หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวมข่าว บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รถรับจ้าง ขนของย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้าทั่วไป ราคาถูก | ไทยดีมูฟ

รถรับจ้าง

ไทยดีมูฟ คือผู้ให้บริการ รถรับจ้าง ขนของขนย้าย ขนส่งสินค้าทั่วประเทศไทย อาทิเช่นการ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สำหรับการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน เป็นต้น

รู้ก่อนใช้บริการกับไทยดีมูฟ : ไทยดีมูฟเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30ปี เราเป็นเจ้าเก่าแก่ที่ลูกค้ารู้จักเป็นอย่างดีและให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเรามาโดยตลอด สิ่งหนึ่งที่ลูกค้ามั่นใจในบริการของเรา ก็คือ เรามีการอบรมพนักงานทุกคนก่อนให้บริการ อาทิเช่น อบรมการขับขี่ อบรมทักษะการขนย้าย จรรยาบรรณการให้บริการ

ซึ่งเรื่องเหล่านี้ถือเป็นเรื่องที่ลูกค้าต้องการสำหรับผู้ให้บริการ รถรับจ้างขนของ เพราะส่วนใหญ่เวลาให้บริการ ลูกค้าไม่รู้หรอกว่าสิ่งของชิ้นไหนจะเสียหาย หรือสูญหายไป จนกว่าลูกค้าจะเช็คสิ่งของด้วยตนเอง กว่าจะรู้สิ่งของก็หายไปเรียบร้อยแล้ว

และนี่คือสิ่งที่ลูกค้ามั่นใจได้กับ ไทยดีมูฟ เพราะที่นี่รับประกันสิ่งของเสียหาย และสูญหายระหว่างขนย้าย อีกทั้งยังมีการหีบห่อสิ่งของที่สามารถได้รับความเสียหายง่าย เช่น กระจก เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ซึ่งก่อนจะใช้บริการกับไทยดีมูฟ เราขอนำเสนอบริการของเราว่ามีอะไรบ้าง ดังนี้

สนใจบริการรถรับจ้าง

โทรเลย : 097-937-8679

บริการรถรับจ้าง

สำหรับบริการ รถรับจ้างทั่วไป ของไทยดีมูฟ มีรถให้เลือกบริการอยู่ทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกัน คือ รถกระบะรับจ้าง รถบรรทุก 6-10 ล้อรับจ้าง และรถเฮียบรับจ้าง แต่ละประเภทมีรายละเอียดต่างๆดังนี้

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างขนของ เรามีทั้งแบบ 2 ประตูและ 4 ประตู ขึ้นอยู่กับลักษณะความต้องการของลูกค้าว่าจะขนย้ายสิ่งของรูปแบบใด โดยรถกระบะรับจ้างยอดนิยมที่เรามีให้บริการ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน

โดยรถกระบะทั้ง 2 ประเภท คือ รถรับจ้าง ที่มีข้อโดดเด่นต่างกันตรงที่แบบตู้ทึบจะกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้ว่าแบบคอกจะไม่สามารถกันแดดกันฝนได้เท่ากับแบบตู้ทึบ แต่ทางเราก็มีผ้าใบคลุมมิดชิดทุกคัน เพื่อป้องกันสิ่งของของลูกค้าได้รับความเสียหาย หรือตกหล่นระหว่างทาง

รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้างขนของ หรือขนส่งสินค้า ได้รับความนิยมมากขึ้นใน 5 ปีหลังนี้ เนื่องจากลูกค้าที่เรียกใช้บริการกับไทยดีมูฟ มีความต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก หรือขนส่งสินค้าเกิน 4 ตันขึ้นไป ทำให้รถกระบะไม่เพียงพอให้บริการ หรือถ้าให้บริการต้องวิ่งถึง 2 เที่ยว ทำให้ลูกค้ารู้สึกไม่คุ้ม ดังนั้น เรามาดูกันว่ารถหกล้อรับจ้างมีให้เลือกแบบไหนบ้าง

รถสิบล้อรับจ้าง

รถสิบล้อรับจ้างขนของ คือบริการที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นโรงงานผลิต พ่อค้าแม่ค้าขายปลีกขายส่งทั่วไป หรือต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพราะสามารถลดต้นทุนให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี 10ล้อรับจ้าง ราคาเป็นกันเอง โดยมีขนาดดังนี้

รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮี๊ยบรับจ้าง คือบริการรถบรรทุก 6-10 ล้อติดเคลนให้บริการ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเรียกใช้บริการในลักษณะสำหรับงานติดตั้งที่มีความสูง เช่น งานเช็คกระจกอาคาร งานติดตั้งป้าย หรือยกสิ่งของที่มีน้ำหนักเกินกว่าแรงคนจะยกไหวนั่นเอง

และนี่ก็คือบริการ รถรับจ้างทั่วไทย ที่เรามีให้บริการลูกค้ากว่า 77 จังหวัดทั่วประเทศ เรามีรถให้บริการทุกจังหวัด และมีพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด (เน้นย้ำว่าไม่มีวันหยุดใดๆทั้งสิ้น) ดังนั้นหากลูกค้าต้องการขนย้ายเราพร้อมให้บริการในทันที

หากคุณกำลังมองหา รถรับจ้าง รถขนของ เราไทยดีมูฟ บริษัทรถรับจ้างขนของที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในการให้บริการมากว่า 30ปี เรายินดีให้บริการลูกค้าด้วยใจ บริการดุจญาติมิตร พนักงานเป็นกันเอง ในราคาที่สมเหตุสมผล เราหวังว่าสักวัน ไทยดีมูฟจะมีโอกาสให้บริการท่านสักครั้ง แล้วท่านจะประทับใจในบริการของเราอย่างแน่นอน

ติดต่อเรา

โทรเลย : 097-934-8679
เว็บไซต์ : https://www.thaideemove.com/

เนื้อหาโดย: Thaideemove
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ยิ้มรวย
 
รถรับจ้าง ขนของย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้าทั่วไป ราคาถูก | ไทยดีมูฟ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผัวตัดหัว งูสิง แต่ผีงูดันไปเข้าเมียของตัวเองใครเจอบอกพี่เขาหน่อยลิงไทยเก็บมะพร้าว vs หมูฝรั่งเก็บเห็ดทรัฟเฟิลเป็นวิถีทางวัฒนธรรม ที่ควรเคารพกัน อย่าเหยียดวัฒนธรรมกันส้มตำพม่าการบังคับป้อนอาหารเป็ด-ห่านเพื่อเอาตับวัดหลวงพี่แซม ชลบุรีบ่อน้ำเดือด บลูลากูนเมืองไทยรีวิว พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส #ออเจ้า2Bill Gates ตำหนิแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เรื่องการระบาดของ COVID-19 ในสหรัฐอเมริการมต.-ส.ส.-กปปส.แห่ร่วมร่วมงานทำบุญวันเกิด "สุเทพ เทือกสุบรรณ"ใครไม่ใหญ่หลบไป...เพราะที่นี้เขาใหญ่ แนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่เขาใหญ่สุดทน! อากาเซจัดให้ "รถแห่หน้า JYP" #FairTreatmentForGOT7“เปิดปริศนาคมนาคมยุคลุงตู่ ที่คนไทยต้องรู้”นี่คือใบหน้าที่ผ่านมีดหมอล่าสุดของ กอล์ฟ ค่ะ ค่อยๆ พิจารณาก่อนตัดสินใจเพจดังให้เบาะแส มีคนรู้แล้วว่า "ฌอน" อยู่ที่ไหน?สรุปแฮชแท็กร้อน #สมรสเท่าเทียมยำหัวปลี ของดีจากต้นกล้วยของขึ้น ! "ต๊ะ" สะกิดติ่งฝรั่งรักสัตว์ ย้ำ หากแบนมะพร้าวเพราะลิง ก็อย่าลืมแบน "ฟัวกราส์" ชี้กระบวนการทำ สุดทรมานเป็ด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
6 เทคนิคการเลือกรถให้ตรงกับไลฟ์สไตล์6 เรื่องต้องรู้ สำหรับคนคิดสร้างบ้านบนพื้นที่ตนเองวาโวลีนออกแคมเปญระดับโลกตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ต้นแบบของผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น” สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์คุณแม่ฟังก่อน! เตรียมตัวลูกก่อนเข้าโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ
ตั้งกระทู้ใหม่