หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 แบรนด์ ไฟฉาย LED แรงสูง ราคาถูกแถมคุณภาพในการส่องแสงสว่างดีเยี่ยม

ไฟฉาย LED

ทุกคนคงทราบกันดีว่ามีแสงสว่างก็ต้องมีความมืด ด้วยเหตุนี้ในปัจจุบันจึงทำให้มีคนได้คิดค้นที่จะแก้ปัญหาในเรื่องความมืด ด้วยการผลิต ไฟฉาย LED แรงสูง แบบชาร์จไฟได้ พกพาได้ง่าย สะดวก และมีกำลังสูง ซึ่งพัฒนาจากไฟฉายธรรมดาเพื่อส่องสว่างมากกว่าเดิม ดังนั้นไฟฉายชนิดนี้จึงมักเป็นที่นิยมใช้กัน

ด้านราคาของไฟฉายประเภทนี้มีราคาถูก ทำให้เหมาะกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่มีรายได้ไม่มากนักก็ยังสามารถซื้อได้แบบไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตามหลายคนก็มีความลังเลว่าจะซื้อแบบไหนที่ดีที่สุด เนื่องจากไฟฉาย LED แรงสูงนั้นมีหลายแบรนด์ เราจึงมารีวิว 5 แบรนด์ เพื่อจะได้ตัดสินใจซื้อมาใช้งานดังต่อไปนี้

1. ไฟฉาย LED Ultrafire

ไฟฉายแบรนด์นี้มีความสว่างแบบพิเศษกว่าไฟฉายทั่วไป ซึ่งมีความสว่างถึงสามระดับ ได้แก่ ระดับแรกที่แสงสว่างสูงและไกล ระดับที่สองที่แสงสว่างไม่สูงมากนัก และสุดท้ายคือระดับที่สามโดยมีแสงสว่างแบบกระพริบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมีระบบการชาร์จไฟแบบ USB โดยมีสีแดงที่แสดงถึงกำลังชาร์จอยู่ ส่วนสีเขียวแสดงถึงการใช้งานที่มีปุ่มในการเปิดปิด รวมถึงมีถ่านในตัวและยังให้ความสะดวกแก่การพกพาอีกด้วย

สำหรับด้านราคา ไฟฉาย LED แรงสูง แบรนด์ Ultrafire เริ่มต้นตั้งแต่ประมาณ 150 – 500 บาท แต่อย่างไรก็ตาม ราคาก็ไม่แน่นอน เพราะขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่นลดราคา

2. ไฟฉายตราช้าง

ไฟฉายยี่ห้อนี้มีจุดเด่นหลายอย่างคือส่องแสงสว่างได้ไกล โดยเฉพาะลำแสงที่ส่องได้ไกลถึงหลายร้อยเมตร ตัวไฟฉายผลิตด้วยอลูมิเนียมคุณภาพสูง มีปุ่มในการปรับให้หรี่ไฟตามต้องการและมีแบตเตอรี่ที่ทำหน้าที่เก็บประจุไฟได้มาก นอกจากนี้ขณะชาร์จจะทำให้ไฟแสดงสถานะสีแดง พอเมื่อชาร์จเสร็จแล้วไฟก็เปลี่ยนสถานะเป็นสีเขียว ซึ่งการแจ้งเตือนของสีจะช่วยสร้างความสะดวกทุกครั้งที่ชาร์จ รวมถึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่องประมาณ 12 – 20 ชั่วโมง

ไฟฉาย LED แรงสูง ตราช้าง มีราคาหลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นตามท้องตลาดหรือร้านค้าออนไลน์ประมาณ 150 – 2,000 บาท แต่ราคาอาจจะลดลงเมื่ออยู่ในช่วงโปรโมชั่นพิเศษ

3. ไฟฉาย LED Panasonic

ตัวกระบอกไฟฉายผลิตจากวัสดุที่มีความทน มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้ถือได้ทุกสถานที่และสามารถส่องได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากให้แสงสว่างอย่างสูงจนมองเห็นได้แม้ระยะทางจะไกล รวมถึงยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่ที่ทำให้ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ไฟฉาย Panasonic หรือ ไฟฉาย LED แรงสูง มีราคาที่แตกต่างกันไป หรือบางช่วงอาจจะมีโปรโมชั่นลดราคา โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราคาประมาณ 100 – 2,000 บาท

4. ไฟฉาย LED Black Light

ไฟฉายประเภทนี้ทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมที่ทำให้ตัวไฟฉายกัดกร่อนได้ยาก มีสายไฟภายในเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมีปุ่มปิดเปิดได้สะดวกในการส่องสว่าง ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้เมื่อส่องในเวลากลางคืนหรือมีเหตุการณ์ไฟดับ นอกจากนี้หากถ่านไฟฉายหมดไปก็ไม่เป็นปัญหาเพราะสามารถเปลี่ยนได้ง่ายมาก

ส่วนในเรื่องราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200 – 700 บาท มีราคาถูก เข้าถึงง่าย จึงทำให้ไฟฉาย LED แรงสูง แบรนด์ Black Light เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ผู้คนนิยมซื้อมาใช้งานกัน

5. ไฟฉาย Led Lenser

ไฟฉายยอดนิยมที่มีลักษณะพิเศษในการส่องสว่างสูงและได้ระยะไกล สามารถมองเห็นวัตถุเสมือนในเวลากลางวัน แถมยังสามารถซูมและปรับสว่างหรือหรี่ได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากเป็นไฟฉายทันสมัยที่มีถ่านชาร์จดีเยี่ยม นอกจากนี้สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่อย่างสะดวก แม้กระทั่งเดินป่าหรือมีเหตุการณ์ฉุกเฉินในยามดึก

ส่วนราคาไฟฉาย LED แรงสูง ราคาจะอยู่ระหว่าง 2,000 – 3,000 บาท แต่อาจจะมีราคาน้อยลงกว่านี้ได้ หากอยู่ในช่วงจัดโปรโมชั่นลดราคา

ไฟฉาย LED แรงสูง มีขนาดและราคาที่หลากหลายตามความต้องการของแต่ละคน ซึ่งเราสามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ รวมทั้งแหล่งขายใหญ่ ๆ ที่มีชื่อเสียงอย่างเช่นบ้านหม้อและคลองถม หรือร้านค้าออนไลน์ทั่ว ๆ ไป ด้วยการพิมพ์ค้นหาคำว่า ไฟฉาย LED แรงสูง ก็จะเห็นแหล่งร้านค้าออนไลน์อย่างมากมาย โดยให้เลือกร้านค้าที่พิจารณาแล้วว่าช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อแก่เรามากที่สุด มีสินค้าให้เลือกเปรียบเทียบเพียงพอ อีกทั้งควรมีการรับประกันคุณภาพสินค้าด้วยเช่นกัน

 ทุกบ้านควรมีไฟฉาย LED เพราะไม่รู้ว่าจะต้องใช้เมื่อไรและหากมีเหตุการณ์ฉุกเฉินก็อาจจะเกิดไฟดับขึ้นได้ การเป็นเจ้าของไฟฉายดี ๆ สักกระบอกจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ยิ่งยุคนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายแบบไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก เนื่องจากมีไปรษณีย์มาส่งถึงหน้าบ้าน เพียงคุณเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับไฟฉาย LED ที่ตอบโจทย์ตามต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์การใช้งาน ราคาที่เข้าถึง ลักษณะพิเศษหรือจุดเด่นต่าง ๆ ในด้านความสว่าง และวิธีการใช้ เป็นต้น เมื่อข้อมูลเตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว ไฟฉาย LED ที่ได้รับจากร้านค้าก็จะทำให้คุ้มค่าและไม่ผิดหวังในการซื้อใช้งาน  ดังนั้นไม่ควรที่จะมองข้ามในการตัดสินใจซื้อ ไฟฉาย LED แรงสูง มาครอบครอง เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันอย่างเป็นประโยชน์กับคุณได้มากที่สุด

เนื้อหาโดย: pugboongkung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pugboongkung
 
 
ชื่อ
5 แบรนด์ ไฟฉาย LED แรงสูง ราคาถูกแถมคุณภาพในการส่องแสงสว่างดีเยี่ยม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เม้าท์สนั่น!"มิลล่า"อยากกินพระเอกไทย"จา พนม"จนตัวสั่น!"นก สินจัย" เคลื่อนไหวผ่านไอจี โพสต์ภาพมินิฮาร์ท ถาม "พร้อมกันแล้วใช่ไหม"เปิดที่มา นายกฯ เตือนม็อบ "อย่าท้าทายกับท่านพญามัจจุราชที่มีเสนามาก""บอม พี่มาก" เพิ่มเสน่ห์ใบหน้าจนหล่อบาดใจทวิตสนั่น!! ม็อบเสื้อเหลือง ขอไม่ยอมบ้าง ขอพังฝ่าแนวรั่วกั้นของตำรวจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เชฟกระทะเหล็กคนต่อไปจะเป็นใคร มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน พร้อมรับของรางวัลเครื่องครัว Tecnogasเปิดวาร์ป 4 วิธีใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย ทายังไงให้ได้ประสิทธิภาพไฮยาลูรอน คือ? ช่วยอะไรได้บ้าง? เหตุใดจึงต้องใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นประเภทไฮยาลูรอนิคจัดเต็ม ! "นิปปอนเพนต์" โชว์นวัตกรรมระบบสีคุณภาพสูง Professional Series ในงาน "Nippon Paint InnoSolution 2020"
ตั้งกระทู้ใหม่