หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สานต่อกลยุทธ์ CSR "ไทย โคโคนัท" จัดโครงการ "COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ" ร่วมส่งมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนฝ่าวิกฤติโควิด-19

“ไทย โคโคนัท” เดินหน้าจัดกิจกรรม CSR ช่วยเหลือคนไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 ร่วมส่งมอบพลังผ่านโครงการ “COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ” เพียงซื้อน้ำมะพร้าวผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ในราคาพิเศษเพียง 499 บาท เท่ากับบริจาคถุงยังชีพ 1 ชุด ให้กับ 3 ชุมชนแออัด

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าวระดับโลก เปิดเผยว่า พันธกิจสำคัญของไทย โคโคนัท คือ การส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าทุกกลุ่ม และการสร้างประโยชน์ให้เกิดแก่สังคม ผ่านโครงการเพื่อสังคม (Corporate Social Responsibility : CSR) โดยในสถานการณ์ที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อภาคเศรษฐกิจ สังคมและประชาชนในวงกว้าง ทำให้บริษัทตระหนักเป็นอย่างดีถึงการช่วยเหลือและเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพาให้สังคมไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้และกลับมาเข้มแข็ง

"จึงเป็นที่มาของโครงการ “COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ” โดย COCOBURI มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ที่เชิญชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบถุงยังชีพ ให้แก่ประชาชนในชุมชนแออัดในเขตกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย ชุมชนกองขยะ เขตอ่อนนุช , ชุมชนส้มป่อย เขตราชเทวี และชุมชนริมทางรถไฟ เขตดุสิต เพียงซื้อ “COCOBURI” น้ำมะพร้าวน้ำหอม ผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100%1 ลัง ราคา 499 บาท จากปกติ 600 บาท เท่ากับได้ร่วมบริจาคถุงยังชีพมูลค่า 300 บาท 1 ชุด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา"

ดร.วรวัฒน์ กล่าวด้วยว่า ภายในถุงยังชีพโคโค่บุรี 1 ถุง ประกอบไปด้วย โคโค่บุรี น้ำมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100%จำนวน 3 ขวด , น้ำมันพืชขวดใหญ่ 1 ขวด , ข้าวสาร 1 กก. , ปลากระป๋อง 2 กระป๋อง , ยาธาตุน้ำขาว 1 ขวด , มาม่า 1 แพค (6 ซอง) , นมไวตามิ้ลค์ 1 แพค (6 กล่อง) , ผักกาดดอง 2 ซอง และพาราเซตามอล 1 แผง


“ลูกค้าที่ซื้อ COCOBURI จำนวน 1 ลัง ก็จะเท่ากับได้ร่วมบริจาคถุงยังชีพ COCOBURI 1 ชุด ให้กับประชาชนในชุมชนแออัดที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ไปให้ได้”

อย่างไรก็ดี บริษัท ไทย โคโคนัทฯ ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ได้ให้การสนับสนุนและส่งมอบกำลังใจต่อคณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงบุคลากรที่เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดันมูลค่ากว่า 600,000 บาท และผลิตภัณฑ์ “COCOBURI” มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จำนวน 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอก


สำหรับ “โคโค่บุรี” เป็นมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมือนดื่มมะพร้าวจากลูก เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
สานต่อกลยุทธ์ CSR "ไทย โคโคนัท" จัดโครงการ "COCOBURI 1 ลัง เท่ากับ 1 กำลังใจ" ร่วมส่งมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนฝ่าวิกฤติโควิด-19
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2การบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับอีกมุมมุมน่ารักของเบลล่า ราณี จัดของขวัญจากอังกฤษเพื่อ ผู้จัดต้น ชลลัมพี แฟนบอลลิเวอร์พูล ตัวจริงชาวเน็ตตาดี! จับเท็จส.ส.ก้าวไกลใช้รูปลิงจากอินโดฯโชว์มั่วเดินตามก้นฝรั่งแบนมะพร้าวไทยสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?ใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่ยิ่งโต ยิ่งหล่อ วัวตายควายล้ม "น้องเอม" ลูกชาย ดู๋ สัญญา เป็นตาแซ่บข่าวด่วน !!! อวสานของการโพสต์ขายของ บน Facebook ส่วนตัว มาถึงแล้ววววววว.......ปลูกต้นไม้บนสวนลอยฟ้าเจ้าพระยา ไม่ได้เรื่องของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดบ๊วย เชษฐวุฒิ-อ.เรนนี่ ไม่แคร์กระแสดราม่า เดินหน้าทำบุญเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?นี่คือ VENICE (Venezia) ของจีน!10 ชายหาดที่ดีที่สุดในบาหลีสำหรับปี 2562ส้มตำพม่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพผ่อนคลายความเมื่อยล้า ที่ร้านนวดสปาในกรุงเทพ 2 สไตล์สุดพรีเมียม!
ตั้งกระทู้ใหม่