หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แม่แรงยกรถไฟฟ้า J01

แม่แรงไฮดรอลิคไฟฟ้า (คุณสมบัติ)

1. กล่องบรรจุ เป็นกล่อง ABS อย่างหนาทนทาน ภายในกล่องก็จะแยกช่องซอยออกเป็นหลุมๆ เพื่อที่จะเก็บตัวแม่แรงให้ลดแรงกระแทกและกันกระเทือนไม่ให้ขยับไปไหนก็คือ นอกจากจะเป็นตัวล็อคเครื่องแม่แรงนี้แล้ว ก็ยังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆน

2. สามารถช่วยทุ่นแรงของเราได้เยอะ ถ้าเป็นผู้หญิงเวลาเปลี่ยนยางหรือจะยกรถคนเดียวนั้นมันค่อนข้างที่จะยากนะครับ ยิ่งในกรณีที่เราเจอสภาวะฉุกเฉินเช่น รถจำเป็นต้องเปลี่ยนยางในที่เปลี่ยว หรือว่าในกรณีที่รีบเร่ง เราต้องไปทำงานแล้ว ตัวนี้จะช่วยได้มากนะครับ เพราะว่าเราเสียบสายไฟเข้ากับช่องเสียบบุหรี่แล้ว เรากดปุ่มเพียงปุ่มเดียว รถก็จะสามารถยกขึ้นด้วยความสูงถึง 45.5 ซม.

3. สามารถที่จะเติมลมรถยนต์ได้นะครับ หรือว่าเป่าลมก็ได้นะครับ

4. แม่แรงไฮดรอลิคไฟฟ้า เชื่อมต่อเข้ากับช่องเสียบบุหรี่ของรถยนต์หรือเชื่อมเข้ากับแบตเตอรี่ของรถยนต์ได้โดยตรง

5. มีไฟ LED เป็นไฟฉายได้ด้วยนะครับ ถ้าใครขาดไฟฉายใช้ตัวนี้แทนได้ แต่มันหนักหน่อยนะครับ

6. เครื่องเป็นพลาสติก ทำมาอย่างหนาเลยนะครับ แน่นมาก และมีกล่องเก็บเครื่อง ทั้ง2 ด้านนะครับ

7. หัวแม่แรงเป็นเหล็กอย่างดีนะครับ ผ่านกระบวนการกันสนิมมาแล้ว สามารถหมุนปรับระดับเป็นลักษณะเหมือนน๊อตเพื่อใช้กะตำแหน่งจุดยกก่อนเดินเครื่องได้นะครับ ตรงหัวของมัน เขาทำลายมาเพือกันลื่นเป็นลักษณะของขีดกากบาทและมีลายสีเหลี่ยมเล็กๆนะครับ

8. ส่วนฐานที่ใช้รับน้ำหนักจะเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ แข็งแรง ทนทาน และฐานตัวนี้เขาปรับให้มีความกว้างมากกว่าเดิม มั่นคง เเข็งแรง ไม่ล้มนะครับ

9. กำลังไฟ 150 วัตต์

10. แรงดันไฟฟ้า DC 12 โวลต์

11. กระแสไฟ 30 แอมป์

12. สามารถยกรถได้หนักถึง 5 ตันนะครับ

13. ระยะการยกอยู่ที่ 15.5 ซม.-45.5 ซม.

14. ตรงระบบควบคุมเซนทรัลคอนโทล ปุ่มใหญ่นี้เป็นปุ่มสำหรับยกหัวแม่แรงขึ้นและลงนั่นเอง นะครับ ส่วนปุ่มกลางตรงนี้นะครับ เป็นตัวปิดสวิตซ์ของไฟฉาย LED ส่วนปุ่มซ้ายสุดตรงนี้นะครับเป็นปุ่มปรับโหมดว่าจะใช้งานหัวแม่แรงหรือว่าจะใช้งานปั้มลมนะครับ

15. มีมิเตอร์สำหรับดูแรงดันลม

16. กล่อง 2 ข้าง เปิดโดยให้บีบตรงร่องปุ่มด้านข้างนะครับ กล่องแรกจะเป็นสายสำหรับใช้เติมลม หัวเป็นหัวสำหรับเติมลมยางรถยนต์นะครับ มีประแจ 6 เหลี่ยมเล็กๆนะครับ มีหัวแหลมใช้เติมลมฟุตบอล มีฟิวส์ให้ 2 อัน มีหัวเป่าลม2 หัว หัวสั้นเป็นหัวแบบอเมริกัน ส่วนหัวยาวเป็นหัวแบบอังกฤษนะครับ ตัวเก็บสาวยลมจะมีช่อง 2 ช่อง ไว้สำหรับล็อคสายด้วยนะครับ ค่อนข้างทำมาอย่าละเอียดเลยนะครับ ส่วนกล่องอีกด้านเปิดออกมา จะเป็นสายไฟที่เอาไว้เชื่อมต่อกับการนำไฟเข้าจากที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ หรือจากแบตเตอรี่ก็ได้นะครับ

17. สินค้าตัวนี้เป็นสินค้าที่มาจากจีน ก็จะเป็นรุ่นที่เวลาใช้งานในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวเย็นจะมีระบบป้องกันการแข็งตัวของการทำงานของอุปกรณ์ด้วยนะครับ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ของแถมอื่นๆ

1. เป็นหัวบล็อกไว้สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับแบตเตอรี่รถยนต์นะครับ หัวบล็อกก็จะเป็นเหมือนลักษณะของช่องจุดบุหรีในรถยนต์นะครับ สำหรับใครที่ช่องสูบบุหรี่ในรถยนต์เสียหรือไม่มีนะครับ สามารถเปิดฝากระโปรงและต่อเข้ากับแบตเตอรี่โดยตรงได้เลยนะครับ

2. สายไฟเชื่อมที่จุดบุหรี่ยาวประมาณ 4 เมตร หัวหนึ่งด้านใช้เชื่อมต่อเข้ากับช่องจุดบุหรี่ของรถยนต์ ส่วนหัวด้านก็ใช้เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องแม่แรงนะครับ หรือถ้าใครที่ช่องเสียบบุหรี่ในรถยนต์ไม่ทำงานก็เอาเสียบเข้ากับบล็อกที่เชื่อมต่อเข้ากับแบบเตอรี้รถยนต์ได้เลยนะครับ

3. ถุงมือผ้าคุณภาพดีสำหรับเอาไว้ใส่เปลี่ยนยาง

4. ค้อนนิรภัยสำหรับทุบกระจก ปลายด้ามจับจะมีใบมีดด้วยนะครับ สามารถใช้ตัดเชือกตัดสายไฟอะไรก็น่าจะได้นะครับ (ตัว 5 in 1 จะมีประแจไฟฟ้าและอุปกรณ์ยึดล้อกันรถไหลเพิ่มเข้ามานะครับ)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

วิธีการใช้งาน

1. หาที่จอดรถที่เรียบๆนะครับ อย่าให้รถมันไหลได้ง่ายนะครับ

2. ดึงเบรกมือขึ้น

3. หาอะไรมารองล้อ ไม่ให้รถมันไหลนะครับ

4. เชื่อมต่อสายไฟของเครื่องเข้ากับช่องจุดบุหรี่ของรถยนต์ หรือเชื่อมเข้ากับแบตเตอรี่รถยนต์

5. วางแม่แรงในตำแหน่งที่ต้องการแล้วหมุนน๊อตตรงหัวแม่แรงขึ้นไป เพื่อที่จะกำหนดตำแหน่งจุดที่หัวแม่แรงจะยกรถยนต์ขึ้น

6. ปรับสวิตซ์เป็นโหมดของแม่แรง จากนั้นกดสวิตซ์ยกแม่แรงขึ้น

7. หรือกดสวิตซ์เพื่อปรับเป็นโหมดปั้มลมเติมลมยางได้เลยครับ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดต่อซื้อสินค้า ไลน์ ไอดี : @zetools

โทร/แอดไลน์ : 094 929 2624

เฟสบุคแฟนเพจ : https://www.facebook.com/ZETOOLS/

ช่องยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCsa9...

เว็บไซต์ : http://zetools.biz/

เนื้อหาโดย: zetools
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zetools
 
 
ชื่อ
แม่แรงยกรถไฟฟ้า J01
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"กัสจัง - จิรันธนิน"ถูกชาวเน็ตบูลลี่หุ่นเยอะมากบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยเหตุเกิดที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว มีการเสนอปิดร้านปิ้งเป็ด “เอ-วัน” โฆษณาบ่ถูกต้องฝนตกหนักที่ดอยสะเก็ดเชียงใหม่น้ำท่วมขังในพื้นที่ขุดล้อมยางนายักษ์ภูเก็ต: ต้นทุน & มูลค่ากอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์! พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิมกระบวนการขุดล้อมต้นไม้ใหญ่สาวหนัก 200 กิโลกรัม เดินทางไปที่วัดสุวรรณาราม ต.วังควงอ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เพื่อดูโลงศพของตัวเองสหรัฐแจ้งถอนตัวจาก WHO อย่างเป็นทางการแล้ว มีผลบังคับในวันที่ 6 กรกฎาคม 64รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2อัศจรรย์หินเทิน ภูผาเทิบ มุกดาหาร10 หลุมที่ใหญ่ที่สุดและลึกที่สุดในโลกคำชี้แจงครั้งที่ 2 ของฌอน และ 10 คำถามจากสังคมเปิดหน้า น้องจีน่า เมียเด็กของนักแสดงรุ่นใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ ที่อายุห่างกันถึง21ปีสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7“เพื่อไทย” ยื่น ยุบพรรคพปชร. ใช้ มูลนิธิป่ารอยต่อฯ เชิญ นั่ง หัวหน้าพรรค บอก “แล้วแต่เขา แล้วแต่กฎหมาย”เฟซบุ๊กร้อน "แม่น้องชมพู่" โดนทัวร์ลงปมโยนบาปใส่ "ลุงพล" ตัดพี่ตัดน้อง "ป้าแต๋น"เฮงเฮงแมวเทพ กับการทำอาชีพเสริม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ