หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แล้วคุณ! จะตกหลุมรักเธอคนนี้ “มินนี่” เดอะเฟซไทยแลนด์ season 5 สาวหน้าหมวย ลุคแซ่บ จากรั้วธุรกิจการบิน ม.ศรีปทุม

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

สวัสดี! ทุกคนนน* วันนี้แอดมินขอเอาใจสายแฟชั่น จะพาไปเดินสับๆๆๆ บนรันเวย์ ที่บอกได้คำเดียวว่า รันเวย์จะลุกเป็นไฟ กับ มินนี่ - ศุจีภรณ์ เซี่ยงหวอง หรือ ที่หลายๆคนรู้จัก มินนี่ เดอะเฟซไทยแลนด์ season 5 นั่นเอง ที่นอกจากความสามารถด้านการเดินแบบและสายแฟชั่นแล้ว ยังมีมุมอื่นๆให้ทุกๆคนได้ค้นหากันอีกมากมาย แอดมินรับรองว่า หลังจากที่ทุกคนได้อ่านบทความนี้แล้วจะทำให้ทุกคน ตกหลุมรักกับเธอคนนี้แน่นอน พร้อมแล้วไปทำความรู้จักกับ"มินนี่" กันเลยยยย

 

แนะนำตัว "กับ" เพื่อนๆหน่อยครับมินนี่ : สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ มินนี่ - ศุจีภรณ์ เซี่ยงหวอง ค่ะ เรียนอยู่ สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ตอนนี้กำลังเป็นว่าที่บัณฑิตแล้วนะคะ นิสัยมินนี่เป็นคนที่ถ้าไม่รู้จักจะเป็นคนเงียบๆ บางคนอาจจะมองว่าเราหยิ่งไปเลย ชอบทำตัวห้าวๆ ความเป็นผู้หญิงคือแทบไม่มีเลย แต่ถ้าสนิท หรือได้คุยแล้ว จะรู้ว่ามินนี่เป็นคนร่าเริงมาก ออกแนวติ๊งต๊อง โก๊ะๆ พูดเก่ง ยิ้มเก่ง หัวเราะง่ายมากกก

 

มี..."ฉ า ย า" ที่เพื่อนๆ เรียกไหม?

มินนี่ : มีค่ะ เพื่อนๆจะเรียกว่า เหม่ง หมวย โย่ง อาจเป็นเพราะว่าหัวเราเหม่ง หน้าตาออกไปแนวหมวยๆและก็ตัวสูงกว่าผู้หญิงทั่วไป 555+

 

มาเรื่องเรียนกันมั่งดีกว่า... "เรียนการบิน" ย า ก ไ ห ม ? ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง

มินนี่ : เรียนที่นี่ต้องเป๊ะทุกเรื่อง เราต้องตรงต่อเวลา ห้ามสายแม้แต่วินาทีเดียว ในการเรียนก็จะสอนทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ สอนแต่งหน้า ทำผม การฝึกบุคลิกภาพ แต่ทุกอย่างที่อาจารย์ฝึกเราก็เพื่อที่เวลาไปทำงานจริงๆ เราจะได้ชินค่ะ ตอนนี้มินนี่ได้ฝึกงานที่การบินไทย พอฝึกงานเสร็จแล้ว เรียนจบแล้วก็อยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ อยากทำตามฝันของตัวเองและก็ของคุณพ่อด้วย เพราะคุณพ่ออยากให้เป็นแอร์โฮสเตสมาก มินนี่เตรียมตัวสอบ TOEIC ทุกปีและเรียนพิเศษเพิ่มด้วย ตอนนี้ได้คะแนน TOEIC ที่ 455 แล้วค่ะ ขาดอีกนิดเดียวก็จะได้ตามเกณฑ์ที่สายการบินกำหนด เราก็ต้องพยายามขึ้นอีกนิดเพื่อให้ได้คะแนนตามที่ตั้งไว้ค่ะ

 

ต อ น "นี้" มินนี่ทำอะไรอยู่ "มี"ผลงานอะไรให้แฟนคลับได้ติดตามบ้าง

มินนี่ : ทำงานในวงการค่ะ มีถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่าย MV ถ่ายโฆษณาทั่วไป เห็นได้ตามทีวี สื่อออนไลน์ต่างๆ (FB,cinema,BTS,youtube) ค่ะ

 

"แล้วผลงานที่ผ่านมาล่ะ"

มินนี่ : ถ้าผลงานที่ผ่านมาสายการประกวดก็จะมี Top10 - Miss Motor Show 2016, Top30 - Miss Thailand World 2016, รางวัลธิดารามัญ - เวทีนางสาวพระประแดง 2016, รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที “ซินเดอเรลล่า เดอะ พริ้นเซส” และการประกวดรายการ The Face Thailand Season 5 ค่ะ ส่วนผลงาน โฆษณาก็มี Mcdonalds, แว่นท็อปเจริญ, TV Samsung, Hezaline (on air Vietnam), ZEN Restaurant

 

งาน เ ย อ ะ แบบนี้ แต่มินนี่กลับเป็นทั้ง "เด็กเรียน" และ "เด็กกิจกรรม"

มินนี่ : มินนี่มองว่าเราสามารถทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไปได้นะ แม้เรื่องเรียนจะสำคัญ แต่การทำกิจกรรมก็ทำให้เราสนุกไปด้วย มันอยู่ที่ว่าเราต้องแบ่งเวลาให้เป็น เพื่อไม่ให้ไปกระทบกับการเรียนของเรา หรือทำเรื่องใดเรื่องหนึ่งจนมากเกินไปค่ะ กิจกรรมที่มินนี่ทำ ส่วนใหญ่เป็นกิจกรรมที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับมหาวิทยาลัยค่ะ เพราะมินนี่เป็น Brand Ambassador ของมหาวิทยาลัยด้วย เลยได้ทำในเรื่องของการถ่ายภาพเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ งานออกบูธตลาดนัดหลักสูตร หรือเป็นคนคอยต้อนรับแขกที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยค่ะ

 

มาย้อนวันวานกันหน่อย "ถ้าให้นึก" ถึงตอนเรียน จะนึกถึงอะไรเป็น "สิ่งแรก"

มินนี่ : เพื่อนก่อนเลยค่ะ อยากไปมหาวิทยาลัยก็เพราะจะได้เจอเพื่อน เม้ามอย ชวนกันเข้าฟิตเนสที่มหาลัยกับเพื่อนๆ กินข้าว เลิกเรียนก็ไปเดินเล่น โยนโบว์ลิ่ง ร้องคาราโอเกะบ้าง เป็นช่วงที่สนุกที่สุด พอนึกย้อนไปแล้วมันก็คิดถึงมากๆ พอจบออกมาแล้วก็แยกย้ายกันทำงาน ทุกวันนี้แทบไม่เจอกันเลย ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำ ต้องรับผิดชอบต่างกันต่อไปค่ะ

 

มาพูดถึงรายการประกวดที่ทำให้หลายคนรู้จักกับ “มินนี่” อย่างรายการ The Face Thailand Season 5 กันมั่งดีกว่า ทำไมถึงได้เข้าไปประกวดในรายการ The Face Thailand

 

 มินนี่ : ก่อนหน้านี้เคยไป season 3 มาแล้วแต่ไม่ผ่านตั้งแต่รอบแรกค่ะ พอมี season 5 รายการเค้าเปิดรับสมัครพร้อมผู้ชาย เพื่อนผู้ชายก็เลยชวนไปสมัครอีกรอบ แล้วก็ได้เข้าไปออดิชั่นพร้อมกันเลยค่ะ เลขที่ติดกันด้วย แต่เราผ่านเข้าไปคนเดียวทีละรอบ จนได้เข้าไปรอบลึกสุด ตอนนั้นไฟในตัวลุกมากค่ะ คิดในใจเพื่อนฉันไม่ได้ งั้นฉันต้องทำให้ได้ เพื่อตัวฉันเอง ต้องทำให้เมนเทอร์เลือกฉันให้ได้!! ถึงเวลาที่เมนเทอร์เลือกลูกทีม ณ ตอนนั้น มั่นใจมาก ได้ทีมแน่ๆ แล้วก็ได้จริงๆ คือดีใจมากจนร้องไห้กลางรายการเลย แต่ก็ยังไม่ได้บอกเพื่อนผู้ชายที่เป็นคนชวนเราไปสมัคร เพราะรายการต้องเก็บเป็นความลับ แต่อยากจะขอบคุณเพื่อนมากๆ ที่วันนั้นเป็นคนตื๊อและบังคับให้ยอมกลับไปออดิชั่นอีกรอบ ถึงขั้นที่ไปปริ้นใบสมัครให้ หาเอกสารให้หมด แต้งกิ้วนะคะ!!

มิ น นี่ เป็นลูกทีมของใคร และผ่านเข้าถึงรอบกี่คน

 

มินนี่ : TeamToni เมนเทอร์คือพี่โทนี่ (โทนี่ รากแก่น) และมาสเตอร์หมู (หมู Asava) ที่มาของ #Teamtonianddaddy เข้าถึงรอบ Finalist เลยค่ะ

 

เต็มที่กับทุกอย่างจริงๆ ถ้าขอเรียกว่ามินนี่ว่า ผู้มีเอนเนอจี้เยอะได้ไหมเนี่ยยย

มินนี่ : จริงๆก็ได้นะคะ 555 เพราะมินนี่เป็นคนเต็มที่กับงานมาก ถ้าเราตั้งใจจะทำอะไร มินนี่จะทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด จะไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยเลยจนกว่าสิ่งที่เราทำจะสำเร็จค่ะ

 

ความฝัน กับ  อ น า ค ต "มินนี่" อยากทำอะไร?

มินนี่ :  อนาคตมินนี่อยากเป็นแอร์โฮเตส และอยากเป็นนางแบบระดับโลกค่ะ อย่างนางแบบมินนี่เองก็ได้เดินก้าวแตะความฝันเข้าไปนิดนึงแล้ว ที่ไปประกวด The Face Thailand มันก็ส่งผลต่อเราจริงๆ ทำให้มีหลายคนเห็นเรา เห็นในความสามารถที่เรามี และทำให้มีงานเดินแบบ และถ่ายแบบตามมาค่ะ ส่วนแอร์โฮเตส คือสิ่งที่มินนี่เรียนมาทางด้านนี้เราก็อยากจะไปทำในสิ่งที่เราได้เรียนมาค่ะ และมันก็เป็นอีกหนึ่งความฝันและอนาคตที่อยากทำและอยากเป็นค่ะ

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
 
 
ชื่อ
แล้วคุณ! จะตกหลุมรักเธอคนนี้ “มินนี่” เดอะเฟซไทยแลนด์ season 5 สาวหน้าหมวย ลุคแซ่บ จากรั้วธุรกิจการบิน ม.ศรีปทุม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวบหนุ่มเกียรตินิยมอันดับ 1 ชีวิตตกอับ หันมาค้ายา โควิดทำชีวิตลำบากเปิดบ้าน "พิมรี่พาย" ที่ซื้อเซอร์ไพรส์คุณพ่อ อลังการสุดๆดูผ่านๆนึกว่าไม่มีอะไร..ดูอีกทีเกือบมิดคันมาทำความรู้จักกับปลาแรดกันเด้อครับเด้อ..."ลุงพล" โชว์สกิลร้องเพลง เสียงซู้งงงง....สูงเผย 3 ร าศี ด ว งร ว ยจัดหนั ก มีเก ณฑ์ รั บทรั พ ย์ตล อดทั้ งปีภาพอดีตบอกเล่าเรื่องมากกว่าคำพูดอย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละคุณป้า เยี่ยวโชว์พลัง หน้ากระทรวงการคลัง !!โป๊ะแตก!! จวกยับ "ซาร่า โฮเลอร์" โผล่เที่ยวคาเฟ่ ทั้งที่บอกจะกักตัว14 ร้านอาหารลอยน้ำทั่วโลกผู้ใหญ่บ้าน จัดงานแต่งให้หลานสาว แห่เป็นห่วงกันทั้งงานอวสานอาหารเย็น! สาววอนโซเชียลช่วยดู สั่งข้าวกล่องนึกว่าเพื่อนแกล้ง เจอสัตว์ปริศนาทำอ้วกพุ่งป้าเมินใบสั่ง 336 ครั้ง ตำรวจทางหลวงถือหมายจับถึงหน้าบ้านหญิงโวย!! ถูกยกเลิกงานหลัง "แจ๊ค เชิญยิ้ม" ถ่ายรายการกับ "พีเค" คนใกล้ชิด "มะตูม"มิติใหม่ของวงการ อสังหาฯ หลังไหนสวย หลังไหนดี เลือกเลย"บิ๊กตู่" อนุมัติ เปิดรับพลทหาร แบบสมัครใจ พร้อมให้สอบนายสิบได้ชีวิตสุดรันทด!! แม่ป่วยมะเร็ง หนูน้อย 10 ขวบ หาหอยเสียบ ขายหาดบางแสน ล่าสุดแม่น้องเสียแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!เซรั่มโพรไบโอติก ช่วยรักษาสิวได้จริงไหมฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า เพื่อรูปปากอวบอิ่มได้ทรงสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติเผยความลับ หน้าขาวใส สไตล์เกาหลีของโบว์ ด้วย Cos Nine Tone Up Blanc Cream
ตั้งกระทู้ใหม่