หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“เอเจนซี่การตลาด” คือใคร? ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องรู้จัก

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

เอเจนซี่การตลาด คือ บริษัทหรือองค์กร ที่เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์การตลาด และให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์และวางกลยุทธ์ทำการตลาด สร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดบนสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การคิด Campaign Idea, เขียน Content บน Social media, ทำโฆษณา Paid search  และทำ Conversion จากการคลิก Engagement หรือ Impression ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณ สามารถลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ และสร้างยอดขายให้ธุรกิจเติบโตได้รวดเร็ว

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องรู้จักกับ เอเจนซี่การตลาด ?

โดยทั่วไปแล้ว การตลาดออนไลน์นั้นมีความซับซ้อนเกินกว่าคน ๆ หนึ่งจะสามารถเชี่ยวชาญได้ทุกเรื่อง ถ้าคุณต้องสร้างทีมภายใน แต่การแข่งขันนั้นมีความต้องการช่องทางการตลาดที่หลากหลาย แน่นอนคุณต้องจ้างมากกว่าหนึ่งคนสำหรับทักษะที่แตกต่างกันไป ซึ่งงบประมาณของคุณก็อาจจะไม่พอ 

เอเจนซี่การตลาด จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และถ้าหากเป็นเอเจนซี่ที่มีคุณภาพ คุณจะได้รับการบริการที่หลากหลาย ซึ่งเอเจนซี่เหล่านี้มีบุคลากรที่มีความสามารถด้านการตลาดโดยเฉพาะ มีประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกที่จะสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น เมื่อรวมกันเป็นทีมแล้วก็จะพร้อมให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคน ๆ เดียวจะสามารถทำได้ 

เพราะต้องทำงานกับสิ่งเดิม ๆ ทุกวัน ความคิดสร้างสรรค์ของนักการตลาดก็อาจทำให้เบื่อ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่นักการตลาดเปลี่ยนงานทุก 2-3 ปี เพื่อหาสิ่งใหม่ ๆ นั่นหมายความว่าคุณต้องใช้เวลาและฝึกฝนทีมการตลาดใหม่หน้าใหม่ภายในทีมของคุณอีกครั้ง แต่ถ้าคุณทำงานกับ เอเจนซี่การตลาดที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลงานของคุณ เข้าใจบริษัทของคุณ และรู้วิธีที่จะทำให้งานเดินไปข้างหน้า

หากคุณเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ธุรกิจของคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจาก Partner แต่ถ้าธุรกิจของคุณยังเป็นธุรกิจที่เล็กๆ อยู่ คุณอาจต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในการเสียค่าใช้ง่ายทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ต่างๆ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณจ้างเอเจนซี่การตลาดเข้ามาช่วยในเรื่องนี้ เพราะพวกเขาสามารถจัดการงบประมาณและค่าใช้จ่ายโฆษณาจำนวนมากบนแพลตฟอร์มได้ เช่น Google AdWords, Facebook, LinkedIn, Twitter เพื่อช่วยให้พวกเขามอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า 

 

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

การลงทุนในช่องทางการตลาดที่ถูกต้อง ในเวลาที่เหมาะสม จะนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับอย่างไม่ต้องสงสัย และสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการคือการหา Partner ร่วมงานที่เหมาะสม เอเจนซี่การตลาดที่ดีจะพยายามทำความเข้าใจธุรกิจของคุณ และช่วยเหลือคุณให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกัน

เนื้อหาโดย: strategistctt
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: strategistctt
 
 
ชื่อ
“เอเจนซี่การตลาด” คือใคร? ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องรู้จัก
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
งานเข้า! DSI เร่งตรวจสอบโฉนด "ศรีพันวา"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 นักษัตร ลาภลอยมาเกย ออร่าเศรษฐีจับ#สรุปข่าวร้อน ผู้ปกครองลุกฮือ ครู รร.ดังทำร้ายเด็กอนุบาลทัวร์สยองหลุดอีกแล้ว ภาพอาหารกลางวันของเด็ก ป.4 ช่างน้อยนิด จะอิ่มไหม?โดนกันอ่วม!! ระวังโดน DB Internet สูบเงินจากบัญชี ภัยมืดรูปแบบใหม่สำหรับคนมีเงินฝากและบัตรเครดิต! ชาวเน็ตเตือน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" อัพรูปคลิปวงจรปิดในบ้านระวังพวกมิจฉาชีพจะรู้มุมกล้องในบ้านหมดบริษัท จัดงานเลี้ยง ขอบคุณพนักงาน มื้อสุดท้าย"กัน นภัทร" โดนโจมตีหนักหลังเลิกรากับ "มารี เบิร์นเนอร์" โดนตามด่าถึงแม่ พี่สาวทนไม่ไหว เตรียมดำเนินคดีนางงามตัวเต็งทุจริต MUT2020 กองประกวดรับไม่ได้ อย่าหาทำ!ราหูย้ายครั้งใหญ่ ราศีดวงดีชีวิตพลิกฟื้น รุ่ง รวย รวย รวย เป็นช่วงขาขึ้นถึง 3 ปีเต็ม... โดยอ.ฮันนี่ แห่งดวงliveสวยใส ปากแดง แสลงใจ !! สึมุกิ อาคาริ อยู่ตามลำพังกับพ่อเลี้ยงบิ๊กตู่ เสียงกร้าว วันนี้รับไม่ได้แล้วพฤติกรรมม็อบหยาบคายแตกตื่น!! ห้องแล็บของ Huawei เกิดระเบิดควันคละคลุ้ง13 ตัวช่วยที่จะทำให้คุณผู้ชายจับโป๊ะผู้หญิงที่แอ๊บเป็นผู้ดีสร้างภาพ เพราะพวกเธอจะไม่รู้เรื่องพวกนี้ชานมไข่ กบ 🐸 #ชานมไข่มุกหลบไป เทรนใหม่ ชานมไข่กบ #สดชื่นตื่นขัามปีดุเดือด​ถล่ม ปชป.ยับคาบ้าน!!! อานิสงส์ถึง “ราเมศ” หลังสอน “รุ้ง” ให้กลับไปถามพ่อกับแม่ว่า คำที่ใช้ด่า “ชวน”เหมาะหรือไม่ดีต่อใจแฟนอีก เกรซ ออร่ากระจายชุดไหนก็เอาอยู่ชาวเน็ตขุดคลิป “ซาร่า คาซิงกินี” ถ่ายกับลูกชาย “น้องแม็กเวลล์” หลังลือท้องรอบที่ 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
EMOZAZA ชั้นวางอเนกประสงค์ จัดโปรฯ ลดกว่า 50%แคลเซียม บํารุงกระดูก และ 10 สัญญาณขาด Calcium ผู้สูงวัยรวมวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ ไม่ต้องจ่ายเยอะ ก็หน้าสวยปิ๊งได้!สายภูมิแพ้มาแชร์ข้อมูลกันหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่