หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พลังเยาวชนคนรุ่นใหม่! นศ.SPU มุ่งมั่นสร้างสรรค์ชุมชนด้วยพลังจิตอาสา หวังผลสุดท้ายด้วยการเป็นบัณฑิตที่ดีของชาติ

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

ผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม รวมพลังเยาวชนคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำของสโมสรนักศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนผู้นำนักศึกษาจาก 10 คณะ 4 วิทยาลัย จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา SRIPATUM USR  ฟื้นฟูสนามกีฬาและห้องสมุด “เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจ...สู่ชีวิตวิถีใหม่ให้ชุมชนเคหะบางบัว” ด้วยการลงพื้นที่ชุมชน ปฎิบัติการทำความสะอาด ทาสีสนามกีฬา ทาสีรั้วรอบลานกีฬา ปรับภูมิทัศน์รอบลานกีฬาและห้องสมุดเพื่อใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ในการส่งเสริมความรู้และพัฒนาศักยภาพทั้งด้านร่างกาย จิตใจ แก่นักเรียน น้องๆเยาวชนและประชาชนในชุมชนต่อไป โดยมี คุณชาญ เจริญศรี ประธานชุมชนเคหะบางบัว คอยให้การต้อนรับและดูแลนักศึกษาในการทำกิจกรรมครั้งนี้ ณ ลานกีฬาชุมชนเคหะบางบัว กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7-8 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

 

อาจารย์อาทิตย์ เสาธงใหญ่ ผู้อำนวยการศูนย์กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเผยว่า สำหรับในรั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม การทำกิจกรรมรวมพลังผู้นำนักศึกษาจิตอาสา นับเป็นกิจกรรมที่สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของนักศึกษาที่น่ายกย่อง เพราะนอกจากตัวนักศึกษาจะได้ทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ยังจะเป็นเวทีที่ช่วยสร้างและกลั่นกรองบุคคล ให้มีหัวใจอาสารับใช้รู้จักเสียสละเพื่อประโยชน์ส่วนรวม กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออกและเป็นแบบอย่างต่อสังคม พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายภายใต้อุดมการณ์หนึ่งเดียวกัน อันจะก่อให้เกิดความรักความผูกพัน ความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ 

นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชุมชน  โดยมุ่งหวังให้นักศึกษาทุกคนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกันเป็นทีมสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต เรียนรู้การทำงานอย่างเป็นระบบ รู้จักการเสียสละและการแบ่งปันอันจะเป็นรากฐานที่สำคัญของสังคมในวันข้างหน้า ดังคำกล่าวที่ว่า “วิชาการทำให้คนมีงานทำ กิจกรรมทำให้คนทำงานเป็น” และกิจกรรมจิตอาสาดีๆ ของสโมสรนักศึกษา ที่มุ่งมั่น “ปันน้ำใจ” แก่ชุมชนต่างๆ และฝึกให้นักศึกษาของเรารู้จักคำว่า “เสียสละเพื่อส่วนรวม เพื่อเพิ่มพูนทักษะความสามารถและประสบการณ์ที่ติดตัวของเราไปตลอดจนสำเร็จการศึกษา จะได้เป็นบัณฑิตที่ดีของประเทศชาติในอนาคตต่อไป

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
 
 
ชื่อ
พลังเยาวชนคนรุ่นใหม่! นศ.SPU มุ่งมั่นสร้างสรรค์ชุมชนด้วยพลังจิตอาสา หวังผลสุดท้ายด้วยการเป็นบัณฑิตที่ดีของชาติ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"กัน นภัทร" โดนโจมตีหนักหลังเลิกรากับ "มารี เบิร์นเนอร์" โดนตามด่าถึงแม่ พี่สาวทนไม่ไหว เตรียมดำเนินคดีน้ำเพชร ตอกกลับ เกรียนคีย์บอร์ด หลังโดนเม้าท์ แก่เกินประกวดราหูย้ายครั้งใหญ่ ราศีดวงดีชีวิตพลิกฟื้น รุ่ง รวย รวย รวย เป็นช่วงขาขึ้นถึง 3 ปีเต็ม... โดยอ.ฮันนี่ แห่งดวงlive#สรุปข่าวร้อน ผู้ปกครองลุกฮือ ครู รร.ดังทำร้ายเด็กอนุบาลนางงามตัวเต็งทุจริต MUT2020 กองประกวดรับไม่ได้ อย่าหาทำ!ชานมไข่ กบ 🐸 #ชานมไข่มุกหลบไป เทรนใหม่ ชานมไข่กบ #สดชื่นตื่นขัามปีดีต่อใจแฟนอีก เกรซ ออร่ากระจายชุดไหนก็เอาอยู่13 ตัวช่วยที่จะทำให้คุณผู้ชายจับโป๊ะผู้หญิงที่แอ๊บเป็นผู้ดีสร้างภาพ เพราะพวกเธอจะไม่รู้เรื่องพวกนี้บริษัท จัดงานเลี้ยง ขอบคุณพนักงาน มื้อสุดท้ายเดิกคำถามโพสต์แบบนี้? เกิดอะไรขึ้นกับเธอ! เมื่อสาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ว่า บันทึกสุดท้ายจากแม่???ดุเดือด​ถล่ม ปชป.ยับคาบ้าน!!! อานิสงส์ถึง “ราเมศ” หลังสอน “รุ้ง” ให้กลับไปถามพ่อกับแม่ว่า คำที่ใช้ด่า “ชวน”เหมาะหรือไม่สวยใส ปากแดง แสลงใจ !! สึมุกิ อาคาริ อยู่ตามลำพังกับพ่อเลี้ยงโดนกันอ่วม!! ระวังโดน DB Internet สูบเงินจากบัญชี ภัยมืดรูปแบบใหม่สำหรับคนมีเงินฝากและบัตรเครดิต! ทัวร์สยองรวมภาพสิ่งแปลกๆที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมดตัวจิ๋วบนโลกใบใหญ่ชาวเน็ตเตือน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" อัพรูปคลิปวงจรปิดในบ้านระวังพวกมิจฉาชีพจะรู้มุมกล้องในบ้านหมดหลุดอีกแล้ว ภาพอาหารกลางวันของเด็ก ป.4 ช่างน้อยนิด จะอิ่มไหม?ทนายนิด้าเปิดรายชื่อจังหวัดคนโดนฟ้องให้ได้ลุ้น คดีหมิ่นประมาท 'แมท ภีรนีย์'
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
EMOZAZA ชั้นวางอเนกประสงค์ จัดโปรฯ ลดกว่า 50%แคลเซียม บํารุงกระดูก และ 10 สัญญาณขาด Calcium ผู้สูงวัยรวมวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ไม่ต้องจ่ายเยอะ ก็หน้าสวยปิ๊งได้!สายภูมิแพ้มาแชร์ข้อมูลกันหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่