หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 คำถาม! ทำความรู้จักสาวสวยน่ารัก “บูริน” ฐิตานันท์ อนันต์รัตนวิมล บัณฑิตพันธุ์ใหม่ โลจิสติกส์ฯ ม.ศรีปทุม

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

6 คำถาม

ทำความรู้จักสาวสวยบัณฑิตพันธุ์ใหม่

บูริน ฐิตานันท์ อนันต์รัตนวิมล

บัณฑิตพันธุ์ใหม่!! วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม

 

บูรินพูดถึงตัวเองให้ทุกคนรู้จักหน่อย

สวัสดีค่ะ ชื่อบูรินนะคะ ^^

บูรินเป็นเด็กเชียงใหม่ ส่วนตัวบูรินจะชอบพูดชอบคุยค่ะ เวลาว่างก็จะชอบวาดรูป มีไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยวบ้างค่ะ เป็นคนคิดบวก แล้วก็ชอบแมวมากๆเลยค่ะ

 

บูรินอยากฝากบอกอะไรกับใครบ้าง?

ฝากบอกคุณพ่อละกันค่ะ ขอบคุณมากๆที่อนุญาตให้หนูมาเรียนที่นี่ ยอมให้หนูเรียนในสิ่งที่หนูเป็นคนเลือกเอง และก็ขอโทษด้วยที่หนูแอบเลี้ยงแมวจนทำให้บางทีหนูต้องขอเงินค่าขนมเพิ่ม เพราะหนูเอาเงินไปเลี้ยงแมวจนหมด ขอโทษด้วยนะคะ

 

ตอนเรียนมัธยมกับมหาวิทยาลัยแตกต่างกันไหม

ต่างกันมากเลยค่ะ หนูตั้งใจแล้วก็จริงจังกับการเรียนในมหาวิทยาลัยมากขึ้นค่ะ ยิ่งตัวบูรินเองเรียนในหลักสูตรที่แตกต่างจากการเรียนแบบปกติวิธีการเรียนการสอนแบบใหม่มันทำให้เราสนใจและก็ตั้งใจไปโดยอัตโนมัติ แต่มันก็มีความสนุกในทุกๆครั้งที่ได้เรียนนะคะ

 

หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ดียังไง?

หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ของวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นหลักสูตรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาล หลักสูตรนี้มีเพื่อนๆในคณะที่สนใจจะเรียนเยอะมาก แต่ก็รับจำนวนจำกัดค่ะ

 

ใช้เวลาเรียนแค่ 3 ปีครึ่ง ซึ่งเราจะต้องเรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุมควบคู่กับการออกไปปฏิบัติงานร่วมกับภาคเอกชน โดยจะเริ่มไปฝึกงานตั้งแต่ปี 2 เลยค่ะ ไปฝึกกับบริษัทภายใต้สมาคม (TIFFA) ซึ่งบริษัทภายใต้สมาคมก็มีทั้งหมดกว่า 200 บริษัท ที่พร้อมจะให้เราได้เข้าไปเรียนรู้งานเราได้เรียนและได้ฝึกประสบการณ์การทำงานจริงๆ แถมรูปแบบการเรียนก็ทำให้เรารู้สึกแอคทีฟ ทำให้การเรียนไม่น่าเบื่อเลยค่ะ

 

ตั้งแต่เรียนมาชอบวิชาไหนมากที่สุด?

ถ้าชอบมากเป็นพิเศษ จะเป็นวิชาแนวคิดสมัยใหม่ค่ะ วิชานี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างยากและงานที่ต้องทำก็ยากมากด้วย แต่อาจารย์ที่สอนใจดีและเป็นกันเอง ยิ่งเวลาเรียนในคลาสอาจารย์ก็สอนสนุกทำให้เราเข้าใจได้ง่ายและทุกคนก็สนุกมากๆ หนูเลยคิดว่าตัวอาจารย์ผู้สอนก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราเข้าใจและก็สนุกไปกับการเรียนค่ะ

 

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ SPU

จริงๆตัวบูรินเองได้ที่เรียนแล้วค่ะ หนูสอบติดนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่พอมาคิดทบทวนดูแล้ว คิดว่ามันยังไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองชอบและสนใจจริงๆ เลยลองถามตัวเองใหม่ว่าจริงๆเราชอบอะไร แล้วก็หาข้อมูลของหลายๆมหาวิทยาลัย จนได้มาเจอสาขาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ในหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เลยตัดสินใจเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุมเลยค่ะ

 

TAGS: SPU, SRIPATUM UNIVERSITY, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน, สมัครเรียน, Dynamic, Passionate, Professional, Dek64, TCAS, GATPAT, Onet, เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง


เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
 
 
ชื่อ
6 คำถาม! ทำความรู้จักสาวสวยน่ารัก “บูริน” ฐิตานันท์ อนันต์รัตนวิมล บัณฑิตพันธุ์ใหม่ โลจิสติกส์ฯ ม.ศรีปทุม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ลงทุนเพื่อทำการโฆษณาซะจริงๆ เลยมึงแดกสิ!! ลูกค้าโวย กินเหลือถูกปรับ เทกุ้งใส่โต๊ะ บังคับพนักงานกิน กลางดึกยังโทรมาขู่รวม 8 ไอเดียการปลูกต้นไม้เลื้อยที่นอกจากสวยงามแล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้ภาพขำๆ อารมณ์ดีมาทำความรู้จักกับปลาแรดกันเด้อครับเด้อ...กล่องข้าวแถมลูกหนู เข้ามาอยู่ได้ยังไง ตอนใส่ข้าวมาไม่เห็นเลยเหรอเนี่ยภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??นักข่าวอัมรินทร์ทีวี แจ้งจับ "ลุงพล" 3ข้อหาภาพอดีตบอกเล่าเรื่องมากกว่าคำพูดRomeo ลูกชายคนที่สองของบ้าน Beckham เป็นนายแบบเต็มตัวแล้วนะเอ้อ!เตรียมแก้กฎหมาย ประกันสังคม จ่อให้ดึงเงินชราภาพมาใช้ก่อน 30 %อย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละ15 ตัวแมวยักษ์ที่คุณเห็นแล้วต้องร้อง "โอ้โห!!!"รวบหนุ่มเกียรตินิยมอันดับ 1 ชีวิตตกอับ หันมาค้ายา โควิดทำชีวิตลำบากเผย 3 ร าศี ด ว งร ว ยจัดหนั ก มีเก ณฑ์ รั บทรั พ ย์ตล อดทั้ งปีร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่งเปิดบ้าน "พิมรี่พาย" ที่ซื้อเซอร์ไพรส์คุณพ่อ อลังการสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!เซรั่มโพรไบโอติก ช่วยรักษาสิวได้จริงไหมฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า เพื่อรูปปากอวบอิ่มได้ทรงสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติเผยความลับ หน้าขาวใส สไตล์เกาหลีของโบว์ ด้วย Cos Nine Tone Up Blanc Cream
ตั้งกระทู้ใหม่