หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม" ที่ BKK Clinic แก้ปัญหาแก้มป่องถาวร

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
ทางเว็บจะดำเนินการขึ้นแสดงกระทู้ให้ท่านภายใน 1 วันทำการ หลังจากได้รับชำระเงิน

ศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ BKK Clinic

การศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ BKK Clinic เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า และลดไขมันบริเวณแก้มออกไปอย่างถาวรอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแผลผ่าตัด เพราะจะไม่สามารถมองเห็นได้จากด้านนอก

การศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มคืออะไร?
เป็นการผ่าตัดนำเอากระเปาะไขมันบริเวณข้างแก้มด้านในปากออกไป โดยกระเปาะไขมันนี้เมื่อนำออกไปแล้ว จะไม่กลับมาอีก ทำให้สามารถกำจัดไขมันบริเวณนี้ได้อย่างถาวร

การศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้มเหมาะกับใคร?
เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาแก้มป่อง แก้มเยอะ หน้าบาน หน้าใหญ่ ไม่ได้สัดส่วน เมื่อยิ้มแล้วทำให้ขนาดของหน้าใหญ่ขึ้นกว่าปกติ และสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้เห็นแผลผ่าตัด

การศัลยกรรมตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ดีอย่างไร?
1. มองไม่เห็นแผลจากด้านนอก เพราะการตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกนั้น แผลจะอยู่ในช่องปาก ขนาดเพียงแค่ประมาณ 3-5 มิลลิเมตรเท่านั้น
2. ไขมันไม่กลับมาอีก การตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้น เป็นการตัดเอากระเปาะไขมันออกไป ซึ่งจะทำให้ไขมันไม่สามารถกลับมาในบริเวณนั้นได้อีก
3. เป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่ต้องพักฟื้นนาน
4. ไม่ต้องมาตัดไหม เพราะเย็บด้วยไหมละลาย
5. ดูแลรักษาง่าย เหมือนกับการถอนฟัน
6. สามารถแก้ไขปัญหา รูปหน้าที่ไม่เท่ากันได้ โดยแพทย์จะวิเคราะห์ปัญหารูปหน้าแต่ละคน ในกรณีที่หน้าไม่ได้สัดส่วน แพทย์จะทำการประเมินและนำไขมันออกบางส่วน เพื่อปรับสมดุลย์ของใบหน้าได้อีกด้วย

ขั้นตอนการเตรียมตัวการตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ BKK Clinic
1. ทำความสะอาดช่องปาก และบ้วนน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนรับการผ่าตัด
2. ตรวจวัดความดันโลหิตและชีพจร ก่อนรับการผ่าตัด
3. แพทย์ทำการฉีดยาชาด้านในช่องปากบริเวณข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง
4. แพทย์ทำการเปิดแผลบริเวณช่องปากด้านในแก้ม ขนาดประมาณ 3-5 มิลลิเมตร
5. แพทย์ทำการวิเคราะห์รูปหน้า ก่อนทำการนำกระเปาะไขมันออกมา โดยแพทย์จะกะปริมาณไขมันที่เอาออกมาอย่างชำนาญ ทำให้ใบหน้าออกมาเข้ารูปและสมส่วนมากที่สุด
6. แพทย์ทำการเย็บแผลด้วยไหมละลาย (ไม่ต้องตัดไหม)
7. ใช้เวลาผ่าตัดรวมประมาณ 40 นาทีเท่านั้น

การดูแลรักษาหลังผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
1. ประคบเย็นในช่วง 3 วันแรก บริเวณกระพุ้งแก้มทั้ง 2 ข้าง
2. การบวมจะเกิดขึ้นประมาณวันที่ 2-3 จะบวมมากที่สุด และจะค่อยๆ ลดลง
3. อาการบวมอาจจะยังคงอยู่ในช่วงสัปดาห์แรกหลังได้รับการผ่าตัด และจะค่อยๆ เข้าที่และเห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 1 เดือน
4. ควรงดทางอาหารเผ็ดร้อน ของหมักดอง ประมาณ 1 เดือนหลังผ่าตัด หรือจนกว่าแผลจะหายดี
5. สามารถทานยาแก้ปวดควบคู่ได้

การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั้น ไม่ใช่เพียงแค่เป็นการผ่าตัดนำไขมันออกไป แต่ยังเป็นการปรับรูปหน้าอย่างธรรมชาติ แพทย์ผู้ทำต้องเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความสามารถในการออกแบบรูปหน้าและการผ่าตัดอย่างชำนาญ ซึ่งทาง BKK Clinic นั้น มีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ในการวิเคราะห์และดีไซน์รูปหน้า ให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความปลอดภัยและได้รับการปรับรูปหน้าใหม่ให้ดีขึ้นอย่างชัดเจนแน่นอน

เนื้อหาโดย: bkkclinic
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: bkkclinic
 
 
ชื่อ
"ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม" ที่ BKK Clinic แก้ปัญหาแก้มป่องถาวร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เจนนี่" โป๊ะแตก หลัง "กรรชัย" งัดหลักฐานจ่ายค่าอัดรายการเป็นหมื่นเมีย 39 ลูก 94 หลาน 34 ผมดูแลไหวหนึ่งหญิงสองชาย สไตล์กระทิง แห่งป่าเขาเมืองไทยแค่รีวิวก็รวยแล้ว เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังแม่ก็คือแม่!แอฟ'เคลื่อนใหวแล้วหลัง'แมท'มายุ่งกับลูกสาวตัวเองแซม - ยุรนันท์ โพสต์ภาพคู่สุดน่ารัก พร้อมบอกว่าลูกสาวบ้านนี้สวยThe Sky Gallery จิบกาแฟ นั่งมองทะเล ที่สุดแล้วจ้าฮือฮา “lทยสวย” หอบเงินล้าน ปลูกต้นรักกว่า 1 ปี ได้ฤกษ์ดี จูงมือ “ทอมหล่อ” เข้าสู่ประตูวิวาห์เสน่ห์ศิลป์อาหารจีน ตอน3 ‘จาเจี้ยงเมี่ยนสูตรปักกิ่ง’ เมนูผสานทางวัฒนธรรม“เดียว” เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวาน ในลุคปิดท้าย MasterChef Thailand รอบไฟนอล มงไม่ลงแต่เดียวจะเป็นตำนานของรายการตลอดไป“คุณพ่อชาคริต-คุณแม่แอน” พาน้องโพธิ์ ซื้อชุดนักเรียน เตรียมพร้อมเข้าโรงเรียนอีลอน มัสก์...ทวิตพีระมิดถูกสร้างโดยเอเลี่ยนฟาดรัวๆๆ กรรชัย กำเนิดพลอย โชว์หลักฐานการจ่ายเงินวันที่ เจนนี่-ลิลลี่ เก้า มาออกรายการ ให้เห็นกันชัดๆ!ตุ๊กกี้ชิงร้อย ได้เวลาพักผ่อน ใส่ชุดว่ายน้ำเผยภาพสวยๆครบ 10 ปีภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” และการพัฒนาฝีมือการแสดงที่ไม่เคยหยุดของ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก จนกลายเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการฟาดมากแม่! น้องเกร๊ท กัญญารัตน์ สวยสับ คว้ามงฯ มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2020ทุนนิยมแบบอเมริกาและสังคมนิยมแบบรัสเซีย: 'ประเทศไหนน่าอยู่กว่ากัน':
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แนะนำ 5 ผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ได้มาตรฐานสลัดทูโฮม - ขายผักสลัด เชียงใหม่ , ผักออแกนิค อินทรีย์ อร่อย ราคาถูก ส่งฟรี “The Rising of Chinese Tourist Forum” โดย DigiLink Thailand เสวนาออนไลน์ครั้งแรกประวัติศาสตร์ เผยกลยุทธ์เจาะนักท่องเที่ยวจีน จาก 14 กูรูอินเตอร์ ถ่ายทอดสู่ผู้ชมกว่า 1 หมื่นคนในไทยและจีน5 คุณประโยชน์ที่แว่นกรองแสงคอมพิวเตอร์เปลี่ยนวิถีชีวิตคนทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่