หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ไทย โคโคนัท" มอบเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดัน มูลค่า 6 แสนบาท พร้อมมอบน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์

"ไทย โคโคนัท" ส่งมอบกำลังใจพร้อมผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ใน รพ.รามา , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอกจำนวน 1 แสนขวด เพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง พร้อมสู้ศึกไวรัสโควิด-19 ให้หมดไปจากประเทศไทย

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าว เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศให้ COVID-19 เป็นโรคระบาดใหญ่ทั่วโลก (Pandemic) ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นและขยายวงกว้างไปทั่วโลก ขณะที่ประเทศไทยนั้นมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยข้อมูลจากศูนย์ปฏิบัติการตอบโต้ภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ดังนั้นการเฝ้าระวัง การคัดกรองโรคและการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่ง โดยเฉพาะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานอย่างหนักตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรักษาและดูแลทั้งผู้ป่วยที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้น ไทย โคโคนัท จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและให้กำลังใจ คณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงเจ้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ทางบริษัทจึงขอมอบผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” (COCOBURI) มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จำนวน 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.รามา , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอก

“โคโค่บุรี” เป็นมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา

โดยการส่งมอบครั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจกับการทำงานของแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ในการร่วมกันรักษาและดูแลผู้ป่วยทุกคนให้หายจากไวรัสโควิด-19 ลดการแพร่ระบาด รวมทั้งการคิดค้นหาวัคซีนป้องกัน เพื่อให้คนไทยทุกคนปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤติไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ต่อไปให้ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

อย่างไรก็ดี บริษัทได้เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด โดยสนับสนุนให้คู่ค้า พันธมิตร ตลอดจนพนักงานได้เฝ้าระวังและป้องกันการรับเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์หรือเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ การทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ต่างๆ การให้ความรู้วิธีป้องกันและเฝ้าระวัง การรณรงค์ให้สวมหน้ากากอนามัยในกรณีเดินทางไปแหล่งชุมชนหรือพื้นที่แออัด เพื่อป้องกันความเสี่ยง ทั้งตนเองและครอบครัว

บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ขอให้คนไทยทุกคนปลอดภัย ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ร่วมเฝ้าระวัง เป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่คอยช่วยเหลือ เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
📌ไอเดียบรรเจิด “ขยะแลกกัญชา..ฟรี”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"แลนของอร่อยที่ห้ามกิน!!สัตว์คุ้มครองเจอจับปรับ (แลนกับเ...้ยต่างกันอย่างไรมีคำตอบ)แร็พเปอร์สาวเกาหลี ถoดเสื้อโชว์กลางเวทีเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆชื่นมื่น​! ณเดชน์ อุดหนุน​ ห่อหมก ม้า อรนภา​ โซเชียล​แห่ซื้อตามฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก"ดูแลตัวเองดีๆนะยาย" หนุ่มเช่าห้องข้างยายมา10ปี ดูแลกันเหมือนญาติแท้ๆ พอย้ายห้องยายถึงกับร้องไห้ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...ฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งสั้นๆและตรงๆ เมื่อน้องถูกถาม ถ้าเหลือเวลาอีกแค่1ชั่วโมงจะทำอะไรงานแต่ง​ที่เงียบสงัด! นายพานทองแท้ ชินวัตร กับ​ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ เรียบแต่หรู​ ​เงียบไปมั๊ย​ แม้สส.เพื่อไทยยังไม่รู้ว่าจัดงานนี้เมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยFun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 234 (27/06/2022)เก๋งสีดำแซงซ้าย ชนมอไซด์กระจุยเกิดเหตุก๊าซรั่วที่ท่าเรือจอร์แดนสาวเผยคลิป ไรเดอร์นั่งร้องไห้ หลังโดนลูกค้าเท แซลมอน30กล่องข้อศอกหมา..หมายถึงอะไร!!??
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
สิวอุดตัน (Comedones) เกิดจากอะไร มีวิธีรักษาสิวอุดตันให้หายขาดหรือไม่รวยกัญพันล้าน ณ.คันทรีฟารม์ ปารค์ดอนตูม พบกับ ดารา ศิลปิน มากมาย นายแบบนางแบบ พร้อมสอนวิธีการปลูกกัญชา ภายในงาน..ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสดใสน่ารักกับ 3 สาว Emma Girl 2022
ตั้งกระทู้ใหม่