หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เปลี่ยนโหงวเฮ้ง อยากรับทรัพย์ มีคู่ครองดี ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาช่วยได้!

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

 

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

 

 

นอกจากกระแสการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเสริมความงามกำลังเป็นที่นิยมแล้ว กระแสการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเสริมโหงวเฮ้งก็มาแรงไม่แพ้กัน อย่างการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่มีความเชื่อว่าเป็นการเสริมด้านคู่ครอง การเงิน และวาสนา 

สำหรับใครที่สงสัยว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะปรับโหงวเฮ้งได้อย่างไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทำไมถึงเป็นกระแสนิยม ในบทความนี้ จะรวบรวมทุกข้อสงสัย พร้อมนำเสนอข้อมูลเพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและความเชื่อส่วนบุคคลครับ 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เสริมโหงวเฮ้งด้านใด ?

โหงวเฮ้ง (Mien Shiang) คือ ศาสตร์การทำนายของจีนที่ใช้ทำนายคุณสมบัติคนจากรูปลักษณ์ภายนอก โดยดูจากใบหน้าเป็นหลัก ซึ่งศาสตร์การทำนายนี้ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ยุคโบราณ ประเทศไทยจะเรียกว่า "นรลักษณ์ศาสตร์" ที่เป็นศาสตร์การทำนายทั้งห้าประการ อันได้แก่

 

ซึ่งในทางการแพทย์ ฮอร์โมน Testosterone มีผลต่อทั้งโครงสร้างหน้าตา และลักษณะนิสัย เมื่อนำลักษณะของใบหน้าที่ระดับฮอร์โมนแตกต่างกันมาเปรียบเทียบ ทดลองให้คนตัดสินลักษณะนิสัยจากหน้าตา ก็พบว่ามีความสัมพันธ์กันกับผลการตัดสินคนจากหน้าตาด้วย

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สามารถฉีดเพื่อเสริมโหงวเฮ้งได้ครับ ในทางศาสตร์จีน โหงวเฮ้งตาจะเรียกว่าฮูชีเก็ง ตำแหน่งนี้อยู่ตรงหางตาหรือปลายหางตาไปจนสุดตีนผม หมายถึงคู่ชีวิต และหน่ำหนึงเก็ง จะอยู่ตรงตำแหน่งใต้กระบอกตาซ้ายและขวา หมายถึง โชคลาภ ความสบาย 

ลักษณะเด่น : เต็มอิ่ม สีสดใส เรียบ เปล่งปลั่ง ไม่ว่าชายหรือหญิงจะมียศศักดิ์ และร่ำรวยศรีสุขไปตลอดชีวิต ลูกหลานเจริญรุ่งเรือง

ลักษณะด้อย : เป็นแอ่งโบ๋ ร่องลึก ถุงใต้ตาเยอะเกินไป ไม่ว่าชายหรือหญิง ก็จะอาภัพโชค หาคู่ครองยาก หรือลูกหลานดื้อ เลี้ยงยาก หากสีดำคล้ำ ก็จะพบปัญหาคู่ครองและบุตร อาจจะอาภัพลูก  

 

 

 

ตัวอย่างรีวิวผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา

ลักษณะเด่น :  เต็ม เอิบอิ่ม รับพอดีกับแนวไรผม และหน้าผาก รอยหางตามีจำนวนไม่มากเกินไป ยิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ ใครมีลักษณะนี้ชีวิตคู่จะสมบูรณ์ ชายจะได้ภรรยาเป็นแม่ศรีเรือน หญิงจะได้สามีดี นอกจากนี้ขมับยิ่งอิ่มเอิ่บมากก็จะยิ่งได้รับมรดกจากพ่อตา แม่ยายมากตามไปด้วย

ลักษณะด้อย :  หางตามีริ้วรอย สับสนยุ่งเหยิง มีโหนกแก้มเด่น กระดูกโปน ไม่ว่าชายหรือหญิงก็มักจะอาภัพภรรยาหรือสามี หรือหากฝืนโชคชะตาก็จะเป็นคู่ครองที่มีปัญหากันไปตลอดเวลา บางช่วงหากมีสีดำคล้ำ ยังบ่งถึงกำลังพบปัญหาด้านคู่ครองด้วย บางตำราก็เพิ่มเติมว่า ยังเป็นคนพลัดบ้านพลัดถิ่นด้วย  

 

 

ตัวอย่างรีวิวผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์บริเวณใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา อันตรายไหม ? 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่อันตรายครับ ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย เพราะสารที่นำมาฉีดเป็นกรดไฮยาลูโรนิค เอซิด ที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ มีคุณสมบัติเด่น คือ อุ้มน้ำได้ดี รักษาความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ที่อันตรายส่วนใหญ่จะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดโดยหมอที่ไม่มีประสบการณ์  

 

 

หากแทงเข็มฟิลเลอร์โดนเส้นเลือด ทำให้เกิดการอุดตันและเกิดอันตรายได้

 

ที่อันตรายส่วนใหญ่จะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดโดยหมอที่ไม่มีประสบการณ์ครับ  ดังนั้นควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์แท้ และหมอที่มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา กี่ CC ถึงจะเห็นผล ?

ส่วนใหญ่การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะใช้ประมาณ 1-2 CC ครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล รวมถึงอายุของคนไข้ หรือถ้าในคนที่มีปัญหากระดูกใต้ตามีการยุบตัวมากๆ ก็จะต้องใช้ฟิลเลอร์มากขึ้น 

ฟิลเลอร์ใต้ตา อยู่ได้นานแค่ไหน ? 

ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่นที่เลือกใช้ครับ โดยทั่วไปฟิลเลอร์แท้ (Hyaluronic Acid ) ที่ได้มาตรฐานมี อย. รับรอง จะอยู่ได้ 6 -18 เดือน และสามารถสลายหมด 100% โดยไม่มีสารตกค้าง เมื่อฟิลเลอร์สลายแล้ว ก็กลับมาฉีดใหม่ได้ 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ ?

ฟิลเลอร์ใต้ตาราคาแต่ละคลินิกจะต่างกันไม่มากครับ จะมีราคาอยู่ที่  11,000 - 13,000 บาท สำหรับที่ V Square Clinic หมอจะแนะนำฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันไปตามปัญหาของคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและเป็นธรรมชาติที่สุด โดยจะมีราคาดังนี้ั

 

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา ก่อน-หลังฉีดควรปฏิบัติตัวอย่างไร

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

 

หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

 

      - เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด

      - อาหารที่ต้องนั่งหน้าเตาร้อนๆ หมูกระทะ ชาบู

      - อาหารหมักดอง อาหารที่เผ็ดมากๆ จนหน้าแดง อาหารหวานจัดและอาหารดิบจากร้านที่ไม่สะอาด

      - งดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้ยุบบวมช้าและส่งผลการรักษาอยู่ได้สั้นลงด้วยครับ

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี ?

ถึงแม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะเป็นหัตถการที่ปลอดภัย แต่ก็ใช่ว่าจะฉีดที่ไหน หรือฉีดกับใครก็ได้ครับ ดังนั้นหากใครที่มีแพลนจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ควรพิจารณาดังนี้

 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อปรับโหงวเฮ้งในปัจจุบันนั้นทำไม่ยากครับ อีกทั้งยังได้รับความนิยมมากเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้นนาน และต้องการเห็นผลเร็ว สำหรับใครที่อยากปรับโหงวเฮ้ง ทั้งด้านการงาน การเงิน ชีวิตคู่ ลองปรึกษาหมอดูก่อนได้ครับ นอกจากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้ว ก็ยังมีตำแหน่งอื่นที่สามารถฉีดฟิลเลอร์เพื่อเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วยเช่นกัน   

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.vsquareconsult.com/filler-eye/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เพื่อนเป็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บริการ "ป้ารับจองโต๊ะ" ในร้านเหล้าดัง คิวแน่น!เปิดโฉมหน้า "ไอ้แม้ว" หึงโหด บีบคอเผานั่งยาง "น้องปอ"แตงโม เปิดใจ หน้าอัมพาตครึ่งซีกจริงมั้ย เผยหน้าล่าสุด วอนผู้ใหญ่ให้งานต่างคนต่างอยู่ "แบม ไพลิน" ประกาศขอแยกทาง "เบิ้ล ปทุมราช"ผัวหึงโหด! llทงเมียดับ คาร้านหมอฟันที่ราชบุรีเครียด.! หวังกระโดดสะพานฆ่ๅตัวตายผงะ! พบศwหนุ่ม 21 ปี ถูกฆ่ๅในบ้านร้าง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันชมเต็มๆ ช็อตนายกฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ใส่นักข่าว อ้างหยอกเล่น ชาวเน็ตวิจารณ์ขรมข่าวพ่ออนาจๅรลูก ถ้าลูกไม่ยินยอม ผู้เป็นพ่อจะกล้าทำเหรอ?สลด อุบัติเหตุ ช่องเขาขาดทางลงเขา หนุ่ม 22 ปี ดับ!หวิดวางมวย! รัฐมนตรี "อนุชา" ง้างหมัดใส่ "นฤมล" บิ๊กป้อม ห้ามทัพทันคุณหลอกดาว ใครเห็นป้ายลดราคาอย่าพึ่งเชื่อ!!ไม่มีรถ ไม่ควรมีเเฟนหรือป่าวครับ?32 กระถางดอกไม้แตกกลายเป็นโลกแห่งเทพนิยายสุดเจ๋ง (พร้อมคลิปสอน)ขอโทษแล้ว หนุ่มขึ้นไปถ่ายรูป บนเมรุเก่ากลางน้ำ อ้าง "ไม่รู้คนแถวนั้นกราบไหว้"รมว.ยุติธรรม เสนอ แยกเรือนจำเฉพาะ "นักโทษการเมือง" ลดความแออัด"ประยุทธ์" ฉีดสเปร์ยแอลกอฮอล์ใส่นักข่าวได้ตัวฆๅตกร. ! ที่แม้ฝีมือหนุ่ม.6 ฆ่ๅเผๅนั่งยางสาว วัย 19 ปี ลงมือบีบคo นำศwขึ้นรถกระบะมาเผาอำพรางคดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกลงทุนกับกองทุน SSF เลือกยังไง มือใหม่ก็เข้าใจได้!แนะนำ Doctor Mek Clinicคำนวณสินเชื่อส่วนบุคคล เขาคิดกันยังไง ทำไมต้องคำนวณ?ร้อยไหมจมูกราคา สุดพิเศษ โปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 9,900.- บาท (ร้อยไหม 6 เส้น) สุดคุ้มค่า!
ตั้งกระทู้ใหม่