หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สะดวกกว่า! 5 ข้อดีของสำนักงานให้เช่าที่เจ้าของธุรกิจต้องปลื้ม

ในการทำธุรกิจ หนึ่งในสิ่งสำคัญก็คือทำเลที่ตั้งของสำนักงาน เพราะจะเป็นสถานที่ที่ทั้งพนักงานมาทำงานร่วมกัน และลูกค้าหรือบุคคลสำคัญจะต้องเดินทางมาติดต่อ ตัวเลือกของเจ้าของกิจการนั้นมีทั้งการซื้อหรือสร้างอาคารสำนักงานเป็นของตัวเอง และการใช้บริกาสำนักงานให้เช่า สำหรับบทความนี้ เราจะแนะนำ 5 ข้อดีของสำนักงานให้เช่า ที่จะสร้างความสะดวกสบายให้เหล่าผู้ประกอบธุรกิจกัน

 

 

  1. เดินทางสะดวกกว่า

ส่วนใหญ่แล้ว สำนักงานให้เช่ามักตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไป-มาได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งใกล้รถไฟฟ้าอย่างบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดิน ป้ายรถเมล์สำคัญ และถนนสายหลัก พนักงานและลูกค้าสามารถเข้าถึงออฟฟิศได้ง่าย ขจัดอุปสรรคด้านระยะเวลาในการเดินทางและยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่อื่นๆ ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจเช่นกัน

 

  1. รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร

อาคารสำนักงานให้เช่านั้นมีข้อดีกว่าการหาทำเลสร้างสำนักงานเองตรงที่ละแวกข้างเคียงมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายรองรับอยู่แล้ว ทำให้สะดวกต่อการรับประทานอาหารหรือทำธุระต่างๆ ของพนักงาน ไม่ต้องออกไปร้านอาหารไกลๆ หรือสั่งอาหารกล่องมากินบนโต๊ะทำงานทุกวัน และยังไม่ต้องไปจัดหาร้านอาหารมาบริการบุคลากรเองด้วย

 

  1. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากจะมีร้านอาหารและร้านค้าที่จำเป็นตั้งอยู่โดยรอบ การเช่าสำนักงานนั้นยังสะดวกกว่าตรงที่อาคารนั้นๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยบริการอยู่แล้วครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร ที่ทำการไปรษณีย์ หรือบริษัทคู่ค้าอื่นๆ ที่อยู่ข้างเคียง ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเวลาไปทำธุรกรรม

 

  1. มีการจัดการอาคารอย่างมืออาชีพ

การมีอาคารสำนักงานสักหลังจำเป็นต้องหาผู้ดูแลทั้งเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย หากต้องการลดภาระในด้านนี้ สำนักงานให้เช่าคือคำตอบ เพราะสำนักงานเหล่านี้มักมีการบริหารอาคารโดยบริษัทมืออาชีพที่จะคอยดูแลทั้งการทำความสะอาด การซ่อมบำรุงลิฟต์หรืออุปกรณ์ต่างๆ ภายในอาคาร การจัดการเรื่องระบบเข้าออก การจอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย สามารถนำเวลาบริหารจัดการเรื่องนี้ไปใช้ในการพัฒนาธุรกิจด้านอื่นได้มากขึ้น

 

  1. ติดตั้งระบบพร้อมทำงาน

สำนักงานให้เช่าส่วนใหญ่จะมีการติดตั้งระบบปรับอากาศและเดินสายโทรศัพท์ไว้พร้อมอยู่แล้ว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อกับช่างหลายคนให้มาดำเนินการ ผู้เช่าอาคารสามารถเข้ามาตกแต่ง ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ และพร้อมเข้าทำงานได้เลยภายในเวลาไม่นาน

 

ผู้ประกอบการคนไหนกำลังคิดจะหาสำนักงานของตัวเองสักแห่ง การเช่าสำนักงานก็เป็นตัวเลือกที่มีข้อดีหลายประการตามที่ได้นำเสนอไปข้างต้น นอกจากความสะดวกสบายเหล่านี้แล้ว สำนักงานบางแห่งยังมีระยะเวลาให้เข้าไปตกแต่งโดยที่ยังไม่ต้องจ่ายค่าเช่าก่อนด้วย นับเป็นการบริการดีๆ ที่เจ้าของอาคารนำเสนอให้แก่ผู้เช่าทีเดียว



เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
 
 
ชื่อ
สะดวกกว่า! 5 ข้อดีของสำนักงานให้เช่าที่เจ้าของธุรกิจต้องปลื้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันใครเจอบอกพี่เขาหน่อยการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7ส้มตำพม่ายำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วยวัดหลวงพี่แซม ชลบุรีบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยBill Gates ตำหนิแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เรื่องการระบาดของ COVID-19 ในสหรัฐอเมริกานี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจสรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียมใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่รมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”หมอวรงค์เผย 15 รายชื่ออวตารนี่คือ VENICE (Venezia) ของจีน!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่