หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เนอร์สซิ่งโฮม อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนไม่มีเวลา

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

ในช่วงก่อนที่จะเกิดช่วงวิกฤตโรคระบาดอย่าง Covid-19 นั้นเราอาจจะได้ยินคำว่า เนอร์สซิ่งโฮม หรือ เนอร์สซิ่งโฮมแคร์ กันมากมายซึ่งฟังแล้วอาจจะงง ๆ วันนี้ทางเรามีคำตอบมาใหเราแล้วครัยว่า เนอร์สซิ่งโฮม นั้นคืออะไรกันแน ? 

เนอร์สซิ่งโฮม คืออะไร ? 

เนอร์สซิ่งโฮม หรือ เนอร์สซิ่งโฮมแคร์ เป็นสถานที่ที่ไว้สำหรับผู้ป่วยผู้สูงอายุที่ต้องการพิกพิงชั่วคราวที่ต้องการพักฝืนระยะสั้น หรือ ต้องการการกายภาพบำบัด  หรือคนที่ต้องการอาการักษาบาดเจ็บจากการผ่าตัดไปจนถึง ผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นระยะยาว ผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เนอร์สซิ่งโฮม จะเข้ามาดูแลในส่วนนี้นั้นเอง 

ข้อดีของ เนอร์สซิ่งโฮม

เนอร์สซิ่งโฮม นั้นเรียกง่าย ๆ ว่าถูกออกแบบมาเพื่อให้ดูแลผู้สูงอายุในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ป่วยที่ต้องกายภาพบำบัด ผู้ป่วยติดเตียง หรือ ผู้สูงอายุที่ถูกนำมาจากลูกหลานเพื่อให้ช่วยดูในช่วงที่เขาลูก หลานออกไปทำงานดังนั้นข้อดีของ เนอร์สซิ่งโฮม 

  1. มีคนดูแลผู้สูงอายุของท่านแน่นอน โดยไว้ใจได้ทั้งในเรื่องของการดูแล การกายภาพบำบัด หรือ แม้เตในกรณีฉุกเฉินก็มีทีมแพทย์ที่เข้าช่วยเหลือทันที 
  2. ลูก หรือ หลาน ที่เป็นเสาหลักของครอบครัว จำเป็นต้องออกไปทำงานในช่วงเช้า และ กลับบ้านช่วงดึก อาจจะไม่มีเวลาดูและ ก็เลือกใช้ เนอร์สซิ่งโฮม ได้เช่นกัน 

3.กรณีผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทางเนอร์สซิ่งโฮม เองก็จะดูแลแบบเต็มที่ด้วยเช่นกัน 

  1. อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ มั่นใจได้เลยว่ามีทั้งเพื่อนคุย เพื่อนเล่น ไม่เหงาแน่นอน 

เนอร์สซิ่งโฮม ไม่ใช่บ้านพักคนชรา

เนอร์สซิ่งโฮม นั้นอาจจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นบ้านพักคนชราได้ แต่ทั้งสองแบบนั้นมีการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงโดบลักษณะของบ้านพักคนชรานั้นคือ บ้านพักของผู้สูงอายุที่ต้องการที่อยู่อาศัย โดยที่ยังสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แต่สำหรับ เนอร์สซิ่งโฮม นั้นแตกต่างออกไป เพราะวัตุประสงค์หลัก ๆ ของ เนอร์สซิ่งโฮม นั้นเพื่อช่วยเหลือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ หรือ ผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่จำเป็นต้องอยู่โรงพยาบาล แต่สมาชิกภายในบ้านไม่มีเวลาดูแลจึงจะนำมาใช้บริการเนอร์สซิ่งโฮม

ดังนั้น เนอร์สซิ่งโฮม นั้นไม่ใช่บ้านพักคนชรานะครับอย่าเข้าใจผิดนะครับ ส่วนใครที่ไม่สามารถดูแลผู้ป่วยติดเตียง หรือ ผู้สูงอายุที่มีการกายภาพบำบัดละก็ลองเลือกเข้าไปคุยกับ เนอร์สซิ่งโฮมได้ครับรับรองว่าได้คำตอบที่ช่วยท่านได้แน่นอน 

เนื้อหาโดย: chalos
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: chalos
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โซเชียลแนะ ป้องกันรถ จากน้ำท่วม สำหรับคนไม่มีทางเลือกห้างแทบแตก หลายร้อยชีวิตวิ่งวุ่นท่านนายกรัฐมนตรี ชี้เเนวทางให้พี่น้องหนีรอด จากวิกฤตน้ำท่วมด้วยการปลูกบ้านสองชั้นยกสูงพี่คือครอบครัวของหนู ของขวัญวันเกิดชิ้นแรกมาแล้วหนุ่มประกาศรับเหรียญตามนี้ เอาไปเลย 1,400,000 ลั่นผมจ่ายไปแล้วหลายคนน้องกวาง มิสแกรนด์สุโขทัยปี 2022 ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่ากิจกรรมช่วยน้ำท่วมแล้วสุดยอดภาพถ่ายสัตว์ป่าแห่งปี!!รวมภาพ "โคตรเฟล" 23 ภาพสุนารี เผยคลิปน้ำท่วมนาข้าวไร่สวนกว่า 80 ไร่ต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะวันจันทร์...ดู บ้า ๆ บอ ๆ แปลก ๆ ขำ ๆ บนรถไฟฟ้า...(27/09/2021)มอส เปิดภาพวัย 16 ปี พร้อมเฉลยแล้วเด็กในภาพคือใครช็อตเด็ดสัตว์โลก : อาการนี้....ท่านชายส่วนใหญ่คงเข้าใจความรู้สึกดี.....55526 ภาพถ่าย ที่ทำให้คุณต้องอึ้ง!!เปิดวัน โอนเงินเยียวยา ม.33 ม.40 เงินเข้า10000ถนนต้นกล้วย!! ประชดผู้นำอย่างเจ็บแสบ19 โมเมนต์สุดอึ้ง!!ตำรวจเตือนโดนแกงค์ฉกตาซื้อไม้ด่าง 10 ล้าน!!! รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมการค้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต, Sodium Tripolyphosphate, เอสทีพีพี, STPP, E451, โทร 034496284สุดปัง! แพลตฟอร์มออนไลน์ ที่น่าจับตามองที่สุดในไทย "URICH" คอนเซ็ปส์ "ศูนย์แลกล้าน"คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัล 'Asia Responsible Enterprise Awards 2021'ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้ NERD optimize รับทำ SEO เพื่อทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง
ตั้งกระทู้ใหม่