หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วงการเพลงสั่นสะเทือน ป๊อบพระสีวลี ทาบทาม อ.เมธา เทพพิทักษ์ เป็นที่ปรึกษา บรมครูเพลง

วงการเพลงสั่นสะเทือน ป๊อบพระสีวลี ทาบทาม อ.เมธา เทพพิทักษ์ เป็นที่ปรึกษา บรมครูเพลง

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม  2564

วงการเพลงสั่นสะเทือน ป๊อบพระสีวลี ทาบทาม อ.เมธา เทพพิทักษ์ เป็นที่ปรึกษา บรมครูเพลง ให้รับหน้าที่ แต่งประพันธ์คำร้อง/ทำนอง รายการหาธรรม ละครคติธรรม,สร้างแรงบันดาลใจ,สะท้อนสังคม อาทิ เพลงประกอบละคร “รายการหาธรรม”  อาทิ ตอนภัยร้ายพ่ายรัก , ตอนธารสายบุญ , ตอนตัวต้นเหตุ , ตอนวันฟ้าเปิด

 

ครั้งแรกของเมืองไทย เพื่อขับเคลื่อนผลงานสื่อสารมวลชน ให้เป็นที่รู้จักกว้างขว้างยิ่งขึ้น ให้มีคนดีต้องมีที่ยืนในสังคม ได้เชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

เผยผุดไอเดีย หลังจากได้จัดสร้างภาพยนตร์พระสีวลี เรื่องราวประวัติของพระสาวกพระพุทธเจ้าซึ่งเป็นอริยะบุคคล ที่เป็นต้นแบบของสังคม ในการตระหนักของ กรรมคือการกระทำ วิธีแก้ไขคือ “ละชั่ว ทำความดี” 

 

จึงผุดไอเดียจากประสบการณ์ การทำงานด้านวงการบันเทิง เป็นทั้งศิลปินดาราสายบุญ และเป็นประธานตำแหน่งทางสังคมมากมาย เพื่อเข้าถึงกลุ่มคน ให้ได้รับการนำเสนอรูป แบบ “รายการหาธรรม” แนวละครคติธรรม ,สร้างแรงบันดาลใจ,สะท้อนสังคม ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน รายการหาธรรม ละครคติธรรม,สร้างแรงบันดาลใจ, สะท้อนสังคม ซึ่งปัจจุบันกำลังขาด การปลูกฝังจริยธรรม ศีลธรรม ที่ถูกต้องอาทิสอนให้คนรู้จักการเป็นคนให้มีคุณค่า การพัฒนา คำว่า “บวร บ้าน วัด โรงเรียน และมีผู้นำเพื่อประโยชน์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”  แบบอย่างที่ดี , การรู้จักบาปบุญคุณโทษ , ความกตัญญูกตเวที ,ความเมตตา , ความรัก , การให้อภัย, การเสียสละต่อตนเอง และผู้อื่น

 

 

โดยนำหลักธรรม มาตีแผ่ให้เป็นสำนวนคำพูด แบบสากลนิยม จึงได้ทาบทาม อ.เมธา เทพพิทักษ์ เป็นที่ปรึกษา มูลนิพระสีวลี ศิลปินดาราสายบุญ องค์กรการกุศลไม่แสวงหาผลกำไร โดยมีคุณภูษณิศา ทับทิมทอง ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ร่วมให้เกียรติแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

 

เพื่อจัดทำผลงานระดับโลก สู่สังคม โดยผลงานเป็นที่ประจักษ์การันตีความสามารถ อ.เมธา เทพพิทักษ์ ที่ปรึกษา บรมครูเพลง ตั้งแต่สมัยวัยหนุ่ม ได้ถ้วยแชมป์รางวัลประกวดกว่า 100 เวที ชื่อเสียงก้องไปทั่วประเทศ เช่นรางวัลชนะเลิศช่อง3เลียนแบบดารา2ปีซ้อน,รางวัลมาลัยทอง เพลงสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมคนแรกของประเทศไทย และเป็นนักแต่งเพลงคนเดียวที่มอบรางวัลให้ครูสลา อย่างสมเกียรติ รางวัลมาลัยทอง พร้อมผลงานเพลงมากมาย อมตะเพลงที่โด่งดังทั่วประเทศไทย ผลงานสร้างสรรค์ ได้รับการยอมรับในสังคมวงการเพลง

 

เป็นผู้แต่งคำร้อง/ทำนองเพลงดัง อาทิ “เพลงกรรมกรสอนลูก” , เผาทั้งเป็น , ดวงชะตามหาเศรษฐี , คนน้ำใจงามบูชาพระสีวลี , พระสีวลีผู้มีเมตตา , และกำลังสร้างผลงานระดับโลก ให้กับมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ให้เป็นทั้งเจ้าของและลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมด โดยแต่งเพลงคำร้อง/ทำนองมอบให้กับ มูลนิธิพระสีวลีฯ พร้อมปั้นศิลปินรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถเข้ามา ยกประดับวงการเพลง ให้คลื่นลูกใหม่ได้แจ้งเกิดในวงการเพลง ทั้งแนวเพลงลูกกรุง , ลูกทุ่ง,เพื่อชีวิต,สตริง  ฯลฯ

 

โดยเร็วๆ นี้จะ ทำการคัดเลือกนักร้อง ที่มีพรสวรรค์ ร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรมูลนิธิพระสีวลีฯ สนใจร่วมติดตามได้ที่ ช่องทางสื่อต่างๆ หรือ โทรสอบถามสนับสนุน มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ได้ที่ 095-424-6935 , 082-636-1965  

 ติดตามได้ที่เพจ

 

Youtube : โครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

FACEBOOK : พระอรหันต์สีวลีสูง77เมตรวัดป่าม่วงมีชัย

FACEBOOK : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ

FACEBOOK : ภาพยนตร์พระสีวลี

FACEBOOK : นิตยาสารศิลปินดาราสายบุญ

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก..."อภิสิทธิ์" ชี้ "บิ๊กตู่" ถูก "รองปธ.สุชาติ" ตำหนิไม่มาตอบกระทู้สภายังเบาไปThe King of Pop ผู้มีอิทธิพลทางดนตรี การเต้นรำ แฟชั่นและผลงานด้านมนุษยธรรม ทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมร่วมสมัยมากว่า ๔ ทศวรรษสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"ดุเดือด!! ลูกค้าให้ 1 ดาว สินค้าคุณภาพบ้ง แม่ค้าไม่ทน โต้กลับแบบนี้เมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022ทำไมต้องใช้สีรองพื้น ก่อนลงสีจริง
ตั้งกระทู้ใหม่