หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ShopBack ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เงินคืนสมัครวันนี้รับฟรี100บาท

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

สมัครวันนี้รับฟรี 100บาท 
>>>> https://app.shopback.com/tha?raf=gJJWTo&slug=referred-signup-bonus

Q 1 : ShopBack คือ อะไร?

A : ShopBack เป็นสตาร์ตอัพแนวช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ทำให้ “ลูกค้า” ได้เงินคืน และส่วนลดเพิ่มเติม จากการช้อปปิ้งออนไลน์ค่ะ

Q 2 : ShopBack เชื่อถือได้ไหม?

A : ShopBack เป็นสตาร์ตอัพที่มีรูปแบบธุรกิจ “คืนเงินลูกค้าที่ช้อปปิ้งออนไลน์” ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 5 ล้านคน ณ ปัจจุบัน พวกเราเริ่มต้นก่อตั้งธุรกิจอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2014 ในประเทศสิงคโปร์ โดยจับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าออนไลน์ครอบคลุมสินค้าและบริการยอดนิยมของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น LazadaShopeeAliExpressBooking.comExpediaAgoda ฯลฯ รวมแล้วมากกว่า 1,300 แบรนด์

นอกจากการคืนเงิน แอป ShopBack ยังเป็นศูนย์รวมคูปองลดราคาของแบรนด์ร้านค้าพันธมิตร ซึ่ง ShopBack ในฐานะเป็นสื่อกลางมอบผลประโยชน์ให้ “ผู้ค้าและลูกค้า” ทั้งสองฝ่าย ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว จนสามารถขยายไปสู่ประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทย โดย ShopBack ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมายในไทยมาตั้งแต่ปี 2017 และนับจนถึงปัจจุบันนี้ ShopBack ได้ขยายการให้บริการคืนเงินนักช้อปออนไลน์ไปแล้ว 7 ประเทศด้วยค่ะ

 

Q 3 : สมัครสมาชิก ShopBack ยังไง?

A : ขั้นแรกเลย ให้เพื่อนๆ สมัครสมาชิก ShopBack ผ่าน เว็บไซต์ 

https://app.shopback.com/tha?raf=gJJWTo&slug=referred-signup-bonus

 หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ShopBack ลงในสมาร์ทโฟน แล้วกดสมัครสมาชิกค่ะ

1. เมื่อเข้ามาในหน้าเว็บฯ แล้ว คลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ/สมัครใช้งาน”

2. เมื่อคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ/สมัครใช้งาน” จะเข้ามาสู่หน้านี้ การสมัครสมาชิก ShopBack สามารถทำได้โดย 1.) การสมัครบัญชีโดยใช้อีเมล หรือ 2.) การผูกบัญชีกับอีเมลที่เราใช้สมัคร Facebook ก็ได้ค่ะ โดยจะมีขั้นตอนการสมัครง่ายๆ ทำตามที่ระบบ ShopBack แจ้งได้เลยไม่ยาก

 

ช่องทางสมัครสมาชิก ShopBack ผ่านแอปพลิเคชั่น

  1. เมื่อเข้ามาในหน้าแอปฯ แล้ว คลิกเข้าไปที่ตัวรูปคนด้านขวามือ

2. เมื่อคลิกรูปตัวคนแล้ว จะเข้ามาสู่หน้านี้ ซึ่งอาจจะแสดงผลเป็นภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าภาษาพื้นฐานของสมาร์ทโฟนของตัวเอง ก่อนจะทำการสมัครสมาชิกขอให้เพื่อนดูที่ด้านล่างของหน้าสมัคร จะมีเขียนว่า “ประเทศปัจจุบัน” อย่าลืมเลือกให้เป็นประเทศ “ไทย”ก่อนสมัครนะคะ เมื่อเลือกประเทศถูกต้องแล้ว ต่อไปเป็นการสร้างบัญชีผู้ใช้ ShopBack โดยการสมัครสมาชิก ShopBack สามารถทำได้โดย 1.) การสมัครบัญชีโดยใช้อีเมล หรือ 2.) การผูกบัญชีกับอีเมลที่เราใช้สมัคร Facebook โดยจะมีขั้นตอนการสมัครง่ายๆ ทำตามที่ระบบ ShopBack เหมือนกับสมัครผ่านเว็บฯ เลยค่ะ

 

Q 4 : วิธีใช้ ShopBack จะซื้อสินค้าต้องทำอย่างบ้าง?

A : ต่อมาเมื่อสมาชิกแล้วก็เป็นวิธีใช้ ShopBack สำหรับลูกค้าที่จะช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านร้านค้าต่างๆ เช่น Lazada, Shopee, Expedia ฯลฯ ก็เข้าหน้าหลักของ ShopBack ได้ทั้งในเว็บฯ หรือ แอปฯ เลยนะคะ แล้วเลือกร้านค้าที่ต้องการ เช่นจะช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada ก็พิมพ์  Lazada แล้วก็คลิก ระบบจะพาเพื่อนๆ ไปสู่หน้าเว็บฯ หรือ แอปฯ ของ Lazada เลยค่ะ โดยที่ทุกครั้งจะต้องเข้าสู่ระบบใช้งานของ ShopBack ก่อนคลิกไปยังร้านค้าเท่านั้นนะคะ

ตัวอย่าง ช้อปปิ้ง Lazada ผ่าน เว็บฯ ShopBack

  1. พิมพ์คำว่า “Lazada” ในช่อง ค้นหาร้านค้า แล้วเลือก “Lazada”

2. ระบบจะเข้าสู่หน้าต่าง Lazada ก็ให้คลิกช่องแดงด้านขวาที่เขียนว่า “ช้อปเลย”

3. หน้าต่างเล็กจะขึ้นมา ให้คลิกช่องแดง “ไปยังหน้าร้านค้า Lazada” ค่ะ

4. หน้าต่างนี้จะขึ้นมาค่ะ จากนั้นเพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าและช้อปได้ตามปกติเหมือนเวลาเราซื้อผ่านหน้าเว็บร้านค้าโดยตรงทุกอย่างเลย จากนั้นภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากการทำการสั่งซื้อเสร็จ เงินคืนก็จะทำการติดตามและแสดงให้ในบัญชีผู้ใช้ ShopBack ของเราค่ะ เห็นไหมคะ ว่าวิธีใช้ ShopBack นั่นไม่ยากเลย

5. เรามีเคล็ดลับสำหรับวิธีใช้ ShopBack ไม่ให้พลาดเงินคืนมาฝากกันค่ะ สำหรับคนที่ใช้ ShopBack ผ่านเว็บไซต์ สามารถใช้ Extension ดีๆ อย่าง Cashback Buddy มาช่วยติดตามเงินคืนเวลาเราเผลอลืมเข้าสู่ระบบ ShopBack ได้ค่ะ เพียงเพื่อนๆ ดาวน์โหลดติดตั้งไว้ Cashback Buddy บนเว็บเบราว์เซอร์ของตัวเอง เวลาเราเข้าหน้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการกับทาง ShopBack มันจะเด้งเตือนข้อความให้เรากดเข้าสู่ระบบ ShopBack เมื่อกดเข้าสู่ระบบแล้ว และสัญลักษณ์รูปตัว “S” เป็นสีเขียวแล้ว การสั่งซื้อนั้นจะได้รับการติดตามเงินคืนค่ะ เพื่อนๆ สามารถดูภาพตัวอย่างการสั่งซื้อโดยใช้ CashBack Buddy ของ ShopBack  ได้ในรูปภาพด้านล่างเลยค่ะ 

ShopBack Tips : สำหรับใครที่ชอบจองห้องพักและเที่ยวบินผ่านเว็บไซต์ เพราะสามารถใส่ข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกกว่าทำผ่านมือถือ บอกเลยว่ามี Cashback buddy ไว้อุ่นใจมากๆ ค่ะ เพราะตัว Cashback buddy จะช่วยคอยติดตามเงินคืนให้เราได้ เพื่อนๆ คนไหนที่ติดตั้ง Ad Block หรือ โปรแกรมป้องกันโฆษณาต่างๆ อย่าลืมปิดใช้งานโปรแกรมเหล่านั้นก่อนใช้ Cashback Buddy นะคะ เพราะหากไม่ปิด ลิงก์ที่ใช้ติดตามเงินคืนโดยเจ้า Cashback buddy จะไม่สามารถใช้งานได้ และส่งผลให้ไม่สามารถติดตามเงินคืนได้นั่นเองค่ะ ใครกำลังจะจองไปเที่ยวหลังหมดโควิด ลองจองที่ Agoda ดูสิคะ เพราะได้ครบทั้งที่พักและเที่ยวบิน อย่าลืมจองผ่าน ShopBack เพื่อรับเงินคืนด้วยนะคะ

 

จอง Agoda ผ่าน ShopBack คลิกที่นี่!

 

ตัวอย่าง วิธีใช้ ShopBack โดยการช้อปปิ้ง Lazada ผ่าน แอปฯ

  1. พิมพ์คำว่า “Lazada” ในช่อง ค้นหาร้านค้า

2. จะเจอ “Lazada App” เป็นแถบสีขาว ด้านล่างแถบค้นหา ให้คลิกที่แถบสีขาวนั้น

3. หน้าร้านค้า Lazada ใน ShopBack จะขึ้นมา ให้เลื่อนลงไปคลิก “Continue to App” หรือ “เข้าสู่แอปพลิเคชั่น” เพื่อไป Lazada ค่ะ

4. ชะแว้บ! มาถึง Lazada แล้ว ซื้อของจ่ายเงินได้เลย จากนั้นรอการติดตามเงินคืนจาก ShopBack ภายใน 48 ชั่วโมงได้เลย! เห็นไหมคะ วิธีใช้ ShopBack ผ่านแอปฯ ง่ายนิดเดียว

 

Q 5 : แล้วจะรู้ได้ไงว่า ได้เงินคืนที่ ShopBack แล้ว?

A : โดยปกติแล้ว ระบบจะใช้เวลาประมาณ 48 ชั่วโมง ประมวลผลเพื่อเพิ่มเงินคืนในบัญชีผู้ใช้งาน ShopBack โดยลูกค้าทราบเรื่องเงินคืนได้ 2 ทาง คือ 1.) ShopBack ส่งข้อมูลแจ้งเตือนไปทางอีเมลที่ลูกค้าใช้สมัครบัญชีผู้ใช้งาน ShopBack ว่า ติดตามสถานะเงินคืนของคุณเรียบร้อยแล้ว หรือ 2.) ลูกค้าลงชื่อเข้าใช้งานในบัญชี ShopBack และตรวจสอบการติดตามสถานะเงินคืนของตัวเองก็ได้ค่ะ

ShopBack Tips : เรื่องของเงินคืน ShopBackที่จะมีการติดตามเข้าบัญชีผู้ใช้งานของแต่ละร้านค้าจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันไป บางร้านจะใช้ระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง บางร้านใช้ระยะเวลาในการติดตาม 2-4 วัน แต่ร้านค้าส่วนใหญ่จะใช้ระยะเวลาประมาณ 48 ชั่โมงค่ะ ซึ่งในส่วนนี้เพื่อนๆ สามารถดูได้จากหน้าเงื่อนไขที่ทาง ShopBack ระบุไว้ในแต่ละร้านค้าได้เลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากสั่งอาหารจาก Foodpanda โดยปกติจะใช้เวลาติดตามเงินคืนประมาณ 1 วันค่ะ ใครกำลังจะสั่งอาหารกับ foodpanda อย่าลืมช้อปผ่าน ShopBack ด้วยนะจ้ะ

 

สั่ง foodpanda ผ่าน ShopBack คลิกที่นี่!

 

Q 6 : วิธีถอนเงิน ShopBack ถอนยังไง?

A : ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกับสถานะของเงินคืน และเงินโบนัส กันก่อนดีกว่า ซึ่งรวมแล้วมีด้วยกัน 3 สถานะ

1. ดำเนินการ : สำหรับเงินคืน หมายถึง ร้านค้ากำลังตรวจสอบรายการคำสั่งซื้อนี้ว่า ลูกค้าใช้บริการเรียบร้อย ไม่มีการเปลี่ยน หรือยกเลิกภายหลัง ส่วนเงินโบนัส หมายถึง ทาง ShopBack กำลังตรวจสอบว่า ลูกค้าร่วมกิจกรรมรับโบนัสถูกต้องตามเงื่อนไข ซึ่งเงินสถานะนี้ จะรวมอยู่ในเงินคืนรอดำเนินการ 

2. อนุมัติ : หมายถึง การซื้อขายระหว่างร้านค้ากับลูกค้า ที่เรียบร้อยแล้ว ซื้อขายเรียบร้อยไม่มีคืนสินค้าหรือปัญหาด้านซื้อขายใดๆ เงินคืนและเงินโบนัสของคุณจะอนุมัติและรวมอยู่ในยอดเงินคืนที่ถอนได้

3. ยกเลิก : หากร้านค้าพบว่าคุณเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกคำสั่งซื้อใดๆ รายการเงินคืนนั้นจะถูกยกเลิก หรือหากมีการผิดเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมรับเงินโบนัส เงินโบนัสรายการนั้นจะถูกยกเลิกเช่นกันค่ะ

ShopBack Tips : ทั้งนี้ ลูกค้าจะถอนเงินจาก ShopBack หรือโอนเงินจาก ShopBack เข้าบัญชีธนาคารของตัวเองได้ทันทีที่มียอดเงินคืนที่ถอนได้ขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป หรือ อนเงินคืนที่เป็นเงินโบนัสพิเศษ หรือโบนัสชวนเพื่อน ครั้งแรก จะถอนได้เมื่อมียอดเงินคืนรวมโบนัสที่ถอนได้ รวมกันขั้นต่ำ 250 บาทขึ้นไป แต่สำหรับครั้งต่อๆ ไป สามารถถอนได้ทันทีที่มียอดขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป เช่นเดียวกับเงินคืนค่ะ แต่จำให้ขึ้นใจไว้เลยนะว่า! ยอดเงินคืนที่เปลี่ยนเป็นสถานะ "ยืนยันแล้ว" สามารถเก็บไว้ในบัญชีผู้ใช้งาน ShopBack ได้ในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่มีการทำการสั่งซื้อผ่าน ShopBack ล่าสุด

ขั้นตอนยืนยันตัวตน และ วิธีถอนเงิน ShopBack

เมื่อมีเงินคืนที่สามารถถอนออกได้แล้วตามขั้นต่ำที่กำหนด เรามาดูขั้นตอนในการถอนเงินกับ ShopBack กันเลยค่ะ 

1. ยืนยันบัญชีผู้ใข้งาน ShopBack : หากเพื่อนๆ พยายามกดถอนเงินแต่มีขึ้นว่า คุณยังไม่ได้ยืนยันบัญชีผู้ใช้งาน ให้เพื่อนๆ ไปที่อีเมลของตนเอง สำรวจดูอีเมลจาก ShopBack ที่ส่งมาเพื่อให้กดยืนยันตัวตนค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

2. ยืนยันเบอร์โทร : เข้าไปอัปเดตข้อมูลบัญชีผู้ใช้งาน และใส่เบอร์โทรของเรา หรือ ใครที่ใส่ไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ยืนยันเบอร์โทรให้เข้าไปกดยืนยันก่อนทำการถอนเงินด้วยนะคะ หากใครสงสัย สามารถดูรายละเอียดได้ท่ีนี่ คลิก

 3. ยันยันบัญชีธนาคาร : หลังจากนั้นไปที่หน้าถอนเงินคืน กรอกข้อมูลบัญชีธนาคารของตัวเอง เมื่อคุณกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารและกดบันทึกข้อมูล จะมีอีเมลจาก ShopBack ส่งไปยังอีเมลที่คุณใช้สมัครกับ ShopBack เพื่อให้ตรวจทานอีกครั้งว่าข้อมูลที่กรอกไปถูกต้องหรือไม่ และให้กดยืนยันบัญชีธนาคารในอีเมลที่ส่งไป สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ คลิก

4. กดถอนเงิน : กลับมาที่หน้าถอนเงินคืน กดใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนโดยขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาท จากนั้น กดปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า “ถอนเงินคืน” จากนั้นระบบจะขึ้นแสดงว่าเงินคืนจะทำการโอนเข้าบัญชีธนาคารของเราภายใน 3-5 วันทำการค่ะ 

 

ShopBack Tips : เพื่อนๆ หลายคนเห็นขั้นตอนการถอนเงิน ก็อาจจะถอนใจ ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยในเงินคืนของลูกค้า แต่ ShopBack Blog บอกก่อนเลยว่า ขั้นตอนการยืนยันต่างๆ จะทำเพียงครั้งแรกที่ถอนเงินเพียงครั้งเดียวนะคะ การถอนครั้งต่อๆ ไป เพื่อนๆ เพียงแค่ไปที่หน้าถอนเงิน ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน กดถอนเงิน ระบบก็จะทำการส่งเรื่องถอนเงินให้อัตโนมัติ ไม่ต้องยืนยันเหมือนครั้งแรกค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนเงินที่ถอนได้ในบัญชี ShopBack ยังไม่ถึง 100 บาท อยากลองหาซื้อของเพิ่มเพื่อรับเงินคืน ลองเลือกดูสินค้าถูกใจกับ JD Central ได้เลยนะคะ เพราะลูกค้าใหม่ JD Central ที่ทำการสั่งซื้อผ่าน ShopBack จะได้รับเงินคืนพิเศษในการสั่งซื้อครั้งแรกด้วยหล่ะค่ะ

 

ช้อป JD Central ผ่าน ShopBack คลิกที่นี่!

 

Q 7 : ShopBack เอาเงินที่ไหนคืนให้ลูกค้า?

A : คำถามยอดฮิตถึง ShopBack อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ ลูกค้าหลายคนสงสัยว่า ShopBack นำเงินที่ไหนมาคืนให้กับลูกค้ามากมายขนาดนี้ คำตอบคือ ShopBack กับร้านค้าแบรนด์ต่างๆ ได้ทำข้อตกลงกันว่า ShopBack ในฐานะผู้ช่วยหาลูกค้าให้กับร้านค้า จะได้รับค่าคอมมิชชั่น สมมติว่า Lazada ให้ค่าหาลูกค้ากับ ShopBack มา 20 บาท ShopBack จะแบ่ง 20 บาทนี้ออกเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งคืนให้กับลูกค้าเป็น “เงินคืน” อีกส่วนถึงจะเป็นรายได้ของ ShopBack ค่ะ

 

นอกเหนือจากนี้ หากเพื่อนๆ ที่เป็นลูกค้าของ ShopBack หรือสนใจอยากมาใช้ ShopBack เพื่อรับเงินคืนเวลาช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ยังมีข้อสงสัย เข้าไปดูคำถามที่พบบ่อยจากศูนย์ช่วยเหลือของ ShopBack ได้ตลอด มีคำตอบรอเพื่อนๆ ครบแน่นอน ซึ่งทั้งหมดนี้ เราตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อให้การช้อปปิ้งของเพื่อนๆ สุขเต็มที่ด้วยความคุ้มค่า สมกับสโลแกน ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน จริงๆ! 

 

สมัครวันนี้รับฟรี 100บาท 
>>>> https://app.shopback.com/tha?raf=gJJWTo&slug=referred-signup-bonus

เนื้อหาโดย: nobutsunbe
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nobutsunbe
 
 
ชื่อ
ShopBack ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เงินคืนสมัครวันนี้รับฟรี100บาท
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ตูนฮาๆ แนวทะลึ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โทนี จา ปะทะ บร็อก เลสนาร์"เค นมผง" อีกแล้ว! สาวน็อคคาเข็ม คาดแอบย่องไปซื้อ "เค นมผง" มาเสพคนร้ายลักพาตัวเด็ก!! ยังไม่ทราบชะตากรรม วอนโลกโซเชี่ยลเป็นกระบอกเสียง"แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดังเฮทั้งประเทศได้เลย (มั้ง) อนุมัติแล้ววันหยุดเพิ่มอีก 8 วัน5 อันดับปีนักษัตรดวงดีปี 2564"กนก" จี้เพื่อนร่วมปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" เมื่อไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ ทำไมรัฐต้องรักษาฟรีคนพวกนี้ด้วยหรอสวยมาก!! สาวศัลยกรรม เปลี่ยนไปราวกับคนละคน5 เรื่องชวนรู้เกี่ยวกับ 7-Elevenถ้าคุณคือนางเอกในซีนนี้คุณจะทำอย่างไร?"ดีเจดาด้า" งานเข้า!! ชาวเน็ตเตรียมแบน หลังถูกมองว่าช่วยปกปิดไทม์ไลน์ "ดีเจมะตูม"คนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศSanta Cruz Del Islote: ยูโทเปียที่แออัดเตรียมคลายล็อค 61 จังหวัดในไทยชาวเน็ตดราม่า "น้าเน็ก" ไม่ให้เกียรติ "พิมรี่พาย" หลังโพสต์ให้ติดต่อกลับแบบนี้ด่วน!! แฉภาพแก๊งปาร์ตี้ กกน. ผู้ประกาศข่าว NBT โผล่ ปิดปากเงียบ โยนผิดให้มะตูม?มนุษย์เงินเดือนเตรียมเฮ! จ่อแจกเงินช่วยโควิด 1 เดือน"ตู่ นพพล" โพสต์แนะนำ ของแสลง-เป็นพิษ ที่ไม่ควรบริโภคช่วงนี้ "มะตูมกับกาละแม"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Motive Influence เปิดกลยุทธ์ปี 64 รุกพัฒนาเทคโนโลยี ตอบโจทย์การทำ Influencer Marketingคลิปที่จะทำให้ทุกคนมีกำลังใจ ก้าวเดินต่อไป “หวังสุดท้าย”ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคา แพงไหม อยากใต้ตาเต็มสวย ไม่หมองคล้ำ เลือกใช้ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน?ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาแก้ปัญหาคางสั้น กับโปรโมชั่นคุ้มค่า หน้าเรียวสวยได้ ไม่ต้องจ่ายแพง!
ตั้งกระทู้ใหม่