หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

3 คำแนะนำก่อนทำการตลาด Social Media กับเอเจนซี่ เพื่อยอดขายแบบแฮปปี้

ในยุคนี้หากคุณกำลังทำธุรกิจที่มีสินค้าเป็นที่ต้องการของตลาดและมีหน้าร้านออนไลน์หรือออฟไลน์อยู่แล้ว การทำการตลาดออนไลน์ด้วยการทำ Social Media โฆษณาผ่าน Facebook, Instagram, Line, Twitter หรือ Tiktok ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้โตและเป็นที่รู้จักของคนมากขึ้นได้ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขาดสร้างกำไรงามๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อหากมีการวางกลยุทธ์การตลาดทางออนไลน์ที่ดี ซึ่งการทำการตลาดบน Social Media นั้นไม่ได้มีแค่การคิดคอนเท้นต์เจ๋งๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการวางกลยุทธ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ตอบโจทย์แบรนด์ด้วย ดังนั้น หลายๆ คนอาจจะจ้างเอเจนซี่ให้เป็นผู้ช่วยในการทำการตลาดรูปแบบนี้กัน อย่างไรก็ตาม การจะเลือกคนให้มาดูแลภาพรวมการตลาดของคุณนั้นจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดให้ดี  โดยในวันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการทำการตลาดบน Social Media กับเอเจนซี่มาฝากกัน ความเชี่ยวชาญ 

ก่อนจะตัดสินใจใช้บริการทำการตลาดSocial Media กับเอเจนซี่ควรตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่า เอเจนซี่เจ้าที่จะเลือกนั้นมีความเชี่ยวชาญจริงหรือไม่ โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ว่าเคยได้รับรางวัลอะไรมาบ้าง มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน Performance บนเพจ Facebook ของเอเจนซี่เองเป็นอย่างไร เพราะหากมี Performance ที่ดี ก็อาจเป็นสัญญาณที่ดีที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นด้วยเช่นกัน 

 

ผลงานที่ผ่านมา

เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจเลือกทำการตลาดSocial Media กับเอเจนซี่ โดยควรตรวจสอบดูว่าที่ผ่านมานั้นเอเจนซี่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ใดมาบ้าง มีแบรนด์ใหญ่ๆ ที่เป็นที่รู้จักมากน้อยเท่าไหร่ แล้ว Performance บนแพลตฟอร์ม Social Media  ของแบรนด์เหล่านั้นเป็นอย่างไรบ้าง

 

เครื่องมือที่ใช้ในการทำการตลาด 

พนักงานขายจำเป็นต้องตอบคำถามข้อนี้ให้ได้ว่าจะใช้เครื่องมือหรือ Tools อะไรบ้างในการทำการตลาดSocial Media กับเอเจนซี่ครั้งนี้ และเครื่องมือดังกล่าวมีประสิทธิภาพอย่างไรบ้าง รวมถึงนอกจากตัวเอเจนซี่เองแล้ว ตัวของลูกค้าจะมีสิทธิในการเข้าถึงหรือไม่ 

 

ซึ่งนอกจากคำแนะนำทั้ง 3 ข้อข้างต้นแล้ว การทำการตลาด Social Media กับเอเจนซี่ให้มีประสิทธิภาพและดีนั้น ความถี่ของการนัดประชุมกันก็เป็นอีกหนึ่งสำคัญ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเอเจนซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทยจะนัดประชุมกับลูกค้าอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง ทุกๆ สัปดาห์แรกของเดือน เพื่อรายงานความคืบหน้าและ Performance ของแคมเปญว่าเดือนที่ผ่านมากมีผลลัพธ์อย่างไรบ้าง ดีขึ้นหรือแย่ลงอย่างไร แล้วในส่วนของเอเจนซี่เองนั้นมีคำแนะนำสำหรับขั้นตอนต่อไปอย่างไรบ้าง เพื่อให้เงินลงทุนที่เสียไปนั้นออกมาคุ้มค่ามากที่สุด 

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รุนแรงซ้ำซาก มะกันบูลลี่เชื้อชาติเอเชีย กะเอากันให้ตายหนุ่มใหญ่บีบแตรเตือนแก๊งโจ๋ ขี่จยย.ขวางถนน ถูกรุมตีโมโหจัด ขับกระบะไล่ชน ตาย 2 เจ็บ 4นายกรัฐมนตรีเร่งรัดแก้ปัญหาการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์สำเร็จ ภาคเอกชนแสดงความชื่นชมทำไมถึงขายไม่ได้?..ให้ภาพมันเล่าเรื่อง ดูให้หมดแล้วจะเข้าใจเมื่อมีคนมาสอน วิธีการป้องกันไฟไหม้ด้วยเหตุนี้...'รุ้ง' จึงหาพวก!!“ผบ.ทหารสูงสุด-ผบ.เหล่าทัพ” เฝ้ารับเสด็จฯ “ในหลวง-พระราชินีฯ” ในการพิธี วันมาฆบูชาสุดทน อดีตนายตำรวจใหญ่ แกล้งเอาลำโพงตั้งบนต้นไม้ เปิดเพลงดังกระหึ่มเผยชีวิตล่าสุด "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ขออยู่ห้องเช่าตลอดชีวิต ไม่ขอมีบ้าน กินอาหารข้างทางแฟนอยู่ในเรือนจำ เค้ากำลังจะออกมา แต่เรามีคนลูกมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว ควรทำยังไงดีคะ?หนุ่มหน้ามนฟาดหนักมาก หลังแอปฯ "เป๋าตัง" ล่มทุกวันน้ำใจคนไทย 5 ชีวิต รอดแล้วหนุ่มกตัญญู รับจ้างหาเลี้ยงตายายพิการ ฝันอยากเรียนต่อ แต่ฐานะยากจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือไฟป่าลามไหม้ "วัดสุวรรณโคมคำ" ที่แม่ฮ่องสอนวอด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ข่าวดี!! อยากส่งสินค้าไทยไปจีน..ต้องดูเหรียญสยบไพรีพินาศเว็บรวมข่าวบอล [PR]สร้างเว็บไซต์อย่างไร ? ให้ติดอันดับหน้าแรกของ Google
ตั้งกระทู้ใหม่