หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Botox จนล้าหน้าก็ไม่เรียว ผ่าตัดมุมกรามครั้งเดียวจบ!!!

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

สวัสดีค่ะ แอมนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวผ่าตัดมุมกรามค่ะ เราเป็นคนไม่มั่นใจเรื่องโครงหน้า ใบหน้าของตัวเองเลย รู้สึกว่าตัวเองมีมุมกรามที่ใหญ่ และเห็นชัดมาก ไม่กล้ามัดผม ทั้งที่อากาศบ้านเรามันก็ร้อนนะคะ อาศัยการแต่งหน้าช่วยกลบ ก็ช่วยไม่ได้เยอะ เพราะเราแต่งแบบ Everyday look มันจะเฉดดิ้งลดกรามไม่ได้มาก เรารู้สึกว่ามันเป็นปัญหามาสักพักแล้ว คือหลายๆคนอาจมองว่าการมีกรามมัน Unique แต่สำหรับเราคือไม่ เราไม่ใช่สายฝอ. เราเป็นสายเกา 5555

 

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราไปฉีด Botox เพื่อลดกราม แต่ก็ลดกรามมันก็ทำได้แปปเดียวอ่ะค่ะ ต้องคอยไปฉีดลดกรามซ้ำๆบ่อยๆ เหนื่อยค่ะ อยากหน้าเรียวถาวร Botox พึ่งไม่ได้ ก็ต้องพึ่งศัลยกรรมค่ะ เราตัดสินใจผ่าตัดมุมกราม ที่ Vertex Clinic เพราะว่าเราชอบผลงานของทางคลินิก ทางคลินิกมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ไฮเทคมาก อย่างเครื่องสแกนกะโหลก Nemotec V คือเราคิดว่า CT Scan พีคแล้วนะ แต่อันนี้คือดีกว่า CT Scan อีก ตอนปรึกษาคุณหมอ คือเห็นหมดเลย เห็นทุกด้าน แล้วคุณหมอก็ทำให้เห็นว่าหลังทำจะออกมาเป็นยังไง ซึ่งเห็นได้เลย เพราะเป็นการวางแผนผ่าตัดด้วยคอมพิวเตอร์นำร่อง ซึ่งจะแม่นยำในระดับมิลลิเมตร ดังนั้นภาพหลังทำที่เราเห็นในจอคอมคุณหมอ ก็จะคือใบหน้าของเราในอนาคตจริงๆนั่นแหละ

 

 

หลังจากเราปรึกษาเสร็จ ก็ไปจ่ายเงิน นัดวันทำค่ะ คิวก็ไม่นานมากค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ ในช่วง 2 อาทิตย์นี้เราก็งดพวกอาหารเสริมที่กิน พวก Fish Oil , Vit C เลิกกินหมดค่ะ รวมถึงพวก Detox ด้วยนะคะ เรางดหมด ถ้าใครทาเล็บมือเล็บเท้าก็ให้จัดการลบให้เรียบร้อยนะคะ เราเองก็ลบเหมือนกันค่ะ เพราะว่าการผ่าตัดมุมกรามเป็นผ่าตัดใหญ่ จะต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ส่วนคืนก่อนวันผ่าตัดก็งดน้ำ งดอาหาร 8 ชั่วโมง แต่เรางดมากกว่านั้นค่ะ ก็งดไปตั้งแต่ก่อนนอนเลย 555

 

 

เราผ่าตัดแต่เช้าตรู่เลยค่ะ ขามาเรามาเอง เดินทางด้วย BTS มาลงสถานีพญาไท แล้วเดี๋ยวผ่าตัดเสร็จคุณแม่จะมารับทีหลัง คุณแม่จะได้ไม่ต้องตื่นเช้าแล้วมานั่งรอนาน จะได้มาตอนลูกเสร็จเลยดีกว่า

ตอนผ่าตัดแอบตื่นเต้นนะคะ แต่คิดอยู่แล้วว่าว่าตอนทำไม่เจ็บหรอก เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าเป็นดมยาสลบ แต่กังวลตอนตื่นค่ะ กลัวจะเจ็บ เพราะเราดูรีวิวผ่าตัดมุมกรามมาเยอะทั้งของ Vertex Clinic และที่อื่น ของ Vertex เราสังเกตว่าคนไข้ไม่ค่อยบวมและไม่ช้ำ พูดคุยได้ปกติ ไม่ใส่สายระบายเลือดด้วย ดูไม่เจ็บ แต่ของที่อื่นคือแบบบวมมากกก เลือดเต็ม พูดไม่ได้ ดูทรมาน เราเลยรู้สึกว่าแล้วเราจะออกมาเป็นแบบไหน เราจะไม่เจ็บจริงอย่างที่ดูคนไข้อื่นๆของทาง Vertex Clinic รึป่าว แต่เป็นไงเป็นกันค่ะ ถ้าเจ็บก็พร้อมจะเจ็บ เจ็บแล้วสวยก็ยอม 5555

 

ชิ้นกระดูกกรามที่ตัดออกมา

 

เข้าห้องผ่าตัด นอนบนเตียงแปปเดียวเท่านั้น หลับยาวค่ะ จำได้ว่าคุณหมอบอกว่า เดี๋ยวหายใจเข้าออกลึกๆนะคะ สบายๆเลย แค่นั้นแหละค่ะ ตื่นมาคือ นึกว่ายังไม่ผ่า เพราะหลังตื่นมาก็ไม่เจ็บค่ะ คุณพระ!

ตื่นมาก็คุยกับพี่พนักงาน พี่พนักงานมาขอสัมภาษณ์ลง Live สด ของทางแฟนเพจคลินิก ด้วยความที่เราไม่เจ็บอะไรอ่ะเนอะ ทึ่งมาก เลยยินดีให้พี่เขาสัมภาษณ์เลย

 

หลังผ่าตัดทันทีค่ะ ไม่เจ็บเลยยยย ยิ้มโชว์คอนเฟิร์ม!

 

แล้วก็กลับบ้านกับคุณแม่ค่ะ แอบหิวเลยขอคุณแม่แวะซื้อโจ๊ก ก็กินโจ๊กได้นะคะ แต่ไม่กินตอนร้อนมาก ตั้งไว้จนเย็นแล้วค่อยกิน วันนี้ก็ประคบเย็นวันไปค่ะ

 

วันที่ 2 ก็ถอดผ้าแล้วแฮปปี้ แต่ยังใส่ซัพพอร์ตรัดหน้าไว้อยู่นะคะ จะได้เรียวเร็วๆ ♥

 

วันที่ 3 ค่ะ ถือว่าบวมน้อยมากจริงๆ ขิลๆเล้ยยย

 

วันที่ 4 ลองถ่ายแบบไม่รัดซัพพอร์ตหน้าบ้างนะคะ มีความรู้สึกว่าขนาดยังไม่เข้าที่เต็มที่ ยังสัมผัสได้ถึงความละมุน

 

วันที่ 5 ค่อยๆยุบลงเรื่อยแล้วววว

 

วันที่ 7 แล้ว แค่ 1 อาทิตย์เอง ก็เริ่มเข้าที่แล้ว ชอบมาก รู้สึกว่าหน้าเล็กลง มุมกรามไม่ชัดเหมือนเดิมแล้ว แต่งหน้าง่ายขึ้น

 

วันที่ 9 แล้วจ้า

 

12 วัน เร็วมาก ส่วนตัวคิดว่าหน้าเริ่มเข้าที่มากแล้วค่ะ

 

13 วัน เพื่อนๆชมว่าหน้าหวานขึ้น ดูไม่แข็ง ไม่ดุแล้ว

 

ปัจจุบันครบ 14 วันแล้วค่ะ

 

แค่ 2 อาทิตย์ หน้าก็เข้าที่แล้ว ถือว่าไวมากๆเลยค่ะ เพราะจากที่เคยเห็นของคนอื่น (ที่ผ่าตัดมุมกรามที่อื่นนะคะ) 7 วันคือหน้ายังบวมมากๆอยู่เลย เราพอใจมากๆเลยค่ะกับผลลัพธ์ที่ได้ ต้องยอมรับจริงๆว่าคุณหมอที่ Vertex Clinic เก่งมาก ที่สัมผัสได้คืออาการบวมช้ำคือแทบไม่มี หายไวมากๆ ใครที่กำลังหาข้อมูลศัลยกรรมลดกราม ตัดกรามที่ไหนดี เหลากรามที่ไหนดี อยากแนะนำที่ Vertex Clinic เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง เราทิ้ง Contact ไว้ให้ด้านล่างนะคะ

 

แนะนำอีกอย่างนะคะ การศัลยกรรมลดกรามไม่ควรเอาเรื่องราคามาเป็นปัจจัยหลักในการเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลเพราะตัดกรามราคาถูกก็ไม่ใช่ว่าคุณภาพจะดี ไม่ว่าจะตัดกรามราคาเท่าไหร่ เราอยากให้ focus ไปที่คุณภาพ และผลลัพธ์หลังทำมากกว่า เพราะว่าตัดกรามราคาถูกหรือตัดกรามราคาแพงถ้าไปศัลยกรรมลดกรามกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญหรือชำนาญ ผลลัพธ์หลังผ่าตัดคงไม่เป็นที่พอใจแน่นอนค่ะ แล้วเราจะมาอัพเดตอีกทีตอนครบ 1 เดือนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ

เนื้อหาโดย: ammarisa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ammarisa
 
 
ชื่อ
Botox จนล้าหน้าก็ไม่เรียว ผ่าตัดมุมกรามครั้งเดียวจบ!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยังจำได้มั้ย? "รุจ" รองหนึ่ง Mister asia 2012เอกชัย ปะทะ เอกชัย! อีกฝ่ายยันนี่ก็ตัวจริง "สรุปแล้วฉันเป็นใครเนี่ย" เปิดวิดีโอคอลมีช็อก ด่ากลับอย่างรั่วราคาทองวันที่ 21 มกราคม 2564 พุ่งสูงมาก"กาละแมร์" โดนแซะ หลังให้กำลังใจ "มะตูม" ติดโควิด ลั่น!! "อาหารเสริม กาละแมร์ช่วยได้ค่ะ""แทค ภรัณยู" งานเข้า ชาวเน็ตเดือด!! เทียบ "ดาราเป็นโควิด VS คนทั่วไปเป็นโควิด"5 วันเกิด เสือนอนกิน มีเงินกินใช้ตลอดปีแฟชั่นล้ำๆยุคนี้ ทำไมหน้าตามันคุ้นๆ แปลกๆแม่เวียดนาม ร่ำไห้หนัก!! หอบลูกทำงานที่ไทย ไม่นึกว่าจะพามาตๅย ด้วยความประมาทของครู ซ้ำถูกร้อยเวรโกหก เรื่องไม่คืบ4 ราศี จะได้เงินก้อนโต รวยไม่มีหมดได้ปลดหนี้ มีโชค มีลาภ"ซาร่า คาซิงกินี" ยื่นข้อเสนอใหม่ให้ "ไมค์ พิรัชต์" ได้สิทธิ์ปกครองลูกเผยอยากให้น้องไปอยู่ที่จีนอย่าประมาท! ไทยติดเชื้อวันนี้เพิ่ม 142 รายหรือจะให้แทง!? วัยรุ่นร้านไก่ทอด ลั่น "ถ้าไม่เหลืออดจริงๆ ใครจะทำคนแก่ เข้าใจหนูด้วย"เช็กเลย! ตารางโอนเงินเยียวยา 7,000 บาท #เราชนะน่าชื่นชม โรนัลโด้ ปกป้องแฟนคลับตัวน้อยที่พยายามจะพูดภาษาโปรตุเกสกับเขา"สุพัฒนพงษ์" รองนายกฯ ยืนยัน ไม่มีสมาร์ทโฟนก็ใช้ "เราชนะ" ได้กระแสดีก็มี กระแสโต้กลับก็มี!! สำหรับ #ดีเจต้นหอม ล่าสุดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ในทวิตเตอร์เดือดไปหมดแล้ว🔥'วาดิม' เปิดตัวแฟนใหม่สวีทกันสุดๆ ชาวเน็ตเป็นงง แล้วซาร่ากับลูกล่ะ?5เรื่องจริงของวัคซีนแอสตราเซเนกา ผลิตโดย สยามไบโอไซเอนซ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!เซรั่มโพรไบโอติก ช่วยรักษาสิวได้จริงไหมฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า เพื่อรูปปากอวบอิ่มได้ทรงสวยอย่างดูเป็นธรรมชาติเผยความลับ หน้าขาวใส สไตล์เกาหลีของโบว์ ด้วย Cos Nine Tone Up Blanc Cream
ตั้งกระทู้ใหม่