หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รับผลิตกระเป๋าผ้า รักษ์โลก ช่วยให้โลกน่าอยู่มากยิ่งขึ้น พร้อมปัก-สกรีน

รับผลิตกระเป๋าผ้า

รับผลิตผ้ากระเป๋าผ้า ช่วยลดโลกร้อนด้วยเส้นใยธรรมชาติ เช่น ผ้าแคนวาส. ผ้าดิบ ผ้าสปันบอนด์ สามารถย่อยสลาย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย แบบครบวงจร พร้อม ปัก-สกีน

 ตอนนี้ในประเทศไทย ร้านค้า ห้าง หลายแห่งต่างก็พากันรณรงค์ ออกแคมเปญ เกี่ยวกับการลดโลกร้อน จึงมีหลายบริษัท องค์กร หน่วยงาน ที่จัดกิจกรรม ออกบูธ ออกสัมมนา สนใจสั่งผลิตผ้ากระเป๋าผ้า เพื่อนำไปใช้ในงานต่างๆ

โดยที่ เรา หรือ บริษัท เก้า ห้า แวริ่ง จำกัด เป็นโรงงานผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับผ้าแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เช่น เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์ม หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับผ้า อย่างสินค้าพรีเมี่ยม เช่น กระเป๋าผ้า

ที่นี่มีประสบการณ์ รับผลิตกระเป๋า มาอย่างยาวนานถึง 10 ปี มีช่างเย็บผ้าที่มีความเฉพาะทางในแต่ละด้าน เมื่อสั่งผลิตกระเป๋ากับเรา คุณจะได้กระเป๋าผ้าแบบพรีเมี่ยม เหมือนงานแบรนด์

ถึงแม้ผู้รับผลิตกระเป๋าในปัจจุบัน จะมีเยอะมาก มีเพิ่มขึ้นในทุกวัน แต่จะมีผู้รับผลิตกระเป๋ากี่จ้าว ที่จะมีตัวตน มีผลงาน มีความเชี่ยวชาญ จริงๆ ! ถึงแม้ เรา เก้า ห้า แวริ่ง จำกัด จะไม่ใช่ที่ 1 ของประเทศไทย ในด้านการผลิตกระเป๋า แต่เราก็พร้อมจะเป็นที่ 1 ในใจคุณด้านบริการ

สนใจสั่งผลิตกระเป๋า หรืออุปกรณ์อื่นๆ เข้ามาชมผลงานพร้อมติดต่อได้ที่นี่ : https://ninefivewearing.com/bag/

หากใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อผ้า ที่ใช้ในการผลิตกระเป๋า อยากรู้ว่าเราเหมาะสมกับผ้าชนิดไหน เก้า ห้า แวริ่ง เตรียม ข้อมูลเกี่ยวกับชนิดผ้าสำหรับทำกระเป๋าไว้แล้วที่นี่

ชนิดเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้า

เนื้อผ้าแต่ละชนิด มีคุณสมับติที่แตกต่างกัน บางชนิดมีราคาถูกมาก บางชนิดมีราคาแพง และมีคุณสมบัติที่เพิ่มเติมเข้ามา เนื่องจากมีส่วนผสมผสานของเทคโนโลยี ที่แปลกใหม่ โดยผ้าที่มักนิยมเลือกใช้งานกันจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ประเภท คือ กระเป๋าผ้าแคนวาส, กระเป๋าผ้าสปันบอนด์, กระเป๋าผ้าดิบ

 

ผ้าแคนวาส

เป็นชนิดผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติ Cotton 100% ตัวเนื้อผ้าละเอียด สวยงาม มีความเป็นแฟชั่น ดูดี มีสไตล์ผ้าดิบ ผ้ากระสอบ และยังมีความทนทาน ขาดยาก สีของเนื้อผ้ามีสีขาวอมเหลือง ย้อมได้หลากหลายสี เมื่อนำมาสกรีนจะทำให้ลายสกรีน ออกแนวคลาสสิค เหมาะกับผู้ที่ต้องการได้รับกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ ในราคาไม่แพงมากนัก จะใช้เองก็ได้ หรือจะนำไปสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกก็ดี หากต้องผลิตในจำนวนมาก งบประมาณในการผลิตจะต้องมีในระดับนึง ซึ่งขึ้นอยู่กับความหนา หรือ Oz ของเนื้อผ้า ถือเป็นผ้าที่สอดคล้องกับคำว่า วินเทจ อย่างแท้จริง

ผ้าสปันบอนด์

เส้นใยของผ้าสปันบอนด์ มีส่วนผสมต่างๆ ของโพลีเมอร์ เป็นชนิดเดียวกันกับเส้นใยสังเคราะห์ ที่ไม่ได้เกิดเองตามธรรมชาติ แต่จะถูกคิดค้นมาจากการผสมทางเคมี และตัวผ้าสปันบอนด์เองก็ไม่ได้เกิดจากการถักทอ แต่จะเกิดจากการนำเส้นใยที่ร้อนมาฉีดไปมาบนสายพาน แล้วนำมาลำเลียงกัน และก่อรูปร่างให้เหมือนเส้นใยผ้า ที่เครื่องพิมพ์นูน ผ้าสปันบอนด์มีคุณสมบัติหลากหลายแบบ เบา รับน้ำหนักได้ในระดับปานกลาง ไม่ดูดซับน้ำ หลายท่านมักนิยมสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เมื่อต้องสั่งผลิตกระเป๋าผ้า ในปริมาณมาก เนื่องจากมีราคาถูกมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายสี ให้เลือกใช้งาน หากต้องการผลิตเพื่อไปแจกเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ต้องเลือกถุงผ้าสปันบอนด์ !

กระเป๋าผ้าดิบ

ผ้าดิบ เป็นผ้าที่ยังไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มาก่อน เป็น หนึ่งในผ้าที่เอาใจ สายรักษ์โลก โดยเฉพาะ ถึงแม้จะมีโรงงานบางแห่ง นำโพลีเอสเตอร์ไปผสมบ้าง ลักษณะของผ้า จะมีความแข็ง กันแดงได้ดีในระดับนึง กันน้ำได้นิดหน่อย สีออกขาวอมเหลืองสไตล์วินเทจ เมื่อนำมาสกรีนจะได้กระเป๋าผ้าที่มีสไตล์เป็นของตนเอง มักนิยมใช้ในงานที่ต้องการจะสื่อถือการรณรงค์ลดโลกร้อน  เนื่องจากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

กระเป๋าผ้า นอกจากเนื้อผ้า ก็อย่าลืมเรื่องของการออกแบบ โดยเราสามารถลองดูตัวอย่างผลงานของกระเป๋าจากหลายๆที่ มาผสมผสานกันจนเป็นตัวเองได้เลย หลังจากนั้นก็นำภาพที่เราต้องการ สกรีนหรือปักใส่ลงไป

แต่ก็อย่าลืมว่า ยิ่งเราตกแต่งกระเป๋าผ้า เพิ่มเติมส่วนต่างๆ เข้าไป ราคาก็จะยิ่งมากขึ้น ดังนั้น ลองปรึกษา โรงงานผลิตกระเป๋า ให้เขาตีราคาออกมาก่อน ถ้าราคาไม่อยู่ในระดับที่เรารับได้ อาจจะตัดนั้น ตัดนี้ออกไปบ้าง เพื่อให้ราคาการผลิตกระเป๋า ตรงกับความต้องการของเรา 

ชอบแบบไหน ผสมผสานให้เป็นของเราได้และติดต่อสั่งผลิตกระเป๋าได้เลย

เนื้อหาโดย: postrimtang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: postrimtang
 
 
ชื่อ
รับผลิตกระเป๋าผ้า รักษ์โลก ช่วยให้โลกน่าอยู่มากยิ่งขึ้น พร้อมปัก-สกรีน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2บ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันวัดหลวงพี่แซม ชลบุรีวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนมรมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับ“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”ซินดี้-ไบรอน" และลูกทั้งสอง "น้องเลล่า-น้องเอเดน" ที่ฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่ยังเด็กเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?ของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ดใครเจอบอกพี่เขาหน่อยนี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจสรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียมเมื่อ "ตั๊กแตน-ชลดา" กินข้าวเป็นกะละมัง หุ่นพังมั้ยค่ะ พูด.ด่วน!วงในแจ้ง! ตร.รู้ตัวคนฆ่ๅน้อง“ชมพู่”เตรียมออกหมายจับ.พร้อมเผยคนๆนั้นคือใคร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่