หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ถังแชมเปญ คืออะไร มีกี่ขนาด ราคาเท่าไหร่บ้าง ติดตั้งจากโรงงานผลิตถังแชมเปญเก็บน้ำที่ไหนดี

ถังแชมเปญ

ถังแชมเปญ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงถังเก็บน้ำเมาแบบที่หลาย ๆ คนเข้าใจ ถังแชมเปญที่ว่านี้เป็นถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำ สต๊อคน้ำเพื่อเอาไว้สำรองน้ำไว้ใช้ค่ะ ในบทความนี้เราจะมาลองดูกันว่าถังแชมเปญ คืออะไร ขนาดของถังแชมเปญที่นิยมใช้เก็บน้ำในปัจจุบันมีแบบไหนบ้าง พร้อมกับบอกคร่าว ๆ เกี่ยวกับ ราคา ถังแชมเปญ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อถังแชมเปญไปติดตั้ง เราลองไปดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับถังแชมเปญกันเลยค่ะ

ถังแชมเปญ คืออะไร

อธิบายแบบง่าย ๆ ถังแชมเปญ คือ หอถังสูงสำหรับเก็บน้ำนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำประปา น้ำบาดาล น้ำกร่อย หอถังสูงทรงแชมเปญที่ว่านี้ก็สามารถสต๊อคน้ำได้หมด !

รูปร่างหน้าตาของถังแชมเปญจะมีโครงสร้างที่ค่อนข้างสูงค่ะ มีตั้งแต่ถังแชมเปญขนาด 10 เมตร ไปจนถึง 40 เมตร แต่ถ้าเป็นขนาดความจุของ ถังน้ำแชมเปญ ก็จะมีตั้งแต่ 12 ลูกบาศก์เมตร (ลบ.ม.) ไปจนถึง 30 ลบ.ม. เลยค่ะ

ส่วนมากแล้วเราจะเห็นถังแชมเปญค่อนข้างมากในพื้นที่ต่างจังหวัด เพราะพื้นที่แถบนั้นจำเป็นที่จะต้องมีการติดตั้งถังแชมเปญเพื่อสำรองน้ำไว้ใช้ในหน้าร้อน รวมถึงเพื่อเพิ่มแรงดันน้ำด้วยค่ะ

การทำงานของถังแชมเปญ

ระบบประปาถังแชมเปญ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนสักเท่าไหร่ การทำงานของถังแชมเปญคร่าว ๆ ก็จะเป็นการจ่ายน้ำโดยไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์เข้ามาช่วย ซึ่งขอบอกเลยว่านี่แหละคือข้อดีที่โดดเด่นมาก ๆ ของการติดตั้งถังแชมเปญ เมื่อระบบถังแชมเปญมีการทำงานโดยที่ไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์ ก็หมายความว่าไม่ได้ต้องใช้ระบบไฟฟ้าด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถประหยัดค่าไฟฟ้าในระยะยาวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

ถังแชมเปญมีกี่ขนาด

ขนาดของถังแชมเปญที่นิยมใช้กันในปัจจุบันจะแบ่งเป็นดังนี้

ก่อนการซื้อถังแชมเปญไปติดตั้ง ควรติดต่อสอบถามจากบริษัทขายถังแชมเปญที่มีความน่าเชื่อถือได้ เพื่อที่เขาจะได้ช่วยคิดคำนวณขนาดถังแชมเปญที่เหมาะสมกับการใช้งานค่ะ จะได้ไม่โดนหลอกกินเงินฟรี อิอิ

ซื้อถังแชมเปญที่ไหนดี

จริง ๆ แล้วบริษัทที่ ขายถังแชมเปญ ในประเทศไทยนั้นมีค่อนข้างเยอะค่ะ ถ้าจะให้แนะนำก็คือ ควรเลือกซื้อถังแชมเปญเก็บน้ำจากบริษัทที่มี โรงงานผลิตถังแชมเปญ เป็นของตัวเอง เพราะเขาจะได้ผลิตถังแชมเปญที่มีคุณภาพสูงให้กับท่านได้ ที่สำคัญท่านยังสามารถตรวจสอบสเปคเหล็ก หรือความหนาแน่นของสีได้ด้วยตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ถังแชมเปญที่ผ่านสั่งผลิตจากโรงงานโดยตรงราคาถูกกว่า เพราะไม่ได้เป็นการซื้อถังแชมเปญผ่านทางตัวแทน

อีกหนึ่ง โรงงานผลิตถังแชมเปญ ที่คิดว่าน่าสนใจและมีความน่าเชื่อถือ คือ โรงงานผลิตถังแชมเปญบริษัท ทักศักดิ์ การช่าง จำกัด ซึ่งขอเรียกแบบง่าย ๆ ว่า Taksak แล้วกันนะคะ

ทำไมต้องซื้อถังแชมเปญ กับ Taksak

1.มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเอง

ที่นี่เขามีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเองค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เพราะว่าลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตถังแชมเปญจากโรงงานได้ก่อนตัดสินใจผลิตถังแชมเปญ เพื่อที่จะได้เดินดูว่าเขามีรูปแบบการทำงานเป็นแบบไหน เหล็กที่นำมาผลิตถังแชมเปญนั้นมีคุณภาพหรือไม่ค่ะ

2.บริการขนส่ง-ติดตั้งฟรี ! ทั่วประเทศไทย

ถ้าสั่งผลิตถังแชมเปญจากที่นี่ รับรองเลยว่า Taksak บริการขนส่งติดตั้งถังแชมเปญให้ฟรีทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะอยู่เหนือ ใต้ อีสาน กลาง เอาเป็นว่าทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยอ่ะฟรีหมด ซึ่งเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีเลยจริง ๆ

3.ผลิตถังแชมเปญโดยทีมงานมากประสบการณ์

ถังแชมเปญ ทุกใบที่ผ่านการผลิตจาก Taksak ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลยว่า มีมาตรฐานอย่างแน่นอน 100% ถ้ามีการตรวจเช็คเกิดขึ้นรับรองว่าสเปคถังแชมเปญผ่านมาจรฐานชัวร์ เพราะควบคุมการทำงานโดยทีมวิศวกร ผลิตถังแชมเปญโดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรง

----------------------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม

Website : www.taksak.co.th

โทร : 091-468-9444 (คุณเค้ก)

Line : @taksak

เนื้อหาโดย: pugboongkung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pugboongkung
 
 
ชื่อ
ถังแชมเปญ คืออะไร มีกี่ขนาด ราคาเท่าไหร่บ้าง ติดตั้งจากโรงงานผลิตถังแชมเปญเก็บน้ำที่ไหนดี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
R.I.P. "โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรควัณโรคปอดเกิดการประท้วงต่อต้านการใส่หน้ากากที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!กลุ่มผู้ชุมนุมร่วม ปักหมุดราษฎร หมุดที่สอง พร้อมอ่าน ประกาศคณะราษฎร 2563ปังมาก มาช่า วัฒนพานิช ที่ทำเอาแฟนหลายคนถึงต้องทักเรื่องหุ่นลาว : น้ำท่วมวัดในปากเซ แขวงจำปาสัก วานนี้พายุโนอึล ວັດນາແຫກ ນະຄອນປາກເຊ ແຂວງ ຈຳປາສັກหมูปิ้งเงินแสน ฟรี!!แจ่วผัก หมูปิ้งข้างทาง รายได้หลายแสนต่อเดือนเหล่าดารา ศิลปิน โพสต์ภาพร่วมอาลัย “โรเบิร์ต สายควัน”'หนุ่ม กรรชัย' รับปาก จากพยายามนำ Ice Monster กลับมาสุดยอด!! คุณลุงสายชิว เอางูเหลือมเป็นๆ แทนผ้าพันคออ่าวมะนิลาพบปลาจำนวนมากตายเกลื่อนอ่าว พวกเขากำลังสงสัยว่ามีคนวางยาเบื่อปลา หรืออีกสาเหตุโครงการถมหาดทรายขาวสังเคราะห์ในอ่าว มีส่วนทำให้ปลาตายหรือไม่10 สายพันธุ์สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลกกลุ่มผู้ชุมนุม ระดมพลเตรียม "ปักหมุดคณะราษฎร#กองทัพบก ยืนยัน กรณีพะโล้กระดูกไก่ เป็นเรื่องจริง พร้อมสั่งแก้ปัญหาแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
คลินิกศัลยกรรม ขอนแก่นฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวกันชัด ๆ ต้องใช้กี่ cc มีอันตรายไหม? เลือกยี่ห้อไหนดี แก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาได้จริงหรือ?อยากรู้ไหม? วิธีง่าย ๆ ช่วยลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วน ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ได้ผลเร็วทันใจ!รีวิวเสริมจมูก+ตัดปีก น้องแตน (งานยากมากกก แต่ก็สวย) โดย Wish Clinic
ตั้งกระทู้ใหม่