หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

3 เหตุผล ทำไมต้องเลือกเช่าโกดังที่สมุทรปราการ?

'สมุทรปราการ' อีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ เหมาะแก่การตั้งโรงงานที่ผู้ประกอบการให้ความสนใจและหันมาลงทุนในพื้นที่นี้กันมากขึ้น มีพื้นที่อุตสาหกรรมให้เลือกเช่าหลากหลายแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน คลังสินค้า ตลอดไปจนถึงโกดัง ให้ผู้ประกอบการได้เลือกสรรตามความเหมาะสมและจุดประสงค์ของการใช้งานและอุตสาหกรรมของตนเอง นับเป็นหนึ่งในพื้นที่น่าสนใจที่ผู้ประกอบการเริ่มหันมาเช่าโกดังในย่านสมุทรปราการกันมากขึ้

พามาดู 3 เหตุผล เลือกเช่าโกดัง สมุทรปราการมีดีอย่างไร?

ย่านนิยมอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญ

แม้จะเป็นเขตปริมณฑลแต่ก็เป็นพื้นที่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน จึงทำให้สมุทรปราการเป็นแหล่งรวบรวมอุตสาหกรรมเอาไว้มากมาย อย่างเช่น นิคมอุตสาหกรรมบางพลี นิคมอุตสาหกรรมบางปู นิคมอุตสาหกรรมเอเชีย ฯลฯ เมื่อเป็นศูนย์รวมอุตสาหกรรมที่สำคัญหลายแห่งเข้าไว้ด้วยกัน จึงสะดวกในเรื่องของการเดินทาง ประหยัดต้นทุนเรื่องค่าขนส่งไปได้เยอะ ทำให้ผู้ประกอบหันมาสนใจเช่าโกดังแถวสมุทรปราการมากขึ้นตามไปด้วย

 

ศูนย์กลางการคมนาคม

ตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่าสมุทรปราการเป็นเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นศูนย์รวมนิคมอุตสาหกรรมมากมายแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผู้ประกอบการหันมาเช่าโกดังที่สมุทรปราการมากขึ้นเนื่องจากเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมทางบก ทางน้ำ หรือทางอากาศ และแน่นอนว่าอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ติดทางด่วนเส้นสำคัญหลายสาย เช่น มอเตอร์เวย์มุ่งสู่ภาคตะวันออก เส้นบูรพาวิถีมุ่งหน้าไปยังกรุงเทพฯ หรือชลบุรี ส่วนการคมนาคมทางน้ำก็นับว่ายังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบังและท่าเรือคลองเตย เรียกได้ว่าในหนึ่งพื้นที่รายล้อมไปด้วยการคมนาคมหลากหลาย จึงช่วยลดต้นทุนการขนส่ง และสะดวกในการประกอบกิจการเป็นอย่างมาก

 

น้ำไม่ท่วม

เรื่องน้ำท่วมกลายมาเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกเช่าโกดังที่สมุทรปราการดีหรือไม่ คำตอบก็คือสมุทรปราการเป็นพื้นที่ที่น้ำไม่ท่วม อาจจะได้เปรียบเพราะอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิที่วางแผนผังการระบายน้ำยามเกิดเหตุฉุกเฉินเอาไว้เป็นอย่างดี ประกอบกับรายล้อมไปด้วยคลองขนาดเล็กที่ช่วยระบายน้ำอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้น้ำไม่ท่วม ซึ่งเหมาะแก่การประกอบกิจการประเภทโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก

 

เพื่อเป็นเหตุผลประกอบการตัดสินใจ ก่อนเช่าโกดังในสมุทรปราการ นอกจากจะดูเรื่องของทำเลและปัจจัยอื่น ๆ รายล้อมแล้ว การจะเลือกโกดังเก็บสินค้าสักแห่งทางเราแนะนำให้ใส่ใจในรายละเอียดทุก ๆ ขั้นตอน เข้าไปดูพื้นที่จริงก่อนว่าเหมาะกับอุตสาหกรรมของตนเองไหม และอย่าลืมศึกษาสัญญาเช่าอย่างรอบคอบก่อนจรดปลายปากกา และไม่ควรมองข้ามรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปเป็นอันขาด

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
 
 
ชื่อ
3 เหตุผล ทำไมต้องเลือกเช่าโกดังที่สมุทรปราการ?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นภาพอย่างนี้ในวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงสหรัฐอเมริกา!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
กปน. เปิดเวทีชวน นิสิต นักศึกษา สร้างสรรค์คลิปรณรงค์ประหยัดน้ำแนวใหม่ กับ “ฉลากประหยัดน้ำของ กปน. ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 140,000 บาทรับสมัครงานตัวแทนขาย อาหารทะเลแห้ง #zaapdeestationเสื้อผ้าแฟชั่นขายถูก ปลีก-ส่ง แนะนำ ArmyShopPing (อาร์มมี่ช็อปปิ้ง) #รับตัวแทนขายรับทำ seeding ทุกอย่าง โดยมืออาชีพ รับรีวิวสินค้า
ตั้งกระทู้ใหม่