หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

งานสัมมนาด้านความยั่งยืนระดับโลกในวาระครบรอบ 20 ปี UN Global Compact

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

งานสัมมนาด้านความยั่งยืนระดับโลก ที่รวมผู้นำจากภาคธุรกิจ สหประชาชาติ ประชาสังคม และสถาบันการศึกษากว่า 1,000 คน จากนานาประเทศ และเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของการประชุมสุดยอดผู้นำสมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมเเพ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมหาแนวทางก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ฟื้นฟูเศรษฐกิจและโลกให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน ระหว่างวันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2563 

“โควิด-19

ถือเป็นบททดสอบที่ยากที่สุดที่เราต้องเผชิญร่วมกันตั้งแต่จัดตั้งสหประชาชาติขึ้นมา”

นาย António Guterres เลขาธิการสหประชาชาติ กล่าวว่า "วิกฤติครั้งนี้เป็นเครื่องเตือนใจที่สำคัญว่า ในโลกที่เราต่างต้องพึ่งพาอาศัยกันนี้ ทุกประเทศ ทุกธุรกิจและมนุษย์ทุกคน ล้วนแล้วแต่อ่อนแอด้วยกันทั้งสิ้น สุดท้ายจะเห็นว่าไม่มีใครแข็งแกร่งกว่ากันเลย การจัดงานครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ผู้เข้าร่วมจะช่วยกันสร้างแรงบันดาลใจ นำไปสู่การเรียนรู้ และการที่โลกจะฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา"

ซึ่งทาง UN Global Compact หรือความร่วมมือของภาคเอกชนแห่งสหประชาชาติมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน จึงได้จัดงานสัมมนาด้านความยั่งยืนระดับโลกขึ้นเนื่องในวาระครบรอบ 20 ปีและคาดว่าจะมีตัวแทนองค์กรธุรกิจกว่า 10,000 บริษัท และมากกว่า 3,000 องค์กรไม่แสวงหากำไร เข้าร่วมและช่วยกันคิดวิธีการที่ธุรกิจจะสามารถสนับสนุนชุมชนและประเทศทั่วโลก ร่วมกับสหประชาชาติให้ร่วมมือกันมากขึ้น แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และฟื้นตัวร่วมกันได้ดีขึ้นจากวิกฤติโควิด-19

 

 ทาง สมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมแพ็กแห่งประเทศไทย จึงขอเชิญชวนองค์กรธุรกิจ ภาครัฐ และประชาสังคมร่วมงาน “Virtual Leaders Summit 2020” งานสัมมนาด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2563 ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

งานนี้จะรวมทัพผู้นำธุรกิจจากทั่วโลกกว่า 1,000 คน แบ่งปันวิสัยทัศน์ และมุมมองธุรกิจบนรากฐานของความยั่งยืนให้ฟื้นตัวได้อย่างแข็งแกร่งจากวิกฤติโควิด-19

งาน “Virtual Leaders Summit 2020” ยังมีห้องสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความยั่งยืน และ SDGs อีกกว่า 31 ห้อง ให้ผู้สนใจได้ฟังมุมมองแนวคิด และแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืนจากประเทศต่างๆ ได้อีกมากมาย อาทิ หัวข้อ “Sustainable, Resilient Supply Chains: Companies and SMEs Building Back Better for a Sustainable, Resilient Business” และหัวข้อ “Raise SDG Ambition to Recover Stronger” เป็นต้น

 

 

 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://globalcompact-th.com/news/detail/23

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: Facebook - United Nations Global Compact (https://www.facebook.com/UNGlobalCompact) และ สมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมแพ็กแห่งประเทศไทย (https://globalcompact-th.com/)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: TeeZaaa
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
25 หินและแร่ที่สวยงามเกินธรรมชาติ ep.1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวร่ำไห้น้ำตาตก! ถูกหลอกมาดูไบ ให้ขายบริการ แชตหาเพจดังพากลับไทย วอน"ขอความช่วยเหลือ"ขั้นเทพ!!! ปอกส้มโอให้กลายมาเป็นน้องหมาสุดน่ารักครม.ไฟเขียวให้ต่างชาติสามารถซื้อบ้านในประเทศไทยได้ แบบ 100%ดราม่าอีกรอบ! 2 พส.ไม่เข็ด หยิบสินค้าออกมาขายอย่างเนียน ชาวเน็ตเสียงแตกจัณฑาล ชีวิตที่ต่ำต้อยในอินเดียเรียนออนไลน์ทำครอบครัวร้าวฉาน! "ลูกโทรแจ้งตำรวจจับแม่" เหตุทะเลาะกันเรื่องเรียนออนไลน์ แม่เครียดหนักตีลูก-เพราะติดเกมเผยแล้ว!ภาพเบื้องหลังที่มา ลูกชิ้นยืนกิน"ลิซ่า"อันโด่งดัง17 ภาพ ที่สามารถพิสูจน์คำว่า"ฉันจะทำอะไรก็ได้ที่ฉันอยากทำ" นั้นมีอยู่จริง.ฮือฮาหนักมาก‼️โรงงานดัง ประกาศจ่ายโบนัส 5 เดือน + 28,000 สวนกระแสเศรษฐกิจความรู้สึกที่แบบรับไม่ไหว! "แม็ก เดอะสตาร์" ถามกลับ "เต๋า ทีวีพูล" แม่ผมร้องไห้เพราะข่าวที่พี่พูดถึงผม ลั่น สะใจหรือยังครับพี่?นักร้องชื่อดัง "ไท ธนาวุฒิ" เข้ารับผ่าตัดศัลยกรรมหนังตา พร้อมเผย สาเหตุที่ตัดสินใจทำ!รู้แล้ว ยาทันใจ กับทัมใจอันเดียวกันไหมตะลึงผลงานพลเอกประยุทธ์! นายกของไทย ทำไมเยอะอย่างนี้!!พี่ศรีมาแล้ว! ค้านรัฐให้ต่างชาติครองที่ดิน ชี้เป็นมติที่ "อัปยศ" ร้องทำประชามิติก่อนยิ่งกว่าปัง!ยอดขายลูกชิ้นยืนกิน ถล่มทลาย รู้ตัวเลขแทบไม่อยากเชื่อ สุดรันทดผลิตไม่ทันเปิดผลชันสูตร คุณแม่ลูกสอง ยอมกัดฟันทน ให้นมลูกในซากเรือแตกกลางทะเลถึง 3 วัน🛶🛥คนไทยรอดแล้ว!ยอดติดโควิด ลดลงอย่างมาก พร้อมสัญญานบวกมากมายวิวดีๆ!วัยรุ่นกรุบกรอบ! เล่นน้ำอย่างสนุกกันเลย!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
3 ข้อดี ของการเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ตอบโจทย์อย่างไรไปดูเลย!เซิฟ 420 GANG น้องใหม่มาแรงแจกไม่ยัง! สำหรับผู้เข้าร่ม GANG420 GANG แจกมากกว่าเซิฟอื่นๆชั่วร์ GTAV-FIVEM.comผงชูรส, จำหน่ายผงชูรส, ขายผงชูรส, โมโนโซเดียมกลูตาเมต, Monosodium Glutamate, MSG, E621ผิวสวยเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ด้วย ม า รี น ค อ ล ล า เ จ น เ ป ป ไ ท ด์
ตั้งกระทู้ใหม่