หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“เอเจนซี่การตลาด” คือใคร? ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องรู้จัก

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

เอเจนซี่การตลาด คือ บริษัทหรือองค์กร ที่เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์การตลาด และให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์และวางกลยุทธ์ทำการตลาด สร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดบนสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การคิด Campaign Idea, เขียน Content บน Social media, ทำโฆษณา Paid search  และทำ Conversion จากการคลิก Engagement หรือ Impression ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณ สามารถลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ และสร้างยอดขายให้ธุรกิจเติบโตได้รวดเร็ว

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องรู้จักกับ เอเจนซี่การตลาด ?

โดยทั่วไปแล้ว การตลาดออนไลน์นั้นมีความซับซ้อนเกินกว่าคน ๆ หนึ่งจะสามารถเชี่ยวชาญได้ทุกเรื่อง ถ้าคุณต้องสร้างทีมภายใน แต่การแข่งขันนั้นมีความต้องการช่องทางการตลาดที่หลากหลาย แน่นอนคุณต้องจ้างมากกว่าหนึ่งคนสำหรับทักษะที่แตกต่างกันไป ซึ่งงบประมาณของคุณก็อาจจะไม่พอ 

เอเจนซี่การตลาด จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และถ้าหากเป็นเอเจนซี่ที่มีคุณภาพ คุณจะได้รับการบริการที่หลากหลาย ซึ่งเอเจนซี่เหล่านี้มีบุคลากรที่มีความสามารถด้านการตลาดโดยเฉพาะ มีประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกที่จะสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น เมื่อรวมกันเป็นทีมแล้วก็จะพร้อมให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคน ๆ เดียวจะสามารถทำได้ 

เพราะต้องทำงานกับสิ่งเดิม ๆ ทุกวัน ความคิดสร้างสรรค์ของนักการตลาดก็อาจทำให้เบื่อ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่นักการตลาดเปลี่ยนงานทุก 2-3 ปี เพื่อหาสิ่งใหม่ ๆ นั่นหมายความว่าคุณต้องใช้เวลาและฝึกฝนทีมการตลาดใหม่หน้าใหม่ภายในทีมของคุณอีกครั้ง แต่ถ้าคุณทำงานกับ เอเจนซี่การตลาดที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลงานของคุณ เข้าใจบริษัทของคุณ และรู้วิธีที่จะทำให้งานเดินไปข้างหน้า

หากคุณเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ธุรกิจของคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจาก Partner แต่ถ้าธุรกิจของคุณยังเป็นธุรกิจที่เล็กๆ อยู่ คุณอาจต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในการเสียค่าใช้ง่ายทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ต่างๆ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณจ้างเอเจนซี่การตลาดเข้ามาช่วยในเรื่องนี้ เพราะพวกเขาสามารถจัดการงบประมาณและค่าใช้จ่ายโฆษณาจำนวนมากบนแพลตฟอร์มได้ เช่น Google AdWords, Facebook, LinkedIn, Twitter เพื่อช่วยให้พวกเขามอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า 

 

 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

การลงทุนในช่องทางการตลาดที่ถูกต้อง ในเวลาที่เหมาะสม จะนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับอย่างไม่ต้องสงสัย และสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการคือการหา Partner ร่วมงานที่เหมาะสม เอเจนซี่การตลาดที่ดีจะพยายามทำความเข้าใจธุรกิจของคุณ และช่วยเหลือคุณให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกัน

เนื้อหาโดย: strategistctt
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: strategistctt
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบนหรือคุกคาม!!เจ็บจี๊ด! แห่แชร์วลีเด็ด การกุศลคือความล้มเหลวของรัฐบาล สะเทือนถึงพี่ตูนและเหล่าดาราทีชอบเสนอตัวบริจาคของช่วงโควิด"หมอพรทิพย์" สวน "บิ๊กตู่" ปมสั่งห้ามเห็น ป่วย-ดับ ข้างถนนอีก ลั่น เกรงว่าจะเป็นการจับขยะซุกใต้พรมพาเหรดนักกีฬาที่ปังที่สุด พิต้า นักกีฬาเทควันโดทีมชาติตองกา ถือธงชาติเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3แห่แชร์สนั่น!! ดารา CallOut ด้วยการลงมือทำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
“สปาร์ค รณรงค์แยกขยะติดเชื้อ” มอบถุงแดงจากใจให้เครือข่าย ครอบครัวข่าว 3ซอสปรุงรสชนิดผง, Seasoning powder, ผงบาร์บีคิว, BBQ Seasoning, ผงปาปริก้า, Paprika Seasoningไขข้อข้องใจ ทำไมถึงควรใช้บริการตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในอาคารเคลียร์ชัด! รวม 3 เหตุผลสำคัญที่คุณควรลงทุนกองทุนหุ้นเทคโนโลยี
ตั้งกระทู้ใหม่