หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รายได้เสริมที่ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องเสียเงินลงทุน

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

สวัสดีทุกท่านโดยเฉพาะคนที่กำลังมองหารายได้เสริม รายได้ออนไลน์ หรืองานออนไลน์ ที่สามารถทำได้ง่ายๆแบบไม่ต้องเสียเงินค่าสมัคร ไม่ต้องเสียเงินซื้อสินค้าที่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่ เป็นรายได้เสริมที่ทุกคนสามารถทำได้ ทั้งในโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนต่างๆ หรือคอมพิวเตอร์ทั่วไป สามารถทำเป็นรายได้เสริม สำหรับคนที่กำลังว่างงาน คนทำเกษตร อาชีพอิสระ หรือแม้กระทั่งคนที่มีงานประจำอยู่แล้ว เป็นรายได้เสริมที่ผมได้ทำมากว่า 3 ปี ควบคู่กับการทำเกษตรผสมผสาน เห็นว่าน่าจะมีประโยชน์จึงนำมาบอกเล่ามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะครับ ซึ่งลักษณะของงานที่ผมจะแนะนำในบทความนี้เป็นการตอบสอบถามออนไลน์ แล้วได้ค่าตอบแทน เป็นการสะสม Point หรือสะสมคะแนน เมื่อครบตามเกณฑ์ที่ทางบริษัทหรือเว็บไซต์ที่สมัครกำหนดเอาไว้ เราก็สามารถนำคะแนนดังกล่าวมาแลกเป็นของรางวัลต่างๆได้ หรือจะแลกเป็นเงินสดเข้าบัญชี PayPal หรือจะโอนเข้าบัญชีโดยตรงเลยก็ได้ ส่วนลักษณะของงานก็ไม่มีอะไรยุ่งยากครับ คือเมื่อเราสมัครสมาชิกหรือสมัครเข้าร่วมแล้ว ทางเว็บไซต์หรือบริษัทก็จะมีแบบสำรวจความคิดเห็น หรือแบบสอบถามให้เราตอบตามความเป็นจริง ลักษณะของแบบสอบถามอาจเป็นเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเราถามเรื่องอายุ เพศ อาหารที่ชอบ รถที่ขับ กิจกรรมการท่องเที่ยว แผนเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เพื่อนำข้อมูลต่างๆเหล่านี้ไปวิเคราะห์เพื่อทำการตลาด หรือปรับปรุงทิศทางการตลาดและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่อไป ข้อมูลเรื่องการทำงานคร่าวๆก็ประมาณนี้นะครับ

[img]https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img-in-th/4ffc4c0ffa572f1d5fc81af2cc10c2bd.png[/img]

     หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนผมก็ได้พยายามหาแหล่งรายได้เสริม หรือพยายามหางานออนไลน์เพื่อสร้างรายได้นอกเหนือจากการทำเกษตร ก็ได้เดินทางไปหลายที่ในโลกโซเชียล บอกตรงๆว่าทำมาหลายอย่างครับ แต่ไม่ชอบอย่างเดียวคือการที่คุณบอกว่าเป็นงานออนไลน์หรือรายได้เสริมที่มีรายได้ต่อวันเป็นเงินมากมายมหาศาล บางคนอ้างรายได้ที่จะเข้ามาหาเราหลักพันถึงหลักหมื่น อธิบายซะยืดยาวสุดท้ายก็ต้องเสียเงินค่าซื้อสินค้าหรือค่าสมัคร ค่าบำรุงรายเดือน หรือรายปี แล้วให้หาสมาชิกหรือบอกต่อๆกันก็จะอัพสถานขึ้นไปเรื่อยหรือเรียกว่า อัพไลน์-ดาวน์ไลน์ประมาณนั้น สุดท้ายก็คือแชร์ลูกโซ่กินเงินต่อจากสมาชิกนั่นเอง จนกระทั่งผมได้มาพบกับงานออนไลน์ที่เราไม่ต้องเสียเงินลงทุนงานออนไลน์ที่ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีกฎเกณฑ์อะไรมากมาย เพียงแค่ตอบแบบสอบถามหรือทำแบบสำรวจออนไลน์ สละเวลาวันละไม่ถึง 20 นาทีก็มีเงินสะสมเข้ากระเป๋าทุกวันเรียกได้ว่าเป็นวิถีแห่งไลฟ์สไตล์ของจริง

     ทุกวันนี้ผมก็ทำเกษตรผสมผสานไปด้วย ขายสินค้าเกษตรออนไลน์ไปด้วย คือต้องเปิดคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์เพื่อติดตามข่าวสาร ติดตามลูกค้าอยู่แล้ว ก่อนปิดคอมพิวเตอร์ผมก็ใช้เวลาว่างแค่นิดๆหน่อยๆตอบแบบสอบถามกับเว็บไซต์ที่สมัครไว้ซึ่งเป็นเว็บที่เชื่อถือได้จ่ายเงินจริง และผมก็ทำมานานแล้ว

ข้อมูลรายได้เสริมหรืองานออนไลน์ที่ผมนำมาแชร์ให้ฟังนี้ เพียงแค่อยากเล่าอยากแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง ไม่อยากให้หลายๆคนโดนหลอกเสียเงินเสียทองแล้วไม่ได้อะไรกลับคืนมา การสร้างรายได้เสริมจากการตอบแบบสอบถามออนไลน์ที่ผมกล่าวมาทั้งหมดเป็นเรื่องจริงและได้เงินจริงๆ อาจเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหางานออนไลน์เป็นรายได้เสริมสำหรับคนว่างงาน ถ้าเราทำจริงก็ได้เงินจริงเหมือนที่ผมทำมา ซึ่งรายได้มันอาจดูไม่มากมายอะไร แต่อย่างน้อยก็พอทำให้คนทำเกษตรอย่างผมได้ใช้อินเตอร์เน็ตฟรี ใช้ไฟฟ้าฟรี จัดปาร์ตี้นิดๆหน่อยๆสังสรรค์ในครอบครัวในวันหยุดอย่างสบายๆ เพราะรายได้เสริมจากการตอบแบบสอบถามที่ผมทำอยู่นี้มันคือเงินที่มาจุนเจือค่าใช้จ่ายตรงนี้นั่นเองครับ

    ปัจจุบันผมเองก็ทำเกษตรผสมผสานไปด้วยทำแบบสอบถามออนไลน์สร้างรายได้เสริมไปด้วยเป็นเวลาหลายปีแล้วและคิดว่าจะทำต่อไปเรื่อย เพราะไม่ได้ยากเย็นอะไร ส่วนในเรื่องของการสมัครก็ไม่มีอะไรยุ่งยากครับ เพียงแค่เรามี E-mail เท่านี้ก็พอ เมื่อคลิกลิงค์สมัครด้านล่างก็จะมีปุ่มสมัครสมาชิก หรือปุ่มเข้าร่วม เราก็กรอกรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วนตามข้อกำหนดของบริษัท จากนั้นทางเว็บ..ก็จะแจ้งข้อความไปยังอีเมล์ที่เราสมัคร เพื่อให้เราเข้าระบบใน E-mail ของเราเพื่อไปยืนยันอีกครั้งการสมัครของเราก็ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ เพียงเท่านี้เราก็จะเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่มีสิทธิ์ตอบแบบสอบถามสร้างรายได้เสริมอย่างง่ายนั่นเองครับ

อันที่จริงก็มีหลายเว็บไซต์หรือหลายบริษัทที่เปิดให้ทุกคนเข้าร่วมรายได้เสริมจากการตอบแบบสอบถาม แต่ที่ผมมั่นใจและเข้าร่วมมาหลายปีหลักๆก็อยู่ 5 เว็บไซต์ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดและคลิกลิงค์สมัครด้านล่างได้เลยครับ

สนใจตอบแบบสอบถามออนไลน์ สร้างรายได้เสริมกับ ipanelonline

สมัครได้ที่ https://th.ipanelonline.com/register?inviter_id=4027864

สนใจตอบแบบสอบถามออนไลน์ สร้างรายได้เสริมกับ yougov

สมัครได้ที่ https://th.yougov.com/th/refer/yuv6v-_NmEqMf4rx3pBWdg/

สนใจตอบแบบสอบถามออนไลน์ สร้างรายได้เสริมกับ yimresearch

สมัครได้ที่ https://yimresearch.net/public/register/register/refUserName/656696

สนใจตอบแบบสอบถามออนไลน์ สร้างรายได้เสริมกับ Toluna

สมัครได้ที่ https://th.toluna.com/referral/s2369431d

สนใจตอบแบบสอบถามออนไลน์ สร้างรายได้เสริมกับ ysense

สมัครได้ที่ https://www.ysense.com/?rb=73131338

เนื้อหาโดย: mod13
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mod13
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แม่เล่นแบบนี้ ลูกไปไม่เป็นเลยครับแม่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันชาวเน็ตขุดไปเจอ สุกรี เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ ปิยบุตร เรียนอยู่ห้องเดียวกันรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินมีคนได้รับเงินแล้ว! ออมสิน 10,000 บาท สินเชื่อเสริมพลังฐาน“อุ๊บ วิริยะ”หน้าชา!“ลุงพล”เปิดตัวผจก. คนใหม่ทันที บอกเลยไม่ธรรมดา ลั่น!อย่าสนใจดราม่าช็อก!เปิดบัญชี“เสี่ยเต้ย”ดูยอดเงินคงเหลือ “เจ๊อ๋อ”เดือดมาก!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เรนเจอร์สเก้าท์ -15 สเปรย์กำจัดยุงและแมลง กระป๋องนี้ ที่ผมเลือกใช้และวางใจไปตรังห้ามพลาด! ร้านนวดในตรัง เที่ยวแบบไม่เมื่อยในราคาคนไทยฉีดฟิลเลอร์จมูก เสริมจมูกแบบไม่ต้องผ่าตัด ดีจริงไหม มีกี่แบบให้เลือก อันตรายไหม?อะไรคือข้อดีของการเลือกใช้ห้องประชุมให้เช่าอย่างเห็นผล?
ตั้งกระทู้ใหม่