หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ร่วมยินดี! เด็กการโรงแรม ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล แข่งขัน Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020 การแข่งขันทำอาหารระดับประเทศ ที่แม้ทีมนักศึกษาตัวแทนจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม จะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่ก็ได้รับรางวัลชมเชย และประสบการณ์ดีๆจากเชฟมืออาชีพระดับโลก ที่น้อยคนนักจะมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์และความรู้ดีๆเช่นนี้

และขอปรบมือรัวๆสำหรับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม! มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักศึกษา​ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกอบด้วย นางสาวพิมพ์ลภัส สิทธิสาร ,นางสาวสุทธินี นิกรโสม ,นางสาววารุณี จุกจันทร์  ที่โชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร สามารถเอาชนะใจคณะกรรมการและคว้ารางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และประกาศนียบัตร  นอกจากนี้เมนูที่คิดค้นจะถูกเผยแพร่ในสื่อของบริษัทฯด้วย โดยมี อาจารย์วันธงชัย ชีวะกลินศักดิ์ และอาจารย์จิณดา ศรีนุรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม

สำหรับทีมนักศึกษาการจัดการโรงแรมฯ SPU เป็นทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันในรอบ Potatoes USA® 2020 Culinary School Project เพื่อเป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าไปร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Potatoes USA Amateur Cooking Cpmpetition 2020 ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

จัดโดย บริษัท Potatoes USA มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ในการแสดงออกซึ่งความสามารถและเป็นการผลักดันเชฟรุ่นใหม่เข้าสู่วงการอาหาร โดยทีมนักศึกษาผู้เข้าแข่งขันต้องทำอาหารตามโจทย์ จำนวน 2 เมนู ภายในเวลา 90 นาที อาหารจานที่ 1 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Frozen Potatoes และอาหารจานที่ 2 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Dehydrated Potatoes

โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ มีทีมผู้แข่งขันจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐ และเอกชน จำนวนกว่า10 สถาบันผ่านการคัดเลือกเข้ามา ซึ่งการตัดสินจะดูในสองส่วนทั้งเมนูอาหารคาวและเมนูของหวาน  สุดท้ายนี้คงต้องขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาจากสถาบันต่างๆที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้และขอขอบคุณบริษัท Potatoes USA ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆเพื่อเป็นเวทีสำหรับการเรียนรู้ของนักศึกษาไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย “มากกว่าการเรียนรู้คือประสบการณ์ที่ได้รับ”

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
 
 
ชื่อ
ร่วมยินดี! เด็กการโรงแรม ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล แข่งขัน Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้นักข่าวอัมรินทร์ทีวี แจ้งจับ "ลุงพล" 3ข้อหาลงทุนเพื่อทำการโฆษณาซะจริงๆ เลยภาพอดีตบอกเล่าเรื่องมากกว่าคำพูดรวม 8 ไอเดียการปลูกต้นไม้เลื้อยที่นอกจากสวยงามแล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้อย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละต้นไม้ของนกกระสา: สวนแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งแต่บาบิโลนโบราณภาพขำๆ อารมณ์ดีRomeo ลูกชายคนที่สองของบ้าน Beckham เป็นนายแบบเต็มตัวแล้วนะเอ้อ!เรือบ้านสมัยใหม่ 15 ลำเรือและสถาปัตยกรรมลอยน้ำอื่น ๆมึงแดกสิ!! ลูกค้าโวย กินเหลือถูกปรับ เทกุ้งใส่โต๊ะ บังคับพนักงานกิน กลางดึกยังโทรมาขู่เผย 3 ร าศี ด ว งร ว ยจัดหนั ก มีเก ณฑ์ รั บทรั พ ย์ตล อดทั้ งปีสาวเจอชายเร่ร่อน นอนอยู่ใต้สะพานมาเป็นปี พอเห็นหน้าชัดๆ ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่1ร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่ง"ลุงพล" โชว์สกิลร้องเพลง เสียงซู้งงงง....สูง"บิ๊กตู่" อนุมัติ เปิดรับพลทหาร แบบสมัครใจ พร้อมให้สอบนายสิบได้โป๊ะแตก!! จวกยับ "ซาร่า โฮเลอร์" โผล่เที่ยวคาเฟ่ ทั้งที่บอกจะกักตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!เซรั่มโพรไบโอติก ช่วยรักษาสิวได้จริงไหมฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า เพื่อรูปปากอวบอิ่มได้ทรงสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติเผยความลับ หน้าขาวใส สไตล์เกาหลีของโบว์ ด้วย Cos Nine Tone Up Blanc Cream
ตั้งกระทู้ใหม่