคงไม่ต้องอธิบายมากเพราะดีอยู่แล้ว ช่วยให้คางยาว หน้าเรียวเข้ารูป ดูมีมิติหันข้างมั่นใจ แต่หากเราใช้ของปลอมไม่เป็นผลดีแน่ ในช่วงที่จะฉีดเราจึงควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ถึงมาตรฐาน ผ่านการรับรองจากหน่วยงานรัฐฯ เรียบร้อยแล้ว โดยแพทย์ต้องเปิดกล่องต่อหน้าเราด้วย และสามารถขอสิทธิ์ตรวจสอบด้วยแอปพลิเคชัน eZTracker ก่อนฉีดได้

เลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์

เราจำเป็นต้องใส่ใจว่าแพทย์ที่จะฉีดคางให้เราเป็นใคร ชื่ออะไร เพื่อที่จะนำไปตรวจสอบหาความน่าเชื่อถือ รวมถึงแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพเฉพาะทาง มีความชำนาญ มีประสบการณ์ในการฉีดมาแล้ว 5 – 10 ปีโดยประมาณ เพื่อวางแผนการฉีดให้ถูกตำแหน่ง

ไม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่ราคาถูก

เพราะราคาถูกอาจจะจูงใจให้เราสนใจอยากฉีดคาง ซึ่งนี่อาจเป็นกลลวงให้เราใช้ของปลอมเป็นได้ รวมถึงโฆษณาที่บอกว่าอยู่ได้นานหลายปี ซึ่งเป็นไปไม่ได้ เพราะเมื่อฉีดไปแล้วอยู่ได้นาน 12 – 18 เดือนเท่านั้น ให้เน้นคุณภาพ เน้นความปลอดภัยดีกว่า

แล้วเราจะสังเกตว่าเป็นของแท้ได้อย่างไร?

วิธีสังเกตฟิลเลอร์คางที่แพทย์นำมาฉีดให้เรามาแท้ไหมนั้นดูไม่ยาก ให้เริ่มต้นตรวจสอบที่กล่องต้องมีฉลากภาษาไทย ระบุราคา ข้อมูลผลิตภัณฑ์ วันหมดอายุชัดเจน โดยต้องมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจากทาง อย. ด้วย ดูเลข Lot ซึ่งจะมีที่กล่อง สติ๊กเกอร์ และหลอดฉีดต้องตรงกันหมดสามารถตรวจสอบได้ ส่วนอีกวิธีที่ขอแนะนำคือการใช้แอปพลิเคชัน eZTracker เพียงดาวน์โหลดไว้ในมือถือ เปิดเครื่องสแกน QR Code ก็จะรู้ได้ทันที ซึ่งของแท้เมื่อฉีดแล้วเกิดอยากแก้ไข หรือเอาออกสามารถฉีดสลายด้วยสาร Hyaluronidase ได้ 100% 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่สนใจหัตถการฉีดฟิลเลอร์คางจะเกิดความเข้าใจอย่างถูกต้อง สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อร่างกายได้ราบรื่น มีการพิจารณาเลือกสถานพยาบาล เลือกแพทย์ที่ดี ได้คางสวยงามเข้ารูปสมปรารถนา ได้โหงวเฮ้งดีเสริมสิริมงคลให้ชีวิตพบเจอแต่ความรุ่งเรือง ไร้ปัญหาตามมาภายหลัง...

 

โพสท์โดย: jenniea
อ้างอิงจาก: https://www.galdermaaestheticsthailand.com/article-detail/chin-filler
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jenniea
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อโกรธกับเพื่อนอยู่ แล้วเพื่อนต้องเอาเค้กวันเกิดมาให้เห็นแล้วหดหู่ พ่อค้าแม่ค้าขายของ ตอนฝนตก ปลิวว่อนเลยไปเที่ยวทะเลแต่กลับเจอแต่โคลนหลอนสุดๆ!! ขวดเหล้าร้านสะดวกซื้อ กลิ้งตกลงมาเอง ในวันพระใหญ่(มีคลิป)ผกา เดือด! โดนบลูลี่ ด่าลั่นรายการ ลั่น "กูสวยกว่าแม่มึงหลายเท่า"โดนจับแล้ว นายพรเทพ ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่พปชร.หางโผล่แล้ว "หมอวรงค์" ซัด "ไพบูลย์" เหิมเกริมในอำนาจ จะเปลี่ยนกติกาอย่างไรก็ได้สาวเปิดป​ระมูลต้​นไม้ด่า​ง ไม่กี่ชั่วโมงรา​คา​พุ่ง​ 580,000ทำไมคนมากกว่าหนึ่งรุมยิงนักโทษเพียงคนเดียว? มีเหตุผลที่คุณคิดไม่ถึงเด็ก ม.4 เครียดเรียนออนไลน์ ผูกคอดับคาชุดนักเรียนสาวอัดคลิปด่า ขับแบบนี้ "กูแค่มาเที่ยว สร้างความเสื่อมเสียบนหัวพ่อง"การยอมรับว่าเตียงเต็ม คือก้าวแรกสู่การแก้ปัญหาโดนด่ายับ! สาวสั่งของเก็บปลายทาง ของมาถึง สั่งไปรษณีย์แกะให้5 หนุ่มดาราหน้าฝรั่ง หล่อซะ...อยากได้เป็นหลัววววววทำงาน....ยังไม่ขอเกษียณ!!"เต๋า ทีวีพูล" ตกใจ!! โพสต์ภาพ "สิระ" ถูกปาของใส่หนุ่มโวย! ซื้อชานมมากิน บอกเจาะหลอดไม่ได้?นายกฯ ยังไม่ชัวร์ "ล็อกดาวน์" กทม. 7 วัน เรียกประชุมด่วน บ่าย 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รีวิว Chefria kitchenware set ชุดเซตเครื่องครัว ใครๆ ก็ทำอาหารได้ร้านพวงหรีดออนไลน์ รูปแบบใหม่ในการสั่งพวงหรีดดอกไม้สดแอสปาร์แตม, ASPARTAME, แอสพาร์เทม, E951, INS951, SWEETENERรีวิว การเลือกซื้อคอนโด High Rise ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของมุก กับ “CLOUD Residences-SKV23”
ตั้งกระทู้ใหม่