หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ทั้งที ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เมื่อพูดถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับการวางแผนการใช้จ่าย เครดิต ไปจนถึงการขอสินเชื่อในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะการขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์ ที่เป็นการขอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงิน เมื่อมีการอนุมัติแล้วก็จะมีการโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ มีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยเอาไว้แตกต่างกัน และสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ได้อีกด้วย ซึ่งการขอสินเชื่อนี้ ก็จะสามารถนำเงินสินเชื่อนั้นไปทำอะไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจหรือว่าจะเป็นการนำเงินนั้นไปใช้ในการตกแต่งห้องก็ได้เช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์ก็ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้เงินไวขึ้น โดยไม่ต้องออกจากบ้าน แล้วก็สามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ

แม้ว่าการขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์นั้นจะสะดวกและง่ายเอามากๆ ก็ตาม แต่ก็ต้องบอกว่าการที่เราเตรียมตัวอย่างดีก่อนที่จะเลือกขอสินเชื่อก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพื่อให้ได้รายละเอียดของการขอสินเชื่อนั้นๆ อย่างถูกต้อง ครบถ้วน ไปจนถึงการที่เลือกดอกเบี้ยจากผู้ให้บริการสินเชื่อที่ถูกที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการของเราอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนไปดูกันว่าก่อนที่เราจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ทั้งที เราควรที่จะต้องพิจารณาอะไรกันบ้าง

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ในส่วนนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญเอามากๆ ที่จะต้องพิจารณา เพื่อให้ได้รายละเอียดของสินเชื่อบุคคลนั้นๆ ว่าตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ มีสิทธิประโยชน์อะไรได้บ้าง มีดอกเบี้ยเท่าไหร่ ชำระต่องวดรายกี่เดือน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วควรที่จะต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยในการสมัครอีกด้วยล่ะ

 

เปรียบเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆ

เพื่อนำมาเปรียบเทียบและดูว่าแต่ละแห่งนั้นมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ใดบ้างที่น่าสนใจ ดอกเบี้ยที่ไหนสูงหรือต่ำกว่ากัน มีข้อควรระวังหรือมีสิ่งที่ควรจะพิจารณาเพิ่มเติมเพื่อเปรียบเทียบกันหรือไม่ และที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมที่จะสอบถามรายละเอียดและถามข้อมูลที่ต้องการรู้กับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อนำมาใช้ในการเปรียบเทียบรายละเอียดสินเชื่อ

 

เตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนสมัคร

เพื่อให้เกิดความรวดเร็วในการสมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ก็คือการเตรียมเอกสาร เพราะนอกจากจะกรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์แล้ว ก็ยังจำเป็นที่จะต้องส่งเอกสารต่างๆ ตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ (เช่น บัญชีเงินเดือน สลิปเงินเดือน) สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง (บัญชีธนาคารที่รับเงินเดือน) และเอกสารเพิ่มเติมที่ทางธนาคารต้องการ เพื่อลดโอกาสการถูกตีกลับหรือถูกปฏิเสธได้

 

และที่สำคัญเลยก็คือไม่ว่าจะเป็นการใช้เงินที่ไปขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์มาเพื่อประโยชน์ใดๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญเลยก็คือการวางแผนการใช้จ่ายอย่างดี และจ่ายเงินตามกำหนด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาด้านการเงินตามมาภายหลังได้อีกด้วย เพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดีสำหรับตัวคุณเอง

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
 
 
ชื่อ
สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ทั้งที ต้องพิจารณาอะไรบ้าง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บิ๊กตู่แขวะใคร? บอกทูตฯ ตปท.อยากมาเกษียณที่ไทย แต่คนไทยหลายคนกลับไม่อยากอยู่แมวคนอื่น V.S. แมวเรา....วัดกับคอนโดฯ จะอยู่กันอย่างไรแพงที่สุดของราคาที่ดินในประเทศไทยชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!ชาวบ้านขายหิน 3 ก้อน รับเละ 160 ล้านบาท ในเดือนกว่าหญิงสาวสั่งซื้อชุดเขียงคู่จากเว็บขายของออนไลน์ชื่อดัง สุดท้ายได้สิ่งที่ชวนให้คิดมากภาพที่ชาวกรุงเบรุตพบเมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเดอะ สเน็ค หนังไทยที่ชาวเน็ตกังขาว่าทุนสร้าง 50 ล้าน เลยเชียวหรือ? (เอาจริงดิ้??)ชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาวธนะ-ฉันธนะ นักแสดงช่อง 3 รุดลงบันทึกประจำวัน โดนใช้รูปถ่ายแอบอ้างหลอกเงินติวเตอร์เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อน - หลัง ศัลยกรรม กว่าจะสวยทำอะไรมาบ้างอลังการมากๆ ประติมากรรมนางฟ้า(Fairy)สิ่งมีชีวิตในตำนานที่น่าหลงใหล โดยศิลปินจากสหราชอาณาจักรชีฟรังแต่ละรูปคือน่ารักจริงๆ จะมาในลุคไหนคือดี คือโลกสดใส แต่ที่ต้องชมคือความขยันของชีนี่แหละวันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้วก็ไม่ได้อะไร ช่วงนี้ สงกรานต์ -แมท ก็จะหวานกันถี่หน่อยงานนี้มีงง! คนงานซ่อมบำรุงถนนทาสีทับซากแมวตายกลางถนนโดยไม่เคลื่อนย้าย อ้างไม่ใช่หน้าที่อดีตสมาชิกสภาอิสราเอลประกาศ ระเบิดเลบานอนเป็น 'ของขวัญจากพระเจ้า' แก่ชาวยิว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
"นิปปอนเพนต์" ตอบโจทย์ชีวิตอยู่ New Normal ชูนวัตกรรมสีสุขภาพ "นิปปอนเพนต์ แอร์แคร์" ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย"เฟสบอดี้คลินิก" มอบโปรโมชั่นสู้โควิด 50% ทำตาสวยรวยเสน่ห์ด้วยเทคนิค "Scarlez-T"กรมพละ เชิญชมงานร่ายรำมวยไทย 7 ส.ค.นี้ที่สนามศุภฯแนะนำ 5 ผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ได้มาตรฐาน
ตั้งกระทู้ใหม่