หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"ไทย โคโคนัท" มอบเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดัน มูลค่า 6 แสนบาท พร้อมมอบน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์

"ไทย โคโคนัท" ส่งมอบกำลังใจพร้อมผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ใน รพ.รามา , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอกจำนวน 1 แสนขวด เพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง พร้อมสู้ศึกไวรัสโควิด-19 ให้หมดไปจากประเทศไทย

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากมะพร้าว เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศให้ COVID-19 เป็นโรคระบาดใหญ่ทั่วโลก (Pandemic) ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นและขยายวงกว้างไปทั่วโลก ขณะที่ประเทศไทยนั้นมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยข้อมูลจากศูนย์ปฏิบัติการตอบโต้ภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ดังนั้นการเฝ้าระวัง การคัดกรองโรคและการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่ง โดยเฉพาะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานอย่างหนักตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรักษาและดูแลทั้งผู้ป่วยที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้น ไทย โคโคนัท จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและให้กำลังใจ คณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงเจ้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ทางบริษัทจึงขอมอบผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” (COCOBURI) มะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% จำนวน 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.รามา , สถาบันบำราศนราดูร และสถาบันโรคทรวงอก

“โคโค่บุรี” เป็นมะพร้าวน้ำหอมผสมเนื้อมะพร้าวอ่อน 100% คัดสรรมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดี จากจังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองตามมาตรฐาน GMP น้ำมะพร้าวน้ำหอมที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีสารปนเปื้อน จึงมีรสชาติที่หอม อร่อย และเคี้ยวเพลิน เหมาะกับการดื่มในทุกช่วงเวลา

โดยการส่งมอบครั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจกับการทำงานของแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ในการร่วมกันรักษาและดูแลผู้ป่วยทุกคนให้หายจากไวรัสโควิด-19 ลดการแพร่ระบาด รวมทั้งการคิดค้นหาวัคซีนป้องกัน เพื่อให้คนไทยทุกคนปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤติไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ต่อไปให้ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

อย่างไรก็ดี บริษัทได้เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด โดยสนับสนุนให้คู่ค้า พันธมิตร ตลอดจนพนักงานได้เฝ้าระวังและป้องกันการรับเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์หรือเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ การทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ต่างๆ การให้ความรู้วิธีป้องกันและเฝ้าระวัง การรณรงค์ให้สวมหน้ากากอนามัยในกรณีเดินทางไปแหล่งชุมชนหรือพื้นที่แออัด เพื่อป้องกันความเสี่ยง ทั้งตนเองและครอบครัว

บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) ขอให้คนไทยทุกคนปลอดภัย ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ร่วมเฝ้าระวัง เป็นกำลังใจให้กับแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่คอยช่วยเหลือ เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
"ไทย โคโคนัท" มอบเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง และเครื่องวัดความดัน มูลค่า 6 แสนบาท พร้อมมอบน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม “โคโค่บุรี” 1 แสนขวด ให้กับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ขุดล้อมยางนายักษ์ภูเก็ต: ต้นทุน & มูลค่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหตุเกิดที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว มีการเสนอปิดร้านปิ้งเป็ด “เอ-วัน” โฆษณาบ่ถูกต้องเพจดังแฉอีก รถ i8 สุดหรูของ ฌอน สวมทะเบียนปลอม?ซาแวง ฤกษ์ดีควงสามีจดทะเบียนสมรส ณ.เขตลาดกระบัง หลังรอโควิดรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2ขุดล้อมยางนายักษ์ภูเก็ต: ต้นทุน & มูลค่ากอล์ฟ เบญจพล ตอกกลับทันควัน หลัง เคน ธีรเดช โผล่คอมเม้นต์! พูดถึงหน้าใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิม10 หลุมที่ใหญ่ที่สุดและลึกที่สุดในโลกบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยสุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7จับพิรุธ "ฌอน"สหรัฐแจ้งถอนตัวจาก WHO อย่างเป็นทางการแล้ว มีผลบังคับในวันที่ 6 กรกฎาคม 64เฮงเฮงแมวเทพ กับการทำอาชีพเสริมBelgian Blue วัวที่ได้ชื่อว่ามีกล้ามแข็งแรงที่สุดในปฐพี!เปิดหน้า น้องจีน่า เมียเด็กของนักแสดงรุ่นใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ ที่อายุห่างกันถึง21ปีฝนตกหนักที่ดอยสะเก็ดเชียงใหม่น้ำท่วมขังในพื้นที่"กัสจัง - จิรันธนิน"ถูกชาวเน็ตบูลลี่หุ่นเยอะมาก“เพื่อไทย” ยื่น ยุบพรรคพปชร. ใช้ มูลนิธิป่ารอยต่อฯ เชิญ นั่ง หัวหน้าพรรค บอก “แล้วแต่เขา แล้วแต่กฎหมาย”คำชี้แจงครั้งที่ 2 ของฌอน และ 10 คำถามจากสังคม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่