หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สานต่อกลยุทธ์ CSR "ไทย โคโคนัท" จัดโครงการ "COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ" ร่วมส่งมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนฝ่าวิกฤติโควิด-19

“ไทย โคโคนัท” เดินหน้าจัดกิจกรรม CSR ช่วยเหลือคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 ร่วมส่งมอบพลังผ่านโครงการ “COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ” เพียงซื้อน้ำมะพร้าวผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ในราคาพิเศษเพียง 499 บาท เท่ากับบริจาคถุงยังชีพ 1 ชุด ให้กับ 3 ชุมชนแออัด

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าวระดับโลก เปิดเผยว่า พันธกิจสำคัญของไทย โคโคนัท คือ การส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกกลุ่ม และการสร้างประโยชน์ให้เกิดแก่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคม (Corporate Social Responsibility : CSR) โดยในสถานการณ์ที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจ สังคมและประชาชนในวงกว้าง ทำให้บริษัทตระหนักเป็นอย่างดีถึงการช่วยเหลือและเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพาให้สังคมไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้และกลับมาเข้มแข็ง

"จึงเป็นที่มาของโครงการ “COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ” โดย COCOBURI มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ที่เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบถุงยังชีพ ให้แก่ประชาชนในชุมชนแออัดในเขตกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย ชุมชนกองขยะ เขตอ่อนนุช , ชุมชนส้มป่อย เขตราชเทวี และชุมชนริมทางรถไฟ เขตดุสิต เพียงซื้อ “COCOBURI” น้ำมะพร้าวน้ำหอม ผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100%1 ลัง ราคา 499 บาท จากปกติ 600 บาท เท่ากับได้ร่วมบริจาคถุงยังชีพมูลค่า 300 บาท 1 ชุด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา"

ดร.วรวัฒน์ กล่าวด้วยว่า ภายในถุงยังชีพโคโค่บุรี 1 ถุง ประกอบไปด้วย โคโค่บุรี น้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100%จำนวน 3 ขวด , น้ำมันพืชขวดใหญ่ 1 ขวด , ข้าวสาร 1 กก. , ปลากระป๋อง 2 กระป๋อง , ยาธาตุน้ำขาว 1 ขวด , มาม่า 1 แพค (6 ซอง) , นมไวตามิ้ลค์ 1 แพค (6 กล่อง) , ผักกาดดอง 2 ซอง และพาราเซตามอล 1 แผง


“ลูกค้าที่ซื้อ COCOBURI จำนวน 1 ลัง ก็จะเท่ากับได้ร่วมบริจาคถุงยังชีพ COCOBURI 1 ชุด ให้กับประชาชนในชุมชนแออัดที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ไปให้ได้”

อย่างไรก็ดี บริษัท ไทย โคโคนัทฯ ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ได้ให้การสนับสนุนและส่งมอบกำลังใจต่อคณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงบุคลากรที่เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดันมูลค่ากว่า 600,000 บาท และผลิตภัณฑ์ “COCOBURI” มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จำนวน 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอก


สำหรับ “โคโค่บุรี” เป็นมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมือนดื่มมะพร้าวจากลูก เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
สานต่อกลยุทธ์ CSR "ไทย โคโคนัท" จัดโครงการ "COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ" ร่วมส่งมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนฝ่าวิกฤติโควิด-19
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยืมเงินง่ายผ่านไลน์บีเค LINE BK ติดบูโรหรือติดแบล็กลิสต์ก็กู้ได้ กู้ได้ทุกคนทุกอาชีพสวยกินกันไม่ลงจริงๆจ้ะ ลูกเกด ซินดี้ ปอย สวยฟาดมาก5 เหตุการณ์สุดระทึก ที่น่าเหลือเชื่อว่าเกิดขึ้นจริงบนโลกนี้เมื่อยืมโทรศัพท์พี่ชายฟังเพลง เจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลยสมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันสินเชื่อ ธ.กรุงเทพ บัวหลวงอุ่นใจ ให้ยืม 10,000 สมัครง่าย ไม่ยุ่งยากกรุงไทย ใจดี ให้กู้ได้ 100,000 สินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกันมหกรรม เทศกาลฤดูกาลกาแฟ ที่อำเภอพบพระ จังหวัดตากรวมภาพความฮา...ฮาแบบบ้านๆฮาแบบพี่น้องชาวไทย..!!รวมภาพความฮา....ฮาเบาๆกับเช้าวันจันทร์จ้าาา..เฮฮา ทำอารมณ์ให้มีสุขรับวันสิ้นเดือนธนบัตรที่ระลึกพิธีบรมราชาภิเษก ปี 2562รวมภาพ "แม่นาง" ศิริพร อำไพพงษ์ ในงานแต่ง "ตูน-ก้อย"ชาวเน็ตพากันแชร์ สิ่งก่อสร้างที่ไม่ได้ใช้-เปลืองงบประมาณ กับ #อบจอินไซด์หนุ่มขอกำลังใจ "ยอมเสี่ยงตายทำอาชีพนี้ เพื่อลูกและเมีย" แต่เมียขอให้เลิกทำใครเป็นใครในเหตุยิงในม็อบที่ SCB สนญ.? ชัดเจน อย่าบิดเบือน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เรนเจอร์สเก้าท์ -15 สเปรย์กำจัดยุงและแมลง กระป๋องนี้ ที่ผมเลือกใช้และวางใจไปตรังห้ามพลาด! ร้านนวดในตรัง เที่ยวแบบไม่เมื่อยในราคาคนไทยฉีดฟิลเลอร์จมูก เสริมจมูกแบบไม่ต้องผ่าตัด ดีจริงไหม มีกี่แบบให้เลือก อันตรายไหม?อะไรคือข้อดีของการเลือกใช้ห้องประชุมให้เช่าอย่างเห็นผล?
ตั้งกระทู้ใหม่