หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

BPK 9 ดูแลด้วยหัวใจ กับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19

โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล คำนึงถึงความสำคัญความปลอดภัยของผู้ป่วย ผู้มารับบริการ เจ้าหน้าที่ทุกคน จากการระบาดของโรค COVD-19 ที่ผ่านมา เรามีมาตรการในการตั้งรับ เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่เชื้อที่เป็นไปตามมาตรฐานมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาด เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดภายในโรงพยาบาล

“ดูแลด้วยหัวใจ” กับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19

    เราไม่ประนีประนอมต่อการค้นหาโรค จากนโยบายของภาครัฐ เราได้จัดตั้งจุดคัดกรองและตรวจหาโรค เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นมาตรการป้องกันสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน โดยมีมาตรการดังต่อไปนี้

  1. บริการจุดคัดกรองบริเวณทางเข้า – ออก ภายในโรงพยาบาลทุกจุด มีเจ้าหน้าที่และบริการจุดคัดกรองทำการตรวจวัดไข้ เพื่อให้ผู้รับบริการทุกท่านได้รับการตรวจเบื้องต้น ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ
  2. หากมีบุคคลที่เข้าเกณฑ์ต้องได้รับการตรวจค้นหาโรค ทางโรงพยาบาลได้จัดตั้งบริการคลินิกพิเศษ (Acute Respiratory Infection Clinic) บริเวณชั้น M เพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการ สำหรับดูแลผู้เข้าตรวจคัดกรองและผู้ป่วยที่มีไข้เท่ากับหรือมากกว่า 37.5 องศาเซียลเซียส ขึ้นไป โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมสำหรับการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อ
  3. จัดห้องแรงดันลบ (Negative pressure room) และห้องแยกเฉพาะโรคสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในข่ายเข้าเกณฑ์ต้องสงสัยหรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยงโดยไม่ให้ปะปนกับผู้อื่น เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ
  4. การเข้มงวดและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดลิฟท์และอุปกรณ์สาธารณะต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง
  5. บุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องดูแลผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยงจะมีการใส่อุปกรณ์ป้องกันตามมาตรฐานสากล
  6. หากตรวจพบผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อ COVID-19 ทางโรงพยาบาลจะส่งตัวผู้ป่วยไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด
  7. ขณะนี้ยังไม่พบผู้ป่วยที่มีการติดเชื้อ แต่ทางโรงพยาบาลมีการซักซ้อม และจัดเตรียมแผนรองรับผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์สงสัยหรือติดเชื้อตลอด 24 ชม.
  8. มีเอกสารและป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคดังกล่าวภายในโรงพยาบาล

   ท้ายสุดนี้โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล มีการติดตามข่าวสาร การเฝ้าระวังสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 อย่างใกล้ชิดอย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมมาตรการ รวมทั้งทีมแพทย์พยาบาลภายใต้มาตรฐานสากลและมาตรการรัฐในการป้องกันและรับมือกับสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง

   ทางโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับความไว้วางใจ เชื่อมั่นในการดูแลรักษาและใช้บริการโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ชั่นแนลด้วยดีเสมอมา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.bangpakokhospital.com/news/content/มาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thanyaratt
 
 
ชื่อ
BPK 9 ดูแลด้วยหัวใจ กับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โดนหลอกทั้งประเทศ งูยักษ์กลายเป็นหิน แท้จริงแล้วมั่ว?!ชาวเน็ตประหลาดใจ งูจงอางยักษ์ยอมให้มนุษย์อาบน้ำให้อย่างเพลิดเพลิน ท่ามกลางอากาศร้อนจัด (มีคลิป)ทำกับแม่ได้ลงคอ! ลูกชาย victoria โพสต์ภาพแม่ ลง IG
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บริจาคเงินช่วยเด็กยากไร้ผ่าน Unicef ได้อะไร ถึงมือเด็กจริงไหม?โบท็อกซ์หน้าเรียว ตัวช่วยดีๆ ในการปรับโครงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดยุคนี้อยากเข้าใจโลกดิจิทัลต้องเรียน big data!รักษาสิวด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งหมอ
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.