หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปรียบเทียบราคารถเช่าสุวรรณภูมิ จาก 3 บริษัทให้เช่ารถชั้นนำ

การเลือกใช้บริการรถเช่านับว่ามีความสะดวกอย่างมาก โดยเฉพาะการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพราะทันทีที่คุณลงจากเครื่องบินก็สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ของคุณได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเหนื่อยลากกระเป๋าหรือไปเบียดเสียดกับใครหากใช้ระบบขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้ คุณยังไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางหากไฟลท์ของคุณมาถึงตั้งแต่เช้าตรู่หรือดึกดื่นค่ำมืด สำหรับผู้ที่สนใจการเช่ารถขับด้วยตัวเอง วันนี้เรามีราคารถเช่าสุวรรณภูมิจาก 3 บริษัทให้เช่ารถชั้นนำมาฝาก ซึ่งราคาจะแตกต่างกันแค่ไหนอย่างไรนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลย 

 

  1. Bizcar Rental  

บริษัทให้บริการรถเช่าสุวรรณภูมิที่คุณสามารถวางใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัย เพราะรถยนต์ทุกประเภทของ Bizcar ผ่านการรับรองมาตรฐานตาม ISO:9001 ไม่ว่าจะเป็นรถ Sedan, Luxury, MPV, SUV, Pickup, Van และ Special Vehicle โดยให้บริการทั้งการเช่ารถรายเดือน รายสัปดาห์ และรายวัน ซึ่งการเช่ารถ Sedan แบบรายวันราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 419 บาท/วัน เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าสุดๆ ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวไปได้ทุกที่แบบไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย โดยคุณสามารถทำการจองรถล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ได้โดยตรง ทั้งนี้ Bizcar Rebtal สาขาสุวรรณภูมิตั้งอยู่บริเวณ ชั้น2, อาคารผู้โดยสารขาเข้า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน 

 

  1. Hertz 

อีกหนึ่งบริษัทรถเช่าในประเทศไทยที่ให้บริการรถเช่าสุวรรณภูมิ โดยรุ่นรถที่ให้เช่านั้นมีทั้งแบบ Economy, Compact, Intermediate, SUV และ Mini Car ซึ่งให้บริการเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน สำหรับราคาเช่ารถ Mini Car Group M อย่าง Toyota Yaris เกียร์อัตโนมัตินั้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 399 บาท/วัน เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ขึ้นอยู่ช่วงเวลาและวันที่จอง โดยผู้ที่สนใจสามารถจองรถล่วงหน้าผ่านทางเว็ฐไซต์ Hertz Thailand ได้โดยตรง สำหรับสาขาที่สนามบินสุวรรณภูมินั้นตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 อาคารผู้โดยสารขาเข้า ประตู 7 - 8 และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน 

 

  1. National Car Rental

National Thailand บริการรถเช่าสนามบินสุวรรณภูมิที่เปิดให้บริการเช่ารถในราคาถูก โดยมีทั้งรถรุ่น Eco Car และ City Car สำหรับคนมาเป็นคู่หรือกลุ่มเพื่อนเล็กๆ. รถ Sedan 5 ที่นั่ง สำหรับคนที่เดินทางมาเป็นกลุ่มใหญ่หรือครอบครัว รวมทั้งรถตู้แบบ 7 ที่นั่ง ให้บริการการเช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน ซึ่งราคาการเช่ารถขนาดเล็กรูปแบบชำระเงินเลยเริ่มต้นที่ 441 บาท/วัน เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจบริการรถเช่าสุวรรณภูมิสามารถทำการจองรถล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ National Car Thailand ได้โดยตรง และสามารถดำเนินการรับรถได้ที่เคาน์เตอร์ของ National ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับอาคารผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศระหว่างประตู 7 และ 8 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

 

และทั้งหมดนี้เป็นการเปรียบเทียบราคารถเช่าสุวรรณภูมิ จาก 3 บริษัทให้เช่ารถชั้นนำที่คุณสามารถวางใจได้เรื่องความปลอดภัยและมาตรฐาน ที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกและประทับใจอย่างแน่นอน 

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
 
 
ชื่อ
เปรียบเทียบราคารถเช่าสุวรรณภูมิ จาก 3 บริษัทให้เช่ารถชั้นนำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นภาพอย่างนี้ในวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงสหรัฐอเมริกา!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
กปน. เปิดเวทีชวน นิสิต นักศึกษา สร้างสรรค์คลิปรณรงค์ประหยัดน้ำแนวใหม่ กับ “ฉลากประหยัดน้ำของ กปน. ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 140,000 บาทรับสมัครงานตัวแทนขาย อาหารทะเลแห้ง #zaapdeestationเสื้อผ้าแฟชั่นขายถูก ปลีก-ส่ง แนะนำ ArmyShopPing (อาร์มมี่ช็อปปิ้ง) #รับตัวแทนขายรับทำ seeding ทุกอย่าง โดยมืออาชีพ รับรีวิวสินค้า
ตั้งกระทู้ใหม่